10/05/2019 12:52

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Trong ngày trọng đại của nhiều nghệ sĩ Việt đã xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười ảnh hưởng ít không ít đến buổi tiệc. Những sự cố đó cũng trở thành dấu ấn khó quên của các nghệ sĩ.

Cũng giống như bao người, nhiều đám cưới của sao Việt bên cạnh những khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc thì đôi khi vẫn vướng phải những sự cố “dở khóc dở cười” không thể nào quên, ảnh hưởng không nhỏ đến ngày trọng đại.

Đám cưới Cao Minh Đạt gặp rắc rối vì mưa lớn

Nam diễn viên Cao Minh Đạt là một trong những nghệ sĩ gặp sự cố trong ngày trọng đại vì thời tiết xấu. Được biết cách đây 3 năm, trước ngày "cậu Ba" Cao Minh Đạt tổ chức lễ hành hôn vào ngày 16/10/2016, anh và vợ đã có một buổi chụp hình cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu, tuy nhiên thời tiết lại không được thuận lợi, mưa rất lớn khiến cho buổi chụp rất vất vả.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Cặp đôi chụp ảnh cưới trong mưa lớn.

Đến ngày đám cưới diễn ra, vợ chồng Cao Minh Đạt lại tiếp tục “méo mặt” vì trời mưa lớn và lo sợ khách không thể đến dự đám cưới. Việc thời tiết không tốt có thể ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách mời đến dự tiệc đó là chuyện ai cũng biết. Cặp đôi cũng phải huỷ kế hoạch dạo quanh thành phố bằng ô tô vì mưa lớn. Thế nhưng cuối cùng, “cậu Ba” đã nhẹ nhõm hơn vì khách mời vẫn đến khoảng 450 người bất chấp thời tiết xấu.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
May mắn khách mời của nam diễn viên Cao Minh Đạt vẫn đến tham dự tiệc cưới dù mưa lớn.

Đám cưới Nhật Kim Anh mất điện, ngất xỉu vì kiệt sức

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng gặp những sự cố không thể nào quên trong đám cưới với người chồng cũ Bửu Lộc vào ngày 23/12/2014. Trong lễ cưới của nữ ca sĩ đã bị mất điện đến 3 lần ảnh hưởng đến không khí buổi tiệc. 

>> Bạn xem chưa: Đời tư dàn sao phim "Tiếng Sét Trong Mưa", Nhật Kim Anh đau khổ nhất

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới Nhật Kim Anh mất điện 3 lần.

Là người nổi tiếng thế nên đám cưới của Nhật Kim Anh thu hút rất nhiều người hiếu kỳ đến xem. Từ một con số khách mời định trước đã phát sinh lên rất nhiều, tổng cộng nữ ca sĩ và ông xã phải tiếp đến 1000 khách mời. Và cũng vì tất bật tiếp lượng khách lớn trong những chiếc váy cưới nặng nề khiến cô kiệt sức. Đến lúc chia tay khách ra về, bà xã Bửu Lộc đột ngột ngất xỉu.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Lúc chia tay khách ra về, Nhật Kim Anh đột ngột ngất xỉu.

Đám cưới ca sĩ Khánh Linh gặp rắc rối vì mưa giông

Vào ngày 18/5/2014, trong đám cưới của nữ ca sĩ Khánh Linh và doanh nhân Trần Tùng đã gặp phải một sự cố khó quên. Theo đó, nữ ca sĩ đã lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời để có một không gian lãng mạn. Thế nhưng, một cơn mưa giông kèm theo gió lớn kéo đến làm mọi người phải rời khỏi nơi tổ chức tiệc. Sau cơn mưa khung cảnh có phần tan hoang và phải chờ hơn 1 tiếng cặp đôi và khách mời mới tiếp tục lễ cưới.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới ca sĩ Khánh Linh gặp rắc rối vì mưa giông.

Đám cưới ca sĩ Đoan Trang suýt ngất xỉu vì quá đói và mệt

Nữ ca sĩ Đoan Trang trong đám cưới của chồng Tây vào tháng 7/2012 suýt ngất xỉu vì quá đói và mệt. Cụ thể, sau khi làm lễ nữ ca sĩ cùng ông xã cùng ông xã lo tiếp khách mời chứ không ngồi vào bàn tiệc ăn chút nào. Đến lúc chào hỏi những khách mời cuối cùng, Đoan Trang đã quá mệt và suýt ngất vì đói.

>> Đừng bỏ lỡ: Loạt sao Việt "thở thôi cũng bị ghét" vì "phốt": Diễn xuất tài năng cũng phải trả giá

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới ca sĩ Đoan Trang suýt ngất xỉu vì quá đói và mệt.

Đám cưới nữ diễn viên Lê Khánh suýt ngã vì giẫm vào váy

Nữ diễn viên Lê Khánh lúc bước trên lễ đường đám cưới với chiếc váy cồng kềnh khiến cô nàng suýt ngã. Cũng may là ông xã Tuấn Khải đã nhanh tay đỡ nữ diễn viên và giúp cô xử lý chiếc váy.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới nữ diễn viên Lê Khánh suýt ngã vì giẫm vào váy.

Đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên “vỡ trận” vì khách phát sinh

Vẫn còn nhớ 5 năm về trước, ai nấy cũng phải “tròn mắt” với đám cưới của Công Vinh và Thuỷ Tiên vì quá sức lộn xộn bởi lượng khách mời phát sinh quá lớn. Nhiều người dân không được mời nhưng vẫn đến chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi khiến khán phòng bị quá tải. Rất nhiều người không có ghế phải ngồi ăn. Nhiều bàn mới được kê thêm nhưng vẫn không giải quyết hết số người lớn đến tham dự.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên “vỡ trận” vì khách phát sinh.

Chưa hết, trong lúc diễn ra đám cưới nhiều fan hâm mộ đã xin chữ ký của cặp đôi khiến việc hôn lễ bị gián đoạn. Sau buổi tiệc, nhiều khách còn bê cả những đồ trang trí trong nhà hàng về nhà. Trước đó, trong đám cưới ở quê Nghệ An, trong lúc diễn ra tiệc cưới kẻ gian cũng đã vào nhà trộm xe máy của mẹ Công Vinh.

> > Bạn có biết: Thủy Tiên: "Tình yêu tôi dành cho anh Vinh đủ lớn để có thể bỏ lại phía sau tất cả ánh hào quang"

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Nhiều fan hâm mộ đã xin chữ ký của cặp đôi trong lễ cưới.

Đám cưới của Lâm Khánh Chi “lỗ nặng” vì 650 khánh nhưng chỉ có 350 bao thư

Đám cưới của “công chúa” Lâm Khánh Chi cùng Phi Hùng hồi 11/1/2018 cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, Lâm Khánh Chi từng kể trong một buổi ra mắt MV của mình rằng 2 vợ chồng mời 500 khách mời đến hôn lễ, nhưng người đến tham dự lên đến 650 người. Cuối cùng Khánh Chi và Phi Hùng phải kê thêm 13 bàn tiệc để khách ngồi. Thế nhưng đến khi kiểm tiền mừng thì lỗ nặng vì chỉ có 350 bao thư.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới của Lâm Khánh Chi “lỗ nặng” vì 650 khánh nhưng chỉ có 350 bao thư.

Đám cưới Đức Thịnh và Thanh Thúy gặp tắc đường liên tục

Trong ngày đám cưới 18/5/2008 cặp đôi nghệ sĩ Đức Thịnh và Thanh Thúy lựa chọn rước dâu bằng xe ngựa kéo. Vì hiếu kỳ nhiều người dân đã tụ tập lại xem khiến cặp đôi đi đến đâu tắc đường đến đó. Cả hai phải nhờ đến sự can thiệp của công an giao thông để vượt qua đám đông.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới Đức Thịnh và Thanh Thúy gặp tắc đường liên tục.

Đám cưới diễn viên Chiều Xuân bị đám trẻ con níu váy chặn đường

Nữ diễn viên Chiều Xuân vẫn còn nhớ hơn 30 trước, trong ngày đám cưới của mình và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã gặp một tình huống khó ngờ. Được biết, lúc chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng thì đám trẻ ở khu phố Thụy Khuê nơi cô ở đã tới níu váy và chặn đường không cho nữ diễn viên đi. Cuối cùng bố mẹ của nữ diễn viên phải ra sức thuyết phục đám trẻ thì cặp đôi cô dâu chú rể mới được “tha”.

Sự cố nhớ đời của sao Vbiz trong ngày cưới: Nhật Kim Anh còn ngất xỉu
Đám cưới diễn viên Chiều Xuân bị đám trẻ con níu váy chặn đường.
Đức Thịnh tặng tiền Thanh Thuý ngày Valentine.

Có thể thấy, bên cạnh những đám cưới hoàn hảo viên mãn của của sao Việt thì vẫn có những đám cưới gặp phải sự cố phát sinh không ngờ tới. Người gặp vấn đề thời tiết, người “vỡ trận” vì khách mời… Tuy nhiên, đó cũng là những kỷ niệm khó phai trong ngày cưới của các cặp đôi nghệ sĩ trên.

Các bạn đã từng gặp phải sự cố gì trong ngày thành hôn của mình rồi? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

(Nguồn ảnh: Facebook)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

NHẬT KIM ANH - BỬU LỘC VÀ CÁC SAO VBIZ LI HÔN VẪN HÒA THUẬN VÌ CON

Ly hôn là điều mà không có bất cứ đôi vợ chồng nào mong muốn. Song khi tình cảm và mâu thuẫn đã đi đến đỉnh điểm không thể cứu vãn thì việc chia tay là điều tất yếu phải xảy ra. Quang trọng rằng, sau ly hôn cách họ hành xử với nhau và đối xử như thế nào với con cái mới là điều quan trọng. 

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của sao Việt khi gặp lại tình cũ: Người thoải mái trêu đùa, kẻ nghẹn lời, toát mồ hôi
Scroll to top