10/30/2019 09:05

Thế hệ iPhone 2020 sẽ trang bị màn hình siêu nhạy với tốc độ 120Hz

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Chiếc điện thoại iPhone 2020 sẽ khiến người dùng công nghệ mê mẩn bởi không chỉ có thiết kế dẫn đầu mà còn cả những trang bị tân tiến nhất. Màn hình của iPhone 2020 sẽ được trang bị tốc độ làm tươi 120Hz.

Theo như Macrumors thông tin mới đây, chiếc điện thoại iPhone 2020 sẽ là thiết bị smartphone của Apple trang bị màn hình 120Hz đầu tiên. Công nghệ này trước đây chỉ được sử dụng trên thế hệ iPad Pro 10,5 inch và iPad Pro 12,9 inch sản xuất năm 2017. Đây là một tin khá vui cho người dùng iPhone bởi màn hình có độ tươi 120Hz sẽ giúp các thao tác mượt mà và nhạy bén hơn rất nhiều. Nó cũng cho phép xem các video có tốc độ 24fps, 48fps và 60fps một cách chuẩn xác nhất.

Thế hệ iPhone 2020 sẽ trang bị màn hình siêu nhạy với tốc độ 120Hz
IPhone 2020 sẽ được trang bị màn hình siêu nhạy 120Hz.

Tính tới thời điểm hiện tại, các dòng iPhone mà Apple đã ra mắt kể cả thế hệ iPhone 11 mới đây cũng chỉ được trang bị màn hình 60Hz. Nó không thể hiển thị chính xác những video có tốc độ 24fps, bởi 60/24 sẽ ra 1 kết quả với nhiều phân đoạn. Điều này khiến người xem không thực sự mướt mắt như trên những chiếc iPad Pro được sản xuất năm 2017.

>> Xem thêm: Công bố hình ảnh thật của iPhone với hệ đa sắc màu siêu đỉnh

Thế hệ iPhone 2020 sẽ trang bị màn hình siêu nhạy với tốc độ 120Hz
Bản thiết kế dự đoán của chiếc iPhone 2020 rất hoàn hảo.

Có một số dòng điện thoại Android trên thị trường đang sử dụng màn hình 90Hz như những chiếc điện thoại của hãng Apple. Duy chỉ có chiếc ASUS ROG Phone II đã dẫn đầu mảng này khi trang bị cho máy một màn hình OLED 120Hz. Có thể thấy màn hình trang bị 120Hz dường như vẫn còn rất mới mẻ trên thị trường smartphone. Qua đó, Apple có thể khẳng định mình qua việc đưa màn hình có độ tươi 120Hz vào thế hệ iPhone năm 2020.

Ngoài cải tiến về màn hình, theo thông tin từ chuyên gia rò rỉ Ben Geskin, Apple đang thử nghiệm mốt số nguyên mẫu Face ID mới nhằm thu gọn kích thước tai thỏ trên thế hệ iPhone 2020.

>> Cùng xem: Iphone SE2 sẽ là chiếc điện thoại khiến Donald Trump hài lòng nhất

Thế hệ iPhone 2020 sẽ trang bị màn hình siêu nhạy với tốc độ 120Hz

Chiếc điện thoại iPhone 2020 hứa hẹn sẽ làm nhiều người mê mẩn bởi thiết kế đẳng cấp của nó. Với một màn hình rộng 6.7 inch, TrueDepth cho Face ID nằm ở viền phía trên màn hình.

Nhà phân tích công nghệ hàng đầu Ming-Chi Kuo cũng từng chia sẻ rằng hãng quả táo cắn dở sẽ có ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo với một màn hình tai thỏ những sẽ mỏng hơn rất nhiều so với những phiên bản hiện tại.

>> Có thể bạn chưa xem: IOS 13.1.3 làm người dùng iPhone điêu đứng: Máy tụt pin, lag liên tục

Trụ sở Apple.

Với những thông tin được tiết lộ từ những nhà nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới, công chúng có thể tin tưởng và chờ đón một thế hệ iPhone 2020 với một ngoại hình đẹp như mơ, một màn hình siêu nhạy cùng những cải tiến "khủng" bên trong máy.

Các bạn thấy iPhone 2020 theo như tiết lộ mới đây thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

(Nguồn ảnh: Facebook)

>> Bạn có biết:  Mua iPhone xách tay ở Việt Nam người dùng gặp đủ khó khăn bảo hành

ẢNH CHẾVỀ THẾ HỆ iPHONE 11 MÀ APPLE VỪA MỚI RA MẮT

Thế hệ iPhone mới này bên ạnh những cải tiến về phần mềm với những tính năng vượt trội, công chúng lại quan tâm hơn cả với vẻ ngoài của iPhone 11. Dù mới ra mắt nửa ngày nhưng cư dân mạng đã có màn dội nước lạnh với thế hệ iPhone mới khi so sánh với những thứ quen mắt trong cuộc sống,

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top