10/16/2019 14:32

Tử vi thứ Năm (17/10): Dần “say nắng” ai đó, Ngọ có lộc trời ban

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 con giáp ngày 17/10 dự báo, hôm nay bỗng dưng tuổi Dần lại “say nắng” với một bóng hồng nào đó thoáng qua trong tầm mắt; trong khi đó tuổi Ngọ dễ có lộc trời ban, vận trình tài lộc đang rất thuận buồm xuôi gió...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình công việc của những người cầm tinh con chuột hôm nay không có nhiều trở ngại, thậm chí còn có xu hướng tiến triển khá tốt. Thế nên, hôm nay tuổi Tý tha hồ phát huy khả năng vốn có và thế mạnh của mình để nhanh chóng hoàn thành các dự định đã đặt ra trong công việc. Nhờ công việc tiến triển tốt nên hôm nay tuổi Tý có được những nguồn thu rất ổn định, thu nhập đến từ việc làm thêm lẫn việc làm chính. Tuy vậy, con giáp này cũng cần kiểm soát tốt nhu cầu chi tiêu của mình, chớ nên vung tay quá trán kẻo tiền kiếm được nhiều mà cuối cùng vẫn thấy thiếu trước hụt sau. 

Nói về chuyện yêu đương, nếu muốn nhân duyên của mình nồng nàn hơn nữa thì hôm nay tuổi Tý nên thể hiện tình cảm với người ấy thật rõ ràng. Bởi sự hời hợt và do dự trong tình cảm của tuổi Tý có thể khiến người ấy nghi ngờ về tình cảm mà con giáp này dành cho họ. Thậm chí điều ấy còn khiến nửa kia cảm thấy nhạt nhẽo trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu đã yêu thì tuổi Tý đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày 17/10 dự báo, ngày mới này cũng là thời điểm rất thích hợp để tuổi Sửu rèn luyện tính kiên nhẫn hơn nữa trong vận trình công việc của mình. Tất nhiên, nhờ thái độ hòa nhã và ân cần như thế nên tuổi Sửu sẽ nhanh chóng xoa dịu tình hình công việc căng thẳng vốn có và khiến những đồng nghiệp dù khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Cũng nhờ kiên nhẫn và độc lập, tự chủ trong công việc mà tình hình tài chính của tuổi Sửu trong ngày giữa tuần này tiến triển rất tốt. Nếu làm kinh doanh, hôm nay con giáp này còn thu về cho mình nguồn lợi nhuận hấp dẫn hơn nữa. Với ngân sách có được trong tay, hôm nay tuổi Sửu hoàn toàn có thể đầu tư những dự án mà mình đang ấp ủ để giúp tiền đẻ ra tiền tốt hơn. Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng hãy thật cẩn trọng, đừng quá nóng vội kẻo hỏng chuyện lớn.

Tài lộc thuận buồm xuôi gió là vậy nhưng chuyện tình yêu của tuổi Sửu hôm nay lại không được may mắn như thế. Chuyện tình cảm giữa hai người đang không ổn chút nào, có thể tuổi Sửu và nửa kia đã đi tới cuối đoạn đường tình yêu và hai người đang cần cho nhau những lối đi riêng. Thời gian này, tốt nhất là tuổi Sửu nên thật bình tĩnh để giúp trái tim bình yên trở lại và quên đi những chuyện đã qua.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp bạc tình, hay thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn.

Tuổi Dần

Hôm nay có lẽ những người cầm tinh con cọp sẽ có được một ngày thảnh thơi bởi công việc không quá bận rộn. Vận trình tài lộc của con giáp này cũng tương đối ổn định. Tuy có khó khăn trong việc kiểm soát các nhu cầu mua sắm của bản thân khiến tiền bạc hao hụt nhưng mọi chuyện cũng không đến nỗi quá xấu. Tuổi Dần nên nghĩ đến các mục tiêu lớn hơn để không còn chi tiêu hoang phí vào những món đồ không cần thiết. Con giáp này cũng cần học cách lên thời gian biểu sắp xếp công việc và sinh hoạt một cách thật khoa học và hợp lí để không gây ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe của chính mình. 

Tuy đã có đôi có cặp nhưng bỗng dưng hôm nay tuổi Dần lại “say nắng” với một bóng hồng nào đó thoáng qua trong tầm mắt mình. Cũng may là con giáp này vẫn rất sáng suốt và kịp bừng tỉnh nhận ra đâu mới là nhân duyên thật sự của bản thân mình. Có lẽ tuổi Dần cần chấn chỉnh lại bản thân mình trong vấn đề này, đừng để mình phụ lòng người ấy - một người đã hết lòng yêu thương mình bấy lâu nay.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay những người cầm tinh con mèo không nên ôm đồm quá nhiều công việc về mình, thay vào đó, tuổi Mão chỉ cần thực hiện công việc chính của mình cho thật tốt là đủ. Tuổi Mão cũng nên dành thời gian để lấy lại năng lượng trong công việc cho bản thân mình. Bởi nếu không con giáp này sẽ không mấy thành công trong vận trình sắp tới. Công việc không mấy tiến triển nhưng hôm nay vẫn là một ngày thu chi khá nổi bật dành cho tuổi Mão. Có lẽ tuổi Mão nên tận dụng thời gian này để học hỏi thêm những điều mới mẻ nhằm giúp nâng cao kĩ năng chuyên môn và giúp vận trình công danh sự nghiệp của mình thăng tiến tốt hơn. 

Có lẽ sau tất cả những “tín hiệu” mà đối phương hồi đáp thì hôm nay tuổi Mão nên chấm dứt hi vọng và đừng chờ đợi những lời nói ngọt ngào hay những vòng tay ấm áp từ một người khác phái nào đó. Tuổi Mão đừng trông chờ hay mong đợi điều gì tốt đẹp hơn trong mối quan nhệ sớm nở tối tàn này của mình. Hãy thực tế hơn và đừng theo đuổi những thứ chỉ đem lại cảm xúc nhất thời nhưng lại rất dễ khiến tuổi Mão đau khổ.

>> Bạm xem chưa: Ai tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con rồng hôm nay bỗng dưng rất hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong công việc. Và cũng nhờ nguồn năng lượng rất tích cực này mà hiệu suất làm việc của con giáp này hôm nay cũng cao hơn rất nhiều so với những ngày trước đó. Tử vi cũng nhận thấy rằng, hôm nay là một ngày tình hình tài chính khá ổn với tuổi Thìn. Con giáp này thu nhiều hơn chi, tuy nhiên do sự chênh lệch không quá lớn nên tuổi Thìn vẫn cần tiết kiệm, tránh để mình bị cuốn vào những khoản chi không đáng có. Hôm hay tuổi Thìn cũng đừng nghĩ tới tương lai ngắn hạn trước mắt mà hãy mở rộng tầm mắt và biết cách nắm bắt cơ hội cho riêng mình. 

Thời gian này, dường như chuyện yêu đương của tuổi Thìn và nửa kia đang phai nhạt dần. Cảm xúc của con giáp này dành cho người ấy cũng có dấu hiệu nhạt nhòa theo thời gian. Lúc mới yêu, hai người thể hiện cảm xúc mãnh liệt là vậy nhưng giờ mọi thứ đang dần biến mất. Nếu còn quan tâm đến nhau, tuổi Thìn và nửa kia nên cố gắng tìm lại cảm xúc ban đầu của hai người và hãy đối mặt để cùng nhau giải quyết khó khăn này thay vì trốn chạy như hiện tại.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Năm này nhờ có bạn bè tốt đưa đường dẫn lối nên công việc của tuổi Tỵ vẫn đang diễn tiến khá ổn định. Công việc với con giáp này không quá nhiều nhưng cũng không quá thảnh thơi, nhưng cũng đủ giúp tuổi Tỵ thu về ít nhiều tài lộc cho mình. Bên cạnh đó, những dự án mà tuổi Tỵ đầu tư cũng liên tiếp trả về tín hiệu rất khả quan. Có thể nói, thời gian này, nhờ tận tâm và nhiệt thành trong công việc mà tuổi Tỵ luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp và đối tác. Công việc ổn nên vận trình tài chính của tuổi Tỵ cũng rất khả quan. Chuyện thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Hôm nay tuổi Tỵ cần tỉnh táo hơn trong chuyện yêu đương của mình để biết đâu là người thích hợp và đâu là đối tượng có thói “trăng hoa”. Tất nhiên, khi kết đôi với người có thói trăng hoa thì không có gì đảm bảo cho một mối tình nghiêm túc, dài lâu và bền vững. Hôm nay, tuổi Tỵ hãy thật cẩn trọng khi chọn người mà mình sẽ “trao thân gửi phận” trong tương lai.

>> Xem thêm: Những con giáp hay đi sai đường để rồi cứ mãi lạc lối trong chuyện yêu đương

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày nhận định vận trình công việc và cả tài chính của những người cầm tinh con ngựa trong ngày giữa tuần này vẫn đang khá hanh thông. Tuy cuối ngày công việc có thể gặp chút khó khăn nhưng nếu bình tĩnh giải quyết thì đâu sẽ lại vào đấy. Đặc biệt, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc rất rõ rệt. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền và nếu tận dụng tốt sẽ giúp gia tăng thu nhập rất tốt cho mình. Với những tuổi Ngọ buôn bán kinh doanh thì vận trình tài chính còn thuận buồm xuôi gió hơn nữa, con giáp này dễ có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu trong tương lai. 

Tử vi 12 con giáp khuyên rằng, trong tình yêu, tuổi Ngọ đừng để tâm quá nhiều tới những ý kiến hoặc lời đàm tiếu xung quanh mình. Đừng để những lời “bàn ra tán vào” không hay ấy là nguyên nhân khiến mình không đủ dũng cảm để đón nhận tình cảm của đối phương mang lại.  

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Mùi

Dường như những người cầm tinh con dê đang thiếu đi sự quyết đoán cần thiết trong công việc của mình. Hôm nay, tuổi Mùi cần phải giữ được sự tỉnh táo cần thiết khi làm việc, đừng để khi nhận về hậu quả nhãn tiền mới giật mình nhận ra sai lầm thì đã muộn. May mắn là vận tài chính của tuổi Mùi nhìn chung vẫn khá ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Cuối ngày làm việc hôm nay, tuổi Mùi nên dành thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng lao động cho mình, đừng chạy theo những cái lợi trước mắt mà quên đi giá trị lâu dài trong công việc của mình.

Hôm nay tuổi Mùi bình thản trước mọi vấn đề trong chuyện yêu đương giữa hai người. Dường như tuổi Mùi đã học được cách tiết chế sự tức giận của mình tốt hơn sau những mâu thuẫn và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình. Con giáp này không còn mất kiểm soát như trước và đã học được cách giúp mình lấy lại sự bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đối diện với mọi vấn đề trong tình cảm. Điều này giúp tuổi Mùi và người ấy ngày càng trân trọng và gắn bó với nhau hơn.

>> Có thể bạn chưa xem: Ai cũng muốn tình yêu lâu dài, riêng 4 con giáp này thì không bởi rất sợ bị ràng buộc

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp  khuyên ngày mới này những người cầm tinh con khỉ nên tránh cho vay tiền bạc, đầu tư bởi rất dễ gặp vận xui. Hôm nay, tốt hơn hết là tuổi Thân chỉ nên tập trung vào công việc mà mình đang theo đuổi. Và nếu công việc không mấy thành công thì tuổi Thân cũng nên tạm hài lòng với thành quả đạt được và đừng cố kiếm tiền bất chấp. Thay vì nôn nóng thì tuổi Thân nên bình tĩnh trong công việc hoặc lên chiến lược phát triển bản thân trong tương lai sẽ tốt hơn. Hôm nay, nếu có ý định chi tiêu cho những nhu cầu lớn của mình thì tuổi Thân cũng nên tạm gác lại, để qua những ngày sau triển khai sẽ tốt hơn. 

Trong chuyện yêu đương, tuy tuổi Thân hiểu rằng thái độ quá cứng rắn của mình sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại nhưng con giáp này vẫn thiếu kìm chế trước những lời nói với người ấy. Tuổi Thân đừng thể hiện thái độ và cách cư xử với nửa kia như kiểu cấp trên với cấp dưới trong công việc. Tốt hơn hết là con giáp này cần thay đổi ngay và cư xử đúng mực nếu không muốn đẩy mối quan hệ của mình ngày càng xa tầm tay với.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Dậu

Ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Dậu rất nhiều hứng thú trong vận trình công việc của mình. Nhờ tinh thần hưng phấn nên hôm nay tuổi Dậu rất chủ động và hào hứng hơn với công việc của mình. Thời gian này, tuổi Dậu đang mong muốn nỗ lực của bản thân mình sẽ được đền đáp bằng một khoản thu nhập kha khá giúp mình có thể thoải mái chi tiêu và tích lũy thêm cho tương lai. Tuy vậy, tuổi Dậu cũng cần hiểu rằng, không phải cứ cố gắng hôm nay là sẽ có tiền ngay trong ngày mai, thế nên thay vì quá nôn nóng thì con giáp này hãy tạm hài lòng với tình hình hiện tài và hi vọng trong vài ngày tới thu nhập sẽ tốt hơn.

Nói về chuyện yêu đương, hôm nay tuổi Dậu nên dẹp hết những suy nghĩ vu vơ hoặc những lo lắng vụn vặt về mối quan hệ hiện tại của mình ra khỏi đầu. Nếu không quá mưu cầu những thứ xa tầm với thì hạnh phúc vẫn đang nằm trong tầm tay của con giáp này. Thế nên, thay vì cứ mãi suy nghĩ về những thứ không đáng có này thì tuổi Dậu nên vun vén nhiều hơn cho nhân duyên mà mình đang nắm giữ. Tuổi Dậu cần học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân mình trong tình cảm theo hướng tích cực hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp nam càng sợ vọ lại càng giàu to, phát tài phát lộc dễ dàng

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận định hôm nay vận trình công việc của tuổi Tuất khá cân bằng. Có lẽ thời gian này tâm trí của tuổi Tuất đang được lấp đầy bởi những kế hoạch và những cơ hội cùng những hướng đi mới rất sáng lạn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ và giải quyết trong lúc này nên đôi khi tuổi Tuất cảm thấy mình hơi thiếu tự tin vào năng lực của chính mình. Lời khuyên cho tuổi Tuất hôm nay là hãy tập trung làm tốt việc của mình và đừng để những suy nghĩ tiêu cực ấy ảnh hưởng đến vận trình của mình. Hôm nay, tình hình thu chi vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của tuồi Tuất, con giáp này cũng không quá khao khát mua sắm nên tài chính không bị hao hụt. 

Hôm nay tuổi Tuất khá sáng suốt trong chuyện yêu đương của mình. Có lẽ con giáp này đã biết buông bỏ hết những chuyện không hay và những tổn thương tình cảm trong quá khứ để thật sự mở lòng mình đón nhận nhân duyên mới. Tuổi Tuất biết đâu là hạnh phúc mình cần nắm giữ và không để những thứ đã qua ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 17/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Có lẽ vì thiếu tập trung nên hôm nay công việc dồn về rất nhiều khiến tuổi Hợi phải rất vất vả để hoàn thành. Thậm chí, nhiều khả năng hôm nay tuổi Hợi phải dành thời gian làm ngoài giờ mới kịp tiến độ công việc. Thêm vào đó, vận trình tài chính vẫn chưa có những dấu hiệu tiến triển tốt cũng khiến tuổi Hợi cảm thấy rất chán nản. Có lẽ đã đến lúc tuổi Hợi cần lên kế hoạch tìm kiếm một nguồn thu mới của riêng mình. Tử vi hàng ngày nhận thấy, ở thời điểm này, sức mạnh trực giác của tuổi Hợi rất mạnh mẽ, thế nên đây chính là lúc để con giáp này khai phá năng lực tiềm ẩn của mình. Tuổi Hợi có thể sẽ vấp ngã, nhưng không sao cả, điều này có thể giúp con giáp này rút ra nhiều bài học kinh nghiệm cho mình.

Hôm nay tuổi Hợi hãy dẹp bỏ những sầu lo hay ưu tư trong chuyện tình cảm của mình. Khi yêu nhau, dù có những vấn đề không tốt nhưng do tuổi Hợi suy nghĩ quá nhiều nên tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân mình. Hãy học cách suy nghĩ đơn giản và tích cực hơn, và rồi tuổi Hợi sẽ thấy bản thân mình vẫn rất đang rất hạnh phúc.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 17/10 dự báo trong ngày thứ Năm này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

3 con giáp nếu sánh duyên với tuổi Dần thì gia đạo khang thái, vạn sự hưng thịnh

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau, 3 con giáp này được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống với những người tuổi Dần. Tuổi Dần mà kết hợp với 3 con giáp này thì có thể nói là vạn sự hưng thịnh.

Cụ thể, trong 12 con giáp kết hợp với tuổi Dần thì Hợi là con giáp phù hợp nhất, và Dần - Hợi được coi là cặp đôi viên mãn nhất vì có địa chi thuộc lục hợp. Về mặt phong thủy, Dần là dương, còn Hợi là âm, trái dấu hút nhau, bổ sung cho nhau rất tốt. Nếu người tuổi Dần lấy người tuổi Hợi thì đúng là hỷ sự, vì sự mềm mỏng, dịu dàng vui vẻ của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá mạnh mẽ của người tuổi Dần, gia đạo vì thế mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột gia đình chẳng có cơ hội bén rễ. Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được bàn bạc, quyết định một cách hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ. Chính vì thế, Dần lấy Hợi thì như cá gặp nước, vô cùng tốt lành, tương hợp...

>> Còn các con giáp kia thì sai? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

Tử vi 12 con giáp ngày 17/10

Từ vi hằng ngày

Tử vi ngày 17/10

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top