10/27/2019 12:45

Tử vi thứ Hai (28/10): Cự Giải cát lành, Bọ Cạp nhân duyên khởi sắc

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Không biết thứ Hai này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 chòm sao nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao ngày 28/10/2019 để biết vận trình tài chính, công việc, tình duyên thay đổi theo hướng tốt - xấu ra sao nhé!

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định ngày đầu tuần này Bạch Dương dễ gặp nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên, vào thời gian gần cuối ngày trở đi thì Bạch Dương cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình bởi nếu không tập trung vào công việc thì chòm sao này rất dễ phạm phải sai lầm, thậm chí còn có thể gây ra hậu quả khôn lường. Tuy hôm nay Bạch Dương có cơ hội tốt nhằm nâng cao thu nhập cho mình nhưng phải thận trọng trong đầu tư. Bạch Dương cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí để công sức mà mình cố gắng giành được trong thời gian qua không trở thành công cốc.

Hôm nay, nếu tích cực mở rộng các mối quan hệ và tham gia các hoạt động tập thể thì các Bạch Dương độc thân có thể đón nhận về cho mình những nhân duyên rất sáng sủa. Tất nhiên, khi Bạch Dương quen được nhiều đối tượng khác phái hơn thì cũng giúp mình trở nên tự tin hơn, đặc biệt là sẽ có nhiều cơ hội làm quen với nhiều người tiềm năng hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu 

Nhìn chung thứ Hai này vận trình công việc của Kim Ngưu vẫn đang tiến triển rất ổn định. Công việc vẫn được chòm sao này hoàn thành khá tốt, thậm chí Kim Ngưu còn có một số cơ hội để thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình. Với nỗ lực và khả năng tuyệt vời này, nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Tuy công việc hanh thông là vậy nhưng tài lộc của Kim Ngưu thì lại có dấu hiệu hao hụt do thua lỗ trong kinh doanh hoặc những chuyện không đâu vào đâu. Tuy vậy, chỉ cần chăm chỉ thì Kim Ngưu sẽ nhanh chóng lấy lại được những gì đã mất về phần mình.

May mắn là chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất thuận lợi. Với những Kim Ngưu đang "mấp mé" yêu thì những lời "thả thính" của chòm sao này trong thời gian qua đã được người ấy hồi đáp rất tích cực. Hôm nay, có thể nói, trải qua bao khó khăn thì cuối cùng hai người cũng có thể nắm tay nhau bước đến bến bờ hạnh phúc.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 28/10/2019 nhận thấy công việc với Song Tử trong ngày mới này vẫn đang tiến triển khá tốt. Và nhờ những nỗ lực trong thời gian qua mà cấp trên cũng đặt nhiều niềm tin vào chòm sao này. Song Tử cũng rất đam mê với công việc nên luôn cống hiến hết mình mà không suy nghĩ thiệt hơn. Tuy tình hình tài chính trong ngày có lúc tăng lúc giảm, nhưng nhìn chung vẫn rất ổn định. Tuy vậy, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất để Song Tử có thể tiến hành các hoạt động đầu tư tài chính.

Có thể do quá bận rộn với những áp lực từ công việc nên Song Tử không có nhiều thời gian dành cho mối quan hệ của mình, và tất nhiên điều ấy khiến tình cảm của chòm sao này không được thuận lợi. Giờ là lúc một trong hai người cần phải nhanh chóng điều chỉnh thời gian dành cho nhau nhằm giúp hàn gắn lại mối quan hệ của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Cự Giải 

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của Cự Giải trong ngày đầu tuần này rất dễ gặp cát lành, thậm chí chòm sao này còn gặt hái được một số thành tựu rất nổi bật. Tất nhiên, công việc thăng tiến mạnh mẽ cũng là tiền đề giúp Cự Giải dễ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn, và con đường tài lộc khi ấy của chòm sao này cũng sẽ khởi sắc vô cùng ấn tượng. Cự Giải dễ dàng kiếm thu tiền về tay, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc hay chi tiêu trong những ngày sắp tới.

Bên cạnh tài lộc hanh thông thì vận trình tình duyên của Cự Giải hôm nay cũng khởi sắc rất rõ ràng. Các Cự Giải có đôi có cặp sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảng thời gian yên bình và ngọt ngào bên nhau. Thời gian này, cả Cự Giải và nửa kia đều biết cách giữ cho mối quan hệ của hai người thật hài hòa và không để cho bất kỳ khoảng trống có thể tồn tại giữa hai người. 

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/10/2019 khuyên Sư Tử nên có định hướng rõ ràng hơn trong công việc của mình, đặc biệt là chòm sao này không để mình phải thụ động và làm theo ý kiến của người khác. Nếu hôm nay Sư Tử không sớm điều chỉnh lại thì sẽ dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là chòm sao này sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội tốt cho mình. May mắn là tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này vẫn khá hanh thông nên không quá lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Vận trình tình duyên trong ngày đầu tuần này của Sư Tử nhìn chung vẫn không có gì gọi là nổi bật. Mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa kia vẫn chỉ ở mức bình thường. Tất nhiên, đôi khi tình yêu quá bình lặng cũng có thể khiến Sư Tử cảm thấy nhàm chán. Thế nên hôm nay Sư Tử hãy tìm cách hâm nóng tình yêu của mình. Chòm sao này cần tạo cho điều kiện cho nửa kia thể hiện tình cảm nồng nàn hơn nữa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Xử Nữ 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Xử Nữ hôm nay tuy không quá nổi bật nhưng cũng không quá nhạt nhòa. Và có lẽ Xử Nữ sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể giữ cho mọi việc luôn ổn định hoặc đạt được điều mình muốn. Nhìn chung công việc trong thời gian đầu ngày diễn ra khá ổn thỏa, thậm chí còn có một vài cơ hội để chòm sao này bộc lộ khả năng của mình. Tuy nhiên, khi về cuối ngày thì điềm báo công việc có thể gặp nhiều khó khăn, và điều ấy khiến Xử Nữ phải dành thời gian làm việc nhiều hơn mới mong đảm bảo được tiến độ cho mình.

Nói đến chuyện yêu đương thì có lẽ hôm nay Xử Nữ cũng sẽ khó lòng đạt được như ý nguyện của mình. Mối quan hệ của Xử Nữ và nửa kia vẫn khá ảm đạm, thậm chí còn có thể nảy sinh tranh cãi dẫn đến rạn nứt tình cảm. Với những Xử Nữ độc thân thì tình duyên có phần thuận lợi hơn đôi chút, điều ấy thắp lên hi vọng chòm sao này sẽ gặp được nhân duyên ưng ý cho mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Có lẽ ngày mới này sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều thông tin tốt đẹp có liên quan đến vận trình công việc. Hôm nay, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ thu về được thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng để đạt được điều ấy thì cũng đòi hỏi Thiên Bình phải hết sức tập trung nhằm phát huy mọi năng lực vốn có của mình trong công việc. Vận trình tài chính báo hiệu có nhiều tín hiệu rất khả quan, nhưng nếu Thiên Bình không tích cực thì may mắn ấy sẽ ngày càng suy giảm. Bên cạnh đó, hôm nay Thiên Bình cũng cần hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết để giảm hao hụt túi tiền của mình.

Tuy công việc khá suôn sẻ nhưng vận trình tình cảm của Thiên Bình hôm nay lại không mấy sáng sủa. Thậm chí, hôm nay có thể Thiên Bình sẽ cảm thấy buồn hoặc phải chịu tổn thương từ chính người mà mình yêu thương. Vì cả hai người không chịu ngồi lại để cùng chia sẻ nên mâu thuẫn không giải quyết được và ngày càng nghiêm trọng hơn. Chính vì thế nên mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia đang đối mặt với chuyện đổ vỡ rất lớn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp 

Tử vi 12 chòm sao ngày 28/10/2019 nhận thấy có thể ngày đầu tuần này Bọ Cạp sẽ gặp phải nhiều sự cố bất ngờ trong vận trình công việc và điều ấy khiến chòm sao này không phát huy được sức mạnh vốn có của mình. Tuy cơ hội vẫn có nhưng do không biết cách nắm bắt nên mọi thứ dường như đang trôi tuột qua khỏi tầm tay của chòm sao này. Hôm nay, nếu không muốn mắc thêm những rắc rối nghiêm trọng thì Bọ Cạp nên lấy việc thận trọng trong công việc làm đầu. May mắn là tình hình tài chính vẫn ổn định cũng giúp Bọ Cạp có thể trang trải cho những nhu cầu hàng ngày của mình mà không lo thiếu trước hụt sau. 

Tuy tài lộc và công việc không mấy sáng sủa nhưng đường tình duyên của Bọ Cạp hôm nay lại đặc biệt vô cùng khởi sắc. Nhờ biết dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn nên hôm nay các cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc rất ngọt ngào bên nhau. Bên cạnh đó, hôm nay các Bọ Cạp độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ với những đối tượng khác phái rất tiềm năng. Tuy vậy, Bọ Cạp cũng cần tiến tới một cách từ tốn, đừng quá vội vàng khiến người ấy hiểu lầm tâm ý của mình.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Nhân Mã những chuyện không mấy vui vẻ có liên quan đến vận trình công việc. Cũng bởi khó khăn ấy nên hôm nay Nhân Mã sẽ khó hoàn thành được kế hoạch trong công việc như mong đợi của chòm sao này. Tuy khó khăn nhưng vẫn không thể khiến Nhân Mã nản lòng, ngược lại, điều ấy còn giúp chòm sao này cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến trở lại, thế nên, nếu muốn cải thiện nguồn thu trong hôm nay thì Nhân Mã có thể làm thêm nghề tay trái của mình.

Vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày mới này cũng hứa hẹn có thêm nhiều sắc màu tươi sáng hơn những tháng ngày trước đó. Tuy vậy, các Nhân Mã đã có đôi có cặp cũng nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Dù công việc bận rộn đến đâu cũng đừng để điều ấy đẩy hai người ra xa nhau hơn. Nhân duyên này không dễ gì có được, thế nên Nhân Mã hãy trân trọng những hạnh phúc mà mình đang nắm giữ trong tay.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Ma Kết 

Hôm nay, nếu biết nắm bắt tốt cơ hội và nỗ lực kịp thời thì có thể Ma Kết sẽ gặt hái được một vài thành công ngoài sự mong đợi. Đặc biệt hơn cả là vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Nhờ nỗ lực làm việc nên Ma Kết sẽ vượt qua được nhiều trở ngại phía trước. Vận trình tài lộc của Ma Kết hôm nay nhờ vậy cũng tăng tiến rất tốt. Các nguồn thu của chòm sao này cũng có khả năng tăng lên đáng kể, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có cơ hội tăng thu nhập cho mình.

Tuy tài lộc rất thuận buồm xuôi gió nhưng vận trình tình duyên của Ma Kết hôm nay chỉ dừng lại ở mức trung bình. Hôm nay, dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì Ma Kết cũng nên dành thời gian rảnh để chăm chút nhân duyên của mình. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Tuy vận trình công việc hôm nay của Bảo Bình có thể gặp phải một vài rắc rối không đáng có nhưng nhờ có năng lực tốt và tinh thần trách nhiệm cao nên cuối cùng chòm sao này cũng đã khắc phục được sự cố này và giúp mọi thứ trở nên trơn tru trở lại. Tình hình tài chính của Bảo Bình nhìn chung vẫn rất ổn định, thế nên hôm nay chòm sao này khá rủng rỉnh tiền bạc. Đặc biệt, các Bảo Bình kinh doanh hôm nay còn có cơ hội phát tài, vì thế chòm sao này nên dồn hết công sức vào việc buôn bán để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Bên cạnh công việc không mấy hanh thông thì chuyện tình yêu trong ngày mới này của Bảo Bình cũng rất thăng trầm. Hôm nay, có thể Bảo Bình sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình cảm của chính mình. Bảo Bình vừa có thể được nếm trải những niềm vui trong tình cảm vừa lại phải đối mặt với không ít căng thẳng và phiền muộn do nửa kia mang lại.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy ngày đầu tuần này vận trình công việc của Song Ngư "hung - cát" đan xen nhau. Thậm chí cuối ngày làm việc còn có điềm báo tiểu nhân phá hoại thành quả mà chòm sao này đã nỗ lực trong ngày. Thế nên, hôm nay Song Ngư hãy thật cảnh giác với mọi quyết định của mình trong công việc. Tuy là xui rủi nhưng cũng có thể xem đây là cơ hội để Song Ngư tiến xa hơn trong tương lai. Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay vì những ảnh hưởng khó khăn như trên nên không mấy ổn định. Nguồn thu tuy vẫn đều đều về túi chòm sao này nhưng do tâm lí không ổn định có thể khiến Song Ngư đưa ra những quyết định sai lầm.

Ngoài công việc thì vận trình tình duyên hôm nay của Song Ngư cũng không được thuận lợi. Nhân duyên vẫn đang tiến triển tốt nhưng dường như hai người không có duyên nên vẫn không đến được với nhau. Dù đã rất cố gắng và nỗ lực nhưng tình yêu vẫn không mấy trọn vẹn, và điều ấy khiến chòm sao này rất phiền muộn trong lòng.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao ngày 28/10/2019 dự báo trong ngày đầu tuần này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Song Tử, Bảo Bình và những cung hoàng đạo không bao giờ phải... ngóng trông lương mỗi tháng

Nếu hầu hết mọi người đều "ngóng tin" lương khi thời gian chuyển tháng thì đối với Song Tử và các cung hoàng đạo này, chuyện tiền lương về đúng ngày hay không với họ không phải điều gì đó quá quan trọng. 

Điển hình như chòm sao Song Tử. Vốn thông minh nên Song Tử luôn hiểu rằng, "không nên bỏ hết trứng vào một giỏ". Thế nên, ngoài tiền lương mỗi tháng thì chòm sao này còn có thêm nhiều nguồn phụ thu khác để chi tiêu hàng ngày. Thậm chí, đôi khi công việc chính cũng chỉ để Song Tử đảm bảo cho mình có một chốn đi về cho vui. Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là chòm sao có khá nhiều nguồn thu và tất cả đều được xem là tương đương nhau, thế nên dù có "hụt" chỗ này thì Song Tử vẫn còn chỗ khác để "lấp" vào tài khoản cho mình...

>> Còn với Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/10/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 28/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top