10/27/2019 10:44

Tử vi thứ Hai (28/10): Sửu hâm nóng tình cảm, Ngọ tài chính sụt giảm

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Cùng xem tử vi hàng ngày dự báo vận trình tài chính, công việc và tình duyên của 12 con giáp thứ Hai ngày 28/10/2019 sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón đợi bạn nha.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy ngày đầu tuần này tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện mình trong công việc. Tuy vậy, con giáp này cũng nên chú ý và cẩn thận trước khi bàn giao việc cho đồng nghiệp, nhớ phải kiểm tra kĩ lưỡng trước kẻo phạm phải sai lầm. Vận trình tài chính của tuổi Tý hôm nay nhìn chung vẫn khá tốt đẹp. Nhờ nỗ lực làm việc, tuổi Tý đã dần cải thiện được nguồn thu nhập cho mình nên không mấy khó khăn về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên chủ quan mà cho phép bản thân mua sắm hoang phí.

Nói về chuyện yêu đương thì dường như tuổi Tý đang đưa ra khá nhiều đòi hỏi vô lí và yêu cầu quá cao ở nửa kia của mình. Tuổi Tý muốn người ấy dù làm việc gì cũng phải thật hoàn hảo, nhưng có vẻ như việc này hoàn toàn không thực tế chút nào. Ngay chính bản thân tuổi Tý cũng không chắc rằng bản thân mình đã hoàn hảo chưa mà đòi hỏi người ấy phải thỏa mãn được những tiêu chuẩn đó của mình?!

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 27/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Sửu

Ngày đầu tuần này tuổi Sửu nên tập trung và cẩn thận hơn trong công việc của mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì quá tập trung mà để đầu óc của mình mãi suy nghĩ đến công việc, bởi điều đó vô tình tạo ra cho tuổi Sửu rất nhiều áp lực và căng thẳng. Tình hình tài chính hôm nay đang có dấu hiệu khá tiêu cực, có thể nguyên nhân là do tuổi Sửu dành quá nhiều tiền cho việc vui chơi và điều ấy khiến con giáp này phải tiêu tốn khá nhiều tài chính. Dù không phải là vấn đề tài chính lớn, nhưng tuổi Sửu cũng nên chú ý chi tiêu hơn, đặc biệt là không nên dùng số tiền tiết kiệm để chi cho những việc ăn chơi này.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2019 cho thấy những người cầm tinh con trâu cần tạo không khí lãng mạn riêng cho hai người để giúp làm mới và hâm nóng tình cảm của mình. Tuy đôi khi tuổi Sửu không muốn ai quấy rầy và có không gian riêng để có thể suy nghĩ đến nhiều việc của riêng mình nhưng không nên để tình trạng này kéo dài. Đặc biệt là trong lúc gặp áp lực với công việc thì cảng nên chia sẻ với nửa kia, để người ấy luôn là chỗ dựa vững chắc cho mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tuổi Dần

Tuy hôm nay tuổi Dần luôn hết mình và rất nhiệt huyết trong công việc nhưng con giáp này  cũng nên chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp bởi có thể gây ra những bất đồng không đáng có. Có thể hôm nay tâm trạng của tuổi Dần không tốt, đôi khi không kiềm chế và hành động bộc phát khiến mối quan hệ với đồng nghiệp bất hòa. Thay vì gắt gỏng, tuổi Dần nên học cách để tự làm hài lòng chính mình mới mong có được hạnh phúc trong công việc những ngày tiếp theo. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Dần vẫn rất ổn định, thu chi đều đặn. Tuổi Dần không phải chi nhiều tiền mua sắm nên vẫn có thể tiết kiệm được cho mình ít tiền bạc trong tài khoản cá nhân.

Vận trình tình duyên của tuổi Dần trong ngày đầu tuần này tuy vẫn khá êm đềm nhưng bấy nhiêu đó vẫn không đủ mang lại cho con giáp này cảm giác an toàn. Dường như đôi khi tuổi Dần rất hạnh phúc khi ở bên nửa kia, nhưng đôi lúc con giáp này lại có suy nghĩ đấy là một gánh nặng cho cả hai người. Và có thể nói, tuổi Dần đang để những suy nghĩ tiêu cực ấy ảnh hưởng không hay đến chuyện tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 27/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2019 nhận định vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con mèo trong ngày thứ Hai này không được thuận lợi như con giáp này mong đợi. Dư báo, hôm nay tuổi Mão cần phải kiên nhẫn hơn trong công việc mới không khiến mình gặp trở ngại lớn hơn. Có thể công việc trong ngày đầu tuần này đang có nhiều thay đổi, và điều ấy khiến tuổi Mão phải dành nhiều thời gian hơn để giải quyết. Ngoài vấn đề không hay với công việc thì hôm nay tuổi Mão cũng đang đối mặt với tình hình tài chính khá khó khăn. Có lẽ do tâm trạng không tốt nên con giáp này đang chi tiêu nhiều hơn, đặc biệt là những khoản chi do thiếu kiểm soát gây ra. Tuổi Mão nên nhìn vào tình hình tài chính hiện tại của mình để có thể điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lí hơn.

May mắn là hôm nay tuổi Mão vẫn có được cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm của mình. Đôi khi tuổi Mão cũng nên thử thách nửa kia một chút bằng cách tỏ thái độ thờ ơ, vô tâm để thử thách xem tình yêu của người ấy dành cho mình có đủ lớn và chân thành hay không. Tuy nhiên, "vui thôi đừng vui quá", đừng để nửa kia phải rơi vào những tình huống khó xử, bối rối và lúng túng.

>> Xem thêm: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp mà mọi thứ đều diễn ra khá thuận lợi, năng suất công việc của tuổi Thìn vì vậy mà cũng đã được cải thiện rất rõ rệt. Hôm nay con giáp này dễ dàng hoàn thành mục tiêu trong công việc của mình, thậm chí còn có thể vượt trội hơn hẳn so với người khác. Tuy vậy, dù làm gì thì tuổi Thìn cũng nên tập trung vào khả năng và quan điểm của mình, đừng để ý kiến của người khác tác động quá nhiều tới vận trình công việc của mình. Công việc suôn sẻ là vậy nhưng có thể vận trình tài chính của tuổi Thìn hôm nay lại có một chút trục trặc, thu không đủ bù chi, nếu con giáp này đang vay tiền còn đối mặt với rắc rối tài chính nhiều hơn. 

Bên cạnh tài chính thì chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay cũng đang rơi vào tình huống tuột dốc không phanh. Có lẽ lúc này tuổi Thìn cần phải xem xét thêm cảm xúc từ nửa kia chứ không chỉ tập trung vào suy nghĩ của chính mình. Trong chuyện tình yêu, để cùng nhau đi đến quyết định cuối cùng thì cả hai cần tìm được tiếng nói chung, thậm chí còn cần phải hi sinh nhiều hơn để có được sự hòa hợp nhất định.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 27/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Hai này có thể tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều bất đồng, thậm chí bị đồng nghiệp phản bác lại nhiều vấn đề trong công việc. Có lẽ con giáp này muốn làm việc theo cách của riêng mình nhưng các đồng nghiệp xung quanh lại không nghĩ như vậy, thậm chí họ còn làm phiền và gây cản trở  tuổi Tỵ thực hiện công việc của mình. May mắn là nhờ khéo léo và bình tĩnh mà tuổi Tỵ đã giải quyết mọi chuyện một cách khá êm đẹp. Nhìn chung, vận trình tài chính của tuổi Tỵ đã được cải thiện nhưng vẫn chưa khả quan như con giáp này kì vọng. Tuy vậy, tuổi Tỵ cũng đừng lo nghĩ quá nhiều, bởi nếu cân bằng tốt thu chi thì chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích lũy được một khoản kha khá cho mình.

Hôm nay, chuyện tình yêu của tuổi Tỵ và nửa kia cũng rất ấm áp. Dường như thời gian này tuổi Tỵ không còn cảm giác lo lắng gì trong chuyện tình cảm của mình khi hai người khá tâm đầu ý hợp. Bên cạnh đó, hôm nay, những  tuổi Tỵ độc thân cũng có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp và cơ hội để con giáp tìm thấy được một nửa lý tưởng của mình rất sáng sủa.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công

Tuổi Ngọ

Nhìn chung tuy hôm nay mới là ngày đầu tuần nhưng công việc của những người cầm tinh con ngựa đang khá nhiều. Và hôm nay con giáp này phải hoàn thành một đống việc ấy nhưng không biết nên bắt đầu từ việc nào. Do công việc mỗi lúc một đề nặng lên vai nên hôm nay tuổi Ngọ rất dễ rối trí, và vấn đề này sẽ dẫn đến sai sót lớn. Cũng bởi khó khăn trong công việc như trên cộng thêm chuyện chi tiêu hơi quá tay trong ngày nghỉ vừa qua nên tình hình tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay có dấu hiệu sụt giảm rất lớn. Nếu tuổi Ngọ không nỗ lực hơn trong công việc và tiết kiệm chi tiêu thì con giáp này sẽ còn gặp nhiều khó khăn về tiền bạc hơn trong những ngày sắp tới.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vẫn đang tiến triển khá hài hòa. Nhìn chung tuổi Ngọ vẫn luôn hài lòng trước những mối quan tâm và chăm sóc từ nửa kia mang lại. Điều ấy cũng mang đến cho con giáp này cảm giác vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, tuổi Ngọ không vì thể mà lấn tới, áp đặt người ấy bởi điều đó sẽ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và không có sự riêng tư.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 27/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Mùi

Nhìn chung, tuy vận trình công việc trong ngày đầu tuần này khá ổn nhưng những người cầm tinh con dê cũng đừng quên kiểm soát tốt cảm xúc của mình với đồng nghiệp. Bởi đôi lúc có thể có những vấn đề tuổi Mùi không cảm thấy hài lòng nhưng đó là thành quả của cả tập thể thì nên cố gắng chấp nhận hơn là việc cứ muốn chứng minh mình đúng và người khác đang sai. Tất nhiên, việc tôn trọng ý kiến của tập thể cũng là một cách tốt để tuổi Mùi nhìn nhận lại quan điểm của bản thân mình. Chuyện tiền bạc của tuổi Mùi hôm nay cũng không mấy sáng sủa, thế nên con giáp này cần kiểm soát tốt hơn tình hình tài chính của bản thân trong những ngày sắp tới.

Chuyện tình yêu của tuổi Mùi trong ngày đầu tuần này vẫn diễn ra khá yên bình. Có thể nói, sau khi cả hai người đã trải qua khoảng thời gian khó khăn do liên tục xảy ra mâu thuẫn, bất đồng thì hôm nay có vẻ như tình hình đã được xoa dịu trở lại. Hôm nay, tuổi Mùi độc thân cũng có vận đào hoa nở rộ, có nhiều nhân duyên mới nhưng con giáp này cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi gật đầu với bất cứ ai.

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2019 nhận định vận trình công việc trong ngày thứ Hai này của những người cầm tinh con khỉ không được tốt như mong đợi. Mặc dù con giáp này rất cố gắng hoàn thành kế hoạch của mình nhưng dường như tuổi Thìn không thể tập trung được. Có vẻ thời gian này tuổi Thìn không thể tìm được năng lượng tích cực cũng như cảm hứng trong công việc của mình. Nếu thế thì hôm nay tuổi Thìn hãy thử thay đổi cách thức làm việc khác xem sao. Đặc biệt, hôm nay, nếu muốn đưa ra những quyết định quan trọng có liên quan đến tài chính thì tuổi Thìn nên lắng nghe thêm ý kiến của mọi người kẻo mắc sai lầm khiến tiền bạc đội nón ra đi.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay vẫn rất yên bình. Ngày đầu tuần này tuổi Thìn cảm thấy rõ mình là người may mắn trong chuyện yêu đương. Tuổi Thìn trở nên vui vẻ và năng động hơn, hài lòng với những gì mà nửa kia mang lại cho mình. Chính vì sự lạc quan này khiến chuyện yêu đương giữa hai người tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 27/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Dậu

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho tuổi Dậu khá nhiều rắc rối, nhưng đó không phải là những khó khăn trong công việc mà do tính cách khá bốc đồng của con giáp này gây ra. Thậm chí, tuổi Dậu còn bướng bỉnh đổ lỗi cho đồng nghiệp và tất nhiên điều ấy khiến họ rất bất mãn với con giáp này. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dậu vẫn đang khá tốt. Bên cạnh nhờ người thân hỗ trợ thì cũng không có khoản nào phát sinh bất ngờ trong hôm nay khiến con giáp này lo lắng. Tuy nhiên tuổi Dậu cũng không nên quá ỉ lại vào người thân và cần chủ động kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình.

Bên cạnh công việc không suông sẻ thì chuyện tình yêu của tuổi Dậu hôm nay cũng có chút thử thách khi con giáp này phải cố tỏ ra mạnh mẽ để nửa kia cảm thấy an tâm hơn về mình. Tuy chuyện yêu đương của tuổi Dậu và nửa kia lúc lên lúc xuống khá thất thường và rất khó kiểm soát nhưng nhìn chung cả hai cũng không gặp phải vấn đề mâu thuẫn nào quá lớn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những ai sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý

Tuổi Tuất

Thứ Hai này, tuy đôi lúc tuổi Tuất còn để cảm xúc của mình ảnh hưởng khá lớn tới công việc nhưng nhờ ngoại giao tốt nên mọi chuyện cũng sẽ được con giáp này và đồng nghiệp chung tay giải quyết ổn thỏa. Hôm nay, tuổi Tuất luôn biết cách làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của đồng nghiệp, vì thế khi con giáp này gặp phải tình huống khó khăn trong công việc thì họ sẽ sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Tuất vẫn có dấu hiệu rơi rớt rất lớn. Tuổi Tuất đang tiêu nhiều tiền hơn cho những việc bên lề và điều này rất dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng túng thiếu. Có lẽ tuổi Tuất cần phải nhanh chóng xem xét lại kế hoạch thu chi của mình.

Tuy tài lộc thâm hụt nghiêm trọng nhưng chuyện tình cảm của tuổi Tuất thì lại vô cùng tốt đẹp. Có thể nói, hôm nay, nhờ tuổi Tuất ngập trong cảm giác hạnh phúc nên có thể quên đi tất cả những phiền muộn tài chính trong lòng. Tuy có một số vấn đề trong quá khứ khiến tuổi Tuất không hài lòng nửa kia, nhưng con giáp này đã biết cách gỡ bỏ tất cả để tâm lý bớt nặng nề và để cả hai được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 27/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp dự báo, nhờ phát huy được những kĩ năng vượt trội mà công việc của tuổi Hợi hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, hôm nay, nhờ siêng năng nên tuổi Hợi còn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, và điều ấy sẽ mang lại cho con giáp này cơ hội nghề nghiệp rất tốt trong tương lai. Hôm nay tuổi Hợi cũng không phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc. Công việc hanh thông giúp con giáp này mang về túi mình rất nhiều nguồn thu rất khả quan. 

Tuy nhiên, nói về vận trình tình duyên của tuổi Hợi hôm nay thì lại không được tốt đẹp như con giáp này mong đợi. Chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày mà hôm nay hai người cũng có thể nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Nếu tuổi Hợi không sớm bỏ qua vấn đề này thì không khí căng thẳng giữa hai người chỉ càng gay gắt hơn mà thôi. Tuổi Hợi cũng nên dành thời gian quan tâm hơn tới cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, bởi đó cũng là cách giúp cải thiện tình yêu giữa hai người.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn
Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2019 dự báo trong ngày thứ Hai này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Từ giờ cho đến hết năm, Dần, Dậu và Hợi là những con giáp được lộc thần tài, rất dễ may mắn trong kinh doanh buôn bán

Theo dự báo tử vi, thời gian từ đây cho đến hết năm, những ai cầm tinh các con giáp Dần, Dậu và Hợi sẽ rất dễ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Thời gian này trở đi, 3 con giáp này cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra của mình trong công việc cũng như kinh doanh để đón tài lộc vào nhà. 

Điển hình như với tuổi Dậu, thời gian vừa qua đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối năm, vận may bỗng lội ngược dòng với con giáp này khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy. Nếu làm nhân viên, tuổi Dậu sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu làm kinh doanh, tuổi Dậu sẽ gặp được các đơn hàng tốt, có thể giúp họ nhanh chóng làm giàu...

>> Còn với Dần và Hợi thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày ngày 28/10/2019, tử vi cung hoàng đạo ngày ngày 28/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top