10/10/2019 10:07

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo các chuyên gia tâm lý, bức tranh dưới đây là một dạng bài trắc nghiệm tình yêu cực kì thú vị, bởi mọi trực giác và cảm nhận của bạn khi nhìn vào tranh sẽ bật mí khá chuẩn xác những ưu và khuyết điểm trong tình yêu của bạn.

Nếu muốn biết mình là kiểu người thận trọng trong các mối quan hệ, dễ gần hay có trái tim ấm áp trong tình yêu thì hãy làm bài trắc nghiệm vui này bạn nha. Bởi hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh sẽ giúp giải mã tính cách của bạn khi yêu đấy.

Nhìn bức tranh dưới đây và xem bạn thấy gì đầu tiên nào?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu

1. Cậu bé

2. Chiếc thuyền

3. Cuốn sách

4. Đại dương bao la

ĐÁP ÁN:

Cậu bé

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh cậu bé là thứ "in" vào mắt bạn đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn thuộc kiểu người rất khó gần và khó "mở tim" mình trong tình yêu. Có thể nói, bức tường trái tim của bạn khá cao, đặc biệt là rất khó gần. Khi mới gặp mặt lần đầu, nếu một người khác phái nào đó mang đến cho bạn cảm giác trầm lặng và lạnh lùng thì bạn cũng sẽ không ngại ngần "đối đáp" và phản ứng với người ấy như cách mà họ mang lại cho bạn.

Hay có thể nói, ấn tượng đầu tiên của bạn với người ấy sẽ quyết định đến thái độ mà bạn dành cho đối phương. Tuy vậy, nếu đối tượng này là một người rất nhiệt tình thì lúc ấy bạn sẽ thường phản ứng bằng cách... im lặng, bởi trong thâm tâm, có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu một người quá nồng nhiệt trong tính cách như vậy.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Chiếc thuyền

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh chiếc thuyền là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn thuộc kiểu người khá thoải mái khi yêu nhưng vẫn luôn biết duy trì khoảng cách an toàn với người ấy. Khi bắt đầu hẹn hò với một đối tượng khác giới thì bạn luôn dành cho mình cũng như cho đối phương thời gian để hai người thật sự hiểu nhau bởi bạn hiểu rằng, không ai có thể đánh giá người khác chỉ qua một vài hành động và câu nói mà họ mang lại, đặc biệt là chỉ trong một cuộc giao tiếp khá ngắn ngủi giữa hai người.

Cũng bởi sở thích duy trì khoảng cách an toàn khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó của bạn đã khiến cho đối phương có cảm giác rằng bạn là một người vừa hấp dẫn lại vừa rất bí ẩn. Và điều ấy càng thôi thúc họ chinh phục trái tim của bạn hơn.

>> Xem thêm: Chọn cặp đôi số 1: bạn tin vào duyên phận và cần một "bờ vai" dữ dội, mãnh liệt khi yêu

Cuốn sách

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh cuốn sách là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn thuộc kiểu người rất thận trọng trong tình yêu, đặc biệt là khi mới bắt đầu một mối quan hệ mới. Có lẽ do trong quá khứ bạn đã từng phải trải qua những tổn thương trong tình cảm nên giờ đây bạn rất thận trọng, thậm chí rất cảnh giác khi hẹn hò với một đối tượng nào đó bởi bạn sợ người mới này cũng sẽ mang đến cho bạn những tổn thương như những người khác.

Có thể nói, trừ khi đối tượng ấy được những người thân quen giới thiệu, bằng không thì bạn vẫn luôn giữ trong lòng mình một cảm giác rất cảnh giác và đề phòng. Cũng chính vì lí do này nên bạn rất khó "mở cửa trái tim mình" và đặt lòng tin tình cảm vào người ấy.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn cặp đôi thích nhất để biết tình yêu của bạn và người ấy đang diễn biến như thế nào

Đại dương bao la

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Cuối cùng, nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh đại dương bao la là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn thuộc kiểu người rất ấm áp trong tình yêu. Có thể nói, chính nhờ tính cách này mà bạn rất dễ thu hút những người khác phái.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu trái tim rất ấm áp nên bạn còn là người có đủ mọi khả năng để phá vỡ bất cứ sự hoài nghi nào của đối phương khi đang hẹn hò. Khi tình yêu chưa đến thì thôi, một khi đã đến với mình rồi thì bạn sẽ yêu một cách rất chân thành, và rồi bạn cũng sẽ nhận được sự chân thành từ nửa kia dành cho bạn.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán như trên có đúng với bạn không?

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thế cho nên chỉ cần xem cách khoác tay lên người bạn gái chúng ta cũng có thể giải mã tình cảm của các chàng.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào sau đây?

- 1. Đặt tay lên vai

- 2. Đặt tay lên lưng

- 3. Đặt tay lên eo

- 4. Đặt tay lên hông

- 5. Nắm tay

- 6. Không chạm vào bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top