10/27/2019 08:34

Nhân tướng học: Con gái bắp tay to giàu ngầm, được chiều chuộng hết ý

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các chị em vô cùng tự ti khi sở hữu một bắp tay to, cứng làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có của phái đẹp. Tuy nhiên, theo Nhân tướng học đây là dấu hiệu của một cô gái sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, cuộc đời sung sướng.

Các chị em hay quan tâm đến cân nặng, vóc dáng thế nên, cứ có mỡ ở phần nào là lại cố quyết tâm giảm cho bằng được và mỡ ở bắp tay cũng vậy. Chẳng cô gái nào muốn bản thân sở hữu bắp tay to, cứng, thô chẳng khác gì "lực điền", thế nhưng đâu phải muốn giảm là giảm được ngay. Mỡ ở phần này khá cứng, lại thêm việc cánh tay thường xuyên hoạt động nên không dễ gì "giảm size" được. 

Tính cách của người có bắp tay to

Nhân tướng học: Con gái bắp tay to giàu ngầm, được chiều chuộng hết ý
Ảnh minh họa

>>Đừng bỏ lỡ: Đừng vội tự ti nếu lông mọc nhiều ở những vị trí này, vì bạn đang sở hữu phúc khí đấy

Theo Nhân tướng học, đừng nghĩ con gái bắp tay to là lực điền, khỏe mạnh, thích bê vác, suốt ngày làm việc quần quật đâu. Thật ra những cô gái này rất yếu đuối, mong manh, dễ vỡ. Họ sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, không phải để làm việc nặng, chẳng ai nỡ bắt họ làm gì cả.

Những người này có tính cách xởi lởi, biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Nếu gặp ai đó khó khăn, vất vả, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, những người này cũng khá đa sầu, đa cảm, chỉ cần ai đó nói nặng lời một tí là họ sẽ suy nghĩ, dằn vặt rất nhiều, không biết mình đã sai ở đâu.

Vận mệnh của người có bắp tay to:

Theo Nhân tướng học, hãy duỗi thẳng cánh tay, nếu phần nối giữa cánh tay và bắp tay không bị lõm xuống, mà khá đầy đặn, nhiều thịt, mịn màng thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đât là một người sẽ có số phận sung sướng, an nhàn, không phải lo nghĩ bất kì điều gì, luôn có quý nhân trợ lực phía sau. Cuộc sống tinh thần của họ khá thoải mái, không bị áp lực, không ai o ép, ngược lại còn được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Người phụ nữ sở hữu bắp tay to còn là người "vượng phu ích tử", mang lại hạnh phúc cho gia đình, sự giàu sang phú quý cho chồng và con cái. Cuộc sống gia đình họ sẽ hạnh phúc, ấm êm, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, hiền lành. Bên cạnh đó, người có bắp tay đầy đặn được xem là "giàu ngầm", tài sản được cha mẹ truyền lại, vinh hoa phú quý họ đều hưởng hết.

Nhân tướng học: Con gái bắp tay to giàu ngầm, được chiều chuộng hết ý
Ảnh minh họa

>>Bạn có biết: Nhân tướng học: Con gái có nhiều lông được dự đoán là cưới chồng giàu

Trước vấn đề này, cộng đồng mạng cũng thi nhau đưa ra nhiều bình luận: 

- Bê được bao gạo 20 cân từ siêu thị về nhà nè, đúng thật là thích bê vác rồi

- Thùng nước 20 lít mình bê được hết, chẳng thèm nhờ anh giai nào cả, riết rồi ai cũng nghĩ mình là mình thằng đàn ông chính hiệu

- Thấy người ta nói không em mong manh lắm nè, phải yêu thương chiều chuộng em, đừng có chê tay to nữa

- Nhìn bắp tay tao mà tao sợ luôn ấy, không biết có phải là con gái không!!!

- Đừng bắt những người mong manh dễ vỡ làm gì cả nghe không?!

- Ôi, tay to thế này chắc sắp giàu rồi, lót dép hóng ngày lấy chồng giàu.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Thực ra, những thông tin trên đây cũng là chỉ ở mức tham khảo, vận mệnh không hẳn sẽ tùy thuộc vào một bộ phận nào đó trên cơ thể được, quan trọng là bạn phải biết cố gắng, nỗ lực, quan tâm đến mọi người xung quanh thì cuộc sống sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, thành công hơn. Vì thế, đừng quá tự ti, ngại ngùng vì cơ thể của mình nhé, ai cũng có điểm đặc biệt, thu hút riêng.

Còn bạn, có sở hữu bắp tay lực điền không, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé!

Ảnh Tổng hợp

>>Xem thêm: Cưới được người phụ nữ mông to, đùi bự là chồng có phước

NHỮNG BỘ PHẬN CỦA VỢ CÀNG NHỎ CÀNG GIÚP CHỒNG PHÁT TÀI, THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Nhiều chị em thường tự ti vì cơ thể không được "tròn đầy", quyến rũ như những cô gái khác khác. Tuy nhiên, bạn có biết, những bộ phận sau trên cơ thể người phụ nữ càng nhỏ thì chồng càng có lợi, sự nghiệp lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức:

- Ngực nhỏ: ngực nhỏ cũng sẽ giúp người sở hữu trông sang trọng, quý phái và dễ gặp chồng giàu hơn.

- Miệng nhỏ: Người ta nói "đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà" quả không sai, ngược lại phụ nữ có khuôn miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, giúp đỡ chồng nhiều việc 

- Eo nhỏ: những người phụ nữ eo nhỏ rất biết cách kiếm tiền,  chung tay cùng chồng gây dựng kinh tế gia đình.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top