10/29/2019 14:17

Tử vi thứ Tư (30/10): Cự Giải trì trệ, Nhân Mã tình duyên yên bình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống, tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10/2019 dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Bạch Dương hôm nay kém thuận lợi hơn những ngày trước đó rất nhiều. Hôm nay, thậm chí Bạch Dương còn để mình thường xuyên bị phân tâm bởi những chuyện không đâu vào đâu và điều ấy khiến chòm sao này tốn khá nhiều công sức vì phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành. Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng vì ảnh hưởng bởi vấn đề này mà rất bất ổn. Nếu Bạch Dương không chi tiêu hợp lí hơn thì rất có thể sẽ gặp rắc rối lớn về tiền bạc.

Bên cạnh tài lộc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng không mấy thuận lợi. Thời gian này tình cảm của nửa kia không mang lại cho Bạch Dương cảm giác an toàn và yên tâm. Thậm chí, Bạch Dương còn cảm thấy hoang mang, không biết mình muốn gì và nên làm gì lúc này trong chuyện yêu đương của chính mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày cũng nhận thấy rằng hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của Kim Ngưu không mấy ổn định. Tuy vậy, nếu phát huy được năng lực của mình thì Kim Ngưu vẫn có thể hóa giải khó khăn này nhanh chóng. Cơ hội lần này không nhiều, vì thế Kim Ngưu phải nhanh chóng nắm bắt ngay. May mắn là tình hình tài lộc của Kim Ngưu vẫn khá rất hanh thông, thu nhập từ việc làm chính lẫn thêm đều đang mang về túi chòm sao này nhiều nguồn thu dồi dào. 

Hôm nay tình yêu của Kim Ngưu và nửa kia cũng diễn tiến vô cùng đẹp đẽ. Có thể nói hai người đang tận hưởng những giây phút vô cùng ngọt ngào trong tình yêu. Với các Kim Ngưu cô đơn thì vận trình tình duyên tuy không mấy thuận lợi nhưng vẫn có một vài cơ hội khá rõ ràng. 

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng với người ấy

Song Tử

Công việc trong ngày thứ Tư này của Song Tử lúc trầm lúc bổng, tuy nhiên không vì thế mà chòm sao này chủ quan, thậm chí Song Tử còn cần phải thận trọng trong mọi việc. Song Tử càng lơ là mất cảnh giác và càng cao ngạo thì càng dễ mắc sai lầm, và điều ấy sẽ khiến công việc bị xáo trộn bất cứ lúc nào. Có thể nói thời gian này, thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực xử lí vấn đề của Song Tử. 

Công việc bất ổn cũng kéo vận trình tình cảm của Song Tử hôm nay như giậm chân tại chỗ và chẳng có tiến triển gì mới mẻ. Với các Song Tử độc thân, có lẽ vì muốn đầu tư thời gian và công sức cho công việc nên cũng không buồn nghĩ đến chuyện yêu đương vào lúc này. Có lẽ Song Tử muốn kinh tế ổn định rồi thì mới tính đến chuyện yêu đương dài lâu.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao ngày 30/10/2019 dự báo vận trình công danh sự nghiệp của Cự Giải hôm nay cũng không gặp nhiều may mắn. Thứ Tư này, công việc của Cự Giải có thể bị trì trệ vì nhiều nguyên nhân khác nhau, mọi thứ vốn đã khó khăn thì nay lại càng rối ren hơn với chòm sao này. Hôm nay, nếu không nỗ lực và cố gắng thì Cự Giải sẽ không dễ gì đạt được thành công như mong đợi. May mắn là cơ hội kiếm tiền vẫn đang tìm đến với Cự Giải, và tất nhiên chòm sao này nên nắm bắt thật tốt.

Bên cạnh công việc trì trệ thì chòm sao này còn phải trải qua một ngày không may mắn về chuyện yêu đương. Thời gian này, mối quan hệ giữa Cự Giải và nửa kia bỗng trở nên rất căng thẳng bởi những cảm giác bất an mà hai người dành cho nhau. Thậm chí, dường như Cự Giải và nửa kia đã không còn quan tâm đến cảm xúc của nhau.

>> Có thể bạn chưa xem: Không ai khác, đây chính là 5 cung hoàng đạo có nụ hôn "nóng" nhất hệ mặt trời

Sư Tử 

Tử vi hàng ngày dự báo, hôm nay, nhờ có quý nhân nâng đỡ và tạo điều kiện nên Sư Tử thể hiện rất tốt năng lực của mình trong công việc. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng dần dần định hướng được những bước đi tiếp theo trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Sư Tử cũng cần chú ý bởi càng thành công bao nhiêu thì càng dễ bị tiểu nhân đeo bám bấy nhiêu. Kẻ xấu có thể khiến Sư Tử gặp khó khăn trong công việc và khó đạt được mục tiêu như đã định ban đầu. 

Có thể thời gian này những ám ảnh từ chuyện yêu đương trong quá khứ đã quay trở lại và gây ảnh hưởng khá nhiều đến Sư Tử. Sư Tử mang cảm giác bối rối và bất an, thậm chí xuất hiện những suy nghĩ khá tiêu cực về mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy nhiên, tốt nhất là Sư Tử không nên trốn tránh cảm xúc của mình, thay vào đó, hãy dũng cảm đối mặt và cải thiện tình cảm hiện tại.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Xử Nữ

Nhìn chung hôm nay vận trình công việc của Xử Nữ cũng không được thuận lợi cho lắm. Tuy vẫn có không ít cơ hội để Xử Nữ thể hiện năng lực của mình nhưng có lẽ chòm sao này rất khó tập trung do bị ảnh hưởng bởi chuyện thị phi. Thậm chí, những lời thị phi không hay ấy còn có thể ảnh hưởng lớn tới uy tín của Xử Nữ. May mắn là hôm nay tài chính của Xử Nữ vẫn đang tiến triển thuận lợi. Thứ Tư này, Xử Nữ kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương đều vẫn có thể thu về một khoản đủ để chi tiêu thoải mái trong những ngày sắp tới.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên hôm nay của Xử Nữ thì không được tốt như chòm sao này mong đợi. Có lẽ thời gian này Xử Nữ phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng nên để những suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa hai người. Xử Nữ cũng đừng lo lắng quá nhiều khi yêu, bởi càng lo lắng thì càng mất kiểm soát, và điều ấy chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Thiên Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10/2019, vận trình cộng việc của Thiên Bình hôm nay "lành ít dữ nhiều". Hôm nay công việc không có dấu hiệu phát triển, thậm chí một vài dự án của Thiên Bình cũng khó có thể trở thành hiện thực. Có lẽ hôm nay Thiên Bình cần chuẩn bị sẵn tâm lí đối mặt bởi chòm sao này phải tốn thêm nhiều công sức và thời gian mới hoàn thành được mục tiêu của mình. 

Hôm nay chuyện tình yêu của Thiên Bình cũng có thể xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Có thể giờ là lúc Thiên Bình và nửa kia nhận ra sự khác biệt trong cách nhìn nhận vấn đề của hai người. Tuy vậy, điều quan trọng là sau những mâu thuẫn ấy thì Thiên Bình và nửa kia có biết thay đổi, biết hi sinh để hòa hợp với nhau hơn trong tình yêu hay không thôi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Bọ Cạp

Hôm nay công việc của Bọ Cạp bỗng có dấu hiệu bị chững lại, nhưng may mắn là đến cuối ngày nhờ có những đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ nên mọi thứ vẫn khá xuôi chèo mát mái. Thời gian này, Bọ Cạp cũng được cấp trên khá ưu ái nên tuy áp lực về công việc khá lớn nhưng chòm sao này hoàn toàn có thể làm chủ được mọi thứ. Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay cũng có dấu hiệu thay đổi theo hướng tốt dần lên, nguồn thu từ việc làm chính và phụ của chòm sao này đều khá dồi dào.

Bên cạnh công việc hanh thông thì chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay cũng rất hài hòa, êm ấm. Hôm nay chòm sao này cảm thấy rất mãn nguyện với tình yêu mà mình đang có. Có lẽ thời gian này Bọ Cạp đã dũng cảm vượt qua những thử thách, khó khăn trong mối quan hệ giữa hai người và đạt được những gì mình mong muốn.

>> Bạn có biết: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao ngày 30/10/2019 khuyên hôm nay Nhân Mã cần để tâm hơn nữa đến công việc mà mình đang theo đuổi. Thời gian này, tốt nhất là Nhân Mã nên hạn chế các thú vui bên ngoài mà tập trung vào công việc. Đặc biệt, hôm nay chòm sao này hoặc đừng vui miệng mà "bàn ra tán vào" những chuyện ngoài lề với đồng nghiệp xung quanh để tự tạo ra những trở ngại cho chính mình. Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay cũng lúc giảm lúc tăng rất khó ổn định, có thể đầu ngày mọi thứ vô cùng thuận lợi nhưng đến cuối này thì tiền bạc thu về giảm dần.

May mắn là vận trình tình cảm của Nhân Mã hôm nay vẫn tiến triển theo chiều hướng rất yên bình. Tuy thời gian này Nhân Mã đã giảm dần sự quan tâm dành cho nửa kia của mình nhưng không phải vì tình cảm phai nhạt mà vì chòm sao này bỗng chợt nhận ra nên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết. Có thể nói, thời gian này Nhân Mã đã trưởng thành hơn trong tình cảm, biết khi nào nên cho đi và nên nhận lại, và đặc biệt là rất biết cách thắp lửa tình yêu của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Ma Kết 

Ngày mới này cũng mang đến nhiều điều suôn sẻ trong công việc dành cho Ma Kết. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng có đủ tài năng để chinh phục mọi trở ngại, khóa khăn và giành được nhiều thành công về cho mình. Hôm nay, nếu có ý định mở rộng quy mô làm ăn hay tìm kiếm phương hướng mới trong công việc thì Ma Kết nên tiến hành ngay. Tuy vậy, nếu đầu tư thì Ma Kết không nên dồn tài chính vào một chỗ, hãy phân chia các khoản sao cho thật hợp lí, điều này vừa tránh nguy cơ thất thoát cao vừa giúp việc đầu tư mang lại hiệu quả tốt hơn.

Công việc thuận buồm xuôi gió nhưng vận trình tình duyên của Ma Kết trong ngày thứ Tư này lại không được vui vẻ cho lắm. Có thể hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy rất thất vọng vì nửa kia chẳng mấy quan tâm, thậm chí người ấy còn chẳng buồn để ý đến những suy nghĩ và cảm xúc của chòm sao này về mối quan hệ giữa hai người. 

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nữ đối xử thế nào với "người cũ"?

Bảo Bình 

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình trong ngày thứ Tư này cơ bản vẫn tiến triển khá tốt. Ngoài nỗ lực làm việc thì chòm sao này còn biết cách bảo vệ những thành quả mà mình đạt được. Hôm nay Bảo Bình không phải lo lắng quá nhiều về những chuyện ngoài lề và chỉ chuyên tâm phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất. Tuy vậy, tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay không được may mắn như công việc, nhưng không phải Bảo Bình không kiếm được tiền mà có lẽ chòm sao này nên dành thêm thời gian để làm việc ấy một cách tốt nhất.

May mắn là vận trình tình duyên của chòm sao này hôm nay vô cùng vượng sắc, đặc biệt là với những Bảo Bình còn độc thân và đang tìm hiểu nhau. Hôm nay, nếu Bảo Bình thấy người ấy thực sự tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng gật đầu, và cũng hãy có trách nhiệm với tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, hôm nay Song Ngư có rất nhiều cơ hội để cải thiện vận trình công việc của mình, tuy nhiên chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc và phải tập trung hơn nữa. Cơ hội tuy đến trước mắt nhưng không vì thế mà nắm bắt dễ dàng, Song Ngư phải rất cố gắng mới có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Tốt nhất là Song Ngư nên xác định tư tưởng giờ nào việc nấy, có như vậy thì chòm sao này sẽ thấy công việc mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

Chuyện tình yêu của Song Ngư hôm nay đang có dấu hiệu đi xuống khá rõ. Mối quan hệ giữa hai người nảy sinh nhiều vấn đề, và điều này đòi hỏi Song Ngư phải thật sáng suốt giải quyết thì mới có thể hạn chế bớt những rắc rối có thể xảy ra trong chuyện yêu đương của mình. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 30/10/2019 dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết là những cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 11

Theo dự báo tử vi, do bị ảnh hưởng và tác động bởi ngôi sao chiếu mệnh mà trong tháng 11 này một số cung hoàng đạo dễ gặp vận xui rủi, nhưng bên cạnh đó một vài chòm sao sẽ nhận được nhiều may mắn về mình. 

Điển hình như chòm sao Xử Nữ trời sinhvốn là những người rất dễ thu phục được lòng người lại có tài ăn nói dễ nghe nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Bên cạnh đó, là người có khiếu ngoại giao bẩm sinh nên chòm sao này đi đâu cũng được mọi người yêu mến, trọng dụng và sẽ sớm khẳng định được vị trí của bản thân mình trong công việc. Cũng bởi tính tình vui vẻ, thoải mái và phóng khoáng nên các Xử Nữ kinh doanh buôn bán sẽ phát đạt. Đặc biệt hơn cả là trong tháng 11 này Xử Nữ rất dễ thu về cho mình rất nhiều tài lộc. Ngoài tài vận song hành, công việc như ý và tình duyên nở rộ thí tháng này Xử Nữ còn có thể được tăng thưởng, tăng lương...

>> Còn các cung hoàng đạo Thiên Bình và Ma Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 30/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top