10/15/2019 19:33

Tử vi thứ Tư (16/10): Sư Tử tài chính vượng phát, Thiên Bình “đỏ tình”

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc cũng như chuyện tình cảm của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Bạch Dương dễ đón nhận được nhiều may mắn trong công việc của mình. Và cũng nhờ công việc hanh thông nên tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay rất khởi sắc. Hôm nay, nếu muốn “chiều chuộng” cho bản thân mình một món đồ nào đó thì Bạch Dương hoàn toàn có thể thực hiện. Có thể nói, sau những ngày rất vất vả vừa qua thì lúc này Bạch Dương nên tự thưởng cho bản thân những món hàng mà mình đã yêu thích từ lâu nhưng do tài chính eo hẹp nên không dám nghĩ đến.

Tài lộc rất hanh thông nhưng vận trình tình duyên với Bạch Dương trong ngày mới này vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Thế nên hôm nay các Bạch Dương độc thân cần tích cực tham gia các buổi giao lưu hơn nữa, bởi biết đâu qua đó chòm sao này sẽ có một mối quan hệ thú vị và tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 16/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu 

Hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên Kim Ngưu đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống và công việc của đồng nghiệp bởi việc ấy chẳng giúp ích gì cho bản thân mình. Đôi khi quan tâm quá mức đồng nghiệp còn dẫn đến những tranh cãi hay mâu thuẫn nếu Kim Ngưu không biết cách cư xử khéo léo. Tốt nhất là hôm nay Kim Ngưu hãy thật cẩn thận trong phát ngôn của mình, thậm chí nên tránh đưa ra những đánh giá chủ quan trong công việc. Kim Ngưu cần phải xem xét mọi việc trên nhiều phương diện khác nhau trước khi chia sẻ với đồng nghiệp để tránh vướng phải những ganh ghét, đố kị không đáng có.

May mắn là vận trình tình cảm của chòm sao này sẽ có những tiến triển rất tốt đẹp trong ngày mới này. Hôm nay, nếu Kim Ngưu biết chia sẻ gánh nặng công việc với nửa kia đồng thời luôn biểu hiện thái độ có tính xây dựng mối quan hệ này bền chặt hơn thì nhân duyên của cả hai sẽ còn tiến triển lên những nấc thang mới tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.

>> Xem thêm: Những cặp hoàng đạo ăn ý nhất trong "chuyện yêu"

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay vận trình sự nghiệp của Song Tử có nhiều chuyển biến khá tích cực. Đặc biệt, nếu làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo thì Song Tử sẽ còn phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa. Hôm nay, nhiều cơ hội tốt trong công việc sẽ đến với chòm sao này, và điều ấy sẽ giúp Song Tử cải thiện tình hình tài chính cho mình. Tất nhiên công việc tiến triển vô cùng thuận lợi sẽ giúp Song Tử mang về cho mình nhiều nguồn thu rất khả quan. Hôm nay, nếu có thể, Song Tử cũng nên mở rộng phương hướng đầu tư để thu về cho mình thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn phải suy nghĩ thật kĩ, thậm chí hãy hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm nhằm không gây thất thoát tiền bạc cho mình.

Thời gian này, muốn tình cảm của mình không phải đối mặt với sóng to gió lớn và có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài thì Song Tử phải chấp nhận nhượng bộ nửa kia của mình nhiều hơn. Đôi khi Song Tử thiếu kiềm chế cảm xúc nên dễ dàng nóng nảy, và hành động ấy rất dễ gây ra những phát ngôn vượt ngoài tầm kiểm soát và gây ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 16/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Lời khuyên dành cho Cự Giải hôm nay là không nên chia sẻ cảm xúc của mình với những đồng nghiệp mới quen biết. Dù có bức xúc hay nóng giận đến đâu cũng nên biết tiết chế lại thật tốt bởi lòng người rất khó lường. Đôi khi, thổ lộ những chuyện ấy với người xấu còn bị họ sử dụng gây hại lại cho Cự Giải trong tương lai sau này. Nếu có thể, hôm nay Cự Giải hãy cứ đối nhân xử thế thật nhẹ nhàng và bình tĩnh với tất cả mọi người. Cự Giải cũng nên thận trọng hơn khi giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong công việc của mình bởi những quyết định thiếu sáng suốt thường để lại hậu quả khá nghiêm trọng.

Tuy tâm trạng không tốt nhưng Cự Giải vẫn rất biết cách giữ hòa khí với nửa kia của mình. Và nhờ thế nên chuyện tình yêu của chòm sao này vẫn rất ổn định. Thậm chí, hôm nay Cự Giải còn có thể giúp đỡ nửa kia rất nhiều trong công việc và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người ấy. 

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ thường thấy của 12 chòm sao: Cự Giải mơ bị phản bội, Nhân Mã bị truy đuổi

Sư Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay bỗng dưng Sư Tử rất giàu năng lượng trong công việc và trở nên nhanh nhạy hơn rất nhiều. Nhờ tinh thần lên cao nên hôm nay Sư Tử rất dễ “đánh đâu thắng đó”, hiệu quả công việc vì vậy cũng tăng lên rất đáng kể. Hôm nay chòm sao này sẽ có một ngày làm việc trên cả tuyệt vời mà không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào. Tất nhiên, công việc hanh thông như thế nên tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay cũng rất vượng phát. Nếu biết cách giữ vững tinh thần mạnh mẽ như thế thì có thể trong tương lai Sư Tử sẽ còn nâng cao thu nhập cho mình hơn nữa.

Ngoài công việc và tài lộc hanh thông thì chuyện tình yêu đôi lứa của Sư Tử hôm nay cũng rất ấm áp. Công việc dù có bận bịu đến đâu nhưng hai người vẫn không quên dành thời gian chia sẻ, hỏi han nhau. Đặc biệt, Sư Tử cũng đã biết cách bỏ ngoài tai những lời “bàn ra tán vào” của người khác không hay về mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 16/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Xử Nữ 

Nhìn chung vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Tư này khá hanh thông. Công việc không quá nhiều, cộng thêm tâm trạng rất thoải mái nên Xử Nữ sẽ nhanh chóng giải quyết đâu ra đó. Tử vi nhận thấy, hôm nay cũng là thời gian thích hợp để Xử Nữ giải quyết một số vấn đề có liên quan đến tiền bạc hoặc thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng của mình bởi thành công mang về hứa hẹn sẽ rất tốt đẹp. 

Tuy tài lộc hanh thông là vậy nhưng vận trình tình duyên của Xử Nữ hôm nay lại có thể phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Ngoài xảy ra xung đột với người thân, chòm sao này còn có thể mâu thuẫn rất gay gắt với nửa kia của mình trong nhiều vấn đề, nhưng nổi trộn hơn cả vẫn là chuyện tiền bạc. Xử Nữ cần giữ mình thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề này, đừng để chuyện tài chính ảnh hưởng đến vận trình tình duyên của mình và khiến mối quan hệ đi vào đường cùng không có lối thoát.

>> Bạn có biết: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, thứ Tư này nhiều khả năng Thiên Bình sẽ được cấp trên giao phó thêm những công việc mới và điều ấy cần chòm sao này thể hiện trách nhiệm nhiều hơn trong công việc của mình. Thay vì lo lắng, Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần để thử thách bản thân mình, và nếu thành công, chòm sao này sẽ có một bước tiến rất dài trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Hôm nay, vận trình tài lộc của Thiên Bình cũng đang tiến triển theo chiều hướng rất tích cực. Và hôm nay cũng là thời gian rất phù hợp để chòm sao này kí kết hợp đồng với các đối tác làm ăn lớn.

Ngoài tài lộc hanh thông thì vận trình tình duyên của Thiên Bình hôm nay cũng tiến triển theo chiều hướng rất rực rỡ. Đặc biệt, với các Thiên Bình độc thân hôm nay rất “đỏ tình”, nhân duyên đến rất gần, chỉ cần chòm sao này “bật đèn xanh” đúng lúc là sẽ nhanh chóng tìm thấy nửa kia cho mình. Với các Thiên Bình có đôi có cặp thì chuyện tình cảm cũng đang rất ngọt ngào, ấm áp. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 16/10/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Bọ Cạp 

Thứ Tư này, nếu có thể thu xếp Bọ Cạp cũng nên dành thời gian để tìm kiếm thêm việc tay trái nhằm thử thách bản thân mình hơn. Đừng lo lắng hay phân vân, bởi chỉ khi Bọ Cạp thực sự thử thách mình bằng cách này thì mới biết khả năng của mình đến đâu và mình sẽ phải làm gì để có thể đạt được thành công trong công việc. Tình hình tài lộc của Bọ Cạp trong ngày mới này nhìn chung vẫn rất “rộn ràng”. Hôm nay, nếu tìm được việc làm thêm thì Bọ Cạp sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nói về chuyện tình yêu của Bọ Cạp hôm nay thì lại không may mắn như vận trình tài lộc của chòm sao này. Có thể nhân duyên của Bọ Cạp và nửa kia hôm nay phải đối mặt với những rắc rối lớn vì một trong hai người đang rất chểnh mảng trong mối quan hệ này. Nếu muốn tình cảm bền chặt hơn thì Bọ Cạp nên điều chỉnh vấn đề này ngay bây giờ, thậm chí, nếu cần thiết thì chòm sao này có thể nhờ đến có sự trợ giúp của bạn bè người ấy.

>> Có thể bạn chưa biết:  Top 4 cung hoàng đạo lọt top thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay dù có xảy ra bất cứ vấn đề hay khó khăn nào trong công việc thì Nhân Mã cũng đừng bao giờ buông xuôi, thậm chí còn nên nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần để giải quyết những vấn đề ấy. Nhân Mã đừng để mình dễ dàng gục ngã trước những thử thách, khó khăn của cuộc sống. May mắn là tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn khá ổn định. Hôm nay chòm sao này có thể thu về cho mình một ít tiền nhờ vào công việc tay trái của mình. Chỉ cần Nhân Mã sắp xếp thời gian khéo léo hơn cho công việc chính thì nguồn thu từ công việc phụ này cũng không hề nhỏ. 

Có lẽ do tâm trạng không tốt vì công việc mang lại nên hôm nay Nhân Mã rất dễ nổi nóng với người thân của mình, đặc biệt là người ấy. Và chính điều ấy đã khiến nửa kia của chòm sao này rất muộn phiền. Nhân Mã cần hiểu rằng, dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng cũng nên hết sức bình tĩnh khi đối thoại với người ấy. Đừng mang chuyện công việc bên ngoài về “đổ lên đầu” nửa kia của mình như thế.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 16/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Ma Kết 

Nhiều khả năng vận trình công việc trong ngày mới này của Ma Kết luôn tràn ngập năng lượng rất tích cực. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên lưu ý đến tâm trạng của mình bởi đôi khi quá hào hứng cũng có thể là nguyên nhân khiến chòm sao này khó hòa hợp được với đồng nghiệp, thậm chí còn khiến nhiều người xấu ganh ghét. Chuyện tiền bạc với Ma Kết trong thời gian này nhìn chung vẫn khá ổn định. Tuy không có gì nổi bật nhưng những nguồn thu về cũng đủ giúp Ma Kết chi tiêu cho các nhu cầu cuộc sống và gia đình mình.

Vận trình tình duyên của Ma Kết vẫn đang êm đẹp. Thậm chí, cảm xúc yêu đương trong thời gian này của Ma Kết vô cùng thăng hoa, nhờ thế nên mối quan hệ của chòm sao này và nửa kia đang tiến triển rất tốt. Người ấy cũng luôn mang đến cho Ma Kết những điều mới mẻ trong chính tình yêu của mình. 

>> Bạn xem chưa: Dấu hiệu rõ mười mươi 12 chòm sao nam muốn chia tay với bạn mà chưa dám nói

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên thứ Tư này Bảo Bình hãy dũng cảm đối diện nếu những rắc rối có phát sinh trong công việc của mình. Hôm nay, nếu phải tự mình xử lý các giấy tờ có liên quan đến tài chính thì Bảo Bình nên thật minh bạch, rõ ràng. Bảo Bình hãy thật khéo léo và linh hoạt hơn nữa để có thể giúp mình vượt qua những khó khăn này. Thời gian này, Bảo Bình nên ưu tiên thời gian cho những công việc cấp bách trước mắt và thích nghi với môi trường mới. 

Hôm nay, ngoài công việc thì chuyện tình cảm cũng rất dễ khiến Bảo Bình rất đau đầu. Dường như chòm sao này đang cảm nhận được rằng hành động và lời nói của nửa kia dành cho mình khá mù mờ và không được đồng nhất, thậm Bảo Bình còn có thể nảy sinh xung đột với nửa kia. Điều ấy khiến Bảo Bình không mấy chắc chắn về mối quan hệ giữa hai người trong tương lai.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 16/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Song Ngư

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Song Ngư không nên thể hiện sự chủ quan trong công việc của mình bởi có thể chòm sao này sẽ phải trải qua một ngày đầy căng thẳng. Hôm nay, Song Ngư nên cẩn trọng trong bất cứ tình huống nào, đặc biệt hơn cả là những việc liên quan đến tiền bạc bởi chỉ cần “sai một li là đi một dặm” ngay. Nếu cần thiết thì Song Ngư cũng có thể nhờ đồng nghiệp xung quanh giúp đỡ mình trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh này. Hôm nay, nếu có người khác góp ý cho mình thì Song Ngư cũng đừng tỏ vẻ khó chịu, thay vào đó, hãy lắng nghe đồng nghiệp nhiều hơn.

Hôm nay, sau khi phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách thì cuối cùng Song Ngư cũng từ bỏ được những vấn vương trong chuyện tình cảm ở quá khứ để có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới của mình. Có thể Song Ngư đang dần lấy lại niềm tin trong chuyện tình cảm của mình và sẵn sàng đón nhận nhân duyên mới.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay trong phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Khám phá tính cách cung Song Tử nhóm máu A

Song Tử nhóm máu A là những người không thích làm việc cố định trong cùng một môi trường, điều này khiến họ cảm thấy như bị bó buộc. Họ không chịu được những mối quan hệ cố định hay môi trường sống nhỏ hẹp, không có sự thay đổi. Ở mãi một chỗ sẽ khiến Song Tử nhóm máu A cảm thấy giống như chú chim bị nhốt trong lồng, chẳng có cách nào phát huy và sáng tạo cuộc sống mới.

Tuy nhiên, Song Tử nhóm máu A lại khá bảo thủ. Có khi họ thích cuộc sống tự do bay nhảy, có khi lại chỉ mong một cuộc sống yên ổn. Chính tính cách hai mặt này nhiều khi khiến Song Tử nhóm máu A mơ hồ lẫn lộn, không biết bản thân mình thực sự muốn gì, cần gì. Song Tử nhóm máu A cũng không quan tâm quá nhiều đến những nhận xét của người khác về mình. Họ cũng chẳng để bụng bất kỳ chuyện gì. Lắm lúc họ im lặng, lắm lúc lại hiếu động, thích làm theo những gì mình muốn. Đây chính là vì ngay từ khi chào đời, Song Tử nhóm máu A đã là những người không câu nệ tiểu tiết, có khả năng thích ứng mạnh mẽ, có thể làm tốt mọi việc trên hai phương diện...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top