10/18/2019 14:37

Tử vi thứ Bảy (19/10): Mão lạc lối trong tình yêu, Dậu may mắn

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày thứ Bảy thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Tý nên thể hiện chính kiến trong công việc rõ ràng hơn. Những việc tuổi Tý cho là đúng đắn thì nên thẳng thắn bày tỏ, đừng để đồng nghiệp lấn lướt mà đánh mất lợi thế cũng như cơ hội của bản thân mình. Tất nhiên, hiền lành, bao dung là tốt nhưng quá nhút nhát thì không nên, tuổi Tý cứ hành xử đúng mực, và quyền lợi của mình nhất định phải nhận lấy. Hôm nay, trong công việc, tuổi Tý cứ hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều và tôn trọng ý kiến đóng góp của đồng nghiệp xung quanh thì sẽ dễ dàng đạt được những thành tích xuất sắc.

Hôm nay tuổi Tý cảm thấy rất đau đầu trong chuyện tình cảm của mình bởi sự kiểm soát có phần chặt chẽ và ghen tuông vô cớ của nửa kia. Khi yêu, tuổi Tý vốn là một người rất lý trí và coi trọng sự tự do cá nhân nên những gì người ấy thể hiện ra trong hôm nay khiến con giáp này rất mệt mỏi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Thứ Bảy này vận trình công việc của những người cầm tinh con trâu vẫn đang tiến triển tốt. Có thể nói con giáp này rất biết cách xử lý vấn đề nên không bao giờ làm mất lòng đối tác cũng như không gây khó xử cho cấp trên. Tất nhiên, với năng lực của mình thì tuổi Sửu hoàn toàn có thể đảm đương những vị trí cao hơn trong tương lai. Hôm nay, nguồn tài chính thu về khá thoải mái và đủ để tuổi Sửu có thể làm những điều mình muốn. Thế nên tuổi Sửu hãy làm việc và sống đúng như cách mình muốn mà chẳng cần phải để tâm đến suy nghĩ của người khác.

Chuyện tình cảm cũng đang diễn ra thuận lợi hơn những gì tuổi Sửu vẫn nghĩ. Cuối ngày làm việc hôm nay, tuổi Sửu nên dành thời gian cùng nửa kia đi chơi để hâm nóng tình cảm của mình và giúp mối quan hệ thêm bền chặt.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy sự nghiệp của tuổi Dần cũng đang tiến triển rất tốt. Hôm nay, nếu có gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng được cấp trên hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. Các mối quan hệ đồng nghiệp của con giáp này cũng ngày càng hài hòa, bền chặt hơn. Tuy nhiên, hôm nay phương diện tài chính của tuổi Dần lại không được tốt cho lắm. Đặc biệt là những tuổi Dần kinh doanh buôn bán nên cẩn thận với những việc liên quan đến tiền bạc để không hao hụt quá nhiều.

Chuyện tình yêu của tuổi Dần và nửa kia hôm nay cũng không mấy tốt đẹp như con giáp này mong chờ. Có thể giữa hai người sẽ nảy sinh tranh chấp, nhưng tuổi Dần cũng nên nhớ rằng, tình yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho tuổi Mão khá nhiều rắc rối liên quan đến công việc. Tuổi Mão tỏ ra chán nản khi những cố gắng của mình không được công nhận, thậm chí con giáp này còn bị hiểu lầm là mất tập trung. Tất nhiên, những thất bại liên tiếp trong công việc như thế dễ khiến tuổi Mão nản lòng và buông xuôi tất cả. Khi mà công việc kém suôn sẻ như thế thì tình hình tài chính tất nhiên cũng không như ý với tuổi Mão. Nhưng từ sai lầm này, tuổi Mão có thể rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình để lần sau suy nghĩ thấu đáo và tỉnh táo hơn.

Hôm nay, do công việc không mang lại thành công như mong đợi nên càng khiến tuổi Mão dễ lạc lối hơn khi đối mặt với tình yêu. Có lẽ tuổi Mão không tự tin vào bản thân mình, không tin tưởng vào mối quan hệ này, thậm chí con giáp này còn sợ rằng mình không xứng đáng khi đi bên cạnh người ấy. 

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Hôm nay bỗng dưng tuổi Thìn ứng xử linh hoạt va rất quyết đoán trong công việc. Và nhờ thế nên tuổi Thìn đã tự vực dậy chính mình, giúp mình đạt được những bước tiến khá lớn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, nhờ được mọi người sẵn lòng giúp đỡ nên những vướng mắc trong công việc cũng được tuổi Thìn dễ dàng hóa giải. Con giáp này không ngại học hỏi từ những đồng nghiệp xung quanh, và tinh thần cầu tiến đó của tuổi Thìn cũng được cấp trên đánh giá khá cao. Vận trình tài chính hôm nay của tuổi Thìn khá khả quan. Có được điều này là do nguồn thu từ việc làm chính và cách tiết kiệm của tuổi Thìn mang lại.

Tuy nhiên, hôm nay tuổi Thìn đừng quá chú tâm vào việc kiếm tiền mà quên những người thân yêu hay nửa kia của mình. Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều muốn làm việc và kiếm thật nhiều tiền, nhưng tuổi Thìn cũng đừng để đến lúc mọi chuyện trôi đi quá xa mới giật mình nhìn lại. Hãy cứ yêu thương nhau ngay khi còn có thể.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc hôm nay của tuổi Tỵ đã giảm hẳn đi những áp lực. Có lẽ sau rất nhiều cố gắng, cuối cùng tuổi Tỵ cũng đã điều chỉnh mọi thứ trở về đúng quỹ đạo vốn có của nó. Hôm nay, tuổi Tỵ cứ tiếp tục phát huy tinh thần ấy và cứ bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Tuy nhiên, tình hình tài chính hôm nay lại không được như ý do tuổi Tỵ đã chi tiêu quá nhiều trong những ngày trước đó nên cần phải thắt chặt hơn. 

Tuổi Tỵ vốn là một người vô cùng tự tin trong tình yêu của mình, thế nên chuyện tình cảm giữa hai người vẫn đang rất êm đẹp theo từng ngày. Tuổi Tỵ luôn sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình với người mà mình yêu mến. Còn giáp này và người ấy vẫn luôn dành cho nhau những hành động, lời nói vô cùng ngọt ngào và tràn ngập yêu thương. 

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Hôm nay, lời khuyên cho những người cầm tinh con ngựa là phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói và hành động của mình, bởi những sai sót không đáng có ấy sẽ dễ đẩy con giáp này vào những tình huống rất khó xử. Hôm nay, tuổi Ngọ cần hết sức chú ý đến vấn đề tiền bạc, đặc biệt, đừng vội tin người bởi điềm báo mất tiền của con giáp này đang rất cao. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Ngọ cũng nên thật cẩn trọng trong thu chi cho mình, đừng “ném tiền qua cửa sổ” cho những thứ không cần thiết mà nên tiết kiệm cho những dự định trong tương lai.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Ngọ và nửa kia lại tiến triển theo chiều hướng rất tốt. Cả hai người dù bận rộn cũng luôn dành khá nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau. Đây chính là thời điểm thuận lợi để tuổi Ngọ phát triển mối quan hệ của mình lên một bước tiến mới.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình công việc của những người cầm tinh con dê hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Có thể thấy, thời gian này tuổi Mùi có khá nhiều áp lực, và điều ấy đòi hỏi con giáp này cần có tinh thần trách nhiệm cao hơn. May mắn là tuổi Mùi đã chứng minh được năng lực của mình, càng khó khăn thì con giáp này càng có cơ hội tỏa sáng. Tình hình tài chính hôm nay không tốt lắm nên tuổi Mùi đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian vào chuyện đầu tư. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải có kế hoạch quản lí chi tiêu rõ ràng.

Có thể thấy chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong thời gian này đang khá ngột ngạt và bế tắt. Tất nhiên, nếu không được nâng niu và chăm bẵm thường xuyên thì tình yêu rất dễ héo mòn theo năm tháng. Vì thế, nếu có điều gì khúc mắc trong lòng, tuổi Mùi nên chủ động tâm sự với nửa kia để tìm kiếm giải pháp tốt nhất nhằm cải thiện mối quan hệ của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Thứ Bảy này nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con khỉ vô cùng thuận lợi. Công việc suôn sẻ, tài lộc có nhiều tin vui. Sự nghiệp của tuổi Thân đang tiến triển khá suôn sẻ và không gặp phải bất cứ sự cố nào. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa. Cũng nhờ thế nên tình hình tài chính của tuổi Thân hôm nay rất tốt. Con giáp này vừa kiếm được tiền vừa nhận được sự hỗ trợ từ người thân. Và do không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc nên tinh thần của tuổi Thân hôm nay rất hưng phấn và thoải mái.

Tuy vận trình tài lộc hanh thông nhưng chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ và không được như ý. Tuổn Thân buồn phiền vì mối quan hệ của mình và nửa kia không được hai bên gia đình chấp thuận. Thậm chí, con giáp này và người ấy vẫn chưa tìm được hướng đi thích hợp trong chuyện yêu đương của mình. Có thể nói, thời gian này đang thử thách tình cảm của hai người rất lớn, và nếu tình yêu không đủ lớn thì khả năng đổ vỡ rất cao.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp nhận thấy những người cầm tinh con gà có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày mới này. Vận trình công việc đang có dấu hiệu ổn định trở lại sau nhiều khó khăn. Tuổi Dậu hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa bởi có những lúc cơ hội đến rồi đi rất nhanh. Phương diện tài chính của tuổi Dậu hôm nay cũng khá tốt, tuy nhiên con giáp này nên có kế hoạch sử dụng khoản tiền thật hợp lí, đầu tư đúng hướng để sau này có thể làm chủ cuộc sống của mình. 

Hôm nay, tuổi Dậu vẫn đang khá hài lòng và yên tâm với chuyện tình cảm của mình, Con giáp này và nửa kia luôn tạo ra những bất ngờ nho nhỏ khi có cơ hội ở bên nhau. Cả hai cùng vun đắp cho mối quan hệ của mình ngày càng gắn kết và ấm áp. Bên cạnh đó, các tuổi Dậu còn cô đơn thì cũng đừng quá sốt ruột với chuyện nhân duyên của mình, bởi đối tượng ưng ý của con giáp này sắp lộ diện rồi đấy.

>> Xem thêm: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc hôm nay không có vấn đề gì khiến tuổi Tuất phải lo nghĩ. Công việc vẫn tiến triển hanh thông, đúng như dự kiến. Cũng nhờ thể hiện được năng lực của bản thân nên tuổi Tuất được đồng nghiệp ngưỡng mộ và cấp trên nhìn nhận. Tuy nhiên, dù công việc hôm nay hanh thông là thế nhưng tài chính của tuổi Tuất lại không có tiến triển gì nổi bật. Nếu tuổi Tuất dám nghĩ dám làm, nắm được thời cơ tốt trước mắt thì nguồn tài chính thu về sẽ rất khả quan trong tương lai.

Hôm nay, có thể nói mọi chuyện với tuổi Tuất đều khá hanh thông nhưng chuyện tình yêu lại có điềm báo nảy sinh bất đồng và đủ thứ nghi ngờ. Có lẽ nguyên nhân là do tuổi Tuất và nửa kia đã chưa thực sự quan tâm, chia sẻ và lắng nghe nhau nên những hiểu lầm ấy càng có cơ hội bùng phát. Tốt nhất là tuổi Tuất và người ấy nên dành nhiều thời gian ở bên nhau để hiểu nhau hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy này nhìn chung là tốt. Công việc không gặp trở ngại gì về chuyên môn nên giúp tuổi Hợi hoàn thành nhanh chóng và đạt kết quả cao. Công việc thuận lợi nên tài chính của con giáp này hôm nay cũng khá dồi dào. Hơn thế nữa, hôm nay tuổi Hợi còn có cơ hội kiếm thêm nguồn thu từ những việc bên ngoài. Và nếu biết quản lí cùng đầu tư hợp lí thì tuổi Hợi sẽ càng thu được nhiều tiền hơn trong những ngày sắp tới, thậm chí con giáp này còn có thể tích lũy được một khoản đáng kể cho mình.

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Hợi và nửa kia vẫn giữ được sự hài hòa, ổn định. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Với các tuổi Hợi cô đơn thì chuyện tình cảm đang tiến triển rất thuận lợi, rất có thể con giáp này sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ của đối phương và điều ấy khiến tuổi Hợi vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Bảy này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 dễ viên mãn cả tình lẫn tiền

Theo tử vi con giáp, nếu biết tận dụng những khả năng trời sinh vốn có cộng với sự lao động chăm chỉ miệt mài thì các con giáp Hợi, Mão, Mùi sinh vào 3 năm dưới đây dễ đạt được thành công vang dội, tài lộc dồi dào và hậu vận vô cùng rực rỡ.

Không giống với những người sinh vào những năm Hợi khác, phụ nữ cầm tinh Quý Hợi (sinh năm 1983) vốn được trời ban nhiều phúc đức và cuộc sống sau này ngày càng phú quý. Trời sinh phụ nữ Quý Hợi được ăn sung mặc sướng và sinh trưởng trong gia đình đầy đủ. Nếu như chẳng may cuộc sống gặp khó khăn thì phụ nữ Quý Hợi cũng có quý nhân phù trợ. Tuy khoảng thời gian đầu năm nay mọi chuyện khá thăng trầm với Quý Hợi, nhưng điều quan trọng hơn hết là vào cuối năm 2019, cuộc sống của những người sinh vào năm 1983 này sẽ viên mãn bất ngờ, tình tiền đều có đủ. Nếu như biết nắm bắt cơ hội, những người tuổi Quý Hợi còn có khả năng đổi đời chỉ trong một đêm.

>> Còn các tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987), Tân Mùi (sinh năm 1991)... thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top