10/31/2019 10:56

Tử vi thứ Sáu (01/11): Dần bận rộn, Mão "chạm mặt" người yêu cũ

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng khám phá tử vi 12 con giáp ngày 01/11/2019 để biết vận trình tài chính, công việc, và đặc biệt là chuyện tình duyên của mình sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu - ngày đầu tháng này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thời gian này vận trình công việc của tuổi Tý dường như đã bước vào giai đoạn khá ổn định. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng nên nghiêm túc trong công việc của mình bởi tương lai vẫn còn ở phía trước. Tình hình tài chính của tuổi Tý hôm nay vẫn khá ổn định, nhưng con giáp này không nên đầu tư mạo hiểm mà dễ có những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hao hụt nhanh chóng. 

Chuyện tình yêu của tuổi Tý hôm nay nhìn chung vẫn không mấy tiến triển. Các cặp đôi khó mà duy trì mối quan hệ hiện tại thật ngọt ngào trong khi cả hai vẫn đang cảm thấy thiếu tin tưởng lẫn nhau. Nếu muốn tình cảm của mình tiến triển tốt hơn, lúc này tuổi Tý nên tìm cách giải tỏa bớt những suy nghĩ tiêu cực quẩn quanh trong đầu mình và mở lòng ra hơn với người ấy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Ngày mới này có thể cũng sẽ mang đến cho những người cầm tinh con trâu ít nhiều khó khăn nhất định. Tình hình công việc của tuổi Sửu hôm nay vừa chịu một số tác động từ bên ngoài vừa bị ảnh hưởng bởi tâm trạng lo lắng bất an của mình. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh thì tuổi Sửu vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, nhờ khả năng giao tiếp tốt nên hôm nay tuổi Sửu cũng nhận được thiện chí của các đối tác, và nhờ đó mà công việc cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tình hình tài chính của tuổi Sửu trong ngày khá dồi dào. Nếu biết tận dụng cơ hội thì con giáp này sẽ thu được một khoản rất khá về túi mình. 

Bỗng nhiên các tuổi Sửu độc thân hôm nay khá mở lòng với những đối tượng khác phái. Con giáp này nhiệt tình tham gia các hoạt động bên lề và gặp gỡ nhiều người mới, nhờ vậy mà giúp tăng cơ hội tìm thấy đối tượng ưng ý cho mình. Với những tuổi Sửu đã có đôi có cặp thì tình yêu đang diễn tiến rất ngọt ngào. Nhờ sự chăm sóc thầm lặng của người ấy đã mang lại cho con giáp này cảm giác vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 01/11/2019 nhận thấy có thể hôm nay là một ngày rất bận rộn với công việc của tuổi Dần. Thứ Sáu này, có thể tuổi Dần sẽ phải liên tục xử lí các vấn đề phát sinh trong công việc, nhưng may mắn là cuối ngày thì tất cả vấn đề ấy đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Tuy công việc đang mang về chút ít thành công nhưng tuổi Dần cũng đừng quên phải tiếp tục cố gắng để thành quả đạt được càng khả quan hơn. Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần vẫn khá ổn định. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng luôn nghiên cứu kĩ càng nên các khoản đầu tư vẫn thu về thành quả rất tốt.

Vận trình tình duyên của tuổi Dần và nửa kia dạo gần đây cũng trở nên khá thất thường. Tuy lúc lên lúc xuống rất khó kiểm soát nhưng nhìn chung cả hai người vẫn không gặp phải vấn đề mâu thuẫn nào quá lớn. Tất nhiên, đôi khi tuổi Dần cũng nên hẹn hò nửa kia ở những địa điểm lãng mạn nhằm giúp hâm nóng tình cảm của hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mão

Hôm nay, nếu mong nhận được nhiều cơ hội tốt hơn thì tuổi Mão phải luôn giữ thái độ tích cực trong công việc. Thậm chí nếu cần thiết thì tuổi Mão còn phải học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm để giúp hoàn thiện hơn nữa bản thân mình. Vận trình tài chính của tuổi Mão hôm nay khá tốt. Con giáp này còn biết cách đầu tư đúng lúc và hợp lí nên các khoản thu nhập cũng đang tăng dần đều.

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay các tuổi Mão độc thân có khả năng "đụng mặt" lại người yêu cũ khá cao, và những cảm xúc từ người cũ bất chợt ùa về khiến con giáp này rất bồi hồi. Tuy nhiên, tuổi Mão nên hiểu rằng hãy để quá khứ chôn vùi, thời điểm này là lúc mình cần bước tiếp để kiếm tìm nhân duyên mới cho mình.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 01/11/2019 nhận định vận trình công việc của của những người cầm tinh con rồng hôm nay tiến triển khá tốt. Hôm nay, cho dù có vướng khó khăn nhưng chỉ cần tuổi Thìn dũng cảm đối mặt thì mọi thứ cuối cùng cũng sẽ êm xuôi. Thậm chí, tuổi Thìn còn có thể biến thách thức này thành cơ hội khẳng định năng lực của mình. Hôm nay, nhờ các mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa và biết cách làm ăn nên tuổi Thìn đã tự tạo cho mình nhiều cơ hội kiếm tiến. Hơn thế nữa, con giáp này cũng biết tích lũy tiền bạc không chỉ cho hôm nay mà cả tương lai sau này. 

Hôm nay, những tuổi Thìn độc thân bỗng có nhiều sức hút rất đặc biệt với những người khác giới. Thế nên tuổi Thìn cần biết tận dụng lợi thế của mình để tìm được một nửa phù hợp. Những cặp đôi đang yêu thì vẫn luôn có sự hài hòa trong mọi chuyện nên không xảy ra tranh cãi hay bất đồng gì.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Tỵ

Ngày mới này, nhờ biết lấy lòng cấp trên và quan hệ hài hòa với đồng nghiệp nên công việc của tuổi Tỵ tiến triển khá thuận lợi. Thứ Sáu này, dù làm việc độc lập hay nhóm thì con giáp này cũng phát huy rất tốt khả năng của mình. Tất nhiên, nếu muốn cơ hội thăng tiến đến gần với mình hơn thì tuổi Tỵ hãy luôn giữ vững phong độ tốt đẹp như thế này. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay tuy không quá vượng phát nhưng cũng không đến nỗi phải phiền lòng, con giáp này có cơ hội làm thêm nghề phụ để gia tăng thu nhập cho mình.

Hôm nay, nhiều khả năng các tuổi Tỵ độc thân sẽ cảm nhận được chuyện tình cảm của mình đang lớn lên từng ngày. Tuy vậy, tuổi Tỵ cũng nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến nửa kia hoặc trò chuyện nhiều hơn với người ấy để hiểu hơn về quan điểm cũng như lối sống của nhau.

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình công việc của những người cầm tinh con ngựa trong ngày thứ Sáu này không mấy tốt đẹp. Có lẽ nguyên nhân đến từ sự thị phi, đố kị của đồng nghiệp với năng lực của con giáp này. May mắn là những chuyện này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng tuổi Ngọ nên nỗ lực và chăm chỉ hơn để giành lại vị thế vốn có của mình. Vận trình tài chính không có gì đáng ngại, chỉ cần tuổi Ngọ quản lý tiền bạc đúng đắn và hợp lý, đặc biệt là không nên tiêu tiền vào những thứ không cần thiết thì không phải lo nghĩ gì.

Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng khá yên bình. Có thể nói sau khoảng thời gian khó khăn khi giữa hai người liên tục xảy ra mâu thuẫn, xung đột và bất đồng thì giờ tình hình đã được xoa dịu trở lại. Cũng nhờ thế nên mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và nửa kia đang dần cải thiện và ấm áp như xưa.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Có lẽ nhờ năng lực mạnh mẽ nên vận trình sự nghiệp của những người cầm tinh con dê đã không ngừng tăng tiến trong ngày mới này. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng biết phối hợp ăn ý với đồng nghiệp nên công việc hôm nay cũng không xảy ra sai sót gì đáng kể. Nhờ công việc hanh thông nên tình hình tài chính của tuổi Mùi hôm hay cũng cực kì vượng phát. Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, con giáp này không phải đắn đo hay lo lắng quá nhiều.

Hôm nay, với những tuổi Mùi độc thân thì chuyện tình cảm đã có những tín hiệu rất tốt. Có lẽ tuổi Mùi đã tìm được một người khác phái ưng ý và hai người vẫn đang duy trì liên lạc nhằm giúp tìm hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, những cặp đôi đang yêu thì thời gian này cũng có thể tính đến chuyện về chung một nhà được rồi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình công việc của tuổi Thân hôm nay khá chồng chất, thậm chí con giáp này còn phải hoàn thành chúng trong ngày mà không biết mình nên bắt đầu từ việc nào. Cũng bởi công việc quá nhiều nên hôm nay tuổi Thân rất dễ rơi vào tình huống rối trí, bất cẩn và điều ấy rất dễ dẫn đến sai lầm. Cũng vì không mấy thành công trong công việc nên tình hình tài chính của tuổi Thân hôm nay chỉ ở mức trung bình. May mắn là thu nhập của con giáp này vẫn duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản chi tiêu nào đặc biệt.

Hôm nay, nhờ có chính kiến rõ ràng và biết làm chủ suy nghĩ của chính mình nên chuyện tình cảm của tuổi Thân đang có hi vọng tươi sáng hơn. Tuổi Thân tin tưởng vào nhân duyên này của mình và đang rất quyết tâm theo đuổi đối phương một cách thành thật nhất. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Dậu

Có lẽ hôm nay tuổi Dậu cần tập trung hơn nữa vào công việc của mình tuy mọi thứ vẫn đang diễn ra khá thuận lợi. May mắn là cuối ngày làm việc hôm nay, nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên hiệu suất công việc của tuổi Dậu đã được cải thiện rõ rệt. Con giáp này dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình, thậm chí tuổi Dậu còn có thời gian để dành cho những ý tưởng sáng tạo và ấp ủ nhiều dự định hấp dẫn trong tương lai. Tuy nhiên, có thể do một số rắc rối xảy ra nên tình hình tài chính của tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm. Tiền bạc đổ vào đầu tư của con giáp này tuy nhiều nhưng không sinh lời bao nhiêu.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Dậu vẫn đang tiến triển theo chiều hướng rất tích cực. Những cặp đôi đang yêu nhau vẫn duy trì được sự ngọt ngào và ấm áp vốn có. Đôi lúc nửa kia còn mang đến cho tuổi Dậu một vài điều lãng mạn bất ngờ, và điều ấy càng giúp tăng thêm sự gắn kết giữa hai người.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Tuất

Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Tuất trong ngày mới này không tồi, tuy không dư thừa nhưng cũng đủ để con giáp này chi dùng cho những nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Bên cạnh đó, vận trình công việc của tuổi Tuất hôm nay cũng không có gì phải lo ngại, và con giáp này vẫn rất tự tin với những kế hoạch của mình. Hôm nay, tuổi Tuất muốn thông qua nỗ lực và cố gắng của mình để tự kiếm tiền chứ không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Tuổi Tuất hiểu rằng, việc ấy không chỉ mang lại một khoản tiền kha khá mà còn giúp mình cảm nhận được cảm giác thành công.

Có thể nói thời gian này chuyện tình yêu của tuổi Tuất đang dần dần tốt lên so với những ngày trước đó. Sau khi trải qua nhiều mâu thuẫn, bất đồng và được sự tư vấn cũng như khuyên bảo từ người thân, bạn bè nên tuổi Tuất và nửa kia dường như đã bình tĩnh trở lại, cùng nhau trao đổi thẳng thắn để hóa giải mọi hiểu lầm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 01/11/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 01/11/2019 nhận định vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ Sáu này cũng không được thuận lợi như mong đợi, và có lẽ con giáp này phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Công việc có nhiều thay đổi, và tuổi Hợi phải cần dành nhiều thời gian hơn để giải quyết nhưng kết quả thu về cũng không thỏa đáng lắm. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Hợi hôm nay nhìn chung vẫn khá ổn định. Con giáp này biết chi tiêu hợp lí, không hoang phí vào những thứ không cần thiết nên đã tích lũy được một số tiền kha khá cho mình.

Chuyện tình yêu của tuổi Hợi hôm nay tuy khá êm đẹp nhưng vẫn không đủ mang lại cho con giáp này cảm giác an toàn. Đôi khi tuổi Hợi hạnh phúc khi được ở bên nửa kia nhưng có lúc con giáp này lại mang trong đầu suy nghĩ hai người đến với nhau chỉ trở thành gánh nặng cho nhau. Có lẽ tuổi Hợi đang để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng quá lớn đến chuyện tình cảm của mình.

 

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy tử vi 12 con giáp ngày 01/11/2019 dự báo trong ngày thứ Sáu này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Ngọ. Thời thơ ấu của những người tuổi Ngọ thường không được thuận lợi và trải qua nhiều gian khổ. Chính lẽ đó, họ luôn nỗ lực không ngừng, dùng chính trí thông minh và sự chăm chỉ của mình để đạt được thành công như mong đợi. Vận may đến với người tuổi Ngọ khá muộn, khoảng sau 35 tuổi thì mọi thứ mới trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Dù vậy, một khi tuổi Ngọ đã phất lên thì không có điều gì cản nổi tài vận của họ bởi con giáp này rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì cuộc đời người tuổi Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió, sống viên mãn và sung túc cả đời...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 01/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top