10/05/2019 18:03

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ nhược điểm mềm yếu nhất của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Các chuyên gia nghiên cứu tâm lý cho rằng, tính cách của 1 người sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quan điểm của họ trong cuộc sống. Hay nói cách khác, qua lựa chọn hình ảnh các chuyên gia tâm lí có thể đoán chuẩn suy nghĩ của bạn.

Qua nghiên cứu, các nhà tâm lý học nhận thấy dường như những thứ thuộc về tính cách của mỗi người đều có sự liên quan mất thiết với nhau bởi não bộ làm nhiệm vụ tiếp nhận, phân tích và điều khiển hành vi của chúng ta. Do đó, khi nhìn nhận một sự vật, cách ta cảm nhận về nó sẽ tiết lộ những bí ẩn của nội tâm bên trong. Cụ thể khi nhìn vào bức tranh dưới đây, sự lựa chọn của bạn có thể tiết lộ tính cách cũng như quan điểm trong tình yêu, nỗi sợ hãi đang chiếm hữu tâm trí bạn là gì...

Giờ thì cùng nhìn xem bức tranh và khám phá nhé!

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ nhược điểm mềm yếu

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh trên đây?

A. Một người phụ nữ gợi cảm đang ngồi,

B. Chim thiên nga

C. Gương mặt người đàn ông

MỜI BẠN CÙNG XEM ĐÁP ÁN:

Bạn chọn A: Nhìn thấy người phụ nữ - bạn rất khó chữa lành vết thương quá khứ

Nhìn bên ngoài bạn có vẻ dễ gần, vui vẻ, phóng khoáng tuy nhiên bên trong lại là một con người khác rất yếu mềm, dễ xúc động.

Bạn sống nội tâm và vì thế vết thương tình cảm trong quá khứ mà bản thân từng nếm trải tựa như cơn ác mộng mới đêm qua. Chuyện đã qua rất lâu rồi mà bạn vẫn không quên ngay cả khi bạn tưởng rằng đã hoàn toàn thoát khỏi nó, thực ra sự thương tổn vẫn ẩn sâu trong tim bạn. Cứ có dịp là sẽ bùng nổ. Trái tim vốn dĩ mềm yếu, nên nỗi đau quá khứ càng khó hồi phục.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy khép lại quá khứ và mở rộng tấm lòng để chào đón những điều mới mẻ, tốt đẹp đang đến với mình. Đừng vì sợ "quá khứ lặp lại" mà bỏ qua cơ hội tốt nhé.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ nhược điểm mềm yếu
Ảnh: Linh Miêu

Bạn chọn B: Nhìn thấy chim thiên nga - Bạn rất ghét thất bại

Hay nói cách khác bạn là người cầu toàn. Bạn luôn tin tưởng rằng sự hoàn hảo có thể đạt tới được và bạn mong muốn lúc nào cũng như thế. Vì vậy, bạn luôn gồng mình lên để đặt mọi thứ trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, điều đó là không thể vì khó có ai có thể dự đoán trước điều gì sẽ diễn ra trong tương lai. Vậy nên, tính cầu toàn, ghét thất bại... đôi khi khiến bạn có cảm giác chán nản khi công việc không đạt được nhưmong muốn.

Lời khuyên dành cho bạn là: sự hoàn hảo thật ra không tồn tại, chính vì vậy đừng nên ép mình vào những điều vượt quá khả năng. Vì điều đó chỉ khiến bạn thêm sầu muộn và thất vọng hơn mà thôi.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ nhược điểm mềm yếu

Bạn chọn C: Nhìn thấy gương mặt người đàn ông đầu tiên - bạn sợ vết sẹo thất bại quá khứ

Nhìn thấy gương mặt người đàn ông đầu tiên cho thấy bạn là một người rất tinh ý. Bạn luôn phát hiện ra những chi tiết vô cùng nhỏ mà người bình thường không tài nào nhận ra được. Có thể nói khó có điều gì giấu được ánh mắt của bạn. Đồng thời bạn cũng rất nhạy cảm với tâm trạng, hành động của những người xung quanh mình. 

Tuy nhiên, nhìn thấy gương mặt người đàn ông đầu tiên còn cho thấy bạn sợ nhất việc ai đó nhìn thấy những thất bại của bạn trong quá khứ. Cho dù thất bại đó đã là chuyện xưa cũ nhưng nếu có người nhắc đến, bạn sẽ vẫn rất khổ tâm. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy mình thật yếu đuối, mất niềm tin, có thể nổi cáu... Dù rằng bạn đã rất cố gắng thoát khỏi cái bóng tồi tệ của quá khứ, nhưng dường như bản thân vẫn chưa giải thoát hoàn toàn.

Lời khuyên dành cho bạn là chẳng có ai hoàn hảo, chẳng ai chưa từng trải qua thất bại... cho nên bạn không cần phải ủ dột trong nỗi buồn quá khứ. Hãy cứ để nó ngủ yên và tự tin vào những điều tốt đẹp bạn đang làm được ở hiện tại. 

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Có thể nói, trong cuộc sống, không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế thêm hiểu mình hơn. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách, suy nghĩ của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nắm tay của người ấy tiết lộ tình yêu chàng dành cho bạn là thật hay dối lừa

Ai cũng biết nắm tay là một hành động rất bình thường của cặp đôi yêu nhau. Vậy nhưng qua nghiên cứu, các nhà tâm lý học còn cho rằng cách nắm tay cũng tiết lộ khá chính xác mối quan hệ của bạn và người ấy ra sao. 

Sau đây là những gì được các chuyên gia tiết lộ thông qua cách mà hai bạn nắm tay nhau:

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top