10/09/2019 20:11

Tử vi thứ Năm (10/10): Sửu tình duyên nhạt nhòa, Mùi quý nhân nâng đỡ

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng xem dự báo về vận trình tài chính, công việc và tình duyên của 12 con giáp trong ngày thứ Năm này sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đớn đợi bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay chính là thời điểm khá khó khăn với những người cầm tinh con chuột, nhất là trong vận trình công việc. Có lẽ tuổi Tý đã để cho những mâu thuẫn với đồng nghiệp quá lớn rồi mới tìm cách tháo gỡ vấn đề thì đã muộn. Cũng vì ảnh hưởng bởi chuyện này nên vận trình tài lộc của tuổi Tý hôm nay lúc thăng lúc trầm không mấy ổn định. Có lẽ hôm nay tuổi Tý cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc nhằm lấy lại được lòng tin từ đồng nghiệp của mình. Hãy bỏ qua một bên những bất hòa không đáng có này và cố gắng nhiều hơn để không bỏ lỡ thời cơ vẫn còn ở phía trước.

Có thể do tuổi Tý vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết rõ ràng với người ấy nên vận trình tình duyên trong ngày mới này vẫn rất ảm đạm. Tuổi Tý  đang cảm thấy rất bế tắc trong mối quan hệ của mình. Con giáp này cứ nghĩ rằng mình đã quan tâm và vun vén cho tình yêu này rất nhiều nhưng với người ấy, dường như những gì tuổi Tý làm vẫn còn chưa đủ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Sửu

Hôm nay, nếu muốn thành công thì tuổi Sửu sẽ phải tự vượt qua nhiều khó khăn trong công việc của mình. Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có thể phải trải qua nhiều thăng trầm. May mắn là vận trình tài lộc trong ngày lại khá vượng, và thu nhập của tuổi Sửu chủ yếu đến từ việc đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán. Tử vi hàng ngày dự báo, càng về cuối ngày làm việc thì tài lộc càng vượng phát, thế nên tuổi Sửu nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội trời cho này để làm giàu cho mình. 

Tuy tuổi Sửu đã rất cố gắng nhưng những hiểu lầm giữa hai người dường như vẫn chưa hoàn toàn được hóa giải. Cũng vì lẽ đó nên chuyện tình cảm hôm nay của con giáp này vẫn đang rất bình lặng, thậm chí còn có dấu hiệu nhạt nhòa hơn trước. Có lẽ lúc này tuổi Sửu không nên trốn tránh về vấn đề ấy mà hai người nên thẳng thắn chia sẻ với nhau thì hơn, bởi hành động ấy chỉ khiến xung đột càng thêm gay gắt. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, những người cầm tinh con cọp cũng có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc mà mình đang theo đuổi. Họa tiểu nhân đang rình rập xung quanh, và nếu không cẩn thận thì tuổi Dần rất dễ bị người xấu lừa gạt. Do có quá nhiều trở ngại phía trước nên công việc của con giáp này hôm nay sẽ khó có thể đạt được thành công như đã định. Hôm nay, tuổi Dần cũng cần phải thận trọng trong phát ngôn của mình để tránh họa thị phi không đáng có với những người xung quanh. 

Hôm nay, tuy không vượng đào hoa cho lắm nhưng các tuổi Dần còn cô đơn vẫn có sức hấp dẫn ít nhiều với những người khác phái. Và đây chính là cơ hội tốt để các tuổi Dần FA “thả thính” với đối phương, hoặc có thể tiến thêm một bước nữa - thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Khi có thể bày tỏ thì hãy cứ mạnh dạn trải lòng  mình, đừng giấu diếm vì sợ bị từ chối mà có thể để lỡ mất nhân duyên đẹp.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mão

Hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên những người cầm tinh con mèo cần phải hết sức chú ý trong việc rút hầu bao chi tiêu cho mình, đặc biệt hơn cả là khi đưa ra những quyết định có liên quan đến nguồn tài chính lớn. Tử vi nhận thấy hôm nay tuổi Mão rất dễ vướng xui xẻo “kép” - nghĩa là vừa dễ gặp phải những chuyện hao tiền tốn của vừa có nguy cơ bị kẻ gian lừa gạt. Tuy nhiên, tuổi Mão cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ cần cẩn thận hơn một chút, chờ qua ngày mới hoặc tuần mới thì vận trình sẽ bình ổn trở lại thôi.

Ngày mới này những chú mèo cũng dễ trải qua những cảm giác cay đắng trong chuyện yêu đương của mình. Có thể do quá bận công việc, cộng thêm việc thiếu sự tinh tế cần thiết và tình yêu chân thành nên tuổi Mão dễ dàng để cho người ấy đi theo tiếng gọi của con tim mình. 

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Thứ Năm này có lẽ vận trình tài lộc của tuổi Thìn rất dễ gập cảnh trồi sụt thất thường và không mấy ổn định. Cũng may là công việc với con giáp này vẫn đang diễn tiến khá thuận lợi nên giúp tuổi Thìn ổn định tâm lí phần nào. Công việc vào ngày giữa tuần này tuy khá chồng chất nhưng nhờ đồng nghiệp giúp đỡ cộng thêm nỗ lực từ bản thân mình nên cuối cùng tuổi Thìn cũng giải quyết đâu đó ổn thỏa. Có lẽ thời gian này tuổi Thìn cần tận dụng thêm những cơ hội và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để thực hiện những việc quan trọng cho mình. Tuy nhiên, khi làm việc với đồng nghiệp cũng cần phải thận trọng trong từng đường đi nước bước kẻo rất dễ “sa chân” vào những vũng lầy do các đồng nghiệp xấu tính giăng ra.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày mới này vẫn không có gì gọi là khởi sắc, thậm chí còn có phần héo hắt hơn mấy ngày trước đây. Có lẽ tuổi Thìn đang đưa ra những tiêu chuẩn quá cao và điều ấy khiến con giáp này rất khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, và hành trình đi tìm hạnh phúc của tuổi Thìn càng ngày càng xa tầm với.  

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ đang trên đà tiến triển tốt thì bỗng dưng vướng xui rủi không đáng có. Hôm nay vận trình công việc của con giáp này có thể vấp phải sự cản trở từ đủ thứ chuyện xung quanh. Cũng may là nhờ tinh thần vững vàng và nỗ lực không ngừng nên cuối ngày làm việc tuổi Tỵ cũng giải quyết mọi thứ khá ổn thỏa. Tử vi hàng ngày khuyên rằng, hôm nay, chỉ cần tuổi Tỵ suy nghĩ thật kĩ và đừng đi quá nhanh trên bước đường phía trước thì mọi chuyện sẽ ổn hơn. Vận trình tài lộc tuổi Tỵ khá tốt, nhưng phải từ cuối ngày trở đi thì tiền mới về túi con giáp này.

Chuyện yêu đương với tuổi Tỵ trong thời gian này không mấy suôn sẻ. Hôm nay, tuổi Tỵ càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc hàn gắn những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình. Tuổi Tỵ hãy biết kiên nhẫn đúng lúc và dành thêm thời gian cho mối quan hệ này, bởi những mâu thuẫn chồng chất ấy không thể giải quyết nhanh gọn trong một vài ngày là ổn.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Ngọ

Thứ Năm này những người cầm tinh con ngựa vẫn đang đi rất đúng hướng trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Ngoài sáng tạo, tuổi Ngọ còn rất biết cách khai thác thế mạnh của mình trong công việc. Bên cạnh đó, hôm nay, nhờ có những người đi trước chỉ đường dẫn lối nên tuổi Ngọ càng nhanh đi đến đích trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Vận trình tài chính của tuổi tuổi Ngọ hôm nay tuy rất khá nhưng lại không được ổn định cho lắm. Tiền vào túi con giáp này như gió vào nhà trống, vừa cầm trong tay chưa lâu thì đã có chuyện để chi. Có lẽ tuổi Ngọ cần lên kế hoạch chi tiêu khoa học hơn cho mình trong thời gian này càng sớm càng tốt.

Vận tình duyên mãi mà vẫn chưa ổn định là bao với con giáp này, và hôm nay cũng là một ngày không mấy khả quan để bàn đến chuyện yêu đương. Có thể vì cứ mải cân đo đong đếm đủ thứ chuyện mà những tuổi Ngọ FA cứ để những cơ hội nhân duyên vụt trôi qua tầm tay mình mãi. Thay vì quá nguyên tắc, con giáp này hãy nghĩ thoáng hơn và sẵn sàng mở lòng mình ra để đón tình yêu tới. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, nhờ quý nhân nâng đỡ nên tuổi Mùi rất dễ tìm được hướng đi mới cho mình. Công việc trong ngày nhờ thế nên cũng hanh thông và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, cũng vì lí do này nên hôm nay tuổi Mùi dễ vướng họa ganh ghét từ những đồng nghiệp xấu tính xung quanh bởi họ cảm thấy ghen tị với những thành công mà con giáp này đạt được. Tuổi Mùi nên nhìn trước ngó sau thật kĩ kẻo bị tiểu nhân ngáng đường. Vận trình tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khá dồi dào, dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì con giáp này cũng đều có được thu nhập rất khá. 

Ngày mới này, nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Mùi vẫn vậy, không quá ấm áp nhưng cũng không quá nhạt nhòa. Tuy mối quan hệ của tuổi Mùi và người ấy vẫn như đang giậm chân tại chỗ và chưa tìm được điểm chung gì để giúp chuyện tình cảm đột phá nhưng con giáp này vẫn không vì thế mà quá sốt ruột. Tuổi Mùi quan niệm rằng, chỉ cần hai người dành tình yêu cho nhau là đủ, và rồi thời gian sẽ giúp mối quan hệ ấy thăng hoa hơn. 

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Năm này những người cầm tinh con khỉ sẽ có được nhiều thành công trong vận trình công việc nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Nhờ đạt được thành công này nên vận trình tài chính của tuổi Thân hôm nay sẽ rất vượng phát. Nguồn thu đến từ việc làm chính lẫn việc tay trái cứ liên tục dồn về tài khoản của con giáp này. Hôm nay, nếu tuổi Thân theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ càng có nhiều cơ hội để phát tài phát lộc hơn nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp đã vượng là vậy nhưng vận trình tình duyên với tuổi Thân hôm nay lại còn may mắn hơn nữa. Thứ Năm này, những tuổi Thân độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình dễ thương từ những đối tượng khác phái đã theo đuổi con giáp này bấy lâu nay. Nếu tuổi Thân cảm thấy người ấy phù hợp với mình về nhiều phương diện thì hãy mạnh dạn cho đối phương cơ hội mở lòng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Dậu

Có lẽ hôm nay tuổi Dậu sẽ phải tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong vận trình công việc của chính mình. Thế giới thay đổi mỗi ngày và tất nhiên, công việc mà tuổi Dậu đang theo đuổi cũng ít nhiều thay đổi, và con giáp này phải biết đổi mới mình để giúp công việc hanh thông hơn theo thời gian. Nếu không tự mình học hỏi và đổi mới bản thân, tuổi Dậu rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có với công việc trong thời gian tới. Vận trình tài chính vẫn đang khá ổn định, tuy nhiên, tuổi Dậu cũng nên chi tiêu dè sẻn một chút dành tiết kiệm để đầu tư cho tương lai sẽ tốt hơn.

Hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên tuổi Dậu chớ gây ra thêm những bất đồng với nửa kia của mình chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt và không đáng có trong cuộc sống. Chính cách tuổi Dậu phản ứng với vấn đề mà gây ra thêm những rắc rối cho mối quan hệ giữa hai người. Khi bất hòa xảy ra, tốt nhất là con giáp này nên dừng lại, chờ cho mình thật bình tâm rồi hãy trao đổi tiếp với nửa kia, thậm chí tuổi Dậu cũng có thể chuyển hướng câu chuyện sang chủ đề khác nhằm tránh gây thêm mâu thuẫn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất 

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Tuất có những điềm báo khá hanh thông. Tuy nhiên, để có được sự ổn định ấy thì tuổi Tuất cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn để cố gắng vượt qua những khó khăn trở ngại trong con đường đến thành công của riêng mình. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng nên dành thời gian học hỏi thêm những điều mới mẻ từ công việc mang lại để giúp mình tiến bộ hơn theo thời gian. Tử vi hàng ngày dự báo, hôm nay cũng có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập dành cho con giáp này, thế nên tuổi Tuất hãy nhanh tay nắm bắt để giúp gia tăng thêm tài chính cho mình trong tương lai.

Hôm nay, những tuổi Tuất còn độc thân cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội tình yêu về cho mình bởi vận đào hoa đang rất thăng hoa. Tuổi Tuất đừng để những rào cản từ chuyện yêu đương trong quá khứ ngăn mình có được nhân duyên tốt đẹp này. Nếu thấy đối phương tâm đầu ý hợp với mình, hãy “thả tim” ngay để giành lấy tình yêu ấy mà không cần phải đưa ra quá nhiều đắn đo, suy nghĩ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Có thể thứ Năm này công việc của những người cầm tinh con heo ít nhiều cũng có chuyển biến khá tích cực. Có thể nói tuổi Hợi đang đi đúng con đường mà mình đang hướng tới nên con giáp này không tự đánh mất cơ hội vốn có của chính mình. Bạn cạnh đó, hôm nay tuổi Hợi sẽ thể hiện rất tốt năng lực của mình trong công việc chuyên môn, và điều ấy giúp con giáp này có được những đánh giá rất tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên, chuyện tiền bạc trong ngày với tuổi Hợi lại không mấy sáng sủa. Thế nên tuổi Hợi cần phải xoay xở tốt hơn mới mong kiếm đủ tiền chi trả cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày mới này đang có những tín hiệu rất tích cực. Hôm nay con giáp này có hội làm lành với nửa kia của mình sau những hờn giận, ghen tuông không đáng có. Cả hai đã biết chia sẻ, quan tâm đến nhau và hiểu nhau hơn. Có thể nói, thời gian này, chuyện tình cảm của tuổi Hợi và nửa kia đang được cải thiện rất rõ rệt. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Năm này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tý - một trong bốn con giáp tuy rất tốt bụng nhưng hay "vạ miệng" khiến những người xung quanh chẳng ưa gì

Trong cuộc sống, có nhiều người tuy thật tốt bụng nhưng lại hay gây mất lòng nhiều người chỉ vì cái tật không biết giữ mồm giữ miệng của mình. Và trong 12 con giáp cũng vậy, có những con giáp tuy tâm tính khá lành, nhưng lại hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì. 

Có thể nói những người tuổi Tý chính là một trong số nhưng con giáp như thế. Tuổi Tý thường được biết đến là người lanh lợi, thông minh, tuy nhiên, khi trao đổi hoặc nói chuyện với những người xung quanh tuổi Tý lại khó kiểm soát cảm xúc. Bực lên là những người cầm tình con chuột thường buông những lời không ra gì, thậm chí xúc phạm người khác khiến họ bực mình. Và những lúc như thế sẽ là cơ hội tốt để những kẻ tiểu nhân vốn chẳng ưa gì tuổi Tý dễ dàng soi mói, châm chọc, thừa cơ "thọc gậy bánh xe"... 

>> Còn với các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top