10/28/2019 10:12

Tử vi thứ Ba (29/10): Thìn may mắn, Thân chẳng còn tâm trí yêu đương

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Mời các bạn cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2019 dự báo về vận trình tài chính, công việc và tình duyên của bạn trong ngày thứ Ba này sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón nhận.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tài lộc của những người cầm tinh con chuột có vẻ khá hanh thông. Vận trình công việc trong ngày mới này cũng vô cùng thích hợp để tuổi Tý giải quyết một số vấn đề có liên quan đến tiền bạc hoặc giao dịch tài chính quan trọng. Hôm nay, các tuổi Tý làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thể thu về cho mình kha khá tài lộc. Với các tuổi Tý kinh doanh thì buôn bán hanh thông, còn với các tuổi Tý làm việc văn phòng thì dễ được cấp trên thưởng nóng do công việc đạt hiệu quả cao bất ngờ. 

Bên cạnh công việc thì tình cảm của con giáp này cũng đang rất ấm áp. Thời gian này, tuy bận rộn nhưng tuổi Tý vẫn rất biết cách giữ hòa khí với người ấy, nhờ thế mà nhân duyên của con giáp này vẫn rất ổn định. Thậm chí, hôm nay tuổi Tý còn có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nửa kia của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Sửu

Ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Sửu rất nhiều năng lượng tích cực, và nhờ thế nên hôm nay con giáp này đã trở nên rất nhanh nhạy trong công việc. Tinh thần đang lên cao nên hiệu suất làm việc của tuổi Sửu hôm nay cũng tăng lên rất tốt. Công việc suôn sẻ như vậy cũng kéo theo vận trình tài chính của tuổi Sửu hôm nay phát triển rất vượt bậc. Nguồn thu về túi con giáp này dư dả để chi tiêu thoải mái mà không phải lo nghĩ gì.

Bên cạnh công việc hanh thông thì mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia hôm nay cũng rất ngọt ngào. Hai người luôn dành thời gian quan tâm và chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia cũng đã biết thông cảm và bỏ qua những thói quen xấu của con giáp này để giúp tình cảm tiến triển tốt hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày nhận định, hôm nay, dù có nóng giận hay bức xúc đến đâu thì tuổi Dần cũng nên biết kiềm chế mình lại bởi điều ấy rất dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. Đặc biệt, hôm nay tuổi Dần không nên làm chuyện bao đồng hoặc nói những lời không hay về người khác với những đồng nghiệp mới quen. Thay vào đó, ngày mới này tuổi Dần cần đối nhân xử thế thật bình tĩnh và nhẹ nhàng. Hôm nay, con giáp này cũng cần thật thận trọng khi giải quyết các vấn đề có liên quan đến tình hình tài chính của mình bởi những quyết định vội vàng và không sáng suốt có thể vừa để lại hậu quả lớn vừa khiến tiền bạc "không cánh mà bay".

Do ảnh hưởng của tâm lí không tốt nên hôm nay tuổi Dần có thể xảy ra xung đột với nửa kia lẫn người thân của mình. Tuổi Dần cần phải điềm tĩnh hết mức có thể, đừng để những xào xáo trong công việc ảnh hưởng xấu đến chuyện tình yêu của mình. Đừng mang những chuyện bên ngoài về trút giận lên nửa kia như vậy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2019 nhận thấy có lẽ hôm nay những người cầm tinh con mèo sẽ được cấp trên giao phó thêm những công việc mới mẻ hơn trước, và thay vì ngán ngẩm thì tuổi Mão hãy chấp nhận thách thức để giúp mình có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Tuổi Mão hãy nhân cơ hội này để chứng minh năng lực của bản thân thay vì chán nản. Tình hình tài chính của của tuổi Mão hôm nay cũng có dấu hiệu rất tích cựu. Đặc biệt, hôm nay cũng là thời gian thích hợp để tuổi Mão tiến hành kí kết các hợp đồng làm ăn với các đối tác. 

Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Mão hôm nay vẫn không có gì tiến triển, thậm chí con giáp này và nửa kia còn nảy sinh nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa hai người. Để hàn gắn lại nhân duyên của mình, tuổi Mão hãy điều chỉnh ngay bản thân mình, thậm chí con giáp này còn có thể nhờ thêm sự trợ giúp từ những người bạn thân thiết của hai người.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Ba này có thể những người cầm tinh con rồng sẽ nhận được nhiều vận may trong công việc lẫn tài lộc của mình. Nhờ quý nhân đưa đường chỉ lối lẫn nỗ lực của cá nhân mà tuổi Thìn hoàn thành rất tốt công việc của mình và thu về kết quả rất hoàn hảo. Công việc suôn sẻ nên nguồn thu về túi của con giáp này hôm nay cũng rất dồi dào. Có thể nói, sau những ngày nỗ lực làm việc thì hôm nay tuổi Thìn có thể tự thưởng và "chiều chuộng" cho bản thân mình tốt hơn.

Bên cạnh công việc hanh thông thì tình duyên của tuổi Thìn hôm nay cũng rất vượng sắc. Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. Tuổi Thìn và nửa kia dường như đã nhận ra được tình cảm mà hai người dành cho nhau, và nửa kia cũng cảm thấy rất an toàn khi ở bên con giáp này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày khuyên ngày mới này những người cầm tinh con rắn phải hết sức chú ý trong khi làm việc, đặc biệt là không nên chủ quan và thật cẩn trọng trong bất cứ tình huống phát sinh nào. Nhiều khả năng hôm nay tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối có liên quan đến sổ sách tài chính hoặc chuyện tiền bạc. Nhìn chung, phương diện công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không có nhiều may mắn, chính vì thế, nếu có việc gì quan trọng thì con giáp này nên chờ qua những ngày tới mới nên tiến hành. 

Bù lại, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay lại khá êm đẹp, nhân duyên của con giáp này và nửa kia vẫn đang tiến triển rất ngọt ngào. Có thể nói, thời gian này, cảm xúc yêu đương giữa tuổi Tỵ và nửa kia của mình đang vô cùng thăng hoa.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Ngọ

Nếu có thể, hôm nay những người cầm tinh con ngựa nên dành thời gian để khám phá thêm những năng lực trong công việc mà mình đang theo đuổi. Bởi có lẽ chỉ khi tuổi Ngọ thực sự biết được năng lực vượt trội của mình ở đâu thì con giáp này mới biết mình phải làm gì để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay vẫn rất ổn định. Hôm nay, các công việc làm thêm cũng có thể mang về nhiều nguồn thu và giúp tuổi Ngọ gặt hái được không ít thành công.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn khá yên bình, tuy nhiên đôi khi tuổi Ngọ còn thiếu kiềm chế nên dễ có những phát ngôn vượt ngoài tầm kiểm soát và gây ảnh hưởng không hay đến tình cảm của mình. Tất nhiên, nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu dài và chuyện tình cảm của mình không phải đối mặt với sóng gió thì tuổi Ngọ cần nhượng bộ người ấy nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mùi

Hôm nay, nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi vẫn không có tiến triển gì mới mẻ. Nhưng dù sao thì những người cầm tinh con dê cũng nên biết rằng,  những khó khăn nhất thời trong công việc này không đồng nghĩa với thất bại. Thay vì gục ngã trước những thử thách và khó khăn này thì tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần để xử lí mọi tình huống một cách tốt nhất có thể. Hôm nay, tuy công việc chính không mấy suôn sẻ nhưng tuổi Mùi lại có thể thu về túi kha khá tiền nhờ nghề tay trái của mình. Chỉ cần sắp xếp thời gian khéo léo thì tuổi Mùi có thể thu về tiền bạc nhiều hơn từ những việc làm thêm bên ngoài này.

Hôm nay, tuy nhân duyên rất vượng nhưng điều ấy cũng chỉ giúp tuổi Mùi và nửa kia giảm bớt những xung đột và mâu thuẫn chứ chẳng thể hàn gắn hoàn toàn mối quan hệ giữa hai người. Nếu tuổi Mùi còn yêu người ấy thì hãy sớm tìm cách hóa giải hoàn toàn những khúc mắc trong lòng nhau càng sớm càng tốt. 

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con khỉ hôm nay vẫn khá êm đềm, không có gì đột phá nhưng cũng chẳng quá nhạt nhòa. Tuy vậy, tử vi 12 con giáp  ngày 29/10/2019 khuyên hôm nay tuổi Thân đừng "xía" vô chuyện công việc cũng như cuộc sống của đồng nghiệp bởi việc ấy chẳng những không giúp ích gì được cho mình mà ngược lại còn có thể khiến con giáp này gặp những rắc rối không đáng có. Hôm nay, tốt nhất là tuổi Thân hãy thật cẩn thận trong mọi lời ăn tiếng nói của mình để tránh vướng phải những đố kị hay ganh ghét không đáng có.

Có lẽ những áp lực và căng thẳng từ công việc trong ngày mới này đã khiến tuổi Thân chẳng còn mấy hứng thú và tâm trí quan tâm đến chuyện yêu đương. Bên cạnh đó, con giáp này còn không kiềm chế được hành vi và lời nói, thậm chí còn rất dễ cáu gắt với nửa kia của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay nếu công việc không được suôn sẻ thì tuổi Dậu cũng đừng vội vàng tuyệt vọng hay chán nản, bởi mọi chuyện vẫn còn ở phía trước và hoàn toàn có thể giải quyết được. Nếu không ngừng phấn đấu thì tuổi Dậu sẽ nhanh chóng thực hiện được những điều mình muốn. Tuy nhiên, vận trình tài chính trong ngày mới này đang có dấu hiệu giảm sút khá rõ. Ngoài nguyên nhân đến từ công việc không mấy hanh thông thì phương diện sức khỏe trong thời gian này cũng không đủ đảm bảo cho tuổi Dậu hoạt động hết công suất.

May mắn là hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Dậu và nửa kia vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Những thử thách trong tình yêu càng khiến cho hai người yêu thương và trân trọng nhau hơn, tình cảm ngày càng thêm nồng nàn. Bên cạnh đó, hôm nay, những tuổi Dậu còn độc thân cũng cảm thấy khá dễ chịu trong chuyện hẹn hò của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất 

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2019 dự báo hôm nay vận trình công việc của những người cầm tinh con chó cũng có nhiều khả năng chuyển biến rất tốt. Hôm nay, có thể nhiều cơ hội tốt trong công việc lẫn tài chính sẽ đến với con giáp này, và tất nhiên may mắn ấy sẽ giúp tuổi Tuất nâng cao thu nhập cho mình và cải thiện tình hình tài chính theo hướng tốt hơn trong tương lai. Hôm nay cũng là thời gian tốt để tuổi Tuất mở rộng thêm đầu tư nhằm giúp mang về nhiều nguồn thu cho mình. 

Tuy tài lộc rất suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Hai này vẫn rất nhạt nhòa. Dù hai người vẫn dành thời gian bên nhau mỗi ngày nhưng dường như tình duyên vẫn cứ giậm chân tại chỗ và không có tiến triển gì mới mẻ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 29/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Nhìn chung vận trình công việc trong ngày mới này của tuổi Hợi vẫn thăng trầm bất ổn, lúc trồi lúc sụt. Tuy phương diện công việc vẫn phát triển khá tốt, song lại có điềm báo họa tiểu nhân quấy phá nên công sức của con giáp này trong ngày như đổ sông đổ biển. Thế nên hôm nay tuổi Hợi cần thận trọng hơn trong hành động cũng như lời ăn tiếng nói của mình. May mắn là tình hình tài chính hôm nay của tuổi Hợi vẫn khá vượng, nhất là vào thời điểm cuối ngày. Tuổi Hợi có thể chi tiêu thoải mái mà không phải lo lắng gì nhiều.

Không bất ổn như công việc, chuyện tình cảm giữa tuổi Hợi và nửa kia hôm nay lại có điềm báo rất khởi sắc. Có thể nói, thời gian này những mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đã được cả hai nhanh chóng hóa giải. Tuổi Hợi và nửa kia đã biết thông cảm và thấu hiểu nhau nhiều hơn nên tình cảm ngày càng thêm nồng nàn.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thìn, Dậu và Dần là ba con giáp may mắn cầu gì được nấy, đỏ tình đỏ lộc trong tháng 11

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, bước vào tháng 11 năm nay, nhờ có Thần tài hộ mệnh và cát tinh soi chiếu và mà các con giáp như Dần, Thìn và Dậu sẽ xóa bỏ được hết những điều không may trước đó, tài lộc đổ về túi dồi dào. Có thể nói những con giáp này vừa đỏ cả tiền vừa may mắn cả tình duyên.

Cụ thể với với tuổi Dần, theo tử vi 12 con giáp, tuy những tháng trước nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Dần chỉ ở mức trung bình nhưng khi bước sang tháng 11 thì vận trình tài chính của con giáp này sẽ tăng lên rất đáng kể. Nhờ túi tiền rủng rỉnh nên mọi vấn đề có liên quan đến tiền bạc đều được tuổi Dần giải quyết đâu ra đó. Bên cạnh con đường tài lộc rất hanh thông thì nhân duyên của những người cầm tinh con cọp trong tháng 11 này cũng được tử vi dự báo vô cùng vượng sắc, gia đạo trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn...

>> Còn với tuổi Thìn và Dậu thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top