10/22/2019 19:34

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí mẫu người yêu lí tưởng

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết mình phù hợp với mẫu người thế nào trong tình yêu thì hãy làm bài trắc nghiệm vui này bạn nhé. Bởi thông qua hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh, bạn sẽ giải mã được hình mẫu người yêu lí tưởng của mình.

Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp khám phá mẫu người yêu lí tưởng của bạn trong tương lai đấy. Việc bạn cần làm chỉ là nhìn tranh dưới đây và tiết lộ hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh rồi cùng đi tìm lời giải đáp thôi.

Nhìn bức tranh dưới đây và trả lời xem bạn thấy gì đầu tiên nào?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí mẫu người yêu lí tưởng

1. Bông hoa.

2. Con quạ.

3. Gương mặt người đàn ông.

Cùng xem đáp án và khám phá xem hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh bật mí hình mẫu người yêu lí tưởng của mình bạn nha.

Bông hoa

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí mẫu người yêu lí tưởng
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh bông hoa là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người mạnh mẽ, mãnh liệt và rất dữ dội trong tình yêu. Bên cạnh đó, khi yêu bạn còn luôn muốn mọi thứ phải thật rõ ràng. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên khi đã rơi vào "lưới tình" của một ai đó thì bạn luôn muốn người ấy phải mang lại cho mình cảm giác thật an toàn, thậm chí đối phương cón phải là người có thể kiểm soát được bạn và rất đáng để bạn dựa dẫm.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Bên cạnh đó, nửa kia còn phải là một người hoặc vừa dịu dàng vừa kiên nhẫn hoặc vừa vững vàng vừa mạnh mẽ mới có thể đủ tỉnh táo và điểm tĩnh để dung hòa và kiểm soát một người có cá tính dữ dội như bạn. Nhưng đôi khi cũng bởi vì quá mạnh mẽ nên bạn rất ương ngạnh và cố chấp trong tình yêu, thậm chí còn muốn kiểm soát nửa kia của mình. Cũng vì thế nên bạn dễ gây ra những xung đột với người ấy dù đấy chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. 

Con quạ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí mẫu người yêu lí tưởng
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh con quạ là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người khá dễ tính khi yêu. Một khi đã "bật đèn xanh" cho một đối tượng khác giới nào đó thì bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi khiếm khuyết của người ấy giống như chấp nhận những hạn chế của bản thân mình để hai người dễ hòa hợp lẫn nhau. Có lẽ điều tuyệt vời nhất trong tình yêu với bạn chỉ là tìm kiếm cho mình một người khác phái thật tâm lí, thường ở bên cạnh bạn và cùng nhau làm mọi việc trong cuộc sống.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Tuy dễ tính nhưng bạn cũng không kém phần sâu sắc, bạn đủ nhanh nhạy để nhận biết đâu là điều mình cần thay đổi để người yêu của mình luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn. Bên cạnh đó, tuy khá ngây thơ nhưng khi yêu bạn cũng là một người rất chân thành. Và có thể nói đây cũng chính là khuyết điểm của bạn bởi bạn thường là người cam chịu và rất dễ tổn thương từ những điều nhỏ nhất mà nửa kia mang đến. Ngoài ra, tuy là một người rất ấm áp nhưng bạn lại không hề khéo léo trong cách thể hiện tình cảm của mình, và điều ấy khiến nửa kia đôi khi cảm thấy rất cô đơn.

Gương mặt người đàn ông

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí mẫu người yêu lí tưởng
Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh gương mặt người đàn ông là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người luôn yêu bằng cả trái tim mình. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên những đối tượng chín chắn, trưởng thành, thậm chí luôn mang lại cảm giác ổn định và an toàn cho bạn mới là người có thể khiến bạn "rung tim" và mới có thể chinh phục được trái tim bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Tuy rất khó mở cửa trái tim ra với một người khác phái nào đó bởi bạn là người luôn muốn mọi thứ thật mĩ mãn và hoàn hảo, thế nhưng, một khi đã "dính thính" của nửa kia thì bạn sẽ nỗ lực hết mình để vun vén cho tình yêu ấy mà không hề đắn đo suy nghĩ thiệt hơn. Nhưng cũng bởi vì quá nhiệt tình khi yêu nên bạn thường hay ghen bóng ghen gió, thậm chí còn có xu hướng muốn sở hữu tuyệt đối nửa kia của mình. Và điều ấy vô tình khiến người ấy vô cùng áp lực khi yêu bạn.

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Tất nhiên, thông tin trên đây chỉ là trắc nghiệm vui về tình yêu và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Không có câu trả lời nào chính xác cho trắc nghiệm tình yêu của nàng hay của chàng đâu, ngoại trừ việc bạn phải tự tìm ra đáp án của chính mình vì vốn dĩ nó nằm trong trái tim của bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán ấy có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nắm tay của người ấy cũng cho các nàng thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Nắm tay có lẽ là một điều rất bình thường khi hai người yêu nhau. Thế nhưng theo các nhà tâm lý học, cách nắm tay cũng cho thấy khá rõ mối quan hệ của một cặp đôi ra sao. Chẳng hạn, khi hai bàn tay đan hờ vào nhau, hai người đang trong một mối quan hệ nhưng chưa có sự ràng buộc.

Dưới đây là những gì được tiết lộ về tình yêu của hai người thông qua cách mà hai bạn nắm tay nhau đấy.

- Lòng bàn tay hướng xuống

- Các ngón tay đan xen vào nhau

- Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

- Một tay nắm, một tay giữ chặt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top