10/16/2019 16:27

Trắc nghiệm: Thấy gương mặt, bạn thuộc mẫu người yêu đời và bao dung

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tất nhiên ai trong chúng ta cũng muốn mình là một người lương thiện và tốt đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, ẩn sâu trong tiềm thức của mỗi người vẫn có những góc khuất về tính cách mà chính bản thân,...

Nếu muốn biết mình là người tốt hay kẻ xấu trong mắt những người xung nquanh thì cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nha. Bởi hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh sẽ tiết lộ cho bạn biết những tính cách tốt hoặc xấu vẫn còn lẩn khuất đâu đó trong con người bạn đấy.

Nhìn vào tranh bạn thấy gì đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người tốt hay xấu

1. Gương mặt người đàn ông.

2. Con thuyền buồm.

3. Đại dương bình yên

Đáp án:

Gương mặt người đàn ông

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người tốt hay xấu
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt người đàn ông là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn thuộc mẫu người có đến 80% tốt và 20% xấu và là những người chiếm số đông trong xã hội. Bạn vui tươi, yêu đời và có nhiều suy nghĩ tốt đẹp, thế nên bạn luôn vui vẻ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày theo cách của mình. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người bao dung, hiền lành và khá dễ chịu. Và cũng nhờ tính cách này nên những người xung quanh rất yêu quý bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Với bạn, việc chấp hành tốt các quy chuẩn đạo đức xã hội là điều mà ai cũng cần nên làm, và cũng vì thế nên bạn luôn tự nhủ trong lòng rằng bạn sẽ không bao giờ cho phép mình vượt quá những giới hạn ấy. Tuy nhiên, đôi khi phần tính cách xấu trong tiềm thức vẫn trỗi dậy trong cuộc sống hằng ngày và khi ấy bạn sẽ tự biến mình thành một người dễ nóng giận, ích kỉ và hành động bốc đồng hay có những phát ngôn rất dễ khiến người khác tổn thương.

Con thuyền buồm

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người tốt hay xấu
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Nếu nhìn vào tranh và con thuyền buồm là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất dễ bị mọi người xa lánh bởi không may, phần xấu trong con người bạn lại chiếm đa số trong tính cách. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng là một người xấu tính hay hoàn toàn bị mọi người xung quanh ghét bỏ, nhưng đôi khi sự thẳng tính của bạn rất dễ khiến người khác không mấy hài lòng. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên bạn thường nhìn thấy những mặt hạn chế của người khác và thẳng thắn góp ý họ mọi lúc mọi nơi mà không kiêng nể bất cứ điều gì. 

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Tất nhiên, tuy bạn không hề hay biết nhưng chính vì lối ăn nói quá thẳng thừng này mà bạn đã tự biến thành người xấu trong mắt người khác trong tích tắc. Để cải thiện khuyết điểm này của mình thì bạn nên sống bao dung hơn với mọi người. Bạn nên nhớ rằng, tất cả chúng ta ai cũng có ưu và khuyết điểm của riêng mình, đừng mãi moi móc những cái không được của người khác mà không nhận ra những mặt tích cực từ họ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thật bình tĩnh trong từng lời ăn tiếng nói, hành động và biết kiềm chế cái tôi của bản thân, và khi ấy, chắc chắn bạn sẽ được mọi người yêu thương nhiều hơn.

Đại dương bình yên

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người tốt hay xấu
Ảnh: Vi Xù

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và đại dương bình yên là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người có tính cách rất tuyệt vời bởi bạn sở hữu hoàn toàn 100% mặt tốt. Bạn có lối sống rất nhã nhặn, hiền lành, luôn biết hi sinh cho người thân, gia đình và tập thể. Cũng bởi là một người có tinh thần trách nhiệm cao nên bạn rất dễ mủi lòng trước những mảnh đời bất hạnh xung quanh và khó có thể chối từ khi có ai đó nhờ vả.

>> Có thể bạn chưa xem: Trắc nghiệm: "Soi" thấu "tâm can" người khác qua cách siết tay

Trong công việc lẫn cuộc sống, hẳn là bạn thường trở thành nguồn cảm hứng tích cực cho rất nhiều người xung quanh. Nhưng đôi khi cũng vì quá bao dung nên bạn thường mệt nhoài vì những chuyện mà người khác cho là "làm chuyện bao đồng", nhưng trong thâm tâm bạn không cho phép mình ngừng lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, bởi cuộc sống luôn có rất nhiều người tốt nhưng cũng không ít kẻ xấu, thế nên trong số ít những người chưa tốt ấy sẽ lợi dụng lòng tốt và sự nhẹ dạ của bạn để trục lợi cho bản thân mình.

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Có thể nói, trong cuộc sống, không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế thêm hiểu mình hơn. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách, suy nghĩ của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Vết son môi cũng nói lên tính cách và bản chất của một người

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đấy!

- Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt: Một cô nàng biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương đầy: Một cô nàng yêu khá cuồng nhiệt và luôn biết cách làm mình trở nên quyến rũ.

- Vết son của đôi môi hình tam giác đầy: Một cô nàng lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương mảnh: Một cô nàng có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời. 

- Vết son của đôi môi hình trái tim cân xứng: Một cô nàng rất biết cách chinh phục trái tim người khác.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top