10/22/2019 10:53

Trắc nghiệm: Thấy hai người đàn ông, bạn là chuyên gia hòa giải

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn khám phá những nét tính cách còn ẩn giấu đâu đó của chính mình hoặc một người nào đó xung quanh thì hãy làm bài trắc nghiệm vui này bạn nhé. Chỉ cần dành ra ít phút, bạn sẽ biết mình sở hữu tính cách hay ho gì đấy.

Theo các chuyên gia, nhờ sự khác biệt trong cách cảm nhận của mỗi người khi nhìn vào bức tranh dưới đây sẽ giúp bạn "giải mã" khá chính xác những tính cách nổi bật của chính bạn.

Bạn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Thấy hai người đàn ông, bạn là chuyên gia hòa giải

1. Người phụ nữ.

2. Hai người đàn ông.

3. Cái cây.

Đáp án: 

Người phụ nữ

Trắc nghiệm: Thấy hai người đàn ông, bạn là chuyên gia hòa giải
Ảnh: Linh Miêu

Nếu nhìn vào tranh và người phụ nữ là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất bao dung và luôn sống vị tha với mọi người xung quanh mình. Bên cạnh đó, với những người mà mình yêu mến như: người yêu, người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết... thì bạn luôn đối xử bằng một tấm lòng rất rộng mở và hết mực hào phóng. Có thể nói bạn chẳng tiếc thứ gì cho những người thân yêu này, kể cả tình cảm lẫn vật chất dành cho họ. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên bạn còn là một người rất chung thủy trong tình yêu. Với bạn, dù mối quan hệ xảy ra bất cứ vấn đề gì thì cũng không bao giờ quay lưng, thậm chí phản bội nửa kia của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Bên cạnh những ưu điểm như trên thì có thể nói nhược điểm của bạn là thường hay cả nể, thậm chí quá dễ dãi với những người mình yêu mến. Khi đối mặt với những chuyện không hài lòng với những người thân thiết bạn thường nhường nhịn, thậm chí bỏ qua lỗi lầm của họ. Đôi khi điều ấy có thể gây cho bạn rất nhiều khó chịu, nhưng vì không muốn gây tổn thương cho những người này nên bạn rất ít khi chỉ ra những sai lầm hoặc thiếu sót mà họ mắc phải, dù điều ấy diễn ra rành rành trước mắt bạn.

Hai người đàn ông

Trắc nghiệm: Thấy hai người đàn ông, bạn là chuyên gia hòa giải
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và hai người đàn ông là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn đích thị là một chuyên gia hòa giải trong mọi vấn đề. Do sở hữu tính cách rất bao dung nên bạn luôn sống vị tha với mọi người xung quanh mình. Với những người mà mình yêu thương thì bạn luôn đối xử một cách rất dịu dàng và nhẹ nhàng. Bạn cũng không ngại giúp đỡ khi họ cần, thậm chí bạn còn có thể đưa ra những lời tư vấn tâm lí rất hay ho dành cho họ.

>> Bạn xem chưa: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Bên cạnh những tính cách ấy thì bạn còn là một người sống rất công bằng. Bạn không bao giờ chỉ trích gay gắt nhưng cũng không dễ dãi với những sai lầm của những người mà mình yêu mến. Thay vì gắt gỏng khi họ làm điều gì đó sai trái hoặc mắc lỗi, bạn chỉ khuyên giải nhẹ nhàng. Và cũng vì lẽ đó nên những người xung quanh luôn luôn yêu quý và tôn trọng bạn.

Cái cây

Trắc nghiệm: Thấy hai người đàn ông, bạn là chuyên gia hòa giải
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và cái cây là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất có trách nhiệm với mọi người xung quanh và cả những người thân yêu của mình. Bạn thường đối xử với những người mà mình yêu mến rất thẳng thắn và chân thành, luôn lo lắng và quan tâm đến họ như cách mà một người mẹ hiền chăm sóc con cái. Thậm chí đôi khi bạn còn sẵn sàng đứng lên bảo vệ những người này khỏi mọi giông tố trong công việc lẫn cuộc sống của họ.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Tuy luôn quan tâm và lo lắng cho những người thân yêu của mình nhưng bạn lại không bao giờ dễ dãi hay tỏ ra cả nể với họ. Thậm chí đôi lúc bạn còn có xu hướng cư xử rất thẳng thắn và nghiêm khắc quá mức với những người thân bên cạnh mình nếu họ mắc sai lầm. Bạn sẵn sàng phê bình, chỉ ra những vấn đề sai trái của họ để giúp những người này có thể thay đổi nhằm hoàn thiện mình hơn.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều đấy có đúng với tính cách của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lí, thông qua cách chúng ta ăn uống cũng có thể tiết lộ được mốt số tính cách của bạn thân, ví dụ bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình, là người tỉ mỉ hay cần cù... 

Ví như, nếu bạn là người ăn cực chậm thì điều này tiết lộ rằng bạn là người có ý thức cá nhân rất mạnh nên không muốn để người khác phê bình, góp ý. Bạn luôn tự lập trong cuộc sống, không muốn nhờ vả người khác. Tuy nhiên, bạn cũng là người sống nội tâm, không thực sự nhanh nhẹn và đôi khi thiếu quyết đoán.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top