10/14/2019 02:04

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Dần sẽ rất gặp may đặc biệt là về tài lộc. Con giáp này mạnh dạn dám nghĩ dám làm nên tiền bạc cứ thế chảy ào ào vào túi.

Tuổi Tý

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Trần Yến

Sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều biến động. Tuần này, tốt nhất bạn nên tự lực cánh sinh, dựa vào khả năng của chính mình để hoàn thành công việc thì mới thành công, chớ nghe lời hoặc phụ thuộc vào bất cứ ai. 

Tình cảm: Không có nhiều biến động, trong mọi việc, cả hai bạn cố gắng đừng để cái tôi quá lớn lấn át thì mọi sự sẽ bình yên.

Tài vận có lẽ là điểm kém may mắn nhất tuần khi mà tuổi Tý có nguồn thu giảm sút. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới cho thấy công việc của người tuổi Sửu vào đầu tuần sẽ gặp nhiều trắc trở, đến cuối tuần mọi việc mới dần dần đi vào quỹ đạo. Tài chính của con giáp này vẫn ổn định.

Chuyện tình cảm vượng sắc, bạn cảm nhận thấy an toàn khi ở bên đối phương và quyết định nâng cấp mối quan hệ.

Tuổi Dần

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Về công việc, tuổi Dần dám nghĩ dám làm lại thêm có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc rất suôn sẻ. Cũng chính nhờ vậy mà nguồn thu nhập của con giáp này ngày càng tăng.

Chuyện tình cảm về cơ bản ổn định. Điều mà con giáp này cần đặc biết chú ý trong tuần mới chính là vấn đề sức khỏe, nhất là về họng. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão vẫn ổn định. Tuy nhiên con giáp này cần nhớ rằng đừng để những cảm xúc cá nhân của mình ảnh hưởng đến công việc. Hãy làm việc bằng một "cái đầu lạnh". Tuần này, nhớ chú ý thắt chặt trong việc quản lý tiền bạc nhé.

Chuyện trình cảm của người độc thân vẫn chưa có gì khởi sắc. Người có đôi có cặp thì vẫn duy trì tốt đẹp.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Trần Yến

Về sự nghiệp, con giáp này cần cẩn thận với những tình huống bất ngờ xảy ra. Hãy thật tỉnh táo và giữ bình tĩnh thì mới không đưa ra những quyết định sai lầm.

Tình cảm có khởi sắc khi mà các cặp đôi đã giải quyết hết những mâu thuẫn. Đôi bên biết thông cảm và thấu hiểu đối phương nhiều hơn 

Tài vận có lẽ là điểm sáng nhất tuần khi mà thu nhập của con giáp này có dấu hiệu tăng nhanh, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải lo nghĩ nhiều.

>> Xem thêm:  Thứ đầu tiên nhìn thấy trong tranh đẹp sẽ tiết lộ "vận mệnh" tương lai của bạn

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Trong công việc, con giáp này cần đề phòng kẻ xấu muốn làm bạn phải xấu mặt trước đồng nghiệp và sếp, khiến bạn mất uy tín. 

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động. Điều đáng nói là tài vận của con giáp này trong tuần mới lại cực kỳ khởi sắc, tài lộc không ngừng đổ về. Tất cả là nhờ những nỗ lực, cố gắng mà con giáp này đã bỏ ra để nhận lại thành quả xứng đáng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới dự báo công việc của con giáp này tương đối ổn định. Đường tài lộc vượng phát khiến Ngọ tự hào vì công sức và những nỗ lực của mình đã thu được quả ngọt.

Người độc thân trong tuần này có khá nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, tuy nhiên có thành đôi hay không còn phụ thuộc vào chính bản thân tuổi Ngọ. Những người có đôi có cặp thì chuyện tình cảm không có điều gì biến động.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Trần Yến

Về công việc: đầu tuần lại là lúc mà con giáp này nên triển khai những công việc quan trọng, cuối tuần tuổi Mùi chớ nên làm gì mạo hiểm, tránh thiệt hại vào thân.

Tình cảm vượng sắc, bạn có cơ hội gặp được một nửa của mình nhờ môt chuyến đi xa. Ngoài ra, trong tuần này tuổi Thân cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông. 

Tuổi Thân

Về công việc: mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo, tuổi Thân nên tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp, nếu cố gắng kiên trì làm việc, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công.

Vận trình tài lộc khá thuận lợi hanh thông. Trong khi đó chuyện tình cảm lại mang nhiều nguy cơ xuất hiện kẻ thứ ba. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Đường công danh sự nghiệp không có dấu hiệu gì mới so với tuần trước.  Vận trình tài chính cũng duy trì ở mức bình thường.

Tình cảm có những khúc mắc giữa hai người nhưng may là chúng không quá lớn. Cả hai luôn tìm cách để thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn thay vì cứ trách móc.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của tuổi Tuất trong tuần mới này sẽ có nhiều tin vui, làm một được mười. Hầu bao rủng rỉnh, có của ăn của để.

Tình cảm dần khởi sắc hơn khi mà con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Những cuộc hẹn hò với nửa kia của mình cũng thoải mái hơn. Tuần này tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe trong tiết trời nắng nóng. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần 12 con giáp 14/10 - 20/10: Dần gặp may, Tuất làm 1 được 10
Ảnh: Trần Yến

Công việc vẫn duy trì ở mức ổn định. Con giáp này có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình mà không phải mất nhiều công sức. Tuy nhiên con giáp này cần thắt chặt vấn đề chi tiêu, không bỏ tiền vào những thứ không đáng.

Con giáp này có số đào hoa nhưng cũng rất chung thủy, tuy rằng được nhiều người để ý nhưng bạn chỉ luôn đặt tâm vào một người duy nhất mà thôi.

>> Xem thêm: 

Sang tháng 10: 4 con giáp cần thận trọng, đề phòng tiểu nhân hãm hại

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người

NHỮNG CÁCH CẢI BIẾN VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI, ĐỌC ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT KHỔ ĐAU

Hy vọng tuần mới con giáp nào cũng có thể gặp vận may trong công việc, tài chính lẫn tình cảm. Những thông tin trên tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chắc chắn nó đã có thể phần nào giúp bạn chuẩn bị sẵn tâm thế để đón nhận những niềm vui và có kế hoạch để hạn chế những điều không vui có thể xảy ra. Chúc bạn một tuần mới suôn sẻ nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: NGƯỜI CÓ CHIẾC MŨI TẸT THƯỜNG RẤT DỄ LONG ĐONG LẬN ĐẬN LẠI HAY GHEN

Mũi đại diện cho "tài khố" của một người. Theo quan niệm nhân tướng học thì vận mệnh tương lai của một người cũng có thể được thể hiện qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể, trong đó có nét tướng mũi.

Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tẹt thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì con đường thăng quan tiến chức của họ khá chậm chạp. Tuy có cố gắng trong việc nhưng không gặp thời gặp thế, từ đó mà uổng phí tài năng với những việc không thực sự phù hợp với mình.

- Vậy chính xác "mũi tẹt" là mũi như thế nào?

- Tại sao người mũi tẹt thường long đong lận đận?

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top