10/30/2019 13:29

Tử vi thứ Năm (31/10): Thiên Bình may mắn, Song Ngư tìm thấy tình yêu

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày giữa tuần này nhỉ? Cùng xem tử vi 12 chòm sao ngày 31/10/2019 dự báo tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Năm nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương trong ngày thứ Năm này tương đối khởi sắc. Chỉ cần Bạch Dương vững tâm bền chí thì chẳng có khó khăn nào là không thể vượt qua. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần chú ý bởi thành công đến quá nhanh dễ khiến mình ngủ quên trên chiến thắng và chủ quan, tự tin quá mức vào bản thân mình. Bạch Dương hãy luôn nhắc nhở bản thân mình về tinh thần khiêm tốn và không ngừng trau dồi, tích lũy kinh nghiệm cho tương lai phát triển tốt hơn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng khá thuận lợi. Tuy không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song nhờ luôn nỗ lực, quyết tâm nên Bạch Dương và nửa kia vẫn có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Thời gian này, có lẽ Bạch Dương đã biết ai là người mình cần có trong cuộc đời này và không quản ngại khó khăn để giữ cho được nhân duyên tốt đẹp này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Kim Ngưu 

Tử vi hàng ngày khuyên Kim Ngưu hôm nay phải thật cẩn trọng trong công việc bởi có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Người xấu đố kị, ganh ghét sẽ khiến công việc của Kim Ngưu chẳng thể suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, trong khó khăn biết đâu Kim Ngưu sẽ thấy cơ hội cho mình. Và đây cũng có thể là thử thách để Kim Ngưu thể hiện năng lực của bản thân mình. Trời chẳng phụ lòng người, chỉ cần cố gắng hết mình thì Kim Ngưu sẽ đạt được mục tiêu đề ra. 

Hôm nay, nếu Kim Ngưu đang mong chờ một người thú vị và tâm đầu ý hợp nào đó đến với mình thì đừng từ chối những buổi hẹn hò từ người những khác giới. Kim Ngưu nên tạo điều kiện cho bản thân những cơ hội yêu đương. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của các cặp đôi khá êm đẹp, Kim Ngưu và nửa kia có được tiếng nói chung nên mâu thuẫn giữa hai người dường như không còn tồn tại.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Song Tử khá nhiều vất vả và bôn ba trong vận trình tài lộc lẫn công việc của mình. Công việc tuy vẫn tiến triển đều đặn, nhưng để thăng tiến hơn thì chẳng dễ dàng chút nào, Song Tử cần phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực hết mình thì Song Tử sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Nhưng Song Tử cũng nên nhớ rằng, dù làm công việc nào thì cũng cần phải có trách nhiệm và kỉ luật, chòm sao này không thể làm việc bốc đồng, tùy hứng mà phải thật lý trí để mọi sự diễn ra đúng như kế hoạch đã định mới thành công.

May mắn là chuyện tình cảm trong ngày mới này của Song Tử đã có phần khởi sắc hơn những ngày trước đó. Sau khi vượt qua được những bất đồng và mâu thuẫn, Song Tử và nửa kia đã tìm được tiếng nói chung. Tất nhiên, khi hai con tim đã cùng chung nhịp đập và hai người cùng chung sức chung lòng thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao ngày 31/10/2019 nhận thấy vận trình tài lộc của Cự Giải hôm nay tăng tiến rất tốt, thậm chí nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt chòm sao này. Bên cạnh đó, nhờ bạn bè và đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên chẳng cần phải cố gắng nhiều Cự Giải cũng có thể thành công dễ dàng. Tuy nhiên, tiền bạc đến nhanh thì cũng dễ đi nhanh, do Cự Giải tiêu pha nên cuối cùng chẳng giữ được trong tay mình bao nhiêu. Có lẽ Cự Giải nên lắng nghe những lời góp ý của bạn bè mình trong việc thu - chi. Việc lắng nghe không chỉ giúp Cự Giải nhận ra được khuyết điểm của bản thân mà còn học hỏi được nhiều điều cực kì hữu ích.

Hôm nay Cự Giải cũng chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện yêu đương của mình. Tình yêu khi buồn khi vui, thăng trầm bất định. Dường như giữa Cự Giải và nửa kia vẫn còn nhiều điểm khác biệt, thế nên rất khó để cả hai con tim cùng chung nhịp đập trong thời gian này. Nhưng với các Cự Giải độc thân thì hôm nay vận trình tình duyên tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này có nhiều khả năng sẽ gặp được người vừa ý. Có lẽ điều Cự Giải nên làm lúc này là hãy nghe theo trái tim mình mách bảo.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Hôm nay có thể Sư Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ công việc mang đến, vận tài lộc vừa có chút khởi sắc đã gặp phải khó khăn. Tuy nhiên, Sư Tử cũng không nên quá lo lắng bởi đâu sẽ lại vào đó, và chòm sao này sẽ vượt qua khó khăn ấy một cách nhanh chóng. Có lẽ điều Sư Tử cần làm lúc này là hãy giữ sự chuyên nghiệp của mình mọi lúc mọi nơi. Những gì chưa hài lòng và hiểm lầm giữa Sư Tử và đồng nghiệp nên tạm thời bỏ qua, đừng để điều ấy ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của công việc. Ngoài ra, việc tạo mối quan hệ tốt với mọi người cũng là điều rất cần thiết cho chòm sao này.

Vận trình tình duyên của Sư Tử hôm nay vẫn tiến triển khá ổn. Sư Tử luôn biết cách làm thế nào để cảm xúc trong tình yêu giữa mình và nửa kia luôn được thăng hoa. Thời gian này, Sư Tử và người ấy vẫn luôn có sự đồng điệu và hòa hợp cần thiết, nhờ thế mà nhân duyên càng ngày càng ấm áp và ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Xử Nữ 

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Năm này cũng dễ có nhiều biến động. Ngoài có điềm báo thị phi công sở thì Xử Nữ cũng nên chú ý kẻ tiểu nhân hãm hại. Hôm nay Xử Nữ cần hết sức đề phòng, nhưng cũng cần giữ sự bình tĩnh vốn có để giải quyết mọi việc sao cho thật sáng suốt. Có lẽ cũng bởi ảnh hưởng những điều không hay này mà vận trình tài lộc của Xử Nữ trong ngày mới này không khởi sắc. Thậm chí nhiều dự định của Xử Nữ không hoàn thành như tính toán, và điếu ấy khiến các nguồn thu sụt giảm đáng kể. 

Bên cạnh tài lộc gặp chuyện không may thì tình cảm của Xử Nữ hôm nay cũng chẳng được suôn sẻ. Xử Nữ có xu hướng mong muốn nhiều thứ hơn những gì tình yêu có thể đáp ứng, thậm chí còn đòi hỏi quá mức từ người ấy nên dễ tạo áp lực cho nửa kia của mình. Những bất đồng hay tranh cãi từ quan điểm trái ngược này mà không ngừng nổ ra ngày một căng thẳng hơn.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình khá sáng sủa, thậm chí chòm sao này còn có thể đón nhận nhiều điều may mắn về cho mình. Nhìn chung, cả công việc lẫn tài lộc trong ngày mới này của Thiên Bình rất hanh thông, điều ấy giúp chòm sao này thực hiện được những điều mà mình mong muốn. Tình hình tài chính của Thiên Bình nhờ vậy cũng tăng lên đáng kể. Hôm nay chòm sao này sẽ có những khoản thu bất ngờ về túi mình, nhất là với những Thiên Bình làm công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Tuy nhiên, chuyện tình yêu của Thiên Bình trong ngày mới này lại diễn tiến không được như ý. Dường như Thiên Bình đang có ý định muốn tiến thêm nhiều bước nữa trong chuyện tình cảm nhưng nửa kia lại chẳng mảy may quan tâm. Nếu đã thế thì Thiên Bình nên suy nghĩ thật kĩ về mối quan hệ giữa hai người trong thời gian này, thậm chí chòm sao này có thể tìm nhân duyên mới cho mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp 

Dường như hôm nay do tâm trạng không tốt nên Bọ Cạp không bắt kịp được với công việc mới, và điều ấy cũng mang đến cho chòm sao này ít nhiều cảm giác lo lắng, sợ hãi. Có thể đây cũng là lí do Bọ Cạp thường xuyên gặp rắc rối với công việc trong thời gian này. Nếu có thể, Bọ Cạp đừng ngại nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp để giải quyết vấn đề này. Và tất nhiên, một khi Bọ Cạp đã thích nghi được với công việc mới thì mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Tuy Bọ Cạp đã bỏ ra khá khá nhiều công sức nhưng thành quả thu về túi mình chẳng được bao nhiêu.

Nói về chuyện tình cảm thì thời gian này dường như Bọ Cạp đã biết cách điều chỉnh để mọi thứ không thể vượt quá tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên, điều đó đôi khi lại biến chòm sao này trở thành người quá cố chấp trong tình cảm, luôn muốn mọi việc phải theo ý mình. Nhưng tình yêu muốn ấm êm phải đến từ hai phía, một người cố gắng thay đổi thôi là chưa đủ, thế nên Bọ Cạp đừng để cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và bế tắc trong mối quan hệ của mình.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao ngày 31/10/2019 dự báo hôm nay nhiều khả năng Nhân Mã sẽ có tin vui trong sự nghiệp và đạt được nhiều bước thăng tiến rất khả quan. Nhờ sự rộng lượng và điềm tĩnh vốn có đã giúp Nhân Mã xử lý vấn đề rất hiệu quả và hanh thông. Tuy tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Bên cạnh đó, những nguồn thu từ nghề tay trái cũng giúp cho túi tiền của Nhân Mã rủng rỉnh và thoải mái hơn.

Công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại chẳng có gì mới mẻ. Có lẽ chòm sao này vẫn đang để tâm trí của mình chìm đắm quá lâu trong tình cảm quá khứ và chưa thật sự buông bỏ nhân duyên xưa cũ này. Nhân Mã cần hiểu rằng, những gì đã qua hãy để cho nó qua đi, hãy để những tổn thương và nỗi buồn tình cảm ấy được ngủ yên trong quá khứ. Giờ là lúc Nhân Mã nên đứng dậy và tự mình mở ra cánh cửa mới cho chính mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Ma Kết khá nhiều may mắn trong công việc. Hôm nay, tử vi ngày 31/10/2019 dự báo Ma Kết sẽ có được những cơ hội hợp tác với nhiều người có chuyên môn cao, nhờ thế nên chòm sao này dễ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh công việc thì vận trình tài chính của Ma Kết hôm nay cũng được dự báo rất tươi sáng. Nguồn thu về cho chòm sao này đến từ công việc chính lẫn nghề tay trái. Với các Ma Kết kinh doanh hôm nay cũng dễ gặp may trong chuyện buôn bán, thậm chí nếu tận dụng tốt thời cơ còn rất dễ phát tài. 

Tuy công việc và tài lộc thuận lợi là vậy nhưng phương diện tình duyên của Ma Kết hôm nay lại không được tốt như thế. Tuy Ma Kết tự nhận thấy bản thân mình là người không đến nỗi nào, nhưng chòm sao này chẳng hiểu sao không nhận được may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương cứ mập mờ, không phải người yêu cũng chẳng phải bạn. Đã vậy hôm nay còn có thể xảy ra tranh cãi. Không khéo tình yêu chưa đến đã tan vỡ.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ được đón nhận về mình những cơ hội tài lộc khá tốt. Tuy không quá khó để Bảo Bình nhận ra những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, nhưng chòm sao này cũng cần phải thật khéo léo và tỉnh táo mới có thể thu về nhiều nguồn lợi cho mình. Nhìn chung nguồn thu trong trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính của Bảo Bình, nhưng chỉ cần có thể cũng giúp chòm sao này chi tiêu những nhu cầu thiết yếu và tích lũymột khoản tiền kha khá để phòng thân trong những trường hợp cấp bách.

Sau những ngọt ngào đã qua thì hôm nay chuyện tình cảm của Bảo Bình có phần sa sút rất nhiều. Dường như Bảo Bình vẫn chưa thật sự may mắn trong chuyện tình yêu của mình. Dù chòm sao này đã hết mình trao gửi yêu thương cho nửa kia nhưng kết quả vẫn chưa được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và tìm được bến đỗ cuối cùng cho mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2019 nhận thấy thứ Năm này Song Ngư có thể đạt được nhiều kết quả rất khả quan trong công việc của mình. Tuy nhiên, để có được thành công này thì Song Ngư nên quyết liệt hơn, đặc biệt là chòm sao này đừng để những nỗi sợ mơ hồ cản lối đi trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy vậy, dù thành công đến đâu thì Song Ngư cũng đừng vội hài lòng với những kết quả mà mình đang có. Nếu có thời gian hãy nỗ lực hơn nữa để sự nghiệp của mình nhanh chóng nở hoa.

Hôm nay, nhân duyên của Song Ngư cũng được dự báo rất thắm sắc. Ngày mới này Song Ngư có thể cảm nhận rõ tình cảm của nửa kia dành cho mình và chòm sao này cũng rung động trước cảm xúc ngọt ngào ấy. Bên cạnh đó, các Song Ngư độc thân cũng có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu của đời mình trong hôm nay. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2019 dự báo trong ngày thứ Năm này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư là đại gia ngầm, nhìn bên ngoài giản dị nhưng giàu kếch xù

Tất nhiên, không phải ai cũng đều may mắn trong cuộc sống, thành bại trong công việc và cuộc sống còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người, nhưng trong đó cũng có cả yếu tố may mắn. Và theo quan niệm tử vi, trong số 12 chòm sao thì những cung hoàng đạo sau đây sẽ rất dễ đổi vận khi đến tuổi trung niên, và một khi tài vận đến ồ ạt thì cuộc sống sẽ được an nhàn đến cuối đời. 

Trời sinh chòm sao Song Ngư vốn là những người giỏi giang và ăn nói có duyên nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, nhờ có quyết tâm cao và chí tiến thủ nên cung hoàng đạo này vẫn luôn nỗ lực hết mình trong công việc để mang về cho mình tương lai tươi sáng hơn. Tất nhiên, nỗ lực này không chỉ giúp Song Ngư gia tăng thêm thu nhập cho mình mà còn khẳng định được bản thân với cấp trên. Có thể nói với chòm sao này thì không việc gì là không thể thực hiện và việc gì cũng có thể thành công. Tử vi dự báo, khi bước sang tuổi trung niên, thậm chí ngoài 30 tuổi thì chòm sao này đã có thể phát lên như diều gặp gió, tài lộc ào ạt tìm về. Tuy không thích khoe khoang công việc cũng như sự giàu sang của mình và có lối sống khá giản dị nhưng có thể nói Song Ngư chính là đại gia ngầm trong 12 chòm sao đấy.

>> Còn Nhân Mã và Ma Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm được nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2019, tử vi 12 con giáp ngày 31/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top