10/18/2019 21:59

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ phù hợp với từng loại cây phong thủy khác nhau. Để biết con giáp của mình hợp với cây phong thủy nào nhằm giúp thu hút tài lộc thì hãy xem gợi ý dưới đây bạn nhé.

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây phong thủy nhất định. Thế nên để biết con giáp của mình thích hợp trồng loại cây nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc, tiền bạc thì cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.

Tuổi Tý - Loại cây vượng tài: Cây kim tiền

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Thông thường, những người cầm tinh con chuột quản lí tài sản không được tốt cho lắm. Tuy con giáp này rất chú trọng tích góp tiền bạc, nhưng nhược điểm của tuổi Tý là không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền cũng như không biết cách đầu tư. Thế nên theo tử vi, tuổi Tý có thể đặt chậu cây kim tiền trong nhà nhằm giúp tăng vận may về cho mình. Bên cạnh đó loài cây phong thủy này còn giúp tuổi Tý dũng cảm hơn khi đối mặt với thách thức và giúp họ dám mạo hiểm để có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

Tuổi Sửu - Loại cây vượng tài: Dứa cảnh nến

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Trời sinh tuổi Sửu vốn là những người chịu khó khăn vất vả rất tốt. Tuy con giáp này là người trung thực nhưng tính cách lại tương đối bảo thủ nên khó thành công trong công việc.Theo tử vi, để chiêu tài lộc cho mình thì tuổi Sửu nên đặt chậu dứa cảnh nến (hay còn gọi là dứa cánh sen, dứa cảnh lệ...) ở bên trái bàn làm việc của mình bởi việc này vừa trợ giúp tuổi Sửu kiếm được nhiều tiền vừa giúp tinh thần thoải mái hơn.

>> Không thể bỏ lỡ: Đừng vứt những loại củ và hạt này, chúng sẽ biến ngôi nhà trở nên tuyệt vời vô cùng đấy

Tuổi Dần - Loại cây vượng tài: Ngũ gia bì

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Tuổn Dần vốn là người mạo hiểm, can đảm và có bản lĩnh kiếm tiền nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống nên khó "bảo toàn" số tiền mà mình kiếm được. Bên cạnh đó, đôi khi vì quá nôn nóng thu về tiền bạc cho mình mà con giáp này dễ đi theo con đường mạo hiểm khiến tài chính rất dễ tiêu tan. Thế nên, theo tử vi, tuổi Dần có thể đặt một chậu cây ngũ gia bì (hay còn gọi là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng...) tại phòng khách để giúp "khắc" lại việc hao tài tốn của này. Điều ấy cũng giúp con giáp này phát triển vững vàng hơn, tài vận ổn định, và đặc biệt hơn cả là giúp những người cầm tinh con cọp giữ được tiền tài trong túi mình.

Tuổi Mão - Loại cây vượng tài: Cây phát lộc

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, những người tuổi Mão thường có quan niệm về tài lộc tương đối thận trọng. Bên cạnh đó, con giáp này còn không biết mẹo kiếm tiền nên những người cầm tinh con mèo tích lũy được của cải khá chậm, thậm chí muốn phát tài phát lộc cũng không dễ dàng. Cũng bởi thế nên tuổi Mão có thể trồng vài cành phát lộc (nhớ trồng cây với số lẻ mới mang lại hiệu quả) trên nóc tủ lạnh. Điều ấy có thể giúp con giáp này kiếm được nhiều tiền cũng như phát tài nhanh hơn.

Tuổi Thìn - Loại cây vượng tài: Vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, ưu điểm của người tuổi Thìn là làm việc gì cũng có tiền, tài vận rất tốt và rất thịnh vượng, nhưng bên cạnh đó thì con giáp này cũng dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét quấy phá, từ đó ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận của mình. Để "khắc" lại vấn đề xấu này, tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng cảnh ở hướng Tây Bắc trong phòng khách nhằm giúp đề phòng kẻ tiểu nhân và hóa giải hung sát. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có thể đặt cây vạn niên thanh ở phía Đông Nam phòng khách nhằm đem lại thịnh vượng cho tài vận của mình.

>> Xem thêm: Những chậu cây cảnh đẹp ngất ngây, ai nhìn cũng muốn rước ngay về nhà

Tuổi Tỵ - Loại cây vượng tài: Cỏ đồng tiền

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, tuy đường tài vận của tuổi Tỵ không đến nỗi u ám nhưng do thường chần chừ và không biết cách nắm bắt cơ hội mà con giáp này hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền cho mình. Tuổi Tỵ nên trồng một chậu cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để nhằm trợ giúp tài vận tăng tiến hơn. Bên cạnh đó, việc làm này còn giúp tuổi Tỵ mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc.

Tuổi Ngọ - Loại cây vượng tài: Dây trầu bà

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Tuổi Ngọ vốn trời sinh đã sở hữu trong mình tài vận khá tốt. Tuy con giáp này cũng biết cách kiếm được nhiều tiền nhưng tuổi Ngọ hay nóng vội khi đầu tư nên dễ khiến mình thua lỗ trong kinh doanh. Thế nên thoe tử vi, những người cầm tinh con ngựa nên đặt vài chậu trầu bà (tập hợp lại) trong nhà nhằm giúp ngưng tụ tài vận cho mình.

Tuổi Mùi - Loại cây vượng tài: Lan quân tử

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Vốn tuổi Mùi là người thường không có ham muốn kiếm tiền và cũng chẳng để ý đến chuyện tiền tài nên con giáp này thường không quá cố gắng khi làm việc. Tất nhiên, vì có suy nghĩ như thế nên tuổi Mùi cũng không có khả năng phát tài phát lộc. Theo tử vi, để có thể mang lại vận quý nhân trợ giúp mình trên con đường phát tài thì những người cầm tinh con dê có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô pha.

>> Bạn xem chưa: Không cần tốn nhiều tiền bạn cũng có thể nhân giống cả khu vườn xanh mát chỉ từ những chiếc lá

Tuổi Thân - Loại cây vượng tài: Tùng bồng lai

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Những người tuổi Thân tuy biết cách nắm bắt cơ hội và có khả năng kiếm tiền rất tốt nhưng thường tiền kiếm được bao nhiêu con giáp này xài hết bấy nhiêu. Cũng vì không biết tiết kiệm nên tuổi Thân rất dễ gặp khó khăn trong việc tích góp tiền bạc cho mình. Theo tử vi, những người cầm tinh con khỉ nên đặt một chậu tùng bồng lai (hay còn gọi là tùng lá thiên môn đông, tùng lá văn trúc) tại phòng đọc sách, điều ấy có thể giúp con giáp tụ tài, và giúp túi tiền của mình ngày càng "nặng" hơn.

Tuổi Dậu - Loại cây vượng tài: Sen đá

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, những người tuổi Dậu thường có tài vận tương đối thịnh vượng nhưng họ lại là người không biết cách quản lí tiền của. Thế nên nếu muốn giữ được tiền tài trong túi mình thì con giáp này nên đặt một chậu sen đá trong phòng khách nhằm giúp ngăn việc hao tài tốn của xảy ra.

Tuổi Tuất - Loại cây vượng tài: Cây kim ngân

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo quan niệm tử vi, những người cầm tinh con chó tuy có tài vận tương đối vững vàng nhưng cũng là người không biết cách quản lí tiền bạc. Ngoài ra, tuổi Tuất cũng không biết cách nắm bắt thời cơ kiếm tiền nên con giáp này rất khó phát tài phát lộc. Thế nên để trợ giúp mình tích lũy tiền tài thì tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách.

Tuổi Hợi - Loại cây vượng tài: Nhất mạt hương 

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Tuy những người cầm tinh con heo thường có cuộc sống đầy đủ và sung túc ngay từ tấm bé nhưng cũng vì sinh ra đã "ngậm thìa vàng" như thế nên tuổi Hợi thường có xu hướng tiêu xài rất hoang phí. Bên cạnh đó, con giáp này cũng không biết cách tiết kiệm nên tiền tài trong túi dần dần vơi đi nhanh chóng. Theo tử vi, để khắc phục tình trạng này tuổi Hợi nên đặt một chậu cây nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng làm việc và cả trong nhà riêng của mình bởi việc làm ấy có thể giúp tuổi Hợi suy nghĩ thấu đáo hơn mỗi khi tiêu tiền.

10 loại cây phong thuỷ trong nhà nên trồng để chiêu tài lộc, kích vận khí cho gia đình bạn

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng theo tử vi 12 con giáp thì việc trồng cây trong nhà ngoài tạo mảng xanh cho không gian sống còn là một yếu tố giúp thu hút tiền bạc, tài lộc về cho gia chủ. Hãy chú ý những thông tin như trên nhằm chọn cây phong thủy cho thật phù hợp với con giáp của mình để cầu mong tài lộc, bình an và hạnh phúc bạn nhé.

Những loại cây được mệnh danh là "bộ máy" lọc khí thiên nhiên tốt nhất

Chúng ta ai cũng hiểu, trồng cây xanh trong nhà không chỉ nhằm làm đẹp cho không gian sống mà còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại có trong không khí rất hiệu quả. Ngoài các loại cây quen thuộc với nhiều người như lưỡi hổ, lô hội, lan ý... thì dây dây trầu bà cũng được các chuyên gia NASA đưa vào danh sách những “bộ máy” lọc khí tốt nhất bởi khả năng làm sạch không khí, loại trừ chất hóa học từ môi trường sống. 

Nếu bạn muốn trồng một vài chậu cây trong nhà mà vẫn chưa biết chọn loại nào thì hãy tham khảo danh sách những "bộ máy" lọc khí thiên nhiên rất tốt dưới đây nha...

>> Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những loại cây trồng mang năng lượng tích cực vừa thu hút tiền tài cho gia đình trong năm mới
Scroll to top