10/07/2019 15:29

Tử vi thứ Ba (08/10): Kim Ngưu gặp xui rủi, Ma Kết tình duyên rạn nứt

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn khám phá bí ẩn về tài chính, công việc, đặc biệt nhất là vận trình tình duyên của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này thì hãy cùng xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bật mí điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình sự nghiệp của chòm sao Bạch Dương trong ngày thứ Ba này khá vượng phát, hanh thông. Nhờ quyết đoán mỗi khi cần đưa ra lựa chọn và cũng rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ về cho mình nên con đường công danh của Bạch Dương đang tiến triển khá vững chắc. Bên cạnh đó, đường tài lộc của Bạch Dương cũng rất khởi sắc trong ngày mới này. Hôm nay Bạch Dương có thể xem xét việc hợp tác làm ăn thêm với người thân hoặc bạn bè để thu về lợi nhuận cho mình.

Có thể nói, trải qua bao khó khăn thử thách thì hôm nay chuyện tình yêu Bạch Dương cũng có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như Bạch Dương sẽ có một buổi tối ngập tràn niềm vui với người ấy khi tình duyên lẫn tài lộc đều hanh thông.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên 

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu không nên chủ quan với công việc của mình bởi có điềm báo dễ xảy ra sai sót, xui rủi. Để xảy ra chuyện này có lẽ một phần cũng bởi do công việc ùn ứ quá nhiều, nhưng một phần là vì áp lực về chuyện tiền bạc mà Kim Ngưu đang phải chịu đựng nên tâm trạng căng thẳng và chòm sao này dễ mắc sai lầm. Vận trình tài lộc của Kim Ngưu hôm nay cũng có dấu hiệu thất thoát lớn. Hôm nay, Kim Ngưu cần suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính của mình. Đừng đưa ra những lựa chọn tài chính thiếu sáng suốt và đúng đắn, nếu cần Kim Ngưu cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Hôm nay các Kim Ngưu cũng nên cẩn thận trước những lời mời gọi đầu tư hoặc vay mượn của người yêu hay bạn bè. Bởi có thể vì lí do tế nhị này mà tình yêu giữa Kim Ngư và người ấy dễ phát sinh trục trặc. Kim Ngưu cần nhớ rằng, tình yêu và tiền bạc là hai chuyện rất rạch ròi, đừng vì tiền bạc mà đẩy tình yêu của mình đến bờ vực tan vỡ. 

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

Song Tử

Có thể hôm nay Song Tử sẽ gặp khá nhiều khó khăn vất vả trong vận trình sự nghiệp của mình. Công việc dễ gặp sự cố nảy sinh bất ngờ và khối lượng công việc cũng quá lớn mà không có đồng nghiệp hỗ trợ nên khó khăn càng chồng chất với chòm sao này. Song, nếu vượt qua được những khó khăn nhất thời trong công việc hôm nay thì Song Tử  rất dễ có cơ hội thu về nguồn tài lộc dồi dào cho mình. 

Ngoài công việc thì nhìn chung vận trình tình duyên của Song Tử cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những khó khăn, thách thức. Các Song Tử có đôi có cặp chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới, mối quan hệ giữa hai người vẫn diễn ra đều đều và tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình. Tất nhiên, nếu một trong hai người không có động thái tích cực vun vén tình yêu của mình thì khoảng cách ấy sẽ ngày càng xa hơn. Bên cạnh đó, hôm nay, nếu còn độc thân Song Tử cũng vẫn chưa có cơ hội tìm được một người “xứng đôi vừa lứa” cho mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Cự Giải 

Vận trình công việc của Cự Giải trong ngày mới này có dấu hiệu tăng tiến tốt. Cấp trên đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như năng lực của chòm sao này nên có khả năng Cự Giải sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hoặc cũng có thể Cự Giải sẽ được trao thêm những cơ hội mới trong công việc và điều ấy giúp chòm sao này thu nhập tốt hơn. Vận trình tài chính của Cự Giải đang ở mức trung bình, nhưng dự kiến trong một vài ngày tới sẽ có sự tăng tiến đáng kể.

Hôm nay, nhiều khả năng chòm sao này cũng sẽ được đón nhận tin vui về chuyện tình cảm. Tình duyên vượng sắc, những Cự Giải độc thân có thể thông qua mai mối mà lọt vào mắt xanh của một vài đối tượng khác giới rất tiềm năng. Các cặp đôi thì tình cảm ngày càng mặn nồng, mối quan hệ luôn gắt kết bởi những mâu thuẫn và hiểu lầm đã được hóa giải.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời - vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Sư Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Sư Tử có thể vướng họa tiểu nhân nên công việc sẽ gặp không ít khó khăn và thách thức. Có thể chòm sao này bị tiểu nhân ngán đường, cản trở nên vận trình công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thế nên hôm nay Sư Tử cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc mình đang làm. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng đừng quá cả tin ai đó mà khiến mình dễ sập bẫy kẻ xấu. Vận trình tài lộc hôm nay của Sư Tử vì ảnh hưởng những điều tiêu cực như trên cũng chẳng mấy sáng sủa, thu - chi chỉ ở mức cân bằng. Nhưng chỉ cần chòm sao này bình tĩnh vượt qua hôm nay thì tình hình tài chính sẽ lại khả quan hơn.

Hôm nay, vận trình tình duyên của Sư Tử và nửa kia cũng có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Mối quan hệ giữa cả hai đang xảy ra không ít bất đồng vì có liên quan đến chuyện tiền bạc. Điều quan trọng là không ai chịu nhường nhịn ai để hàn gắn tình cảm nên bầu không khí giữa Sư Tử và nửa kia ngày càng căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Xử Nữ

Ngày mới này Xử Nữ vẫn chưa kiểm soát được bản thân mình và không tập trung vào công việc, thậm chí còn buông xuôi theo tâm trạng nên chòm sao này rất khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Đường công danh sự nghiệp của Xử Nữ vì thế cũng xuất hiện những hiểm họa, lung lay dữ dội. Lời khuyên dành cho Xử Nữ lúc này là nên điều chỉnh tâm trạng và đừng làm việc theo cảm hứng nữa. Có như thế Xử Nữ mới có thể cải thiện được vận trình tài chính của mình theo hướng tích cực hơn.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay cũng chẳng có gì gọi là suôn sẻ. Dù mới yêu hay bên nhau đã lâu thì chuyện tình yêu giữa cả hai cũng đang phai nhạt và nguội lạnh dần. Mọi cử chỉ, quan tâm mà Xử Nữ và người ấy dành cho nhau giờ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới. Nếu Xử Nữ không nhanh chóng hâm nóng lại chuyện tình cảm của mình thì đừng trách người ấy thay lòng đổi dạ.

>> Xem thêm: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Thiên Bình cũng có điềm báo không may mắn về công việc. Công việc không mấy tiến triển nên đường tài lộc của chòm sao này vẫn rất ảm đạm, thậm chí Thiên Bình còn có nguy cơ gặp phải chuyện xui rủi khiến tiền bạc nhanh chóng tiêu tan. Vận trình công danh sự nghiệp vì vậy cũng không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, trước khi đổ lỗi cho “ông trời” thì Thiên Bình phải xem lại bản thân mình và “sai đâu sửa đó” ngay.

Cũng may là chuyện tình yêu của Thiên Bình hôm nay lại tăng tiến không ngừng. Tình yêu thăng hoa khởi sắc cũng ít nhiều giúp tâm trạng Thiên Bình phấn chấn hơn và tạm quên đi những mối lo thường trực về công việc. Người ấy như tiếp thêm động lực để Thiên Bình mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những khó khăn trong công việc của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Bọ Cạp cần hết sức chú ý và phải “cân đo đong đếm” thật kĩ lưỡng trước những đưa ra quyết định có liên quan đến chuyện tiền bạc của mình bởi có nguy cơ xảy ra mất mát rất cao. Hôm nay, trước khi rút hầu bao cho một việc gì đó Bọ Cạp cần giữ được sự tỉnh táo để hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho mình. Thậm chí, trước những vấn đề mà mình cảm thấy không chắc chắn thì Bọ Cạp nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm bởi người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn. 

Nhân duyên của các Bọ Cạp có đôi có cặp hôm nay vẫn bình lặng như bao ngày và không có nhiều tiến triển nổi bật. Nhưng các Bọ Cạp độc thân thì lại khá may mắn trong chuyện tình cảm bởi sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác giới tiềm năng. Chòm sao này cũng không ngại thể hiện cảm xúc, cá tính của mình để gây ấn tượng với đối phương. 

>> Bạn có biết: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm

Nhân Mã 

Nhờ chăm chỉ làm việc cùng mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hài hòa nên vận trình công việc của Nhân Mã trong ngày mới này tiến triển khá tốt. Bên cạnh đó, các Nhân Mã kinh doanh hôm nay cũng hợp tác làm ăn thuận lợi, ít có trở ngại. Nhờ thế nên vận trình tài chính của Nhân Mã hôm nay dự báo rất thăng hoa. Các Nhân Mã làm việc văn phòng thì được cấp trên tưởng thưởng do có thành tích rất tốt trong công việc, bên cạnh đó, các Nhân Mã kinh doanh buôn bán cũng thu về túi kha khá tiền bạc do làm ăn thuận lợi, hanh thông. 

Tuy nhiên, dù công việc và tài lộc hanh thông như vậy nhưng vận trình tình duyên hôm nay lại khá lận đận với chòm sao này. Dường như Nhân Mã đang quá tính toán với mối quan hệ mà mình đang theo đuổi nên chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành mà đối phương mang lại. Nếu không sớm tỉnh ngộ thì chòm sao này sẽ tự mình gạt đổ một mối nhân duyên rất tốt đang đến với mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Ma Kết 

Có thể nói, ngoài tài năng vốn có của mình thì hôm nay Ma Kết còn rất khéo léo khi giải quyết các rắc rối do công việc mang lại. Nhờ thế nên hôm nay chòm sao này rất dễ gây ấn tượng với cấp trên và mở ra sự nghiệp tương lai của mình một hướng đi rất sáng sủa. Tuy vậy, trong ngày mới này Ma Kết đi đâu cũng nhớ nhìn trước ngó sau, cẩn thận để không vướng phải xui rủi hoặc tai nạn xe cộ. 

Có thể do áp lực công việc và cuộc sống trong thời gian gần đây khiến Ma Kết có phần lơ là tình yêu của mình, và điều ấy dẫn đến chuyện tình cảm giữa Ma Kết và nửa kia đang rất sa sút. Thời gian này, Ma Kết cảm thấy bế tắc và mệt mỏi nên hay trút giận vô cớ lên nửa kia, và chính điều đó đã khiến cho tình cảm cả hai ngày càng rạn nứt nghiêm trọng.

>> Có thể bạn chưa xem: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em ruột

Bảo Bình 

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình trong ngày mới này vẫn đang tiến triển khá ổn định và vững vàng. Tuy cũng có đôi lúc Bảo Bình trở nên hơi cứng nhắc, bảo thủ nhưng nhìn chung chòm sao này đã biết rút kinh nghiệm và điều chỉnh bản thân mình rất kịp thời. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của Bảo Bình hôm nay cũng rất khả quan. Không những kiếm được tiền, Bảo Bình còn tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì tài lộc của Bảo Bình sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Vận trình tình duyên của chòm sao này cũng đang rất vượng sắc. Mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn tiến triển rất ngọt ngào và ấm áp. Bên cạnh đó, nếu còn độc thân thì hôm nay Bảo Bình có thể gặp được tri kỉ của mình. Có thể nói, dù mối quan hệ này có tiến triển đến tình yêu hay không thì cuộc sống của các bảo Bình độc thân vẫn rất vui vẻ và tươi sáng hơn hẳn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Song Ngư

Nhìn chung vận trình công việc của Song Ngư hôm nay vẫn chưa thật sự quá nổi bật nhưng cũng không quá trầm lắng so với những ngày trước đó. Tuy nhiên, nhờ có lối sống lạc quan yêu đời, tích cực nên Song Ngư luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Song Ngư cũng truyền được nguồn cảm hứng ấy cho cả những người xung quanh nên rất được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến hoặc giúp đỡ khi cần. Hôm nay, tuy các khoản đầu tư của Song Ngư chưa mang về lợi nhuận rõ ràng nhưng dự báo trong tương lai không xa chòm sao này sẽ thu về cho mình kha khá tiền bạc. 

Công việc suôn sẻ là vậy nhưng chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay gặp ngày “tương xung” nên có điềm báo dễ nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn gay gắt với người ấy. Tuy nhiên, nếu Song Ngư cứ giữ tâm trạng này và cư xử như vậy thì chỉ khiến cho mối quan hệ của mình càng ngày càng đi vào ngõ cụt nhanh hơn. Có lẽ lúc này Song Ngư nên dừng lại và làm những việc mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ, sau đó, khi đã bình tâm lại thì hãy thẳng thắn chia sẻ với nửa kia của mình nhằm giúp hàn gắn tình cảm thì sẽ tốt hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cự Giải và những chòm sao nữ là mẫu bạn gái rất lý tưởng, hội đủ tính cách mà chàng nào cũng muốn cưới

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm nhưng lại sở hữu cá tính mạnh và không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Dù cuộc đời của Cự Giải có thể gặp nhiều thử thách nhưng nhờ sự điềm đạm và chín chắn đã giúp họ vượt qua một cách dễ dàng. Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải.

Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh, cư xử khéo léo để tránh cãi vả, nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian. Quả thật, có được một người phụ nữ hiểu chuyện như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông như có được nguồn động lực lớn để chăm lo cho sự nghiệp cũng như tương lai của cả hai người...

>> Còn các chòm sao nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top