10/05/2019 18:15

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan niệm nhân tướng học, trán là nơi thể hiện trí tuệ và sự thông minh của một người. Ngoài cách đi đứng, giọng nói... thì nét tướng trán cũng có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và vận mệnh của người phụ nữ.

Theo quan niệm nhân tướng học, ngoài những nét tướng mũi, tai, mắt hay lông mày... thì tướng trán cũng có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh tương lai của một người phụ nữ. Mời các bạn cùng khám phá 7 nét tướng trán đặc trưng của phụ nữ dưới đây để xem mình thuộc kiểu người nào bạn nha.

Trán thẳng

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng trán thẳng này thường là những người không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn vất vả trong công việc bởi hầu hết họ đều là người rất chăm chỉ, cần cù. Với họ, đã không quyết tâm thì thôi nhưng một khi đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ cố gắng đến 200% sức lực để hoàn thành cho bằng được.

Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu tướng trán này còn luôn nỗ lực để giành vị trí dẫn đầu bởi họ rất sợ cảm giác bị thua kém người khác. Họ không bao giờ lãng phí thời gian vô nghĩa. Và dù con đường công danh sự nghiệp với những phụ nữ này rất rộng mở nhưng do mang trong mình tư tưởng sợ thua thiệt những người xung quanh nên họ thường có xu hướng hay lo nghĩ về những chuyện vụn vặt trong cuộc sống của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Trán ngắn

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người

Trán ngắn là khoảng cách từ chân tóc tới lông mày ngắn. Và theo nhân tướng học, những phụ nữ có trán ngắn thường là những người sống hướng nội. Những phụ nữ này cũng có nguyên tắc của riêng mình nên ít khi bị tác động hay bị ảnh hưởng từ những người xung quanh mình.

Và cũng bởi hay mở lòng giúp đỡ người khác nên họ rất dễ bị người xấu lợi dụng, thậm chí lừa đảo. Theo nhân tướng học, những phụ nữ này thường không thích hợp đóng vai trò là người lãnh đạo, nhưng cuộc sống của họ ở tuổi trung niên vẫn rất ổn định và an nhàn.

Trán rộng

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người

Trán rộng nghĩa là bề ngang của trán rộng và phẳng. Theo quan niệm nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu trán rộng thường là người ưa tư duy, thông minh và tài trí hơn người. Họ cũng là những người khá tư duy, nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn biết cách sắp xếp cuộc sống của mình một cách rất hợp lí.

Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người có tính cách rất thân thiện, hài hòa, giao tiếp khéo léo và rất biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người lớn tuổi. Cũng theo nhân tướng học, phụ nữ trán rộng thường có cuộc sống bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió và có tuổi thọ cao. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nàng nào sở hữu những nét tướng này lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc

Trán hình chữ M

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người

Những phụ nữ có vầng trán chữ M thì thường là người thích hành động, phiêu lưu và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống - theo nhân tướng học. Những phụ nữ này cũng là người rất sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và được nhiều người yêu quý bởi sự hài hước và dí dỏm vốn có của mình. 

Tuy vậy, nhược điểm của họ là thường cố chấp, thậm chí đôi lúc còn trở nên khá cứng đầu và bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh. Thế nên, để thành công, những phụ nữ này nên biết kiềm chế và thay đổi những khuyết điểm trên của mình. Nhờ có chí tiến thủ và ý chí mạnh mẽ cũng như có nhiều ý tưởng nên họ dễ gặt hái được thành công trong công việc, cuộc sống vì vậy cũng rất dễ giàu sang phú quý hơn người.

Trán vòng cung

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người


Cũng theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ trán vòng cung thường là người nhạy cảm và khá mềm yếu. Và cũng sở hữu tính cách này nên khi đứng trước những quyết định quan trọng họ thường rất dễ bị lung lay. Bên cạnh đó, phụ nữ trán vòng cung cũng không có tính nhẫn nại, kiên trì và khả năng sáng tạo thì lại khá hạn chế nên họ thường hay thay đổi trong công việc.

Tuy nhiên, những phụ nữ này cũng là người có tâm địa ôn hòa, tính tình đôn hậu và trung thực. Tuy không bao giờ áp đặt tư tưởng của bản thân mình lên người khác nhưng họ lại thường hành động theo cảm tính, thế nên dễ gặp rắc rối trong công việc của chính mình.

>> Xem thêm: 6 bộ phận này của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài, thăng quan tiến chức

Trán hình núi

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người


Nếu sở hữu trán hình núi thì theo nhân tướng học, hầu hết đây đều là những phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng và ôn hòa, thậm chí còn có chút thụ động. Bên cạnh đó họ cũng là những người rất hòa đồng với mọi người xung quanh và sống rất tình cảm.

Và cũng nhờ sở hữu tính cách này nên cuộc sống của họ dễ gặp nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc. Tuy vậy, những phụ nữ này lại thường không vạch sẵng những kế hoạch trong công việc, thậm chí còn hay bỏ ngang giữa chừng hoặc cứ copy cách làm của người khác. Có thể nói rằng, những phụ nữ này chỉ gặt hái được thành công khi họ gặp được một công việc nào đó mà mình thật sự yêu thích.

Trán khúc khuỷu

Nhân tướng học: Qua hình dạng trán hé lộ tương lai, vận mệnh con người


Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng trán này thường là người làm việc rất cần cù và chăm chỉ. Tuy vậy, họ cũng là những người khá bảo thủ và cứng đầu. Cũng bởi có lối sống khá thực tế nên họ không bao giờ mơ mộng hão huyền hay theo đuổi những thứ mà họ cho rằng khó có thể mang đến hạnh phúc. Họ cũng là mẫu người yêu bản thân mình nhiều hơn quan tâm đến những người xung quanh.

Bên cạnh đó, cách làm việc của những phụ nữ này cũng khá máy móc và không mấy khoa học. Chính vì thế nên thường họ chỉ phù hợp với các công việc có tính chất đơn giản hoặc các việc làm chỉ cần đòi hỏi chăm chỉ là được.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng trán tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây?

Ảnh: Alldaychic - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

- Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

- Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

- Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top