10/30/2019 13:44

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn cho thấy mức độ gắn bó của bạn khi yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo các chuyên gia tâm lí, đôi mắt có thể nhìn thấy mọi thứ nhưng bộ não thì lại luôn đưa ra những lựa chọn quan trọng. Thế nên hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh dưới đây sẽ cho thấy mức độ gắn bó của bạn trong tình yêu đấy.

Hãy chú ý thật kĩ các chi tiết trong bức tranh đưới đây để xem mình nhìn thấy hình ảnh gì đâu tiên bạn nhé. Bởi hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ cho bạn biết mức độ gắn bó trong tình yêu của chính mình đấy.

Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn cho thấy mức độ gắn bó của bạn khi yêu

1. Những chiếc lá.

2. Bông hoa.

3. Cô gái.

4. Con bướm hay chuồn chuồn.

Đáp án:

Những chiếc lá

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn cho thấy mức độ gắn bó của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và những chiếc lá là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều ấy tiết lộ rằng mức độ gắn bó trong tình yêu của bạn chỉ đạt khoảng 50% thôi. Có thể nói, khi yêu nhau thì sự gắn kết của bạn với nửa kia của mình hoàn toàn phụ thuộc vào những mong đợi và cảm xúc của người ấy. Điều này có nghĩa là nếu đối phương trông đợi ở mình một sự gắn bó cần thiết thì bạn sẽ sẵng sàng gắn kết với người ấy; ngược lại, nếu đối phương muốn ở bạn một sự tách biệt thì bạn sẽ luôn thể hiện mình là một người độc lập.

Bên cạnh đó, tuy là mẫu người luôn mong muốn có được những sự nồng nhiệt nhất định khi yêu nhau và đặc biệt là khi hai người ở bên nhau nhưng một khi tình yêu này kết thúc và đường ai nấy đi, bạn vẫn luôn có thể tự mình tìm lại cảm xúc nồng nhiệt ấy bên những người mới của mình. Nhìn chung bạn là người không quá bi lụy trong tình cảm và hoàn toàn có thể điều chỉnh cảm xúc của mình khi yêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Bông hoa

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn cho thấy mức độ gắn bó của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và bông hoa là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng mức độ gắn bó trong tình yêu của bạn rất tốt, có thể lên đến 90%. Đã không yêu thì thôi chứ nếu trao tim cho ai kia rồi thì bạn luôn muốn gắn bó chặt chẽ với người mình yêu, trao hết tâm tình cho người ấy. Thậm chí, chỉ cần có tình cảm thì bạn sẽ có xu hướng buộc chặt mình với người ấy.

Tuy nhiên, cũng bởi vì tính cách này mà tâm lí của bạn không mấy ổn định trong tình yêu, thậm chí bạn còn có thể khiến mình luôn cảm thấy bất an, lo lắng và nghĩ ngợi đủ thứ chuyện về người ấy. Nếu do bạn quá "đeo bám" và người ấy phản ứng thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và tức giận. Lời khuyên dành cho bạn là thay vì cứ chăm chăm bám riết lấy nửa kia thì hãy quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc và mong đợi của mình, bởi điều ấy sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều khi yêu.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Cô gái

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn cho thấy mức độ gắn bó của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và cô gái là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng mức độ gắn bó trong tình yêu của bạn chỉ dừng lại ở 60% thôi. Có thể nói bạn là mẫu người khá đa sầu đa cảm trong tình yêu. Khi đã phải lòng ai đó, tuy rất muốn gắn bó với người ấy, dựa vào người ấy nhưng bên ngoài bạn lại giả vờ như "không có chuyện gì xảy ra".

Khi yêu nhau, tuy bạn luôn cố gắng thể hiện mình là một người rất độc lập nhưng lúc nào cũng mong đợi người ấy thật sự hiểu mình, thậm chí chỉ cần nhìn vào mắt cũng có thể đoán biết được suy nghĩ của mình. Nếu đã yêu nhau rồi thì ngại gì mà không nói ra những suy nghĩ để người ấy hiểu và chia sẻ với mình bạn nhỉ!

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Con bướm hay chuồn chuồn

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn cho thấy mức độ gắn bó của bạn khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và con bướm là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng mức độ gắn bó trong tình yêu của bạn rất thấp, chỉ khoảng 10% thôi. Có lẽ do vốn là một người rất yêu thích sự độc lập nên bạn thường có xu hướng suy nghĩ rằng không nên dồn cảm xúc quá nhiều cho đời sống tình cảm của mình. Với bạn, khi không phải vướng bận bởi chuyện yêu đương thì mình sẽ tự do và thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn là mẫu người rất ghét cảm giác bị ràng buộc, phụ thuộc và đặc biệt là phải gắn bó cuộc đời mình với một người khác phái nào đó. Và cũng bởi sở hữu tính cách này nên bạn rất khó mở lòng mình ra với những người khác phái. Nhưng nếu có đến với nhau thì nửa kia cũng sẽ cảm thấy rất bất an với mối quan hệ này, với những tình cảm hời hợt và nhạt nhòa mà bạn mang đến cho họ.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình cảm như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thế cho nên chỉ cần xem cách khoác tay lên người bạn gái chúng ta cũng có thể giải mã tình cảm của các chàng.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào?

- 1. Đặt tay lên vai

- 2. Đặt tay lên lưng

- 3. Đặt tay lên eo

- 4. Đặt tay lên hông

- 5. Nắm tay

- 6. Không chạm vào bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top