10/09/2019 20:46

Tử vi thứ Năm (10/10): Sư Tử rất may mắn, Ma Kết tình duyên khởi sắc

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày giữa tuần này nhỉ? Cùng xem tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Năm này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, hôm nay, nhờ tinh thần hứng khởi và nguồn năng lượng tràn trề nên Bạch Dương luôn trong trạng thái sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc để giành lấy cơ hội về cho mình và giúp mình đạt được những thành công ngoài mong đợi. Thêm vào đó, Bạch Dương luôn phát huy hết những ưu điểm của mình trong khi làm việc bởi chòm sao này luôn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu. Chính vì lẽ đó nên hôm nay Bạch Dương có nhiều cơ hội để tự mở ra cánh cửa thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Bạch Dương luôn đề cao sự chung thủy trong tình yêu và luôn xem đó là điều hạnh phúc thiết yếu mà cả hai cần hướng đến. Tất nhiên, chòm sao này cũng muốn nửa kia vẫn luôn đáp ứng yêu cầu này của mình để mối quan hệ thật hài hòa. Tuy vậy, giữa hai cá tính khác nhau nên đôi khi không phải điều gì Bạch Dương muốn cũng được người ấy răm rắp nghe theo, thay vì vậy, chòm sao này cần biết cách dung hòa hơn để chuyện tình cảm không rơi vào những tình huống khó xử.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu 

Ngày mới này cũng mang đến cho Kim Ngưu nhiều tin không mấy vui vẻ trong vận trình công việc của mình. Hôm nay, bỗng dưng Kim Ngưu trở nên rất bốc đồng, chòm sao này xử lí mọi việc theo cảm tính của mình và không suy nghĩ thật cẩn thận trước khi giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn không muốn làm theo ý kiến của đồng nghiệp mặc dù lời khuyên của họ thật sự rất có giá trị. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến Kim Ngưu khó thành công với công việc trong ngày mới này, thậm chí chòm sao này còn có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm. Thay vì khăng khăng cho mình đúng, hôm nay Kim Ngưu hãy hạ mình thấp hơn một chút để cùng hợp tác với đồng nghiệp cũng như kiểm soát lời nói và hành động của mình tốt hơn trước khi mọi chuyện rối tung lên.

Hôm nay, những căng thẳng và áp lực trong công việc khiến Kim Ngưu chẳng còn tâm trí để quan tâm đến chuyện yêu đương. Thậm chí, Kim Ngưu còn dễ trở nên cáu gắt và không kiềm chế được lời nói cũng như hành vi dành cho nửa kia của mình. Kim Ngưu nên nhớ rằng, dù bên ngoài có xảy ra chuyện gì thì cũng đừng mang điều ấy về nhà và trút giận lên nửa kia của mình, bởi đây là một trong những lí do rất dễ khiến tình yêu tan vỡ.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Thứ Năm này, có lẽ Song Tử sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm hoàn thành những mục tiêu mà chòm sao này đã đề ra trong thời gian trước. Và tử vi hàng ngày cũng nhận thấy rằng, hôm nay chính là thời điểm rất thuận lợi để Song Tử phát huy hết những sáng tạo và ưu điểm của mình trong công việc. Chính nhờ vậy mà hôm nay Song Tử rất dễ thu về cho mình những kết quả vô cùng xứng đáng với công sức mà chòm sao này đã bỏ ra. Hôm nay vận trình tài chính của Song Tử nhờ thế cũng có dấu hiệu rất khởi sắc. Dự báo trong ít ngày tới, chòm sao này sẽ còn thu về cho mình nhiều tài lộc khả quan hơn.

Chuyện tình yêu với Song Tử trong thời gian này tuy vẫn êm đềm nhưng cũng không thiếu phần ngọt ngào và lãng mạn. Song Tử luôn thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói hơn là những hành động đơn thuần. Tuy không không thường xuyên dành sự quan tâm đến nửa kia nhưng nhờ những lời nói ngọt ngào của Song Tử cũng đủ giúp cho chuyện tình cảm của hai người vẫn ngày càng thêm bền vững.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Cự Giải rất dễ gặp xung đột không đáng có với đồng nghiệp xung quanh mình. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng có xu hướng rất tổn thương vì những nhật xét và hành động của người khác. Dường như Cự Giải đang để tâm trí của mình rơi vào tình huống quá yếu mềm rồi, vậy nên, hôm nay Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mình hơn nữa. Có lẽ Cự Giải nên rèn luyện thêm cho mình tâm lí vững vàng và cứng cỏi hơn nữa để đương đầu với những thử thách và khó khăn phía trước.

Hôm nay, nhân duyên của chòm sao này có thể trầm lắng hơn mọi ngày vì một vài lí do rất bất ngờ. Có thể nửa kia đang có một “uẩn khúc” gì đó trong mối quan hệ giữa hai người nửa muốn chia sẻ nhưng nửa lại muốn giấu giếm với Cự Giải. Hôm nay, Cự Giải hãy dành thời gian tâm sự và chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Cự Giải đừng để mình rơi vào tình huống suốt ngày bù đầu bù cổ với công việc mà đánh mất đi nhân duyên tốt đẹp mà mình đang có.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Năm này là một ngày cực kì may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử. Công việc của chòm sao này đang tiến triển rất hanh thông và suôn sẻ. Hôm nay, Sư Tử nắm bắt rất nhanh phương hướng, nỗ lực sáng tạo và không ngừng học hỏi đồng nghiệp đi trước để giải quyết những khó khăn nếu có trong công việc, nhờ thế nên cuối ngày chòm sao này rất thong dong và có thời gian thư giãn đôi chút. Nhìn chung hôm nay Sư Tử cảm thấy rất thoải mái với công việc mà mình đang làm, thậm chí, áp lực càng nhiều càng giúp cho chòm sao này thêm động lực cố gắng. Công việc thuận lợi cũng giúp vận trình tài chính của chòm sao này rất khởi sắc. Hôm nay Sư Tử có thể giúp túi tiền của mình rủng rỉnh hơn mọi ngày đôi chút nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình.

Bên cạnh công việc và tài chính hanh thông thì vận trình tình duyên của Sư Tử trong ngày mới này cũng đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Nhờ tinh thần phấn khởi nên chuyện tình cảm giữa Sư Tử và nửa kia cũng rất ấm áp. Nhân cơ hội này, cuối ngày hôm nay, Sư Tử có thể hẹn hò người ấy của mình bằng một bữa cà phê thật lãng mạn để giúp tình cảm của mình thêm gắn kết và bền chặt hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ 

Ngược với chòm sao Sư Tử, tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ đối với Xử Nữ khi công việc cứ rối tinh lên và có thể đổ bể vào phút chót khiến chòm sao này rất đau đầu. Đầu ngày, Xử Nữ vô cùng tự tin với công việc của mình nhưng cuối ngày thì vận trình chuyển biến xấu khiến chòm sao này rất lo lắng. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là hãy thật bình tĩnh, chuyện gì cũng có cách để giải quyết. Thay vì bấn loạn khiến mọi thứ xáo xào hơn thì Xử Nữ hãy dũng cảm đương đầu những thách thức này. Hôm nay, tình hình tài chính rất bất ổn nên Xử Nữ chú ý đừng chi tiêu quá hoang phí. Chòm sao này chỉ nên chi cho những thứ thật sự cần thiết trong nhu cầu cá nhân mình.

Vận trình tình duyên trong ngày mới này của Xử Nữ không có nhiều biến động. Xử Nữ và người ấy tuy vẫn dành phần lớn thời gian cho công việc nhưng vẫn không quên chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Với các Xử Nữ độc thân, hôm nay, nếu có cơ hội tìm hiểu ai đó thì hãy nhanh tay nắm bắt, đừng khó khăn quá với chuyện nhân duyên mà bỏ qua nhiều cơ hội tình cảm tốt cho mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Có lẽ hôm nay, sau bao ngày nỗ lực với công việc thì Thiên Bình sẽ thu về trái ngọt cho mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay chòm sao này có rất nhiều cơ hội kiếm tiền về cho mình. Công việc với chòm sao này cũng đang rất thuận buồm xuôi gió. Thêm vào đó, mối quan hệ với đồng nghiệp của Thiên Bình cũng rất hài hòa nên càng giúp cho công việc trong ngày mới này càng tiến triển hơn nữa. Tình hình tài chính của Thiên Bình dự báo rất vượng phát. Các Thiên Bình làm việc văn phòng lẫn kinh doanh buôn bán đều có cơ hội mang về cho mình nhiều nguồn thu hậu hĩnh. 

Bên cạnh công việc hanh thông thì Thiên Bình cũng đang cảm thấy rất hạnh phúc với chuyện yêu đương trong ngày mới này. Có thể nói, vượt qua bao khó khăn và thử thách, cuối cùng Thiên Bình và nửa kia cũng được tận hưởng hạnh phúc mà tình yêu mang lại. Nhân cơ hội thuận lợi này, hôm nay Thiên Bình có thể đưa chuyện tình cảm của mình lên một nấc thang mới, thậm chí chòm sao này còn có thể tính đến chuyện trăm năm với nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Bọ Cạp 

Hôm nay Bọ Cạp nên giữ cho tinh thần của mình thật sự tập trung với công việc, bởi có như thế thì chòm sao này mới mong mọi chuyện được hoàn thành đúng như mong muốn của mình. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng phải có thái độ thật sự nghiêm túc với những dự án mà mình đang theo đuổi, đừng phân tâm vì ngoại cảnh mà dễ khiến mình đi chệch quỹ đạo như đã định. Bên cạnh đó, hôm nay Bọ Cạp cũng có xu hướng không mấy quan tâm đến những lời khuyên rất có ích từ những đồng nghiệp xung quanh mình, và chính điều này càng khiến Bọ Cạp lạc lõng hơn trong công việc. 

Bọ Cạp cần hiểu rằng, trong tình yêu thì đừng bao giờ khiến bản thân mình phải gò bó quá mức bởi một vấn đề nào đó khi mà mình không hài lòng về nửa kia. Nếu có gì khúc mắc, Bọ Cạo hãy sẵn sàng chia sẻ với người ấy những điều mình không vừa ý để nửa kia thay đổi và cũng để cả hai hiểu nhau hơn. Với chuyện tình cảm thì điều ấy không hẳn là chỉ trích nhau, mà chia sẻ để cả hai cùng tiến bộ.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Ngày mới này cũng mang đến cho Nhân Mã khá nhiều áp lực trong công việc. Công việc tưởng đã vơi đi ít nhiều với chòm sao này nhưng đến phút cuối lại càng chồng chất hơn, và điều ấy đã khiến Nhân Mã rất mệt mỏi để giải quyết. Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Nhân Mã cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Dù sao thì chòm sao này cũng cần có một chế độ nghỉ ngơi hợp lí để có đủ sức khỏe đối đầu với một núi công việc đang đợi mình trước mắt. Thêm nữa, sức khỏe không ổn định sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần làm việc, và vì vậy, khó khăn lại càng thêm chồng chất với chòm sao này. 

Hôm nay, nếu còn cô đơn lẻ bóng thì nhân duyên rất dễ tìm đến với Nhân Mã. Và có lẽ đây cũng là một đối tượng rất tâm đầy ý hợp với Nhân Mã, là một người mà chòm sao này mong muốn kết duyên trong tương lai. Với các Nhân Mã có đôi có cặp thì chuyện tình yêu vẫn đang rất nồng nàn và thắm sắc. Hai người vẫn dành thời gian quan tâm đến nhau từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng như công việc mỗi ngày.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Ma Kết dễ đối mặt với một ngày quá nhiều biến động trong công việc lẫn tài chính. Có nhiều chuyện đột xuất xảy đến với vận trình công việc khiến Ma Kết phải dành không ít thời gian để khắc phục sự cố. Hôm nay, Ma Kết cũng cần hết sức cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Bởi chỉ một chút thiếu cảnh giác cũng có thể khiến Ma Kết trượt dài trong chuyện tài chính của mình. Tất nhiên, trong cuộc sống thì chẳng ai muốn điều tồi tệ xảy ra với mình, nhưng nếu chẳng may phải đối mặt với hoàn cảnh như vậy thì điều quan trọng là Ma Kết cần phải thật sự bình tĩnh, bởi có như thế mới không khiến cho mức thiệt hại ấy ngày càng nghiêm trọng hơn.

Công việc không may mắn nhưng chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay lại cực kì khởi sắc. Vượt qua bao nhiêu sóng gió, Ma Kết và nửa kia cuối cùng cũng đã có được những giây phút yên bình và hạnh phúc bên nhau. Tình yêu cả hai ngày càng thăng hoa rực rỡ và càng sâu đậm theo năm tháng.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình nên giữ cho mình một cái đầu lạnh hết sức có thể trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào cho chính mình. Bởi hôm nay có thể Bảo Bình sẽ gặp phải những căng thẳng trong công việc do nhiều chuyện phát sinh không như ý muốn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là trước khi hành động một việc gì đó thì nên cân nhắc thật kĩ càng, đặc biệt đừng để bản thân mình rơi vào những phản ứng thái quá khi làm việc cùng với đối tác. Nếu có thể, Bảo Bình hãy bàn bạc trước với đồng nghiệp nhằm tìm ra phương án thích hợp nhất trong công việc của mình. 

Hôm nay Bảo Bình vẫn tỏ ra bướng bỉnh và khá cố chấp trong chuyện tình cảm của mình. Chòm sao này đặt ra quá nhiều yêu cầu và bắt người ấy phải đáp ứng, và đây cũng là điều gây nên nhiều mâu thuẫn trong tình cảm của Bảo Bình. Nếu Bảo Bình không mau chóng thay đổi tính cách “khó ưa” này của mình thì tất nhiên, đến một ngày nào đó, khi nửa kia chẳng thể chịu nổi sự kiềm kẹp này thì tình yêu sẽ tan vỡ chóng vánh.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay Song Ngư có một ngày công việc khá bình yên nhưng tràn đầy hứng khởi. Nhờ tinh thần lạc quan này mà năng lực sáng tạo trong công việc của Song Ngư hôm nay rất dồi dào, và điều ấy cũng giúp tiến độ công việc của chòm sao này được đẩy nhanh hơn trước rất nhiều. Vận trình tài chính của Song Ngư hôm nay nhìn chung cũng đang rất hài hòa. Tuy không nhiều nhưng các nguồn thu vẫn đến với chòm sao này khá đều đặn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để Song Ngư tìm kiếm thêm cho mình một công việc phụ bên ngoài để giúp nâng cao thêm nguồn thu cho mình trong tương lai.

Công việc khá thoải mái là vậy nhưng trong chuyện yêu đương thì hôm nay Song Ngư lại có xu hướng hơi nghiêm khắc và ghen tuông vô lối với nửa kia của mình. Phương diện tình cảm thời gian này đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực, thế nên thay vì ghen tuông vô cớ thì Song Ngư cần tạo cơ hội để hai người có thể ở bên nhau nhiều hơn. Nhưng trước hết, Song Ngư hãy ngừng ngay chuyện ghen tuông vô lí này và hãy cứ thoải mái với người ấy nhất có thể.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Năm này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Điều gì dễ khiến một cô nàng Nhân Mã trở nên rất cuốn hút trong mắt những người khác phái?

Các cô nàng Nhân Mã nổi tiếng vì bản chất tự tin, độc lập và phóng khoáng của mình. Chúng ta dễ dàng bắt gặp họ đi chu du khắp chân trời góc bể. Đặc biệt, họ thích và tận hưởng chuyến đi một mình. Bên cạnh đó, họ cũng ít gắn bó với gia đình hơn những cung hoàng đạo khác. Trên thực tế, có khá nhiều nàng Nhân Mã chọn lối sống độc thân. Họ thường ghét bị sai khiến và cũng không thích sai khiến người khác. Nhưng các nàng lại có thói quen thử thách nửa kia của mình và hi vọng kiếm được một anh chàng mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Các nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh và có cái nhìn khá phóng khoáng. Bản chất của các nàng là rất ghét sự giả dối, khinh thường những người tỏ vẻ đạo đức giả, có lẽ điều này xuất phát từ tâm hồn thơ trẻ và trong sáng của nàng. Điều này không đồng nghĩa với việc nàng cố tỏ ra ngây thơ hay hành động nông nổi mà chính là tạo ra sự liên kết giữa bản thể trẻ thơ với tâm hồn ở hiện tại...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top