10/31/2019 13:55

Tử vi thứ Sáu (01/11): Bạch Dương cẩn thận, Thiên Bình đào hoa vượng

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày thứ Sáu - ngày đầu tháng này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/11/2019 bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thứ Sáu này công việc của Bạch Dương tràn ngập cát lành. Có được điều này một phần nhờ sự đồng thuận của cấp trên, nhưng phần nhiều vẫn đến từ nỗ lực tuyệt vời của Bạch Dương. Tuy nhiên, tử vi khuyên hôm nay Bạch Dương vẫn nên hết sức cẩn thận, đặc biệt là chòm sao này cần chú ý trong khi đi lại vì có thể xảy ra va chạm giao thông hoặc gặp sự cố bất ngờ không may nào đó. 

Nhìn chung chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng khá ảm đạm. Có lẽ thời gian này, vì bận rộn với công việc nên Bạch Dương đã không mấy toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm của mình. Tất nhiên, nếu Bạch Dương để tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ của mình rất lớn. Bạch Dương nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để hai người có thể thông cảm cho nhau. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Hôm nay, nếu muốn thành công thì Kim Ngưu nên tự chủ trong công việc của mình hơn nữa. Đặc biệt, chòm sao này cần đưa ra ý tưởng của riêng mình và đừng dựa dẫm vào người khác. May mắn là các mối quan hệ với đồng nghiệp lẫn cấp trên của Kim Ngưu vẫn khá hài hòa, và điều ấy cũng giúp vận trình công việc của chòm sao này tiến triển tốt hơn. Thời gian này, tuy một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn nhưng công việc chính vẫn giúp Kim Ngưu thu về những khoản tiền khá ổn. 

Hôm nay, các Kim Ngưu độc thân có thể vẫn chưa tìm thấy nhân duyên đích thực của mình. Tuy vậy, Kim Ngưu cũng đừng quá muộn phiền và luôn than thở rằng mình không hạnh phúc chỉ vì không có người yêu như những người xung quanh. Miễn là Kim Ngưu hài lòng với những gì mình có thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Song Tử

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Song Tử nhiều điều kiện thuận lợi nhằm giúp công việc của mình phát triển tốt hơn. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/11/2019 dự báo, hôm nay cả đường công danh lẫn sự nghiệp của Song Tử đều có điềm báo thăng tiến. Tất nhiên, nếu Song Tử nỗ lực làm việc, có tinh thần cầu tiến, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, sống trên đời người tốt nhiều nhưng kẻ xấu cũng không thiếu, thế nên hôm nay vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà Song Tử đạt được. Song Tử nên bỏ ngoài tai hết những lời nói không hay về mình và cần cư xử khéo léo để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Hôm nay, nhiều khả năng Song Tử sẽ có được cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm của mình. Có thể nói, trong tình cảm, Song Tử khá mạnh miệng nhưng thực chất lại rất yếu đuối. Bởi thế nên khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, chòm sao này nghĩ mình có thể rời bỏ nửa kia ngay lập tức, thế nhưng khi nguôi cơn giận thì Song Tử mới nhận ra rằng ý nghĩ đó của mình quả thật rất hồ đồ.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao ngày 01/11/2019 khuyên hôm nay Cự Giải nên chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với một ngày không mấy suôn sẻ. Nếu Cự Giải không cẩn thận khi làm việc có liên quan tới giấy tờ sẽ rất dễ bị sai sót; với việc có liên quan tới tiền bạc thì cũng dễ bị thâm hụt hay mất mát không rõ lí do. Tuy vậy, Cự Giải cũng không nên quá lo lắng bởi bên cạnh chòm sao này vẫn còn nhiều đồng nghiệp sẵng sàng dang tay giúp đỡ lúc mình gặp khó khăn. Và cũng nhờ các mối quan hệ tốt đẹp ấy đã trở thành động lực tuyệt vời để Cự Giải vượt qua khó khăn nhất thời này. 

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày mới này cũng diễn tiến khá tốt đẹp. Nửa kia không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm Cự Giải những khi khó khăn.

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Nhìn chung vận trình công việc của Sư Tử hôm nay không có điều gì phải bận tâm, nhờ thế nên thành quả mà chòm sao này thu về cũng không tồi. Tuy nhiên, nếu Sư Tử muốn giành được vị trí cao hơn thì dường như thành công này vẫn chưa đủ. Sư Tử cần có sự đột phá tốt hơn cho sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày cũng khá thuận lợi, chòm sao này không phải bôn ba vất vả nhiều nhưng cơ hội kiếm tiền vẫn tự tìm đến. Chỉ cần Sư Tử biết nắm bắt cô hội và nhanh nhẹn hơn thì tự khắc tài lộc sẽ dồi dào. 

Vận trình tình cảm của Sư Tử trong ngày thứ Sáu này vẫn không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa kia vẫn giữ được sự ổn định vốn có. Tuy bận rộn nhưng Sư Tử vẫn không quên thời gian dành cho nửa kia, vẫn cố gắng để người ấy không cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ giữa hai người. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ

Tử vi hàng ngày dự báo, hôm nay, nhờ có quý nhân nâng đỡ nên công việc của Xử Nữ vô cùng hanh thông. Đặc biệt, nếu Xử Nữ đang theo đuổi con đường kinh doanh còn có khả năng đón nhận tin vui rất bất ngờ. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao nên Xử Nữ cũng được cấp trên dành nhiều lời tán dương, khen ngợi. Có thể nói, ngày mới này, cả nguồn thu nhập chính lẫn phụ của Xử Nữ đều đang có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. 

Bên cạnh công việc thì vận trình tình duyên của Xử Nữ hôm nay cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn. Có lẽ thời gian này Xử Nữ đã kiểm soát được cảm xúc cá nhân của mình, thậm chí chòm sao này còn thay đổi được thói quen xấu của mình nên mối quan hệ vẫn được duy trì rất hài hòa. Hai người cùng cảm thông và chia sẻ cho nhau.

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình hôm nay khá tốt. Hôm nay, nếu có gặp trở ngại hay khó khăn gì trong công việc thì Thiên Bình cũng dễ dàng vượt qua. Có lẽ thời gian này Thiên Bình đã biết cách làm chủ vận trình của mình, không quản ngại khó khăn và luôn sẵn sàng tiến về phía trước. Chính tham vọng và sự nhiệt tình của Thiên Bình đã tự tiếp thêm động lực cho mình dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm về phía mình. Tuy vậy, Thiên Bình vẫn còn điểm yếu là hơi vội vàng hấp tấp nên có thể gặp phải những tình huống khó xử, có lẽ chòm sao này cần phải bình tĩnh hơn.

Bên cạnh công việc lẫn tài lộc suôn sẻ thì vận trình tình duyên của Thiên Bình trong ngày mới này cũng được dự báo rất vượng sắc. Nhân duyên tốt, đào hoa nở rộ nên các Thiên Bình cô đơn có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, đặc biệt là khả năng thành đôi giữa hai người sẽ rất lớn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Lê Tươi

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao ngày 01/11/2019 khuyên hôm nay Bọ Cạp nên cẩn thận hơn trong cách phát ngôn của mình với những người xung quanh. Nếu Bọ Cạp cảm thấy mình đang bị quá tải hay chán nản trong công việc hoặc không được trả lương xứng đáng thì cũng đừng đem điều đó làm đề tài để bàn tán với đồng nghiệp. Thay vì mãi ngồi đấy và để tâm trí mình buồn chán thì Bọ Cạp hãy dành thời gian để làm mới bản thân mình. 

Hôm nay, có lẽ Bọ Cạp cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương từ người mà mình thương yêu mang lại. Tuy Bọ Cạp dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia nhưng dường như chòm sao này chẳng được người ấy đáp lại, thậm chí đối phương còn nói nhiều lời vô tâm khiến Bọ Cạp rất đau lòng. 

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy tình hình công việc của Nhân Mã hôm nay cũng không được cho tốt lắm. Nguyên nhân có thể đến từ việc chòm sao này vẫn chưa có định hướng rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc quá nhiều. Bên cạnh đó, có thể do sức khỏe của Nhân Mã đang bất ổn khiến hiệu suất làm việc của chòm sao này giảm hẳn. Có lẽ Nhân Mã nên sắp xếp lại công việc của mình theo thứ tự ưu tiên và tiến hành từng bước sẽ tốt hơn. Nhân Mã hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu và tốn thời gian lẫn công sức vô ích.

May mắn là vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này vẫn khá tốt đẹp. Tuy hôm nay các Nhân Mã độc thân có thể cảm thấy lo lắng, hồi hộp khi lần đầu tiên chòm sao này gặp gỡ một người khác phái nào đó. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá bối rối, thay vào đó Nhân Mã hãy biến sự ngại ngùng này thành cái cớ để giúp mình bắt chuyện tốt hơn với đối phương.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Ma Kết

Có thể vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết hôm nay cũng không được như mong đợi của chòm sao này. Dường như cũng bởi tính cố chấp và bảo thủ của mình khiến Ma Kết cứ mãi suy nghĩ quẩn quanh trong đầu. Nhưng thay vì cứ để tâm trí mình vướng những rắc rối mà bản thân tự tưởng tượng ra thì Ma Kết hãy cố gắng giữ sự tích cực và lạc quan vốn có của mình. 

May mắn là chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay vẫn rất ngọt ngào và điều ấy đã giúp xoa dịu tâm trí tiêu cực của chòm sao này ít nhiều. Hôm nay Ma Kết nên trò chuyện hay chia sẻ cùng nửa kia hoặc người thân trong gia đình nhằm giúp giải tỏa những chuyện không vui để tâm trạng dễ chịu và nhẹ nhàng hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/11/2019 dự báo, ngày mới này Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội tốt nhằm giúp thể hiện năng lực của mình trong công việc. Tất nhiên, cơ hội tốt như thế không có nhiều thế nên Bảo Bình đừng bỏ lỡ bằng bất cứ giá nào. Chỉ cần Bảo Bình nắm bắt tốt cơ hội lần này thì sẽ mang đến thành quả ngoài mong đợi cho mình. Nhờ công việc hanh thông nên vận trình tài lộc của Bảo Bình hôm nay cũng khá dồi dào và thu chị tiền bạc rất nhịp nhàng.

Nhìn chung đường tình duyên của Bảo Bình vẫn đang tiến triển tốt. Có thể yếu tố giúp tình cảm của Bảo Bình và nửa kia luôn hài hòa chính là sự kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần như thế cũng đủ giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề trong cuộc sống và giúp tình cảm bền chặt  hơn theo thời gian.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Phương Dung

Song Ngư 

Nhiều khả năng hôm nay Song Ngư sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Hôm nay, nếu không hài lòng về điều gì đó trong công việc thì Song Ngư hãy thẳng thắn góp ý riêng với đồng nghiệp chứ đừng bao giờ bắt người khác phải làm theo ý mình. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực để giúp loại bỏ những suy nghĩ bi quan trong đầu. Có như vậy thì chòm sao này mới chủ động hơn trước mọi thử thách và khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. 

May mắn là chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay lại vô cùng êm đẹp. Song Ngư và nửa kia luôn thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề có liên quan đến tiền bạc lẫn cuộc sống. Vận trình tình duyên không có nhiều trở ngại, thời gian này hai người đang cùng nhau hướng tới hạnh phúc trong tương lai.

 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/11/2019 dự báo ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thiên Bình nên kết hợp với cung hoàng đạo nào để giúp phất lên cả tiền lẫn tình?

Có thế nói, với người thuộc cung Thiên Bình thì một khi đã tìm được tình yêu đích thực, họ sẽ dành hết tâm can cho tình yêu ấy. Thiên Bình không ngại thay đổi mọi thứ, thậm chí hy sinh hoặc chịu đựng tất cả mọi khó khăn vì tình yêu ấy. Nếu bạn là một cô gái Thiên Bình nhiều mộng mơ và lãng mạn thì hãy kết hợp những chòm sao này, đảm bảo khi về chung một nhà thì cả tiền lẫn tình sẽ phất lên như diều gặp gió...

- Thiên Bình - Thiên Bình

- Thiên Bình - Sư Tử

- Thiên Bình - Nhân Mã

- Thiên Bình - Bảo Bình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 01/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top