10/21/2019 12:27

Tử vi thứ Ba (22/10): Thìn tránh chuyện bao đồng, Tuất cãi với nửa kia

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem điềm lành hay vận xui sẽ "vận" vào mình trong ngày mới này và cùng khám phá tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2019 để biết vận trình tình duyên, tài chính và công việc của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình của những người cầm tinh con chuột trong ngày thứ Ba này có lúc thăng lúc trầm và rất khó ổn định. Ngoài ra, hôm nay tuổi Tý cũng cần thận trọng hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi, tất cả mọi việc đều phải được tính toán cụ thể trước khi thực hiện, đặc biệt là con giáp này không nên làm liều. Vận trình tài chính của tuổi Tý cũng ảnh hưởng bởi vấn đề này nên khó ổn định, nguồn thu về cho con giáp này không ít nhưng tiền chi ra cũng khá nhiều. 

Có thể thời gian này tuổi Tý vẫn còn chất chứa rất nhiều suy nghĩ trong chuyện yêu đương từ quá khứ đến hiện tại trong đầu, và chính điều ấy đã khiến con giáp này chỉ muốn buông xuôi tất cả. Nhưng dường như bản lĩnh của tuổi Tý vẫn chưa đủ để giúp mình thoát ra khỏi những tổn thương tình cảm trong quá khứ để mở lòng ra với nhân duyên hiện tại. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận định, nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp trong ngày mới này của tuổi Sửu có thể bị kẻ tiểu nhân ngáng trở nên gặp một vài khó khăn nhất định. Và chính lí do này đã khiến cơ hội tưởng chừng đã đến trong tầm tay con giáp này rồi nhưng đến phút cuối lại vuột mất. Nhưng chỉ cần có tinh thần phấn đấu hết mình thì tuổi Sửu hoàn toàn có thể giúp mình "chuyển thua thành thắng" và xoay chuyển tình thế có lợi hơn về phần mình. 

Chuyện tình cảm trong ngày mới này của tuổi Sửu vẫn đang tiến tiến triển rất bình yên. Điều ấy đủ để những người cầm tinh con trâu cảm thấy khá hài lòng về mối quan hệ hiện tại của mình và có niềm tin rằng tình cảm của mình sẽ tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Việc tuổi Sửu cần làm lúc này là có trách nhiệm và quan tâm tới nửa kia nhiều hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2019 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay tuy khá ảm đạm vào đầu ngày nhưng lại có dấu hiệu tăng tốc vào cuối ngày. Hôm nay, nếu tập trung hơn, tuổi Dần hoàn toàn có thể nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền về cho mình. Công việc của tuổi Dần hôm nay tuy nhiều nhưng vẫn đang tiến triển rất hanh thông. Cơ hội tài lộc trong ngày mới không ít, thế nên nếu biết cách và nhanh nhạy nắm bắt thì tuổi Dần có thể giúp mình cải thiện tình hình tài chính rất tốt. 

Công việc hanh thông là vậy nhưng chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay lại đang rất chông chênh. Hôm nay, bỗng dưng tuổi Dần nhận ra tình cảm mà mình dành cho người ấy đã không còn mặn nồng như thời gian mới yêu nhau. Và cũng bởi suy nghĩ này đã khiến tuổi Dần cảm thấy mình như một kẻ tội đồ, không ngừng dằn vặt mình trong mối quan hệ của hai người. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão 

Ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Mão khá nhiều biến động trong con đường tài lộc của mình. Tử vi dự báo, hôm nay dù thu nhập của những người cầm tinh con mèo vẫn đang ổn định nhưng nhiều khả năng sẽ phát sinh vấn đề cần tuổi Mão chi tiền để giải quyết. Hôm nay con giáp này cần có cách đánh giá và nhìn nhận các vấn đề trong công việc của mình khách quan hơn. Đặc biệt, tuổi Mão đừng cố gắng áp đặt quan điểm của mình lên công việc hay lên chuyện của người khác. Bên cạnh đó, dường như hôm nay tuổi Mão vẫn còn e ngại trước những cơ hội kiếm tiền nên không dám thực hiện, và vì chần chứ nên con giáp này đã để lỡ thời cơ của chính mình khá đang tiếc. 

Chuyện tình duyên của tuổi Mão trong ngày mới này rất vượng sắc. Hôm nay, các tuổi Mão cô đơn sẽ sớm nhận được câu trả lời từ người ấy - một người mà con giáp này để ý trong thời gian qua. Người ấy "bật đèn xanh" đã khiến tuổi Mão cảm thấy rất phấn chấn và hứng khởi. 

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Hôm nay, tử vi 12 con giáp khuyên rằng tuổi Thìn nên tránh càng xa chuyện bao đồng càng tốt bởi có thể vì quá nhiệt tình mà con giáp này sẽ tự biến mình thành một người vô duyên trong mắt đồng nghiệp, thậm chí còn có thể làm mất lòng người khác. Hôm nay tuổi Thìn cũng nên tránh can thiệp quá sâu vào một vấn đề nào đó không phải chuyện của mình, hay tốt nhất là không nên bắt đầu công việc nếu biết mình không thể hoàn thành. Có thể có rất nhiều thứ không hay đang diễn ra trong trong việc của tuổi Thìn, tuy nhiên, nếu cố gắng sắp xếp hợp lí thì con giáp này hoàn toàn có thể biến một ngày bận rộn của mình thành nhiều lợi nhuận thu về túi. 

Vận trình tình duyên của những người cầm tinh con rồng hôm nay cũng có xu hướng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi bỗng xung đột, tranh cãi xảy ra triền miên bởi có quá nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai người. Có lẽ cũng vì cái tôi của tuổi Thìn và người ấy quá lớn nên chẳng ai nhường nhịn ai, thế nên lẽ ra mọi chuyện có thể hòa giải trong êm đẹp thì bỗng trở nên căng thẳng và nhân duyên ngày càng rạn nứt.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Tỵ

Ngày mới này, dù công việc không mấy thuận lợi nhưng tuổi Tỵ vẫn có thể đón nhận rất nhiều tin tốt đẹp trong vấn đề tài lộc của mình. Có thể nói, hôm nay tuổi Tỵ sẽ có cơ hội khẳng định bản thân mình và tỏa sáng trên con đường mà mình đã chọn. Công danh sự nghiệp thuận lợi cũng giúp vận trình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay tiến triển rất tốt. Có thế nói cả công việc taty trái và công việc chính đều mang lại nhiều nguồn thu rất tốt cho con giáp này. Bên cạnh thoải mái chi tiêu và thì hôm nay tuổi Tỵ vẫn còn có thể tiết kiệm được một khản kha khá nhằm thực hiện những dự định của mình trong tương lai.

Chuyện tình cảm với tuổi Tỵ hôm nay cũng diễn tiến khá thuận lợi. Hôm nay tuổi Tỵ sẽ có cơ hội tốt giúp hàn gắn mối quan hệ của mình. Nhân ngày nhân duyên vượng thế này, tuổi Tỵ nên chủ động hòa giải những khúc mắc hay hiểm lầm nếu có với người ấy. Tuy nhiên, các tuổi Tỵ còn độc thân đừng để sự cô đơn khiến mình mù quáng mà dấn thân vào một mối quan hệ không rõ ràng để rồi đến khi hối hận thì đã muộn. 

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2019 dự báo, những người cầm tinh con ngựa dễ có được những cơ hội về tiền bạc tốt đẹp trong ngày mới này. Tuy nhiên, để phát huy được sức mạnh và mang về may mắn cho mình như thế nào thì điều ấy hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và tầm nhìn của tuổi Ngọ. Hôm nay tuổi Ngọ cũng hãy chú ý và nghiêm túc hơn với tình hình tài chính của mình. Con giáp này cần nhìn vào thực tế, thậm chí tự mình đánh giá và cảm nhận chứ không nên tin tưởng ai đó rồi làm bỏ tiền bạc ra làm theo họ.

Bên cạnh công việc thì hôm nay cũng là một ngày mà tuổi Ngọ phải trải qua khá nhiều cảm xúc trong nhân duyên của mình. Với các tuổi Ngọ đã có đôi có cặp thì tuy tình yêu vẫn rất tốt đẹp nhưng dường như hai người vẫn cảm thấy thiết hụt những cảm xúc nhất định trong tình cảm. Bên cạnh đó, những tuổi Ngọ còn độc thân thì cảm xúc yêu đương sụt giảm trầm trọng, con giáp này không có động lực hẹn hò vào lúc này. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày nhận định, ngày mới này cũng mang đến cho những người cầm tinh con dễ khá nhiều may mắn. Có thể thấy vận trình sự nghiệp và cả công việc của tuổi Mùi vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng khá suôn sẻ. Có được điều này là bởi tuổi Mùi đã rất cố gắng và nỗ lực tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc trong tthời gian qua. Tất nhiên, khi công việc diễn ra tốt đẹp thì tình hình tài chính sẽ rất sáng sủa. Hôm nay nguồn thu về túi tuổi Mùi khá dồi dào. Có thể nói cả tuổi Mùi là công ăn lương lẫn kinh doanh buôn bán đề có nhiều khả năng phát tài phái lộc trong hôm nay.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng đang diễn tiến theo chiều hướng rất tốt. Cuối ngày làm việc hôm nay sẽ là thời gian rất thích hợp để tuổi Mùi lên kế hoạch thu giãn cùng nửa kia của mình. Ngày hôm nay hai người đều cảm thấy rất tích cực, hào hứng và hoàn toàn có đủ năng lượng để tính toán đến chuyện trăm năm hoặc giúp nhau có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2019 dự báo hôm nay những người cầm tinh con khỉ chẳng những công việc thuận lợi mà đường tài lộc cũng rất hanh thông. Cơ hội thành công nhờ vào năng lực và những nỗ lực từ chính bản thân mình của con giáp này đang rất tốt. Tuy nhiên tuổi Thân cũng nên biết rằng đây mới chỉ là thành công bước đầu, vẫn còn nhiều điều mới mẻ và thú vị phía trước đang chờ mình khám phá. Thế nên tuổi Thân đừng vì một vài thành quả có được ở hiện tại rồi ngủ quên trên chiến thắng mà không ngừng phấn đấu và cố gắng vươn lên.

Tuy công việc và tài lộc suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm với tuổi Thân hôm nay lại có khá nhiều khúc mắc cần được hai người nhanh chóng tháo gỡ. Có lẽ con giáp này đang cảm thấy rất căng thẳng với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Dường như nửa kia vẫn chưa thực sự cố gắng để vun vén hay cải thiện mối quan hệ này tốt hơn. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Dậu

Nhìn chung thứ Ba này không có trở ngại nào trong công việc có thể làm khó được những người cầm tinh con gà bởi mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu. Có vẻ như hôm nay tuổi Dậu đã thật sự bắt nhịp được với công việc của mình, con giáp này giải quyết vấn đề một cách rất hiệu quả nhưng không hề tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Tình hình tài chính của tuổi Dậu hôm nay nhờ thế nên cũng có những chuyển biến rất tích cực. Do gặt hái được không ít thành công trong công việc nên tiền bạc thu về túi con giáp này cũng rất dồi dào. 

Tuy nhiên, chuyện tình yêu của tuổi Dậu hôm nay lại có thể yên ắng hơn mọi ngày. Hôm nay, tuổi Dậu hãy dành thời gian chia sẻ và tâm sự với nửa kia nhiều hơn. Con giáp này cũng nên nhẹ nhàng với đối phương hơn. Nếu có những bất đồng thì đây cũng là thời điểm thích hợp để tuổi dậu và nửa ngồi lại nói chuyện thẳng thắn nhưng thật từ tốn với nhau, khi đó mọi hiểu lầm đều sẽ được hóa giải.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Có thể vận trình công việc của tuối Tuất sẽ gặp nhiều trở ngại trong ngày mới này. Tử vi dự báo, hôm nay tuổi Tuất dễ gặp những khó khăn nhất định trong việc lên lịch và tiến hành những kế hoạch của mình. Cũng bởi vì xui xẻo này nên tình hình tài chính của tuổi Tuất đang rất lâm nguy. Hôm nay con giáp này có thể hao hụt một khoản tiền đáng kể trong ngân sách của mình nếu đầu tư không đúng. Lời khuyên dành cho tuổi Tuất là không nên nghe theo những lời đường mật của người khác trong ngày mới này mà đầu tư mạo hiểm bởi rủi ro tài chính là rất lớn.

Do gặp phải những áp lực và căng thẳng trong công việc lẫn tài chính trong ngày mới này nên hôm nay tuổi Tuất chẳng còn thời gian và tâm trạng để nghĩ đến chuyện yêu đương. Thậm chí, hôm nay tuổi Tuất còn trở nên rất cáu gắt, không kiềm chế được hành vi lẫn phát ngôn dành cho người ấy. Tuổi Tuất có xu hướng muốn trút giận lên nửa kia của mình, nhưng đây là một điều tuyệt đối không nên, bởi đây là một trong những lí do rất dễ khiến nhân duyên nhanh tan vỡ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Hợi

Dường như hôm nay tuổi Hợi đang thiếu hẳn động lực và phương hướng làm việc chỉ vì con giáp này đang mãi so sánh bản thân mình với những đồng nghiệp xung quanh. Thế nhưng, muốn thành công, tuổi Hợi nên dẹp bỏ càng nhanh càng tốt vấn đề này ra khỏi đầu bởi chỉ khi tự nhận thức được giá trị bản thân và ngừng so sánh thì con giáp này mới thoải mái và vui vẻ làm việc được. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nên nhớ rằng, mối quan hệ giữa mình và đồng nghiệp hiệu quả sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công của chính mình. 

Ngoài công việc không suôn sẻ thì chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Có thể tuổi Hợi đã quá nhạy cảm trong chuyện yêu đương của chính mình, thậm chí vấn đề chẳng có gì cũng gây chuyện dỗi hờn nên nửa kia dù đã rất kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi những kiểu "sớm nắng chiều mưa" của con giáp này.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 22/10/2019 dự báo có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Hợi. Những người cầm tinh con heo thường thật thà, chất phác, dễ dàng tha thứ cho người khác. Đặc biệt tuổi Hợi luôn vui vẻ và niềm nở với tất cả mọi người. Tuy tuổi Hợi làm việc gì cũng đủng đỉnh nhưng người cầm tinh con heo không bao giờ gặp phải cảnh nghèo khó. Bởi theo tử vi con giáp, những người tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra đã có số sướng. Không chỉ vậy, tuổi Hợi còn được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp dữ đều hóa lành, đường đi tới ngõ cụt ắt sẽ thấy lối ra và tiền tiêu cứ hết rồi lại có... 

>> Còn những con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2019, tử vi 12 con giáp thứ Ba, tử vi 12 con giáp hôm nay

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top