10/01/2019 15:03

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã bí ẩn tính cách của bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn khám phá những bí mật còn ẩn giấu trong tính cách của mình thì cùng làm bài trắc nghiệm vui này bạn nhé. Bởi thông qua bức tranh này, hình ảnh thấy đầu tiên sẽ giúp bạn giải mã nhiều điều về tính cách của chính mình.

Ngay từ những năm 1920 thì các nhà tâm lý học đã sử dụng những bài trắc nghiệm theo dạnh hình ảnh để giúp khám phá thế giới nội tâm cũng như tính cách của con người. Chính vì thế, khi nhìn vào một bức tranh, cách cảm nhận của mỗi người sẽ phần nào giúp chúng ta "giải mã" được những ưu - nhược điểm của họ thông qua việc tương tác tự nhiên với não bộ. 

Hãy nhìn vào bức tranh để xem hình ảnh mình nhìn thấy đầu tiên hoặc cảm thấy ấn tượng nhất là gì rồi cùng xem đáp án bên dưới bạn nha.

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy giải mã tính cách

1. Chiếc đàn hạc

2. Khuôn mặt một người phụ nữ

3. Những bông hoa

ĐÁP ÁN:

Chiếc đàn hạc

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy giải mã tính cách

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh chiếc đàn hạc là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều đó tiết lộ rằng bạn là người rất yêu âm nhạc và có đời sống tinh thần rất phong phú. Bạn dễ thấu cảm những suy nghĩ cũng như cảm xúc của bản thân đồng thời luôn trân trọng và biết yêu thương bản thân mình. Bên cạnh đó, đôi khi bạn còn có suy nghĩ rằng mình như được sinh ra trên đời để đảm nhiệm một sứ mệnh cao cả nào đó và rất tin tưởng vào những điều lớn lao trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Nhờ tính cách như trên nên bạn cũng là mẫu người dễ dàng chấp nhận tất cả những điểm mạnh lẫn điểm yếu của bản thân mình và tận hưởng cuộc sống một cách bình thản nhất có thể. Với bạn, điều gì trên đời cũng có ý nghĩa riêng của nó và đều có hai mặt tốt xấu khác nhau. Và chính vì có suy nghĩ như thế nên bạn luôn là người có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh rất tốt. Bên cạnh đó, điều ấy còn giúp bạn tự tạo động lực cho chính mình và tự tin hơn trong công việc lẫn cuộc sống của mình.

Khuôn mặt một người phụ nữ

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy giải mã tính cách

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh khuôn mặt một người phụ nữ là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều đó nói lên rằng bạn là người luôn biết cách thay đổi để giúp mình tồn tại trong thế giới đầy biến động và rối ren này. Bạn cũng là một người không bao giờ chùn bước hay nhượng bộ trước những khó khăn và thử thách, bởi bạn luôn hiểu rằng, sống trên đời thì ai cũng sẽ có lúc phải đối mặt với những thách thức trong công việc và cuộc sống của chính mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Có thể nói, dù cuộc sống phía trước có khó khăn bao nhiêu cũng không bao giờ quật ngã được bạn và khiến bạn phải thay đổi tính cách của mình. Thậm chí, với bạn, càng đối đầu với khó khăn thử thách và càng trải qua gian truân thì bạn lại càng kiên cường và mạnh mẽ hơn. Nhờ sự tự tin và kiên cường ấy mà bạn là người luôn truyền cảm hứng cho những người xung quanh và khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ. Mỗi khi có ai đó xung quanh cảm thấy cần động lực để vươn lên trong cuộc sống thì họ sẽ thường tìm đến bạn để được nhận những lời tư vấn rất chân thành.

Những bông hoa

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy giải mã tính cách

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những bông hoa là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều đó nói lên rằng bạn là người có suy nghĩ và óc quan sát vô cùng tinh tế. Có thể nói, dù trong mọi hoàn cảnh và ở mọi lúc mọi nơi thì bạn vẫn dễ bị hấp dẫn bởi những thứ thuộc về tự nhiên. Bạn sống chân thành, đầy cảm xúc và luôn quan tâm tới những người mà mình yêu thương. Và chính điều ấy đã cho thấy rằng, bản chất yêu thương và hi sinh vì người khác luôn luôn hiện diện trong tính cách của bạn.

>> Bạn xem chưa: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Trong công việc, bạn thường có xu hướng tập trung sự chú ý của mình vào sự tương tác, truyền cảm hứng và luôn chia ngọt sẻ bùi với đồng nghiệp của mình. Bạn không bao giờ để mình bị ảnh hưởng bởi những ham muốn vật chất tầm thường, thay vào đó, với tấm lòng đồng cảm bao la, bạn luôn được mọi người xung quanh trân trọng và yêu thương. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lí, thông qua cách chúng ta ăn uống cũng có thể tiết lộ được mốt số tính cách của bạn thân, ví dụ bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình, là người tỉ mỉ hay cần cù... 

Ví như, nếu bạn là người ăn cực chậm thì điều này tiết lộ rằng bạn là người có ý thức cá nhân rất mạnh nên không muốn để người khác phê bình, góp ý. Bạn luôn tự lập trong cuộc sống, không muốn nhờ vả người khác. Tuy nhiên, bạn cũng là người sống nội tâm, không thực sự nhanh nhẹn và đôi khi thiếu quyết đoán.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top