10/19/2019 15:56

Tử vi thứ Hai (21/10): Mão bội thu tài chính, Mùi cần một bờ vai

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi hôm nay dự báo vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 con giáp ngày 21/10 sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, ngày đầu tuần này nhìn chung công việc của tuổi Tý vẫn đang trên đà tăng tiến khá mạnh mẽ. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang ngày càng chuyển biến tích cực hơn nhờ tuổi Tý rất nỗ lực làm việc và luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Tuy nhiên, tình hình tài chính của tuổi Tý hôm nay thì lại không được hanh thông, thậm chí con giáp này còn phải đối mặt với điềm báo hao tài. Có thể nhiều món đồ trong nhà bỗng dưng "đình công" và điều ấy khiến tuổi Tý phải phát sinh thêm một vài khoản chi ngoài dự kiến để mua sắm mới.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý và nửa kia hôm nay nhìn chung vẫn đang tiến triển rất hài hòa. Ma Kết và một nửa của mình đang dần tìm được tiếng nói chung với nhau và không còn những tranh cãi hay mâu thuẫn như thời gian trước. Hôm nay, nếu muốn cải thiện tình trạng cô đơn như hiện tại của mình thì những tuổi Tý độc thân nên chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ với các đối tượng khác phái tiềm năng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 21/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Tử vi con giáp khuyên thứ Hai này những người cầm tinh con trâu nên dẹp bỏ những suy nghĩ linh tinh trong công việc ra khỏi đầu mình bởi chính điều ấy đã khiến tuổi Sửu tự làm khổ bản thân mình thêm. Tuổi Sửu đừng mang tâm trạng như thế bởi rất dễ khiến mình mất tập trung trong công việc. Hôm nay, tuổi Sửu nên khiến mình thật bận rộn hơn nữa, bởi có như thế con giáp này mới không còn thời gian để suy nghĩ đến những thứ vẩn vơ. 

Cũng bởi tâm trạng quá bất ổn như thế nên vận trình tình duyên của con giáp này hôm nay cũng trồi sụt rất thất thường. Thậm chí tình yêu đang có dấu hiệu phai nhạt dần và khoảng cách giữa cả hai người cũng ngày một xa hơn. Bên cạnh đó, hôm nay chuyện tình cảm của các tuổi Sửu độc thân cũng nhợt nhạt không kém. Ngày đầu tuần này, tuổi Sửu vẫn chưa thể thoát được cảnh lẻ bóng bởi con giáp này vẫn chưa có cơ hội tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Dần

Bỗng dưng hôm nay tuổi Dần tràn đầy năng lượng và có rất nhiều cảm hứng tích cực trong công việc. Thế nên, ngày đầu tuần này rất thích hợp để con giáp này bắt tay vào thực hiện những công việc còn tồn đọng hay làm chưa xong trong tuần trước. Tuy có tầm nhìn và có tham vọng khá lớn trong công việc nhưng tuổi Dần đừng quá tự mãn hay tự tin với những thành công này bởi điều ấy rất dễ khiến mình có xu hướng chững lại so với những người xung quanh. Vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay khá hanh thông, thế nên con giáp này hãy giữ vững tinh thần làm việc như thế để kiếm thêm về nhiều nguồn thu cho mình.

Tài lộc hôm nay khá vượng nhưng chuyện tình cảm của con giáp này vẫn không vui vẻ hơn được bao nhiêu. Có lẽ tâm trạng lúc vui lúc buồn bất chợt của tuổi Dần trong thời gian này cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ yêu đương của mình. Thậm chí, đôi khi tuổi Dần còn không hiểu tại sao mình lại có thể yêu nửa kia nhiều đến vậy, khi mà mâu thuẫn giữa hai người cứ ngày một chồng chất nhưng chẳng ai chịu nhường ai. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 21/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mão

Tuy hôm nay là ngày đầu tuần nhưng những người cầm tinh con mèo lại tương đối nhàn nhã trong công việc. Có thể thấy vận trình công việc của tuổi Mão đang diễn tiến rất tốt, con giáp này hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, tử vi 12 con giáp cũng nhận thấy rằng thứ Hai này tuổi Mão rất dễ bội thu tài chính, nguồn thu dồi dào đến từ những thành công trong việc làm chính lẫn việc làm thêm của con giáp này trong thời gian qua. Tuy nhiên, trước khi chi tiêu số tiền ấy cho việc mua sắm thì tuổi Mão hãy nghĩ tới những vấn đề có tính chiến lược hơn trong tương lai. 

Thứ Hai này, chuyện tình cảm của tuổi Mão dự báo cũng rất tốt đẹp. Các cặp đôi vẫn luôn quan tâm đến nhau bằng những tin nhắn và hành động nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, nhờ nhân duyên nở rộ và vận đào hoa khởi sắc rực rỡ nên các tuổi Mão độc thân cũng dễ có cơ hội tốt nhằm giúp thay đổi tình trạng cô đơn lẻ bóng của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Thìn

Nhìn chung vận trình công việc trong ngày mới này với tuổi Thìn vẫn đang khá thuận lợi, thế nên tinh thần của con giáp này đang rất hưng phấn và lạc quan. Cuối ngày hôm nay, những người cầm tinh con rồng hãy cứ tận hưởng niềm vui mà công việc mang lại cho mình và dành thời gian thư giãn hoặc lên kế hoạch cho công việc trong những ngày sắp tới. Song song đó, tuổi Thìn cũng nên học hỏi từ những người đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình nhằm giúp sự nghiệp của mình tiến triển hơn trong tương lai. 

Tuy công việc đang rất ổn định nhưng chuyện tình yêu của tuổi Thìn trong ngày đầu tuần này lại rất dễ xảy ra bất hòa hoặc xung đột. Nguyên nhân có thể đến từ việc tuổi Thìn không mấy hài lòng và khó chịu khi người ấy chỉ lo chuyện bao đồng mà không chú ý vun vén cho mối quan hệ giữa hai người. Hôm nay, tuổi Thìn cần chia sẻ thật thẳng thắn với nửa kia về vấn đề này để người ấy quan tâm hơn đến chuyện tình yêu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 21/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Tỵ hôm nay nên chú ý tới từng chi tiết nhỏ trong công việc và cần nỗ lực hơn nữa trong ngày đầu tuần này. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần tỉnh táo hết mức có thể để không mắc sai sót trong công việc, bởi có như thế thì con đường phía trước mà tuổi Tỵ đang đi mới không vướng phải trở ngại khó khăn. Nếu muốn tạo nên những thành tích lớn trong công việc thì có lẽ hôm nay chính là cơ hội tốt dành cho tuổi Tỵ thể hiện. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng đang tốt dần lên theo từng ngày. Tuổi Tỵ và nửa kia đã biết lắng nghe nhau nhiều hơn nên giữa hai người đã dần hóa giải được những bất đồng hoặc mâu thuẫn không đáng có. Với những tuổi Tỵ độc thân thì hôm nay có thể nhân duyên sẽ đến với mình. Có lẽ sự ấm áp và khéo léo của người ấy đã khiến con tim của tuổi Tỵ "rung rinh" mãnh liệt. 

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Ngọ

Có thể vận trình tài lộc của những người cầm tinh con ngựa sẽ dễ gặp nhiều may mắn trong ngày mới này. Tuổi Ngọ cũng cần hiểu rằng, tuy khao khát tạo nên bứt phá trong công việc nhưng không vì thế mà quá nóng vội. Thay vì vội vàng, tuổi Ngọ nên bước từng bước thật chậm mà chắc, có như thế thì sự nghiệp của con giáp này mới có thể phát triển tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, dù nguồn thu hiện tại có như thế nào thì tuổi Ngọ cũng nên hài lòng với những gì mà mình đang có, đừng quá vội vàng kiếm tiền bất chấp mà "xôi hỏng bỏng không". 

Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay vẫn đang khá ổn định. Tuy nhiên, tình cảm bình lặng quá cũng có thể khiến con giáp này ít nhiều lo lắng. Tất nhiên, nếu muốn tình yêu của mình mặn nồng hơn trong tương lai thì tuổi Ngọ đừng ngồi im và chỉ chờ đợi tín hiệu từ nửa kia mà hãy nhanh chóng lên kế hoạch "hâm nóng" ngay từ lúc này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 21/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nhận định hôm nay những người cầm tinh con dê sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của người thận và bạn bè trong công việc mà con giáp này đang theo đuổi. Và có lẽ thứ Hai này cũng là thời gian hoàn hảo nhất để tuổi Mùi thúc đẩy mình tiến lên trong công việc và giúp thu về cho mình nhiều thành công hơn trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng nên chú ý hơn đến chuyện tiền bạc trong ngày mới này. Có như thế, con giáp này mới có thể giúp mình không rơi vào tình trạng túng thiếu trong những ngày sắp tới. 

Thứ Hai này cũng là lúc tuổi Mùi nên cân nhắc thật kĩ và đưa ra quyết định dứt khoát hơn về chuyện yêu đương của mình. Có thể do cô đơn đã lâu nên hôm nay tuổi Mùi cần lắm một bờ vai thật vững chắc để mình có thể tựa vào mỗi khi mệt mỏi hay muộn phiền. Tuy nhiên, đang có rất nhiều đối tượng xung quanh "thả thính" nên con giáp này nên suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề này để chọn cho mình một người thật sự phù hợp. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày khuyên những người cầm tinh con khỉ cần chú ý khi bàn bạc về những vấn đề có liên quan đến chuyện tiền bạc hay đầu tư trong ngày đầu tuần này. Đặc biệt, hôm nay tuổi Thân đừng để mình bị cuốn vào những lời đường mật của kẻ xấu mà tự gây thất thoát tiền bạc của mình. Con giáp này đừng vội rút hầu bao nếu chưa suy nghĩ kĩ và thật sự thấu đáo. May mắn là công việc với con giáp này vẫn rất thoải mái, và cũng nhờ vậy nên đầu óc của tuổi Thân đỡ bị áp lực hơn đôi chút.

Ngoài chuyện tiền bạc không thuận lợi thì chuyện tình yêu trong ngày mới này của tuổi Thân cũng không mấy suôn sẻ. Đôi khi tuổi Thân tưởng mình như đã được chạm tay vào hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu nhưng dường như có một vấn đề gì đó không may xảy ra khiến con giáp này để nhân duyên ấy tuột khỏi tầm tay mình chóng vánh.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 21/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Dậu

Nhìn chung công việc trong ngày mới này với tuổi Dậu cũng không quá nhiều áp lực, và nhờ thế nên con giáp này không gặp phải khó khăn nào đáng kể. Vận trình công việc lẫn tài chính của tuổi Dậu hôm nay cũng đang tiến triển tương đối ổn định. Thậm chí thứ Hai này tuổi Dậu còn có cơ hội kiếm tiền cho mình, và nếu tích cực thì con giáp này sẽ mang về túi mình kha khá tiền bạc. Bên cạnh đó, nhờ biết chi tiêu hợp lí và quản lí tài chính tốt nên hôm nay tuổi Dậu còn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để đầu tư cho tương lai của mình.

Bên cạnh công việc hanh thông thì hôm nay tuổi Dậu cũng dễ đón nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm của mình. Cuối ngày làm việc này, các cặp đôi nên tận hưởng những giây phút lãng mạn mà tình yêu mang lại. Bên cạnh đó, các tuổi Dậu cô đơn hôm nay cũng có nhiều cơ hội tìm được một nửa lí tưởng cho mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp trong ngày đầu tuần này của tuổi Tuất vẫn đang tiến triển theo chiều hướng rất suôn sẻ. Thời gian này, chỉ cần tuổi Tuất làm đúng như kế hoạch đã đề ra và nỗ lực hơn trong công việc là có thể thu về kha khá thành quả ngọt ngào cho mình. Vận trình tài chính với con giáp này vẫn đang rất cân bằng, thu - chị nhịp nhàng. Thế nên, nếu muốn thành công hơn nữa trong vận trình tài lộc thì tuổi Tuất phải cần cố gắng phát huy thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần điều chỉnh thói quen chi tiêu theo kiểu ngẫu hứng của mình.

Sau những tháng ngày khá vui vẻ thì hôm nay bầu không khí giữa tuổi Tuất và nửa kia bỗng trở nên rất ngột ngạt và căng thẳng vì có nhiều xung đột xảy ra. Nếu muốn hàn gắn mối nhân duyên này thì tuổi Tuất đừng “gây chiến” thêm với nửa kia, thay vào đó, hãy thẳng thắn trao đổi với nhau để giải quyết nhanh gọn lẹ vấn đề này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 21/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Có vẻ hôm nay những người cầm tinh con heo cần thận trọng hơn trong công việc của mình. Môi trường công sở vốn luôn có nhiều thị phi, đố kị và tranh đua, thế nên nếu không cẩn trọng thì tuổi Hợi rất dễ vướng vào những chuyện không mong muốn. Tình hình tài chính của con giáp này vẫn không mấy khả quan trong ngày đầu tuần này, thế nên hôm nay tuổi Hợi cần chú ý hơn trong việc chi tiêu. Đặc biệt, hôm nay tuổi Hợi đừng để một vài phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định không chính xác khiến mình "ném tiền qua cửa sổ" cho những món hàng không thật sự cần thiết trong cuộc sống của mình.

Bên cạnh công việc thì vận trình tình duyên của tuổi Hợi dự báo cũng đang đi theo hướng rất tiêu cực. Có lẽ vì chuyện tiền bạc mà hôm nay tuổi Hợi và nửa kia sẽ nảy sinh nhiều bất hòa và mâu thuẫn rất gay gắt. Nhưng cả hai người ai cũng muốn bảo vệ quan điểm cũng như ý kiến của mình và không có được tiếng nói chung nên xung đột ngày càng gay gắt. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 21/10 dự báo trong ngày thứ Hai này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Điểm mặt" 5 con giáp dù cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau

Theo tử vi 12 con giáp, vì một số lý do nào đó mà 5 con giáp này cứ luôn phải vất vả lo chuyện tiền bạc, thậm chí cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau.

Có thể nói, trong 5 con giáp ấy thì tuổi Tuất là những người dễ rơi vào tình cảnh suốt ngày bù đầu vì tiền hơn cả. Theo tử vi, những người tuổi Tuất tuy có khát vọng rất lớn đối với vật chất nhưng lại theo đuổi giấc mơ này với tinh thần tương đối cố chấp. Tuổi Tuất cũng là người hay tham lam và rất dễ bị kích động hoặc có tâm lí dùng tiền bạc đổi lấy danh vọng hão huyền. Do vậy mà cả cuộc đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top