10/02/2019 16:21

Những người sinh tháng 10: Khó hiểu và nhanh thay đổi

Kattie - Theo thethaovanhoa.vn Kattie

Giữa hàng tá các tính cách trời phú như xinh đẹp, giỏi giang, thông minh thì những người thuộc tháng 10 đều mang một chút lười biếng, cả thèm chóng chán, thay đổi nhanh như vận tốc ánh sáng khiến ai cũng khó hiểu

Tháng 10 về, người lãng mạn nhớ ngày tới mùa thu Hà Nội đầy ngọt ngào, kẻ thực tế lại buồn phiền vì những cơn mưa dai dẳng ở Sài Gòn. Có vẻ như mỗi chuyện thời tiết ở thời điểm hiện tại cũng đủ nói về tính cách thất thường của hội những người sinh tháng mười: Vừa nhanh chán lại luôn thay đổi, chẳng ai hiểu trong lòng họ đang nghĩ gì.

Những người sinh tháng 10, dù ai nói ngả nghiêng thì ở khía cạnh nào cũng đều là chân ái.

Có thể nói rằng những người sinh vào tháng 10 thông thường sẽ rất tốt trong vai trò của người bạn, cũng như người yêu. Bởi trái tim của họ mang rất nhiều sự ấm áp, đời sống nội tâm rất phong phú nên khi bên cạnh bạn, họ sẽ có thừa "muối" để rải nên không sợ nhạt. Trong tình bạn, những người sinh tháng 10 sẽ là người bạn tốt, chân thành, chu đáo. Trong tình yêu, họ thường lưu ý cảm xúc của đối phương, nhanh chóng sửa sai và phù hợp hơn với đối phương.

>>> Bạn xem chưa: Sang tháng 10: 4 con giáp cẩn trọng đề phòng tiểu nhân

Những người sinh tháng 10: Khó hiểu và nhanh thay đổi
(Ảnh: ONON MADE)

Những người sinh vào tháng 10 thường có nhiều cảm xúc và giàu trí tưởng tượng, họ phù hợp với các công việc liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật. Ở vị trí được thỏa sức làm điều mình muốn, họ thường nỗ lực hết mình vì công việc. Có thể nói, những người thuộc tháng sinh này, nếu là nhân viên thì chăm chỉ, còn cấp trên thì thấu lòng cấp dưới.

Những người sinh tháng 10: Khó hiểu và nhanh thay đổi
Dù là bạn hay người yêu, những người sinh tháng 10 đều là chân ái trong mọi mối quan hệ (Ảnh: ONON MADE)

Đặc biệt trong tính cách là thế, về nhan sắc, những người sinh tháng 10 cũng thuộc dạng "thượng thừa". Có lẽ, vì sinh vào thời điểm giao mùa nên họ thường có nhan sắc trời phú, pha chút lãng mạn của mùa thu nhưng cũng điểm một ít cô đơn từ những cơn mưa rào lạnh. Không chỉ vậy, những người sinh vào tháng 10 còn yêu thích cái đẹp và sự cầu toàn nên họ thường chú trọng vẻ bề ngoài và đưa bản thân vào khuôn phép về thẩm mỹ.

Nhan sắc có thừa nhưng tính cách cũng thật "ẩm ương"

Tuy thân thiện, dễ gần và thích nghi tốt là thế nhưng những người sinh vào tháng 10 lại bị đánh giá là khó gần, đôi khi có vài suy nghĩ khó hiểu và tính tình thay đổi nhanh còn hơn tốc độ ánh sáng. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho sự "ẩm ương" này nhé!

>>> Bài viết liên quan: Chàng trai sinh tháng 10: Kiểu người vô cùng hấp dẫn người khác giới

Những người sinh tháng 10: Khó hiểu và nhanh thay đổi
Họ thường dễ vui nhưng đang cười tươi như hoa lại có thể nhanh chóng buồn bã (Ảnh: Bảo Uyên)

Hầu hết những người sinh vào tháng 10 thường rất hay suy nghĩ, họ dành thời gian cả ngày chỉ để phân tích một vấn đề mà quên đi mọi thứ xung quanh. Cũng bởi, mỗi nam thanh nữ tú thuộc tháng sinh này đều rất giàu cảm xúc, nhạy cảm, thường để ý mọi thứ nên chỉ một vài điều nhỏ trong lời nói hay cử chỉ của người khác cũng khiến họ nặng lòng. Họ luôn muốn bản thân phù hợp, tốt hơn để giúp đối phương cảm thấy thoải mái, thậm chí sẵn sàng hi sinh luôn cả những điều mình thích.

Trải qua nhiều chuyện nhưng lại rất khó quên, hi vọng vào không ít điều nhưng lại thái quá, đến khi tan vỡ lại thất vọng. Những người liên tục áp đảo mình bằng cảm xúc như vậy thường vui buồn vô định, đang cười tươi như hoa lại bỗng trầm mặc suy nghĩ. Chính vì vậy, trong lòng họ suy nghĩ rất nhiều nhưng bề ngoài lại luôn tỏ ra mình ổn.

Những người sinh tháng 10: Khó hiểu và nhanh thay đổi
Vì bản thân luôn cầu toàn lại nhiều xúc cảm nên dễ rơi vào trạng thái trầm mặc (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Đồng thời, họ sở hữu một chút tính cách cầu toàn nên trong công việc nào cũng đều mong hoàn thành xuất sắc nhất có thể. Chỉ một điều nhỏ "lệch pha" họ dễ dàng buông xuôi và cảm thấy chán nản. Vì thế, lỡ có ngày tự nhiên đang hăng say làm việc nhưng bị "tụt mood" họ cũng dễ dàng đánh mất sự nhạy cảm, cố gắng của bản thân và ủ rũ một góc. Họ liên tục tranh đấu giữa lí trí và con tim để tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân trong một công việc hoặc mối quan hệ nào đó.

Tuy vậy, chỉ cần dành một thời gian ngắn, họ nhanh chóng ổn định lại bản thân và tiếp túc những cuộc vui. Nhanh vui, nhanh chán, nhanh buồn,... nghe thì có vẻ dễ dãi nhưng thực tế, họ đều có định hướng riêng cho bản thân và không vì chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến người khác.

>>> Đừng quên: Đang yêu mà vẫn cảm thấy cô đơn: Lỗi tình yêu hay chính bản thân mình

MS Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

Trong con người của những ai sinh tháng 10, họ sở hữu những tính cách cực kì tốt mà khó có thể tìm thấy ở bất kì cá nhân hay tháng sinh nào khác. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chàng trai hay cô gái nào đó vào tháng sinh này, dù là tình bạn hay tình yêu thì cũng nên trân trọng nhé!

Cùng đón xem những bài viết mới nhất tại Bestie.vn!

Cô gái sinh tháng 10: là người mạnh mẽ, cứng cỏi và thông minh

Vốn dĩ tính cách của những người sinh tháng mười thường rất mềm mỏng, nhưng trong một góc ẩn nào đó, họ rất mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy vậy, trong tình yêu, hầu hết các nàng đều "lắng nghe con tim thay vì lí trí" nên thường rất dễ tổn thương sâu sắc.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Từ khóa:  tháng 10, sinh nhật, cá tính
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top