10/17/2019 15:44

Tử vi thứ Sáu (18/10): Bọ Cạp tuột đốc, Song Ngư nhân duyên vượng sắc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10 dự báo vận trình tình duyên, công việc và tài chính... của mình trong ngày thứ Sáu này sẽ luôn suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay bỗng dưng Bạch Dương cực kì thích nghi và linh hoạt, nhanh nhạy nắm bắt những thay đổi trong vận trình công việc của mình. Dù điều này cũng đồng nghĩa với việc đôi khi Bạch Dương phải nhượng bộ đối thủ một chút nhưng chòm sao này vẫn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Nhờ thế nên công việc trong ngày mới này cũng mang đến cho Bạch Dương rất nhiều tiếng cười. Thêm vài đó, hôm nay Bạch Dương biết phân bổ thời gian rất tốt khiến cho công việc tiến triển đúng như dự tính. Thứ Sáu này cũng là ngày mà Bạch Dương  hoàn toàn có thể mở rộng thêm cho mình những mối quan hệ đồng nghiệp rất thú vị - những người sau này có thể là cộng sự rất tốt của chòm sao này.

Tuy công việc vui vẻ nhưng vận trình tình cảm của Bạch Dương hôm nay lại mang đến cho chòm sao này rất nhiều phiền muộn trong lòng. Có thể người ấy đang có sự bất đồng về quan điểm trong cách xử lý các vấn đề trong khi thái độ của Bạch Dương lại không tạo cho nửa kia có cảm giác được tôn trọng. Tất nhiên, nếu hôm nay Bạch Dương không kiềm chế được cơn bực tức trong lòng mình thì sẽ có những xung đột rất gay gắt với nửa kia ngay.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Kim Ngưu

Nhìn chung vận trình công việc của Kim Ngưu trong ngày thứ Sáu này rất dễ mắc phải những sai lầm và không được như ý. Có thể cũng bởi lí do này nên hôm nay Kim Ngưu rất dễ bị cấp trên và đồng nghiệp phê bình, thậm chí chỉ trích. Và điều ấy càng khiến Kim Ngưu dường như chẳng còn động lực gì trong công việc. Nhưng Kim Ngưu cũng nên nghĩ thoáng hơn một chút và cần phải tập làm quen với điều này bởi đây là vấn đề hoàn toàn bình thường ở môi trường làm việc hàng ngày. Hôm nay, Kim Ngưu cũng cần phải chi tiêu thật hợp lí bởi tình hình tài chính trong ngày của chòm sao này đang có dấu hiệu tuột dốc rất rõ ràng. 

Bên cạnh công việc thì hôm nay Kim Ngưu cũng nên suy nghĩ thật kĩ, thậm chí phải bước đi thật chậm với những quyết định của mình trong chuyện tình cảm. Tuy dường như trái tim của chòm sao này đã thật sự rung động với đối phương nhưng có thể chỉ là cảm xúc nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận. Trong tình yêu, thà Kim Ngưu bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay Song Tử đang khiến đồng nghiệp và cấp trên rất yên tâm về năng lực của mình. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, thận trọng và có kế hoạch rõ ràng nên hôm nay vận trình công việc của chòm sao này rất hanh thông. Vận tài chính của Song Tử thời gian gần đây đang bắt đầu có những dấu hiệu tốt hơn bởi Song Tử rất nỗ lực trong việc làm chính lẫm làm thêm bên ngoài. Tuy nguồn thu hôm nay không quá nhiều nhưng dự báo trong thời gian tới thì vận tài lộc sẽ đổ về tay chòm sao này nhiều hơn. 

Nhìn chung hôm nay cũng là một ngày khá yên bình của Song Tử và nửa kia. Chòm sao này vẫn luôn biết cách làm mới và hâm nóng chuyện tình cảm của mình mỗi ngày. Dù công việc bận bịu nhưng Song Tử vẫn luôn cố gắng duy trì bầu không khí thoải mái và vui vẻ khi bên cạnh nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải

Ngoài chăm chỉ, hôm nay có lẽ Cự Giải cần có sự chuẩn bị nhiều thứ hơn nữa cho vận trình công việc của mình trong thời gian tới. Hôm nay, nếu nhận được lời mời hợp tác hậu hĩnh thì chòm sao này nên nhanh chóng nắm bắt và cố gắng hơn nữa để hoàn thành thật tốt. Ngoài ra, thứ Sáu này Cự Giải cũng nên hết sức chú ý về vấn đề tiền bạc của mình vì tình hình tài chính có thể sẽ có biến động xấu xảy ra. Thậm chí, đôi khi tin tưởng vào ai đó quá mức và thiếu cẩn thận của Cự Giải trong hôm nay còn có thể gây ra những thiệt hại về tiền bạc cho chòm sao này.

Nói về chuyện tình yêu thì Cự Giải cần nhớ rằng, hôm nay dù làm gì cũng đừng quên dành sự quan tâm cần thiết tới người ấy. Bởi có khả năng cao là hôm nay nửa kia sẽ gặp khó khăn và cần Cự Giải bên cạnh để chia sẻ. Nhân cơ hội này, Cự Giải hãy thể hiện sự quan tâm chân thành của mình đối với người ấy để tình yêu giữa hai người tiến triển tốt hơn trong tương lai.

>> Bạn xem chưa: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10 dự báo, có thể những tin tốt trong công việc sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui cho Sư Tử trong ngày mới này. Đồng thời sự hưng phấn ấy cũng sẽ tạo động lực cho Sư Tử mạnh dạn bước đi trên con đường công danh sự nghiệp mà mình đã chọn. Tuy nhiên, Sư Tử cũng nên thận trọng và hãy lắng nghe và tìm hiểu thật kĩ để hiểu được những gì đang diễn ra xung quanh mình. Nhờ công việc tiến triển tốt nên vận trình tài chính của Sư Tử hôm nay rất ổn định. Thời gian này, nếu Sư Tử chú trọng vào phương hướng đầu tư có tính an toàn và bền vững thì chòm sao này sẽ còn thu được tiền bạc nhiều hơn về túi mình. 

Chuyện tình yêu của Sư Tử hôm nay vẫn đang tiến triển rất an toàn. Có thể nói, hôm nay Sư Tử và nửa kia đã có được những tiếng nói chung sau những bất đồng quan điểm trong cuộc sống và cả tính cách. Với các Sư Tử cô đơn thì hôm nay sẽ là thời gian bắt đầu mở ra cho chòm sao này những cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Xử Nữ

Thứ Sáu này, có thể Xử Nữ sẽ vướng phải ít nhiều khó khăn trong vận trình công việc của mình. Thậm chí ngày mới này, Xử Nữ còn có xảy ra mâu thuẫn hoặc va chạm không đáng có với đồng nghiệp xung quanh mình. Để xảy ra vấn đề này có lẽ do Xử Nữ đang quá nóng tính và căng thẳng khi cùng đồng nghiệp giải quyết vấn đề. May mắn là nhờ vận trình tài chính vào cuối ngày có được những cơ hội tăng tiến tốt và nguồn thu nhập cũng khá ổn nên đã giúp chòm sao này giảm bớt những phiền muộn và lo toan trong lòng.

Nhìn chung vận trình tình duyên của Xử Nữ trong ngày mới này vẫn tương đối ổn định, thậm chí còn có xu hướng tốt hơn những ngày trước đây. Chòm sao này vẫn dành sự quan tâm rất đặc biệt và có những chia sẻ kịp thời đến với nửa kia khi người ấy gặp khó khăn. Hôm nay, nếu thấy nửa kia hợp ý hợp tình với mình thì Xử Nữ hãy cứ mạnh dạn dắt nhau về giới thiệu với gia đình và tính chuyện trăm năm.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Có lẽ lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là chòm sao này cần phải điềm tĩnh hơn trong công việc và cả những mối quan hệ với khách hàng lẫn đồng nghiệp của mình. Thiên Bình đừng để mình nổi nóng vô cớ vì những chuyện không đâu vào đâu, đặc biệt là khi công việc càng căng thẳng thì Thiên Bình càng cần phải thật bình tĩnh. Hôm nay, có lẽ Thiên Bình nên tập trung nguồn năng lượng của mình vào những việc phù hợp, bởi điều đó sẽ giúp chòm sao này dễ đạt được thành công hơn. May mắn là tình hình tài chính trong ngày mới này của Thiên Bình vẫn duy trì ở mức khá, giúp chòm sao này đủ chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Hôm nay, Thiên Bình hãy biết cách thể hiện khéo léo và tâm lí hơn với nửa kia của mình. Đôi khi Thiên Bình vẫn hay cáu kỉnh, giận hờn người ấy rất vô cớ. Tất nhiên, những hành động này là cách Thiên Bình thể hiện tình yêu dành cho nửa kia nhưng có vẻ đây cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này và người ấy vướng phải không ít hiểu lầm và cãi vã.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Bọ Cạp

Hôm nay, có lẽ do thiếu tập trung nên Bọ Cạp sẽ khó hoàn thành được công việc của mình một cách trọn vẹn. Bọ Cạp cần tập trung hơn bởi thời gian này chòm sao này đang có khá nhiều dự định cần phải làm. Thứ Sáu này Bọ Cạp cũng nên tránh xa những chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của chòm sao này lại gây họa cho chính mình, thậm chí còn khiến Bọ Cạp trở thành người vô duyên trong mắt người khác. Tình hình tài chính của Bọ Cạp đang có dấu hiệu tuột dốc khá rõ rệt, thế nên chòm sao này cần chú ý hơn đến việc chi tiêu của mình. Nếu cứ vung tay quá trán thì nguy cơ Bọ Cạp phải vay mượn bạn bè trong thời gian tới là rất lớn.

May mắn là tuy tiền tài đều có dấu hiệu tuột dốc nhưng vận trình tình duyên của Bọ Cạp và nửa kia lại đang rất thăng hoa. Cuối ngày hôm nay, có thể Bọ Cạp sẽ có những giây phút rất ngọt ngào bên người ấy của mình. Dù nhiều bận rộn với công việc nhưng Bọ Cạp và nửa kia vẫn dành thời gian hẹn hò nhằm giúp tình cảm của mình thêm bền chặt hơn theo năm tháng. 

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy có vẻ thời gian gần đây Nhân Mã đang cố gắng đi tìm nguồn cảm hứng mới cho mình trong công việc. Và hôm nay, nếu chưa tìm được nguồn cảm hứng ấy thì Nhân Mã hãy nhìn vào những đồng nghiệp xung quanh và tự tạo động lực cho mình. Có lẽ đây là lúc để Nhân Mã tự mình phát huy những điểm mạnh của bản thân và phải tự mình vươn ra biển lớn. Hôm nay, mặc dù đã rất cố gắng nhưng dường như may mắn về tài chính đã không mỉm cười với Nhân Mã. Có lẽ Nhân Mã cần suy tính kĩ càng hơn trong việc chi tiêu của mình nếu muốn có được những khoản tích lũy như mong muốn.

Bên cạnh công việc không mấy suôn sẻ thì chuyện tình yêu cũng mang đến cho chòm sao này khá nhiều tổn thương, day dứt. Hôm nay, mặc dù vẫn tỏ ra hờ hững với những lời nói không hay về nửa kia từ những người xung quanh nhưng bên trong Nhân Mã lại đang cảm thấy vô cùng muộn phiền. Tất nhiên, khi tình yêu của mình không được mọi người ủng hộ thì cũng đồng nghĩa với việc chòm sao này phải chấp nhận những áp lực và căng thẳng rất nhiều. Có lẽ đây chính là thời gian để Nhân Mã và nửa kia chứng minh cho mọi người thấy được tình cảm chân thành của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Thứ Sáu này, nhờ tinh thần rất hưng phấn nên Ma Kết dễ hợp tác suôn sẻ với các đối tác và gặt hái được thành công khá khả quan. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy ngày mới này cũng mang đến cho Ma Kết một vài cơ hội nhằm gia tăng thu nhập cho mình. Đặc biệt, hôm nay Ma Kết sẽ gặp được những đối tác rất tiềm năng và điều ấy giúp chòm sao này nâng cao hơn nữa khả năng thành công cho chính mình. Cũng nhờ nỗ lực trong công việc và có những mối làm ăn tốt nên vận trình tài chính với Ma Kết hôm nay rủng rỉnh hơn rất nhiều. Nhân cơ hội có một không hai này, Ma Kết nên đầu tư thêm để giúp nguồn thu về túi mình ngày càng nhiều hơn.

Ngoài tài lộc thịnh vượng thì hôm nay cũng là thời gian rất lí tưởng cho Ma Kết “gia cố” thêm chuyện tình yêu nhằm giúp mối quan hệ giữa hia người có bước tiến xa hơn. Có lẽ Ma Kết đang tin tưởng vào sự lựa chọn này của mình và dành cho người ấy thật nhiều sự quan tâm, yêu thương, nhờ vậy mà nhân duyên của chòm sao này và nửa kia dù trải qua khá nhiều khó khăn nhưng vẫn được duy trì bền chặt. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, dù đang có rất nhiều quyết tâm với công việc nhưng có lẽ hôm nay Bảo Bình vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi. Hôm nay, tình hình công việc với chòm sao này vẫn bình lặng, vẫn không có tín hiệu gì được gọi là khả quan. Thêm vào đó, có lẽ hôm nay cũng không phải là thời điểm tốt để Bảo Bình tiến hành các công việc có liên quan đến tiền bạc. Thậm chí hôm nay Bảo Bình nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề tài chính của mình, đừng vì một phút lơ là mất cảnh giác rồi có quyết định vội vàng, thiếu chính xác gây thất thoát nghiêm trọng cho túi tiền của mình.

Tuy công việc và tiền tài không suôn sẻ nhưng vận trình tình duyên của Bảo Bình hôm nay lại có thể trở thành điểm nhấn rất ấn tượng với chòm sao này. Hôm nay là thời gian mà Bảo Bình cảm thấy vô cùng ấm áp bên người thân cũng như nửa kia của mình. Với những Bảo Bình độc thân thì hôm nay sẽ có khá nhiều đối tượng khác phái để ý và quan tâm tới mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Không giống như chòm sao Bảo Bình, nhìn chung hôm nay là một ngày thuận lợi trong công việc với Song Ngư. Nhờ công việc thuận lợi nên cơ hội thăng tiến cũng đang rộng mở phía trước dành cho chòm sao này. Hôm nay Song Ngư may mắn nhận được nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính và thu nhập cho mình. Tuy vậy, Song Ngư hãy thật tỉnh táo và đừng quá mạo hiểm với những khoản đầu tư lớn nếu bản thân chưa suy tính kĩ càng bởi điều ấy có thể khiến chòm sao này “tiền mất tật mang”.

Nếu muốn có bước tiến xa hơn trong mối nhân duyên của mình thì có lẽ hôm nay chính là thời điểm tốt nhất để Song Ngư thể hiện. Song Ngư vốn luôn là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia và hôm nay chòm sao này vẫn là chỗ dựa rất quan trọng cho người ấy trong mọi việc. Nhân duyên đang rất vượng, thế nên hôm nay là thời điểm rất thích hợp để hai người tính đến chuyện trăm năm.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10 dự báo trong ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo nữ đang ghen: Song Tử nửa đùa nửa thật và ám chỉ ai kia; Thiên Bình tỏ vẻ thờ ơ

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì cô nàng Song Tử là chòm sao hay ghen nhất, nhưng cung hoàng đạo này cũng hiếm khi thể hiện điều ấy ra một cách lộ liễu. Nếu cô gái Song Tử bỗng dưng bóng gió nửa đùa nửa thật và ám chỉ nọ kia, kiểu như: “Ái chà, cô áo áo đỏ đứng cạnh anh trong ảnh xinh quá nhỉ” thì đích thị 100% là cô nàng Song Tử đang ghen rất nhiều rồi đấy.

Trong khi đó, cô nàng Thiên Bình khi ghen thì thường biểu hiện thái độ rất thờ ơ và hầu như chẳng bao giờ tỏ ra là mình đang ghen. Nếu người ấy của Thiên Bình có đi chơi với người khác thì nàng Thiên Bình cũng sẽ mỉm cười và tỏ vẻ  “lịch sự” như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng cũng chính thái độ thờ ơ này của nàng Thiên Bình lại khiến người yêu phát sốt gấp nghìn lần...

>> Còn các cung hoàng đạo nữ khác khi ghen thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10

Tử vi ngày 18/10

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top