10/26/2019 15:57

Trắc nghệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ ai mới là đối tượng của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết ai là người dễ lọt vào mắt xanh của mình trong tình yêu thì cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nha. Bởi hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ cho bạn biết ai mới là người thật sự phù hợp với mình.

Theo các chuyên gia tâm lý, bức tranh "ảo giác" dưới đây là một dạng bài trắc nghiệm tình yêu cực kì thú vị, bởi mọi cảm nhận và trực giác của bạn khi nhìn vào tranh sẽ tiết lộ khá chuẩn xác những mẫu người khác giới lí tưởng trong tình yêu của bạn. Việc của bạn là hãy nhìn vào bức tranh này trong khoảng thời gian từ 2 - 3 giây rồi cho biết mình đã nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong ấy, sau đó thì cùng khám phá xem ai mới là đối tượng dễ lọt vào mắt xanh của bạn.

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên nào?

Trắc nghệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ ai mới là đối tượng của bạn

1. Cành cây.

2. Thiên thần.

3. Gương mặt cô gái.

4. Chú chim.

Đáp án: 

Cành cây

Trắc nghệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ ai mới là đối tượng của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và cành cây là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này tiết lộ rằng, bạn là người rất coi trọng vẻ bề ngoài (ngoại hình), thậm chí còn là một người khá háo sắc. Và điều ấy cũng nói lên rằng những đối tượng khác phái có nhan sắc mới là những người dễ lọt vào mắt xanh của bạn. Bên cạnh đó, để khiến bạn "rung tim" thì đối phương cũng cần là người có óc thẩm mỹ nhất định và gu ăn mặc khá tinh tế. Với bạn, cho dù người ấy có sở hữu vẻ đẹp long lanh nhưng ăn mặc lôi thôi và đặc biệt là quá "sến súa" thì bạn cũng sẽ khó lòng chấp nhận.

Nhìn chung, để chiếm được cảm tình của bạn, bên cạnh vẻ ngoài của đối phương thì những lần tiếp xúc đầu tiên giữa hai người cũng là một trong những yếu tố tiên quyết cho mối quan hệ ấy có tiến thêm hay chỉ dừng lại ở mức quen biết nhau. Tuy nhiên, đây cũng được xem là khuyết điểm khi yêu của bạn, bởi do quá chú trọng vào vẻ bề ngoài mà bạn đã quên đi bản chất của đối phương. Điều ấy khiến bạn dễ bị đánh lừa bởi vẻ ngoài và có thể chọn lầm người.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Thiên thần

Trắc nghệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ ai mới là đối tượng của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và thiên thần là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này nói lên rằng, bạn là kiểu người không thích ba hoa lươn lẹo, rất thẳng thắn và có sao nói vậy. Chính vì vậy mà những đối tượng khác phái nếu muốn lọt vào mắt xanh của bạn cũng phải là những người lành tính và rất thật thà, đặc biệt là phải luôn nghiêm túc trong chuyện yêu đương. 

Có thể nói những người thảo mai, giả tạo hay miệng lưỡi ngọt ngào cũng chính là những đối tượng mà bạn cực kì "dị ứng". Bạn cũng chẳng bao giờ có thể "mở tim" mình với những người khác giới hay dùng lời lẽ ngọt ngào nịnh nọt người khác để nhằm trục trục lợi cho bản thân mình. Với bạn, những người ấy là người giả dối, không đáng tin cậy trong tình yêu. Ngoài ra, kiểu người có tính cách như thế ngoài hèn hạ thì cũng không bao giờ có sự chân thành. 

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn cặp đôi thích nhất để biết tình yêu của bạn và người ấy đang diễn biến như thế nào

Gương mặt cô gái

Trắc nghệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ ai mới là đối tượng của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt cô gái là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này tiết lộ rằng, bạn là kiểu người có tinh thần trách nhiệm cao. Và có thể nói, tinh thần trách nhiệm ấy của bạn luôn thể hiện với người thân trong gia đình lẫn công việc hay những mối quan hệ bên ngoài xã hội. Chính vì sở hữu tính cách này nên người bạn đời lí tưởng của bạn không thể là những người vô tâm, bốc đồng và đặc biệt là vô trách nhiệm được. Thay vào đó, bạn thường dành tình cảm với những đối tượng chăm chỉ và suy nghĩ chững chạc, có tham vọng và có chí tiến thủ trong công việc lẫn cuộc sống.

Bên cạnh đó thì bạn còn cực kì khó chịu với những người làm việc theo kiểu tùy hứng hoặc hứng lên là làm mà không màng đến hậu quả. Ngoài ra, những đối tượng có xu hướng ích kỷ trong cuộc sống hay làm gì cũng chẳng biết suy tính hoặc nghĩ trước ngó sau cũng là những người không bao giờ khiến tim bạn có thể rung động.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Chú chim

Trắc nghệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ ai mới là đối tượng của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và chú chim là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này nói lên rằng, bạn là kiểu người rất ngoan hiền và lành tính. Tuy nhiên, khi làm bất cứ chuyện gì thì bạn cũng rất cầu toàn, nguyên tắc, thậm chí còn rất sạch sẽ và chỉn chu như một bà mẹ khó tính. Chính vì thế, khi yêu thì bạn cũng có xu hướng chọn cho mình những đối tượng khác giới có ngoại hình chỉn chu, gọn gàng.

Bên cạnh đó thì cuộc sống của người ấy phải có tổ chức và trật tự nhất định, nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là họ phải thật ngăn nắp. Bên cạnh đó, đối phương cũng cần sống hướng nội an toàn và và ổn định như bạn. Bạn cũng yêu cầu người ấy của mình phải là người có ý thức trong công việc lẫn chuyện ăn ở. Tất nhiên, những đối tượng luộm thuộm, cẩu thả, đặc biệt là sống buông thả hay lười nhác sẽ không bao giờ có thể lọt vào mắt xanh của bạn.

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn hình dáng hai chân cũng có thể đoán chuẩn xác bạn là người như thế nào khi rơi vào "lưới tình" của đối phương

Đôi chân không chỉ là bộ phận quyến rũ của người phụ nữ mà thông qua hình dáng đôi chân, bạn sẽ biết được mình là tuýp người nào trong tình yêu. Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng thuộc loại nào sau đây, để biết bản thân mình mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình.

Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng có đặc điểm ra sao, và bạn sẽ biết được mình hay đối phương là người như thế nào trong tình yêu đấy.

- Hai chân sát khít nhau.

- Chân cong, không chạm vào nhau.

- Đùi sát nhau nhưng hai bắp chân không chạm vào nhau.

- Hai chân khá khít nhau nhưng không chạm vào nhau...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top