10/28/2019 12:48

Tử vi thứ Ba (29/10): Kim Ngưu xung đột với nửa kia, Ma Kết cẩn thận

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Nếu muốn khám phá bí ẩn về tài chính, công việc, đặc biệt nhất là vận trình tình duyên của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này thì hãy cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10/2019 bật mí điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ Ba này Bạch Dương có khá nhiều sáng kiến và ý tưởng trong công việc rất độc đáo. Và nếu muốn cấp trên đặt niềm tin vào mình thì Bạch Dương cần cố gắng phát huy nguồn cảm hứng sáng tạo ấy tốt hơn nữa. Tất nhiên, nếu thành công thì điều này có thể giúp vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương có nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn. Tình hình tài chính trong ngày mới này của Bạch Dương vẫn tương đối ổn định, những Bạch Dương kinh doanh buôn bán còn có thể kiếm được thu nhập tốt hơn.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương hôm nay cũng có nhiều dấu hiệu rất tích cực. Thứ Ba này, những Bạch Dương cô đơn sẽ có cơ hội tìm hiểu một vài người khác phái khá phù hợp với mình. Tuy nhiên, nhân duyên đôi lứa có phát triển nữa hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào Bạch Dương. Nếu Bạch Dương không mở lòng mình ra với đối phương thì làm sao có thể đón nhận tình cảm mà người ấy mang lại.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Kim Ngưu khá nhiều rắc rối trong công việc. Công việc không mấy suôn sẻ nên Kim Ngưu cảm thấy rất mệt mỏi và không thể tập trung vào chuyện gì. Ngoài ra, tâm trạng không khỏe còn có thể khiến Kim Ngưu không kiềm chế được bản thân mình và dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi gay gắt đồng nghiệp trong mọi chuyện. Tất nhiên, cũng bởi những ảnh hưởng không tốt này mà vận trình tài chính của Kim Ngưu hôm nay rất bất ổn, thậm chí chòm sao này còn chẳng mang về cho mình được nguồn thu gì.

Bên cạnh tình hình tài chính thì chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng chả có gì gọi là thuận lợi, thậm chí còn có thể đối mặt với nhiều trở ngại mà chòm sao này phải rất cố gắng mới vượt qua được. Hôm nay, bỗng dưng Kim Ngưu và nửa kia không ngừng xung đột và tranh cãi rất gay gắt. Nguyên nhân có lẽ đến từ chuyện tài chính không ổn định và công việc không tốt, và vấn đề này khiến tinh thần Kim Ngưu hôm nay xuống rất thấp, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy rất mệt mỏi khi phải đối mặt với chuyện yêu đương. 

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Song Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình ctài lộc của Song Tử trong ngày thứ Ba này vẫn tương đối suôn sẻ. Nhờ nỗ lực làm việc mà hôm nay Song Tử sẽ được đồng nghiệp lẫn cấp trên đánh giá rất cao. Trong thời gian tới, nếu cố gắng thế này thì nhiều khả năng Song Tử sẽ còn thăng tiến hơn nữa. Tuy công việc đang tiến triển tốt nhưng nguồn thu về túi Song Tử vẫn cứ đều đều và tình hình tài chính của chòm sao này cũng không có nhiều thay đổi. Có lẽ Song Tử không nên tiêu tiền vào những thứ không cần thiết bởi điều ấy càng dễ khiến mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn tài chính nhanh hơn.

Nhìn chung, vận trình tình duyên của Song Tử hôm nay cũng như công việc, vẫn cứ êm đềm như bao ngày qua. Thế nên, nếu muốn chuyện tình cảm của mình đạt được những bước tiến mới thì Song Tử sẽ phải quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa. Song Tử đừng để người ấy cảm thấy nguội lạnh tuy vẫn đang ở bên cạnh một nửa yêu thương của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao ngày 29/10/2019 dự báo vận trình công danh sự nghiệp của Cự Giải hôm nay lên xuống rất thăng trầm. Tuy hôm nay Cự Giải dễ gặp phải những khó khăn trong công việc nhưng may mắn là thành quả mang về cuối ngày vẫn khiến chòm sao này rất mãn nguyện. Vận trình tài chính của Cự Giải hôm nay nhờ vậy nên cũng tiến triển theo chiều hướng khá hanh thông. Nhìn chung thứ Ba này Cự Giải không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc như những ngày trước đó do nguồn thu đến từ công việc không hề nhỏ.

Hôm nay, nhờ vượng vận đào hoa nên các Cự Giải độc thân dễ được cảm nhận hương vị ngọt ngào từ tình yêu mà đối phương mai lại. Cự Giải cô đơn dễ dàng tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp của đời mình. Nhờ hai người rất hiểu nhau nên tình yêu sẽ phát triển nhanh chóng và giúp Cự Giải tận hưởng những giây phút rất ngọt ngào bên một nửa yêu thương của mình.

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy, nhờ tập trung cao độ khi làm việc nên hôm nay dù công việc có gặp rắc rối thì Sư Tử vẫn dễ dàng giải quyết êm đẹp. Vận trình công việc của Sư Tử hôm nay nhờ thế cũng tiến triển khá tốt. Bên cạnh nỗ lực làm việc thì Sư Tử cũng đã biết tiếp thu ý kiến đóng góp của cấp trên và đồng nghiệp nên dường như mọi việc với chòm sao này càng thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Tất nhiên, khi công việc ổn định thì tình hình tài chính của Sư Tử sẽ luôn được duy trì ở mức rất tốt.

Tuy công việc hanh thông là thế nhưng chuyện tình yêu của Sư Tử hôm nay vẫn chưa tiến triển thêm được gì mới mẻ, thậm chí tương lai tình cảm giữa Sư Tử và nửa kia còn đang rất mịt mù. Thời gian này, dù hai người đã không còn xung đột hay cãi vã nhiều nhưng chuyện tình cảm thì vẫn khá nhạt nhòa và u ám. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, sau khi vượt qua những khó khăn thì vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Ba này dường như đã không còn áp lực gì quá lớn và mọi thứ đã trở về đúng với kế hoạch của chòm sao này. Hôm nay cũng là thời gian tốt để Xử Nữ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong công việc và tin tưởng vào những mục tiêu mà mình đang hướng tới. Nhìn chung tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay không quá tốt cũng chẳng quá tuột dốc, nhưng có lẽ Xử Nữ cần phải thắt chặt chi tiêu của mình tốt hơn. 

May mắn là chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay lại có điềm báo rất thăng hoa. Có thể nói hôm nay mọi hiểu lầm hay mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, công việc và cả cuộc sống trước đó giữa Xử Nữ và người ấy đã được hai người xóa bỏ hoàn toàn ra khỏi đầu. Xử Nữ và nửa kia đã thấu hiểu nhau hơn, nhờ vậy mà nhân duyên ngày càng thêm ấm áp.

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10/2019 nhận thấy vận trình công việc trong ngày thứ Ba này của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm. Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là khi làm việc thì nên kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình. Nếu quá mỏi mệt thì chòm sao này có thể thư giãn và nghỉ ngơi đôi phút để giúp mình bình tâm trở lại rồi hãy bắt đầu với công việc thường ngày. May mắn là tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi công việc mang lại, thậm chí cuối ngày làm việc hôm nay chòm sao này còn có thể cải thiện phần nào thu nhập cho mình. 

Vận trình tình duyên hôm nay của Thiên Bình không có nhiều biến động và vẫn đang tiến triển khá hài hòa. Lúc này có lẽ cả Thiên Bình và người ấy vẫn đang dành thời gian tìm hiểu thật kĩ để hai người hiểu nhau hơn. Tất nhiên, trong chuyện yêu đương, không nên quá vội vàng bởi dễ mắc sai lầm; nhưng cũng không nên quá chậm chạp bởi dễ khiến đối phương tuột cảm xúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuy các mối quan hệ với đồng nghiệp của Bọ Cạp hôm nay có điềm báo bất hòa nhưng vận trình công việc của chòm này lại đang tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, có lẽ do tâm trạng không thật sự tốt nên hôm nay Bọ Cạp dễ mắc sai lầm trong những việc có liên quan đền tiền bạc và tự mình gây ra thiệt hại cho chính mình. Vận trình tài chính của Bọ Cạp cũng bởi những ảnh hưởng này nên cũng không mấy khả quan, và nguồn thu trong ngày mới này của Bọ Cạp cũng có thể bị sụt giảm khá mạnh.

May mắn là chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay vẫn tiến triển khá tốt. Nhờ có những cuộc trò chuyện thẳng thắn mà Bọ Cạp và người ấy dường như đã hiểu nhau hơn, và chòm sao này cũng có cơ hội bày tỏ lòng mình với người ấy nhiều hơn. Nhưng Bọ Cạp cũng cần chú ý, thay vì cứ trách móc thì hãy quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Ngày mới này, nhờ linh hoạt nên Nhân Mã đã xử lý những vấn đề rắc rối có thể xảy ra trong công việc của mình rất tốt. Và cũng nhờ thành công ấy mà Nhân Mã sẽ nhận được nhiều lời khen từ các đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, đây còn là bệ phóng giúp Nhân Mã có thể thăng tiến tốt hơn trong tương lai. Có thể nói, thứ Ba này chính là thời gian thuận lợi để Nhân Mã chứng minh năng lực làm việc của mình với mọi người. Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay cũng rất ổn. Có thể nói, sau thời gian miệt mài tìm kiếm các cơ hội thì giờ chòm sao này bắt đầu thu về lợi nhuận cho mình. 

Tuy công việc đang tiến triển rất tốt nhưng vận trình tình duyên của Nhân Mã hôm nay vẫn chẳng tiến triển được gì. Có lẽ thời gian này Nhân Mã cần phải kiên nhẫn hơn trong chuyện tình cảm của mình, đặc biệt chòm sao này đừng vì bất cứ sự tác động bên ngoài nào gây ảnh hưởng tới tương lai và hạnh phúc của chính mình. 

 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao ngày 29/10/2019 dự báo, vận trình công việc của Ma Kết hôm nay sẽ không được tốt như những ngày đã qua tuy chòm sao này vẫn giữ được sự tập trung vốn có trong công việc của mình. Phương diện tài chính hôm nay cũng không được tốt với Ma Kết. Thậm chí Ma Kết còn nên cẩn thận và chú ý nhiều hơn đến túi tiền của mình bởi tài lộc có phần rất bất ổn, tiền vừa vào túi chưa được bao lâu thì họa phá tài đã ập đến. Nếu Ma Kết không dự liệu trước tình hình thì rất dễ mắc phải sai lầm có liên quan đến những vấn đề tài chính và tự mình làm hao hụt tiền bạc của chính mình. 

Hôm nay, ngoài tài lộc không suôn sẻ thì vận trình tình duyên của Ma Kết cũng có thể gặp nhiều rắc rối và bế tắc. Thời gian này, có thể khoảng cách giữa Ma Kết và người ấy vẫn còn khá xa khi cả hai đều giữ cái tôi quá lớn. Tất nhiên, để tình yêu của mình tiến triển tốt hơn trong tương lai thì Ma Kết và người ấy cần có sự nhượng bộ và nhẫn nhịn cần thiết.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Bảo Bình nhiều tin vui có liên quan đến công việc và tài lộc. Bên cạnh đó, hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình cũng không gặp phải bất cứ sự cố nào. Nhờ tâm trạng rất hưng phấn nên hôm nay Bảo Bình luôn cố gắng hoàn thành rất tốt mọi nhiệm vụ được giao. Và cũng nhờ nỗ lực ấy mà tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay rất tốt. Tuy nguồn thu chủ yếu đến từ việc làm chính nhưng cũng giúp tinh thần Bảo Bình rất phấn khởi.

Bên cạnh công việc thì vận trình tình duyên của Bảo Bình cũng đã dần khởi sắc hơn sau khi trải qua không ít sóng gió. Có thể nói, sau các cuộc xung đột mãnh liệt thì giờ đây Bảo Bình và nửa kia đã đã cảm thấy mối quan hệ của mình thoải mái hơn rất nhiều. Tuy tạm thời vượt qua giai đoạn sóng gió nhưng để tình yêu tiến triển tốt thì Bảo Bình và nửa kia sẽ cần cố gắng hơn rất nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Song Ngư

Hôm nay vận trình công việc của Song Ngư cũng có thể gặp phải một vài rắc rối nhưng có lẽ điều ấy cũng không có gì to tát. Thậm chí, trong cái khó còn khiến chòm sao này "ló cái khôn", bởi những ý tưởng mà Song Ngư đưa ra còn được cấp trên đánh giá cao. Hôm nay, Song Ngư hoàn toàn có quyền hãnh diện và tự hào về những gì mình đã làm được. Nhờ công việc suôn sẻ nên tình hình tài lộc của Song Ngư cũng khá thuận buồm xuôi gió. Chòm sao này khá may mắn trong những vấn đề có liên quan đến tài chính bởi các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên khá rõ.

Khi tài lộc hanh thông thì tinh thần của Song Ngư sẽ rất hưng phấn, và điều ấy cũng giúp chòm sao này dễ dàng mở rộng vòng tay để đón nhận tình yêu mà người ấy mang lại cho mình. Dường như Song Ngư và nửa kia đã tìm được sự bình yên khi ở bên nhau. Và có lẽ đã rất lâu rồi Song Ngư mới có được cảm giác hạnh phúc trong tình yêu đến vậy.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 29/10/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Đọ" mức độ lạnh lùng của 12 chòm sao: Bảo Bình băng giá chẳng cung nào bằng

Một vài người "khoác" lên cho mình bộ mặt lạnh lùng, tạo khoảng cách với người khác chỉ để giảm thiểu sự tổn thương cho bản thân. Một số khác chỉ "lạnh như băng" khi ai đó phản bội họ. Cùng "đọ" xem 12 cung hoàng đạo có chỉ số "băng giá" khác nhau như thế nào nhé.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn có khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo không biết biểu đạt cảm xúc. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1 - 2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 chòm sao ngày 29/10/2019, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top