10/07/2019 15:00

Tử vi thứ Ba (08/10): Tý tình duyên viên mãn, Mùi có lộc tiền bạc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày mới này tăng tiến rất khả quan. Chỉ cần tuổi Tý biết cách tận dụng những lợi thế của mình và nắm giữ tốt cơ hội trong tay thì chuyện kiếm tiền đến với con giáp này rất rõ ràng. Nhờ công việc của tuổi Tý tiến triển tốt kéo theo vận trình tài chính rất ổn định. Thời gian này, nếu được tuổi Tý cần chú trọng vào phương hướng đầu tư có tính an toàn và bền vững thì nhiều khả năng con giáp này sẽ còn thu được tiền bạc nhiều hơn về túi mình. 

Nói về vận trình tình duyên thì hôm nay con giáp này cũng có cơ hội rất lớn để hai người có thể tính tới chuyện về chung một nhà. Nhờ đào hoa vượng nên các tuổi Tý độc thân cũng dễ có cơ hội gặp gỡ và kết thân với nhiều đối tượng khác phái. Và trong số đó, biết đâu sẽ có một người có cùng nhịp đập trái tim với con giáp này. Nếu muốn hết cô đơn lẻ bóng thì tuổi Tý độc thân hãy thể hiện tình cảm chân thành của mình với đối phương ngay hôm nay nha.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Tuổi Sửu

Có lẽ những người cầm tinh con trâu cần phải hết sức tỉnh táo khi xử lí công việc trong ngày thứ Ba này. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Sửu cũng không nên quá tin tưởng vào những lời “đường mật” từ những người xung quanh bởi rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Hôm nay, tuổi Sửu cũng cần phải chi tiêu sao cho thật hợp lí, đặc biệt là đừng nên vung tay quá trán bởi tình hình tài chính trong ngày của con giáp này không mấy khả quan, thậm chí còn có dấu hiệu tuột dốc. 

Hôm nay tuổi Sửu cũng đừng để mình mãi chìm đắm trong công việc mà quên mất chuyện nhân duyên của mình cũng cần có thời gian vun vén, yêu thương. Và nếu thấy mình có lỗi với nửa kia thì tuổi Sửu hãy chủ động nói lời xin lỗi, và rồi người ấy vẫn luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay với con giáp này mỗi ngày.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Dần cần phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần trong công việc mới có thể khẳng định được bản thân mình với cấp trên. Thêm vào đó, thời gian này rất tốt cho tuổi Dần bứt phá trong công việc để tạo những bước ngoặt mới mẻ trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, hôm nay tuổi Dần có thể gặp vài rắc rối trong vận trình tài chính. Nguyên do là bởi con giáp này sẵn sàng chi trả khá nhiều tiền chỉ để được sở hữu những thứ hư ảo mà mình mong muốn. Tuổi Dần cần tỉnh táo hơn trong chuyện rút hầu bao, bởi việc mua sắm thông minh cũng giúp con giáp này tiết kiệm và tạo dựng tương lai vững chắc cho mình. 

Trong chuyện yêu đương, tuổi Dần luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có và cũng sẵn sàng làm mọi thứ để nửa kia cảm thấy vui vẻ. Có thể nói thời gian này tình yêu có một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của tuổi Dần, vì thế mà con giáp này luôn bảo vệ mối quan hệ mà mình đang có được trong tay. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, nhờ được quý nhân đưa đường chỉ lối và nâng đỡ nên vận trình tài lộc của tuổi Mão hôm nay rất hanh thông. Công việc trôi chảy và suôn sẻ giúp con giáp này có nguồn thu nhập ổn định. Vận trình tài chính của tuổi Mão nhờ thế cũng có khả năng tăng tiến tốt. Tuổi Mão biết cánh kiếm tiền, lại thêm việc quản lí tài chính tốt nên chẳng mấy chốc sẽ có được khoản tiết kiệm kha khá cho những kế hoạch trong tương lai.  

Hôm nay, những tuổi Mão còn đang còn độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy nhân duyên tốt đẹp cho mình. Nhờ vui vẻ cùng tài ăn nói lưu loát đã giúp tuổi Mão ghi điểm trong mắt nửa kia, và điều ấy đã tạo cơ hội để con giáp này có một tình yêu đẹp. Bên cạnh đó, các tuổi Mão có đôi có cặp vận trình tình duyên cũng rất hài hòa, chuyện tình cảm giữa hai người vẫn đang tiến triển rất tích cực.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Hôm nay bỗng dưng những người cầm tinh con rồng rất cứng đầu, bướng bỉnh. Trong công việc, cứ cố chấp làm theo ý muốn của bản thân mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, thế nên vận trình công việc vì thế mà sẽ gặp không ít khó khăn, vất vả. Tuổi Thìn nên thay đổi tính cách xấu xí này càng nhanh càng tốt, bởi điều ấy không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn tác động xấu đến mối quan hệ đồng nghiệp của mình. Vận trình tài chính trong ngày mới này của tuổi Thìn vẫn duy trì ở mức khá, tuy không nhiều nhưng cũng có thể giúp con giáp này chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình. 

Hôm nay, tuổi Thìn cũng cần xem lại cách hành xử của mình trong chuyện tình cảm và với cả nửa kia. Cũng bởi tính ghen bóng ghen gió của tuổi Thìn trong thời gian gần đây mà chuyện tình yêu hôm nay giữa hai người không có gì đáng để vui. Nếu còn yêu nhau, tuổi Thìn hãy dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực về nửa kia càng sớm càng tốt bởi người ấy đang cảm thấy rất mệt mỏi trong mối quan hệ này rồi. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Thứ Ba này tuổi Tỵ bỗng trở thành một người tràn đầy năng lượng trong công việc. Con giáp này làm việc không biết mệt mỏi và không ngừng nỗ lực sáng tạo nhằm mang đến thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Cũng nhờ nỗ lực trong công việc nên chuyện tiền bạc với tuổi Tỵ hôm nay cũng rủng rỉnh hơn những ngày trước đó. Nhân cơ hội này, tuổi Tỵ nên tìm phương hướng đầu tư thêm bên ngoài để giúp tiền đẻ ra tiền, tài lộc về túi cáng nhiều hơn nữa.

Công việc hanh thông, suôn sẻ là vậy nhưng vận trình tình cảm của tuổi Tỵ lại đang có dấu hiệu đi xuống. Chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống hoặc tiền bạc nhưng hai người không ai chịu nhường nhịn ai nên càng làm mọi chuyện căng thẳng hơn theo thời gian. Những xung đột xảy ra liên tiếp giữa hai người khiến tình cảm dành cho nhau sứt mẻ và nhạt nhòa dần. 

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Ba này những người cầm tinh con ngựa dễ gặp rất nhiều áp lực trong công việc. Tuy nhiên, áp lực với công việc là một chuyện nhưng điều quan trọng là tuổi Ngọ phải đối phó với chúng ra sao để vượt qua khó khăn này nhanh nhất có thể. Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong thời điểm này là hãy giữ vững tinh thần, sắp xếp lại công việc một chút rồi từ từ giải quyết từng phần việc một thì đâu sẽ lại vào đấy ngay thôi. Hi vọng những khó khăn này sẽ giúp tuổi Ngọ trưởng thành và tự tin hơn, đồng thời cũng giúp cho con giáp này thu về những bài học quý báu cho mình.

Cũng may là vận trình tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay vẫn rất ngọt ngào, và điều ấy giúp con giáp này vơi bớt phiền muộn mà công việc mang lại. Hôm nay, nếu muốn "thả thính" với ai kia thì các tuổi Ngọ độc thân cũng nên tiến hành ngay, bởi khả năng được người ấy “bật đèn xanh” là rất cao. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mùi

Có thể công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này dễ nảy sinh rắc rối, thế nên con giáp này phải chú ý hơn nữa đến tinh thần làm việc trong ngày mới này. Để công việc hanh thông thì tuổi Mùi chớ vội đắc ý khi mới chỉ có được những thành công ban đầu. Cũng may là hôm nay nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ có lộc về tiền bạc, một công việc làm thêm từ lâu giờ đã thu về thành quả cho con giáp này. Nhờ nguồn thu ấy mà tuổi Mùi không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu như trước đây. 

Hôm nay, vận trình tình cảm đôi lứa vẫn thuận lợi, và điều ấy giúp cho các tuổi Mùi có cặp có đôi hóa giải hiểu lầm, giúp tình cảm hai người càng thêm nồng nàn. Với các tuổi Mùi FA thì dường như đang quá khắt khe với những đối tượng khác giới bày tỏ tình cảm với mình, cũng bởi thế nên vận đào hoa của con giáp này hôm nay rất ảm đạm. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy những người cầm tinh con khỉ sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong công việc nếu con giáp này cứ quyết tâm và giữ cho mình tinh thần làm việc không bao giờ ngơi nghỉ như trong thời gian qua. Tuy nhiên, dù làm gì thì tuổi Thân cũng nên theo mục tiêu đã định, đừng mù quang đi tắt qua những con đường mạo hiểm bởi điều ấy có thể khiến mình mắc phải sai lầm khó có thể sữa chữa. Vừa tiến bước nhưng tuổi Thân cũng phải biết phân biệt rõ đúng sai, đừng quá tùy tiện mà mang về cho mình những bất lợi không đáng có.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân dạo này không mấy thuận lợi, và hôm nay, vì nhiều lí do mà mối quan hệ giữa hai người càng xảy ra nhiều bất đồng hơn. Nếu mâu thuẫn không có gì nghiệm trọng thì cuối ngày làm việc hôm nay tuổi Thân hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá lên vì điều ấy chỉ khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp nhận định, do tâm trí không được thoải mái nên mọi chuyện từ công việc đến mối quan hệ đồng nghiệp của tuổi Dậu hôm nay đều không được như ý. Nhưng thay vì buông bỏ hoặc né tránh, tuổi Dậu hãy dũng cảm đối mặt với sự thật và giúp mình lấy lại bản lĩnh để vượt qua sóng gió này. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, vì thế, tuổi Dậu cứ lạc quan bước tiếp trên con đường mà mình đang đi. Vận trình tài chính của tuổi Dậu hôm nay đang có xu hướng đi xuống khá rõ rệt, thế nên con giáp này cần để ý một chút đến việc chi tiêu cho cá nhân mình. Nếu không siết lại chi tiêu thì nguy cơ khiến tuổi Dậu phải vay mượn là rất lớn trong tương lai.

Bên cạnh công việc không mấy tốt đẹp thì tình duyên của tuổi Dậu cũng đang có dấu hiệu phai nhạt dần. Chuyện tình cảm của con giáp này bỗng chốc lại gặp nhiều trắc trở và chông gai hơn. Có lẽ nguyên nhân đến từ việc thời gian này tuổi Dậu chỉ chăm chăm vào công việc và không quan tâm đến nửa kia của mình. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Tuất hôm nay có dấu hiệu hao hụt rất lớn. Tuy tuổi Tuất vẫn đang làm việc hăng say nhưng lại có người xấu cố tình ngăn trở khiến con giáp này không gặp may mắn. Với các tuổi Tuất buôn bán kinh doanh thì chuyện làm ăn lại không được thuận lợi. Thậm chí, tử vi dự báo tuổi Tuất không chỉ bị mất mát tài sản mà còn dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền bạc tích lũy của mình để giải quyết. Có lẽ, để giảm thiểu rủi ro cho mình thì hôm nay tuổi Tuất làm việc văn phòng chỉ nên tập trung vào công việc chính, còn nếu kinh doanh buôn bán thì cần giảm bớt chuyện đầu tư lan man để giảm thiệt hại cho mình.

Cũng may là vận trình tình duyên của tuổi Tuất vẫn đang thăng hoa rực rỡ. Có thể nói hôm nay là thời điểm cực kì tốt cho các tuổi Tuất còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuổi Tuất hãy nhân cơ hội này nên để ý tới những mối quan hệ khác phái xung quanh mình nhiều hơn, bởi có thể đâu đó đang có một người rất tâm đầu ý hợp và cũng đang thương thầm nhớ trộm con giáp này nhưng chưa dám mở lời.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 08/10/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Hợi

Thời gian này tuổi Hợi có rất nhiều tham vọng trên vận trình công danh sự nghiệp của mình. Nhìn chung hôm nay tuổi Hợi có một ngày thuận lợi trong công việc và cơ hội thăng tiến cũng đang rộng mở dành cho con giáp này. Tuy nhiên, hôm nay tuổi Hợi nên chú ý hơn tới vấn đề tài chính của mình. Đừng để cảm xúc lất át lí trí mà vung tay quá trán cho những món đồ xa xỉ hoặc không mấy thiết thực với cuộc sống. Tuổi Hợi cần phải thật tỉnh táo, phải biết khi nào nên chi tiền và khi nào nên tiết kiệm cho tương lai.

Chuyện tình duyên của tuổi Hợi hôm nay cũng có điềm báo nhiều điều không hay có thể xảy ra. Yêu nhau đã lâu nhưng giữa tuổi Hợi và nửa kia vẫn còn tồn tại nhiều khác biệt. Và hôm nay thì xung đột có thể bùng nổ giữa hai người nếu như cả hai không biết lắng nghe và dung hòa được với nhau. Tuổi Hợi cần hiểu rằng, không ai sinh ra đã là một người hoàn hảo, thế nên hai người hãy dùng tình cảm của mình để giúp thay đổi nửa kia trong chuyện yêu đương. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Ba này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Mão và Thìn - 2 trong 6 con giáp nữ hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão là người vốn hay suy nghĩ nhiều và thường dằn vặt trăn trở. Con giáp này lại khá cực đoan nên lời chia tay khi nói ra đều cay nghiệt khiến người nghe tổn thương sâu sắc. Nhưng thời gian xoay vần rồi họ cũng dần hiểu ra, và chỉ cần người cũ có ý định muốn quay lại, tuổi Mão sẽ chẳng do dự cùng người xưa bù đắp lỗi lầm và đốt lại lửa tình.

Với tuổi Thìn, khi đã yêu ai đó thì người đó sẽ chiếm giữ một vị trí không thể thay thế được trong lòng họ. Và rồi họ sẽ đem người yêu hiện tại ra để so sánh với người cũ. Và nếu tình cảm hiện tại không đủ mạnh mẽ ắt sẽ có chuyện đáng tiếc xảy ra ngay. “Mối tình dang dở” luôn là mối tình đẹp nhất nên khi người cũ tìm đến, tuổi Thìn không những rung động mà còn tưởng đã tìm lại được yêu dấu chân thật ngày nào...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top