10/16/2019 14:57

Tử vi thứ Năm (17/10): Song Tử cô đơn, Nhân Mã công việc quá tải

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết ngày thứ Năm này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao ngày 17/10 để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy nhiều khả năng hôm nay Bạch Dương sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc. Tuy vấn đề không quá phức tạp nhưng vẫn có thể khiến Bạch Dương mất nhiều thời gian hơn để giải quyết khó khăn này. Hiệu quả công việc với Bạch Dương hôm nay cũng bị giảm sút ít nhiều vì bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. may mắn là tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay nhìn chung vẫn khá ổn. Tuy không có nhiều nguồn thu nhưng Bạch Dương cũng không phải lo lắng quá nhiều. 

Hôm nay, dù bận rộn với công việc thế nào thì cuối ngày Bạch Dương cũng cần quan tâm và chăm lo cho người ấy cũng như gia đình mình nhiều hơn, đừng mãi vô tâm như thế sẽ khiến người ấy giận hờn. Bạch Dương cần nhớ rằng, tình yêu phải được vun vén mỗi ngày như thế thì mới vững bền theo năm tháng được. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu không ngại khó ngại khổ, sẵng sàng đối đầu với những nhiệm vụ mới được cấp trên giao, thế nên công việc với chòm sao này hôm nay cũng dễ có nhiều tiến triển rất tốt. Chòm sao này vẫn luôn nỗ lực và vẫn cố gắng thích nghi nhanh nhất để không khiến tiến độ công việc bị chậm lại, và điều ấy khiến cấp trên rất hài lòng. Ngoài những nỗ lực ấy thì hôm nay bên cạnh Kim Ngưu vẫn còn nhiều đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ chòm sao này. Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ Năm này khá khả quan, thu nhập ổn định. Nếu muốn tăng nguồn thu thì hôm nay Kim Ngưu có thể đầu tư thêm vào những lĩnh vực thuộc sở trường của mình.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu trong ngày mới này vẫn đang diễn tiến rất ấm áp. Tuy những Kim Ngưu có đôi có cặp có thể xảy ra một vài mâu thuẫn, nhưng nhờ tình cảm gắn kết tốt sẽ sớm giúp hai người có được sự tin tưởng nhau hơn. Bên cạnh đó, các Kim Ngưu cô đơn hôm nay sẽ có được nhiều cơ hội để cải thiện vận tình duyên của mình. Kim Ngưu có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cùng những trải nghiệm mới mẻ về chuyện yêu đương. 

>> Có thể bạn muốn xem: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, thứ Năm này, Song Tử có thể gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Và cũng nhờ thành công trong công việc hôm nay sẽ giúp Song Tử cải thiện tình hình tài chính còn khá mong manh trong thời gian qua của mình. Tất nhiên là để làm được việc ấy thì Song Tử phải thật sự dám nghĩ dám làm, bởi những cơ hội ấy không phải tự đến mà đôi khi chòm sao này cần phải linh hoạt và thật nhanh nhạy mới có thể nắm được. Hôm nay, nếu tận dụng tốt cơ hội trời cho này thì Song Tử có thể thăng tiến tốt hơn trong tương lai. 

Nói về chuyện yêu đương thì thời gian này có lẽ Song Tử nên tự yêu lấy bản thân thay vì trông chờ ai đó yêu thương mình một cách vô vọng. Song Tử đang cảm thấy cô đơn và u uất trong chính tình yêu của mình. Lời khuyên dành cho Song Tử là dù yêu hay không yêu cũng nên chủ động với những gì bản thân mình đang có, đừng quá phụ thuộc vào người ấy hoặc để đối phương chi phối cảm xúc và cuộc sống của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải 

Hôm nay, nếu muốn thành công trong công việc thì Cự Giải sẽ cần phát huy tốt nhất các khả năng của mình. Tử vi 12 chòm sao ngày 17/10 dự báo vận trình tài lộc của Cự Giải đang trên đà tăng tiến rất rõ ràng. Cự Giải khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội và biết cách kiếm tiền, nhờ thế nên tình hình tài chính của chòm sao này rất vững mạnh. Thời gian này tuy có thu nhập ổn định nhưng Cự Giải cũng cần chú trọng vào những việc có tính chất lâu dài. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì Cự Giải nên ưu tiên vào những thứ thật an toàn, bền vững để thu được lợi nhuận lớn hơn. 

Các Cự Giải cô đơn hôm nay có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều đối tượng khác phái khá tương đồng nhau về tính cách. Nhân lúc vận đào hoa đang vượng, Cự Giải hãy dùng tình cảm chân thành của mình để giành lấy nhân duyên tốt nhất cho mình. Tuy vậy, dù yêu nhưng Cự Giải cũng đừng quá chìm đắm trong chuyện tình cảm mà quên mất trách nhiệm với những mối quan hệ xung quanh mình. 

>> Đừng bỏ qua: Những cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn nếu không muốn sớm đổ vỡ

Sư Tử 

Có thể thứ Năm này Sư Tử sẽ phải đối mặt những khó khăn trong công việc. Và nếu không vượt qua được, chòm sao này sẽ nhận về mình những ánh mắt không mấy thiện cảm, thậm chí còn là những lời chỉ trích từ đồng nghiệp và cấp trên. Thế nên hôm nay Sư Tử cần cố gắng giải quyết thật tốt nhằm giúp cải thiện tình hình và thể hiện tốt trách nhiệm của mình. Vận trình tài chính không mấy suôn sẻ, nhưng nhờ biết cách quản lí chi tiêu nên Sư Tử vẫn cảm thấy hài lòng với túi tiền của mình. 

May mắn là vận trình tình duyên của Sư Tử và nửa kia không bị ảnh hưởng bởi những khó khăn trong công việc mà chòm sao này đang gánh vác. Chuyện tình cảm giữa Sư Tử và người ấy vẫn rất ngọt ngào và lãng mạn. Cuối ngày làm việc hôm nay, Sư Tử có thể “gia cố” tình cảm với nửa kia bằng một bữa tối ngon miệng và thật lãng mạn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Xử Nữ 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy vận trình công việc của Xử Nữ hôm nay có thể xảy ra không ít rắc rối. Xử Nữ có điềm báo tiểu nhân hãm hại, thế nên hôm nay dù làm bất cứ chuyện gì thì chòm sao này cũng nên “nhìn trước ngó sau” thật cẩn thận. Nếu không cảnh giác thì Xử Nữ rất dễ mắc bẫy của kẻ xấu giăng ra trong ngày mới này. Cũng bởi những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp từ công việc mang lại nên tình hình tài chính của Xử Nữ đang có dấu hiệu rất chông chênh. Thứ Năm này Xử Nữ cũng nên suy nghĩ thật kĩ về việc hợp tác làm ăn với những đồng nghiệp xung quanh, bởi dường như hôm nay không phải là lúc thích hợp nhất để tiến hành làm những công việc như thế này.

Thời gian này, có lẽ Xử Nữ đừng để mình quá bi lụy trong tình cảm. Xử Nữ đừng để mình mãi chìm đắm trong chuyện tình cảm ở quá khứ và những kí ức về người ấy. Dù sao thì mọi chuyện giữa hai người đã chấm dứt, thế nên Xử Nữ hãy nhanh chóng gạt bỏ hình bóng người ấy ra khỏi đầu mình. Không ai khác, chính Xử Nữ phải tự mình thoát khỏi những rắc rối này và hãy bản lĩnh vượt qua thử thách để tìm con đường đi khác trong tình cảm cho mình.

>> Xem thêm: Top 3 chòm sao là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Thiên Bình 

Hôm nay tử vi hàng ngày dự báo Thiên Bình dù làm bất cứ việc gì cũng nên thật từ tốn, thậm chí quan sát kĩ càng trước khi thực hiện bởi chòm sao này có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại trong công việc. Chỉ có thật sự cẩn thận thì Thiên Bình mới tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng khuyên rằng, hôm nay Thiên Bình cũng không nên quá tin tưởng vào một người nào đó vừa quen biết hoặc nghe theo những lời dụ dỗ mà sa chân vào bẫy của kẻ xấu. 

Ngoài tài lộc không suôn sẻ như trên thì thứ Năm này có thể Thiên Bình còn phải đối mặt với nhiều chuyện không vui trong mối quan hệ của mình. Có lẽ do mệt mỏi vì nhiều chuyện không như ý nên chuyện tình cảm của Thiên Bình và nửa kia cũng nhợt nhạt dần. Thậm chí hai người không ngừng tranh cãi vì những hiểu lầm cùng rất nhiều lí do khác trong cuộc sống. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Bọ Cạp 

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội tốt để nâng cao vận trình công việc của mình lên những nấc thang mới. Không những thế, Bọ Cạp cũng đang có được sự tin tưởng rấn lớn từ đồng nghiệp và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ chòm sao này giành được những thành quả xứng đáng. Vận trình tài chính trong ngày mới này không có nhiều vấn đề khiến Bọ Cạp phải lo lắng. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng nên quan tâm hơn nữa tới tiền bạc của mình. Hôm nay, nếu có ai đó vay mượn tiền bạc thì nhất định Bọ Cạp phải từ chối vì điều ấy chỉ khiến chòm sao này vướng vào những rắc rối không đáng có. 

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp trong ngày thứ Năm này vẫn mờ mịt và nhạt nhòa như những ngày qua. Bọ Cạp vừa không sắp xếp được thời gian dành cho nửa kia lại vừa ghen tuông với chuyện quá khứ của người ấy nên khiến đối phương rất dễ tổn thương. Tất nhiên, nếu Bọ Cạp muốn duy trì được tình cảm tốt đẹp thì cả hai cần có sự chia sẻ thay vì dùng lí lẽ của mình để đưa ra những đánh giá sai lầm khiến tình cảm ngày càng phai nhạt.

>> Có thể bạn chưa xem: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Nhân Mã 

Ngày mới này cũng mang đến cho Nhân Mã rất nhiều thứ cần phải giải quyết. Hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày rất bận rộn với công việc, thậm chí vì công việc mang lại khá nhiều áp lực và căng thẳng nên chòm sao này rất dễ có cảm giác quá tải, bất lực và buông xuôi. Bên cạnh đó, do mệt mỏi và tâm lí không ổn định nên Nhân Mã cũng dễ xảy ra những tranh cãi với đồng nghiệp xung quanh mình. Do công việc không mấy khả quan nên tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay cũng không có nhiều chuyển biến tốt. Có lẽ cuối ngày hôm nay Nhân Mã cần phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình nếu không muốn gặp phải những rắc rối liên quan đến tiền bạc trong thời gian tới.

May mắn là chuyện tình cảm hôm nay không khiến cho Nhân Mã phải lo lắng hoặc thất vọng. Thậm chí, tình yêu mà nửa kia mang lại còn giúp cho chòm sao này cảm thấy hào hứng hơn đôi chút torng công việc. Thời gian này, có lẽ mọi hiểu lầm và mâu thuẫn trước kia đã được hai người hóa giải, Nhân Mã và nửa kia đã dần lấy lại được sự hòa hợp trong tâm hồn và cả tính cách của nhau hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy ngày mới này Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với một vài chuyện không mấy hay ho trong công việc. Thậm chí Ma Kết còn bị đồng nghiệp xấu tính tung tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín cá nhân mình. Nhìn chung hôm nay bất cứ phương diện nào của Ma Kết cũng có thể gặp trở ngại, nếu không tỉnh táo thì Ma Kết sẽ thất bại nhanh chóng. Công việc không thành nên vận trình tài lộc của Ma Kết hôm nay cũng không có dấu hiệu tăng tiến. Thậm chí các nguồn thu đều có thể sụt giảm rất đáng kể. Thời gian này Ma Kết chỉ trông chờ vào thu nhập từ lương là chính, các khoản thu từ việc làm thêm không có gì đáng kể. 

Hôm nay Ma Kết cũng cần hết sức bình tĩnh khi phải giải quyết những khó khăn trong chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, lúc đang nóng giận thì Ma Kết không nên quyết định bất cứ điều gì vì khả năng mất kiểm soát và sai lầm rất cao. Ma Kết đừng để mình bị cảm xúc chi phối mà đánh mất lý trí rồi đưa ra những phát ngôn sai lầm, đừng để mình hối hận và ước rằng mình tỉnh táo hơn để không khiến tình yêu tan vỡ vì những nguyên nhân đơn giản như thế.

>> Đừng bỏ lỡ: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Bảo Bình 

Hôm nay Bảo Bình nên bước những bước đi thật chắc chắn trong vận trình công việc của mình. Chòm sao này đừng để những hấp tấp, vội vàng và những hành động thiếu suy nghĩ trong khi làm việc mà khiến mình phải gánh chịu nhiều hậu quả không đáng có. Nếu muốn thành công thì Bảo Bình cần nhớ, dù làm việc bất việc gì cũng nên có kế hoạch cụ thể để giúp mình phòng tránh những rủi ro và đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Tất nhiên, hôm nay nếu Bảo Bình có thể tập trung hơn thì các vấn đề rắc rối trong công việc cũng được giải quyết sớm, và nhờ đó thì tình hình tài chính của chòm sao này cũng sẽ được cải thiệt ít nhiều.

Công việc tuy không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình thì lại đang trong giai đoạn rất ổn định. Các cặp đôi vẫn đang dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau khi có cơ hội hoặc thời gian rảnh. Với các Bảo Bình độc thân thì hôm nay có thể sẽ có cảm giác lạc lõng, cô đơn khi xung quanh đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân mình cũng muốn được yêu thương ai đó nhưng lại không vượt qua được những rào cản vô hình trong lòng mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao nhận định hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của Song Ngư đang lên như diều gặp gió. Dù chưa có gì chắc chắn sẽ thành công như mong đợi nhưng hôm nay Song Ngư đã sớm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, thậm chí chòm sao này ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân mình. Tuy nhiên, hôm nay Song Ngư hãy thật chú ý đến túi tiền của mình, đặc biệt là nên thận trọng với vấn đề tài chính khi hợp tác đầu tư. Nếu Song Ngư đang muốn hợp tác đầu tư vào một dự án nào đấy thì hãy tính toán thật kĩ tất cả những rủi ro có thể xảy ra trước khi quyết định.

Bên cạnh công việc hanh thông thì vận trình tình duyên của Song Ngư hôm nay cũng tăng tiến vô cùng tốt đẹp. Có thể nói, thời gian này giữa hai người không còn tồn tại bất cứ xung đột gì, thoải mái chia sẻ và đôi khi chẳng cần nói mà cũng rất hiểu ý nhau. Tuy vậy, Song Ngư vẫn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn nữa, bởi chỉ cần lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 17/10 dự báo trong ngày thứ Năm này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Điều gì khiến một cô nàng Nhân Mã trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới?

Các cô nàng Nhân Mã nổi tiếng vì bản chất tự tin, độc lập và phóng khoáng của mình. Chúng ta dễ dàng bắt gặp họ đi chu du khắp chân trời góc bể. Đặc biệt, họ thích và tận hưởng chuyến đi một mình. Bên cạnh đó, họ cũng ít gắn bó với gia đình hơn những cung hoàng đạo khác. Trên thực tế, có khá nhiều nàng Nhân Mã chọn lối sống độc thân. Họ thường ghét bị sai khiến và cũng không thích sai khiến người khác. Nhưng các nàng lại có thói quen thử thách nửa kia của mình và hi vọng kiếm được một anh chàng mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Các nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh và có cái nhìn khá phóng khoáng. Bản chất của các nàng là rất ghét sự giả dối, khinh thường những người tỏ vẻ đạo đức giả, có lẽ điều này xuất phát từ tâm hồn thơ trẻ và trong sáng của nàng. Điều này không đồng nghĩa với việc nàng cố tỏ ra ngây thơ hay hành động nông nổi mà chính là tạo ra sự liên kết giữa bản thể trẻ thơ với tâm hồn ở hiện tại...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

Tử vi 12 chòm sao ngày 17/10

Tử vu hằng ngày

Tử vi ngày 17/10

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top