10/08/2019 09:18

Tử vi thứ Tư 09/10: Bạch Dương "rụng tim", Thiên Bình được tăng lương

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng xem dự báo về vận trình tài chính, công việc và tình duyên của 12 chòm sao trong ngày thứ Tư này sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đớn đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình công việc của Bạch Dương hôm nay sẽ rất hanh thông nếu như chòm sao này tập trung và nỗ lực hơn với nhiệm vụ mà mình đang theo đuổi. Đặc biệt, Bạch Dương đừng bao giờ để mình làm việc theo kiểu tùy hứng bởi như thế rất dễ dẫn đến sai lầm. Nếu hôm nay công việc suôn sẻ thì vận trình tài chính của Bạch Dương sẽ rất tốt. Hôm nay các Bạch Dương kinh doanh cũng dễ có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình. 

Thời gian qua, có thể vì quá bận với công việc mà Bạch Dương độc thân không quan tâm nhiều đến những mối quan hệ xung quanh mình. Và hôm nay, có thể nhân duyên sẽ đến bất ngờ với chòm sao này nhờ đang vượng vận đào hoa. Có thể hôm nay các Bạch Dương độc thân sẽ "rung tim" khi gặp được một người rất "hợp cạ" với mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 09/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu

Thứ Tư này Kim Ngưu sẽ phải tất bật với bao nhiêu là việc. Tất nhiên công việc chồng chất sẽ khiến chòm sao này rất mệt mỏi để giải quyết, tuy nhiên, nếu vượt qua thì cuối ngày Kim Ngưu có nhiều khả năng sẽ thu vế rất nhiều thành quả cho mình. Nhờ nỗ lực với công việc mà tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay có dấu hiệu chuyển biến rất tốt và có thêm nhiều nguồn thu về túi mình. Mặc dù số tiền chưa quá nhiều nhưng hi vọng sẽ tăng tiến hơn trong tương lai.

Hôm nay, Kim Ngưu cần để tâm trí của mình thoải mái và nhẹ nhõm hơn, đừng để mình phải muộn phiền quá nhiều vì những ảnh hưởng không hay từ chuyện tình cảm mang lại. Thật sự thì chuyện tình cảm trong thời gian qua đã khiến Kim Ngưu rất mệt mỏi khi người ấy cứ liến tiếp nghi ngờ, ghen tuông rất vô lí.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng với người ấy

Song Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể ngày mới này kết quả công việc của Song Tử sẽ rất ảm đạm nếu chòm sao này không để đầu óc mình vào vấn đề chính. Do sự bất cẩn và cẩu thả của mình mà hôm nay vận trình công việc của Song Tử có thể gặp trục trặc không đáng có. Bên cạnh đó, nếu không tập trung vào việc đang làm thì Song Tử cũng có thể đánh mất đi vị trí của mình bất cứ lúc nào. Cuối ngày, tình hình tài chính của Song Tử mới có thể có những khởi sắc nhất định nhưng nhìn chung cũng chẳng đáng bao nhiêu.

Cũng may là vận trình tình duyên trong ngày của Song Tử vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt hơn những ngày vừa qua. Song Tử hãy tận dụng thời gian này quan tâm và chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn để giúp tình cảm hai người ngày càng gắn kết. Có thể nói, hôm nay con đường hạnh phúc đang rộng mở trước mắt chòm sao này và nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 09/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Cự Giải 

Tử vi hàng ngày dự báo công việc của Cự Giải trong ngày mới này có thể gặp nhiều vấn đề không hay và điều ấy khiến chòm sao này rất bất ngờ. Tuy phải trải qua một ngày khá áp lực với công việc nhưng Cự Giải cũng nên giữ tâm lí mình thật bình tĩnh để giải quyết bởi càng vội vàng thì lại càng dễ mắc sai lầm và khiến lọi thứ rối ren lên thêm. Mọi thứ vẫn đang ở trong tầm kiểm soát của Cự Giải, thế nên hãy đi chậm lại một chút, cẩn thận thêm một chút thì công việc sẽ về lại nề nếp cũ và theo đúng như quỹ đạo mà mình đã định.

Hôm nay Cự Giải vẫn chưa biết làm sao để giúp mình cân bằng thời gian thật tốt cho công việc chuyện yêu đương giữa hai người. Cũng bởi vì vậy mà dường như Cự Giải vẫn còn thấy mình rất phân vân trong chuyện tình yêu. Lời khuyên dành cho Cự Giải rằng, dù sao cũng đừng mải mê cho sự nghiệp mà quên mất nửa kia của mình, bởi nếu không thay đổi tình trạng này thì mối quan hệ giữa hai người rất dễ đối mặt với rạn nứt.

>> Có thể bạn chưa xem: Không ai khác, đây chính là 5 cung hoàng đạo có nụ hôn "nóng" nhất hệ mặt trời

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử hôm nay vẫn bình bình và không có nhiều biến động. Hôm nay Sư Tử làm việc với một tâm trạng rất thoải mái. Tuy nhiên, đừng vì rảnh rỗi quá mà sinh chuyện bao đồng khiến người khác thị phi. Thời gian này, tuy Sư Tử kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại không giữ được bao nhiêu, tiền vào túi hôm trước thì hôm sau lại có chuyện chi tiêu. Muốn tài chính ổn định thì Sư Tử cần phải tiết kiệm nhiều hơn, thậm chí nên đầu tư để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Vận trình tình duyên của Sư Tử đang có dấu hiệu tuột dốc không phanh nhưng dường như chòm sao này không mấy quan tâm đến vấn đề ấy. Bởi theo Sư Tử, nhiều khi im lặng cũng là cách giúp cho mọi chuyện giữa hai người không đi quá xa và dẫn đến mất kiểm soát. Cứ để mọi thứ diễn tiến tự nhiên, rồi một ngày nào đó, nửa kia sẽ hiểu được tấm chân tình của Sư Tử.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 09/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ

Tử vi hàng ngày đưa ra lời khuyên, rằng hôm nay Xử Nữ hãy lên kế hoạch và xác định mục tiêu làm việc cho mình thật rõ ràng. Bên cạnh đó thì Xử Nữ cũng cần phải biết cách làm việc thật khoa học, có như thế thì chòm sao này mới hoàn thành mục tiêu như đã định. Đôi khi, để giúp mình thành công, Xử Nữ chỉ nên nỗ lực hết mình cho những thứ cần thiết chứ không phải là việc gì cũng ôm về mình để rồi cuối cùng chẳng đâu vào đâu, mọi thứ đều lam nham lỡ nhỡ, ngổn ngang. 

Công việc không được như mọng đợi nhưng chuyện tình yêu của Xử Nữ hôm nay thì lại rất thăng hoa. Mối quan hệ giữa Xử Nữ và nửa kia vẫn đang rất hài hòa, hạnh phúc. Có thể nói, thời gian này, người ấy vừa là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần vừa giúp chòm sao này vượt qua những biến cố trong công việc. Nửa kia vẫn âm thầm đứng sau lưng hỗ trợ cho Xử Nữ mọi mặt trong công việc và cuộc sống.

>> Đừng bỏ lỡ: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình trong ngày thứ Tư này nhìn chung vẫn đang diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ nỗ lực hết mình với công việc và có quý nhân đưa đường dẫn lối mà sự nghiệp Thiên Bình thăng tiến không ngừng, thậm chí chòm sao này còn có thể được tăng lương trong thời gian sắp tới. Tình hình tài chính của Thiên Bình nhờ vậy mà cũng tiến triển rất tốt. Hôm nay, công việc văn phòng hay làm ăn kinh doanh, đầu tư đều suôn sẻ với chòm sao này. 

Tuy vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến rất tốt nhưng vận trình tình duyên của Thiên Bình và người ấy thì lại gặp nhiều khúc mắc và trở ngại. Có lẽ vì quá chú tâm vào phát triển sự nghiệp riêng mà Thiên Bình và người ấy không còn quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều như trước nữa. Nếu vẫn còn tình cảm thì Thiên Bình cần gặp gỡ nửa kia và thẳng thắn nói về vấn đề này để mọi thứ không bị đẩy đi quá xa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 09/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày nhận thấy công việc của Bọ Cạp trong ngày mới này vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá cân bằng, không quá bận rộn nhưng cũng không quá thảnh thơi. Mọi thứ với Bọ Cạp vẫn đang diễn ra bình thường, thế nên chòm sao này cứ giữ năng suất công việc như mọi ngày thì sẽ không gặp phải khó khăn hay trở ngại gì phía trước. Nhìn chung hôm nay vận trình tài chính của Bọ Cạp vẫn được duy trì ở mức khá ổn định. Thời gian này Bọ Cạp không có quá nhiều khoản thu nhưng cũng không có những khoản chi quá lớn cho những món đồ không cần thiết.

Hôm nay, nhiều khả năng các Bọ Cạp FA sẽ phải rất phân vân và bối rối trong chuyện nhân duyên của mình. Có lẽ Bọ Cạp đang đứng trước "ngã ba đường tình" và đang phải cân nhắc rất nhiều giữa các lựa chọn trong chuyện yêu đương. Chòm sao này phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều bởi bất cứ sai sót nào khi lựa chọn tình yêu cho mình trong thời điểm này cũng sẽ mang lại những hệ quả mà chính Bọ Cạp phải tự nhận lấy.

>> Bạn có biết: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Nhân Mã 

Hôm nay có thể Nhân Mã sẽ phải nỗ lực nhiều hơn gấp đôi, nếu tình hình xấu hơn thì thậm chí còn phải làm thêm giờ mới mong hoàn thành công việc cho mình. Thế nhưng, tuy hơi cực nhưng sự cố gắng này của Nhân Mã sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá rất tích cực. Và cũng nhờ nỗ lực này mà có thể Nhân Mã sẽ được ban lãnh đạo cất nhất lên vị trí cao hơn trong tương lai. Tình hình tài chính của Nhân Mã đầu ngày có hơi giảm sút, nhưng cuối ngày đã có dấu hiệu tăng tiến trở lại. Chỉ cần chòm sao này hạn chế bớt những khoản chi phí không cần thiết thì mọi thứ vẫn rất ổn.

Chuyện tình cảm trong ngày mới này vẫn rất bình yên. Mối quan hệ giữa Nhân Mã và người ấy đang tiến triển tốt đẹp, và điều ấy càng giúp chòm sao này chú tâm hơn vào công việc nhiều hơn. Ngoài quan tâm, nửa kia còn là "hậu phương" vững chắc cho chòm sao này an tâm phát triển bản thân. Có thể nói, thời gian này Nhân Mã và người ấy đang sống trong những tháng ngày rất hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 09/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao nhận định hôm nay vận trình công việc của Ma Kết đang tiến triển rất khả quan. Ngoài ra, chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ cấp trên và đồng nghiệp nên cơ hội để Ma Kết hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc hơn trong ngày mới này rất rõ ràng. Phương diện tài chính của Ma Kết hôm nay tuy không có khoản thu nào bất ngờ nhưng nhìn chung vẫn đang ổn định. Tiền bạc không mấy dư dả nhưng vẫn đủ cho chòm sao này chi tiêu những thứ cần thiết trong gia đình mình.

Bên cạnh công việc thì vận trình tình duyên cũng diễn ra thuận lợi và đúng như mong muốn của chòm sao này. Các Ma Kết có cặp có đôi tình cảm vẫn nồng nàn như những ngày mới yêu. Bên cạnh đó, các Ma kết FA hôm nay nên tỏ tình với ai kia để không bỏ lỡ nhân duyên trời cho này. 

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nữ đối xử thế nào với "người cũ"?

Bảo Bình 

Bỗng dưng hôm nay Bảo Bình làm việc rất kém hiệu quả. Chòm sao này luôn trễ nãi với những lí do không đáng có, thậm chí Bảo Bình còn quên luôn cả nhiệm vụ được giao cho mình. Tất nhiên, chính vì quá lơ là với công việc như vậy nên hôm nay Bảo Bình rất dễ nhận những lời khiển trách từ cấp trên. Cũng may là vận trình tài chính của chòm sao này vẫn không bị giảm sút đáng kể bởi Bảo Bình vẫn duy trì được cho mình nguồn thu nhập kha khá từ những công việc tay trái. Tuy nhiên, Bảo Bình cần xốc lại tinh thần làm việc cho mình, bởi cứ duy trì tình trạng này thì chẳng mấy chốc tiền tài sẽ lại tuột dốc không phanh ngay.

Hôm nay cũng là thời gian tốt và là cơ hội để Bảo Bình và người ấy cùng nhau chia sẻ nhằm tháo gỡ những khúc mắc trong mối quan hệ của mình. Bảo Bình cần xóa bỏ ngay trong lòng những hiểu lầm, làm lành và xoa dịu tổn thương cho người ấy. Có như thế thì chuyện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia mới thật sự hài hòa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 09/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Song Ngư

Thời gian này Song Ngư vẫn đang hết mình với con đường công danh sự nghiệp mà mình đã chọn. Nhờ thế mà vận trình công việc trong ngày mới này của Song Ngư đang tiến triển rất tốt, giúp chòm sao này giành được kha khá thành công về cho mình. Tình hình tài chính vẫn được duy trì ở mức khá, ngoài công việc chính thì Song Ngư còn có nhiều khoản thu nhập do việc làm thêm bên ngoài mang lại. Tuy nhiên, Song Ngư nên tạm hài lòng với thu nhập như thế, hãy cố gắng tích tiểu thành đại, đừng vội vàng mạo hiểm đầu tư lớn mà mang lại rủi ro tài chính cho mình.

Hôm nay vận trình tình duyên với những Song Ngư còn độc thân vô cùng thuận lợi. Cơ hội để chòm sao này tìm được người yêu trong mộng rất cao. Tuy Song Ngư vẫn thường khá thận trọng trong chuyện tình cảm của mình, nhưng hôm nay thời cơ đến rồi, đừng kén chọn quá mà để lỡ mất nhân duyên tốt vào tay người khác. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Tư có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Song Ngư và những chòm sao nữ khi yêu sẽ dành trọn cả trái tim mình

Có thể nói trong số 12 chòm sao nữ thì những cung hoàng đạo này thường có mức độ chung thủy cao nhất trong tình yêu. Đã không yêu thì thôi, nhưng một khi yêu thì họ sẽ dành trọn cả trái tim mình cho tình yêu ấy. 

Ví như những cô nàng thuộc cung Bạch Dương chẳng hạn. Bạch Dương thường sở hữu tính cách thẳng thắn, đã thích thì bằng mọi giá cũng "nhích", không nghĩ tới hậu quả và chả màng báo đáp. Nàng Bạch Dương thích sự đơn giản nhưng không thích lưu giữ. Họ sẽ cố hết sức hi sinh bản thân để có thể có được một tình yêu đẹp. Cô gái Bạch Dương sẽ không vì những yếu tố bất lợi làm ảnh hưởng tới tình yêu của bản thân, họ sẽ đơn giản hóa nó để có thể có được tình yêu thuần khiết...

>> Còn các cung hoàng đạo nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top