10/06/2019 16:22

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay cũng có thể tiết lộ ít nhiều về vận mệnh tương lai của một người. Nếu ai may mắn sở hữu những đường chỉ tay như dưới đây thì xin chúc mừng bởi rất dễ giàu sang và phú quý cả đời.

Theo quan niệm nhân tướng học, đường chỉ tay tài vận rõ và thẳng hay đường tiền tài nhiều... cũng biểu thị cho sự thành công và giàu có của một người. Thế nên, những ai may mắn sở hữu các đường chỉ tay như thế này thì cuộc đời rất dễ thành công và giàu có. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Đường tài vận rõ và thẳng

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Chỉ tay tài vận chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn và kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Thông thường đường tài vận tốt phải rõ và thẳng, không có đường tạp xen vào can nhiễu. Theo nhân tướng học, những người may mắn sở hữu đường vân tài vận hầu hết đều có tài năng thiên bẩm trong việc kinh doanh buôn bán. Thế nên những người có chỉ tay như vậy rất giỏi trong việc đầu tư tiền bạc và nhanh phát tài phát lộc. Ngược lại, nếu đường chỉ tay này bị đứt đoạn hoặc không được liền mạch thì tài vận của người sở hữu lại tương đối kém. Sự nghiệp kinh doanh của họ cũng không mấy thuận lợi, cuộc sống dễ gặp nhiều khó khăn.

>> Xem thêm: Tự xem vận mệnh cuộc đời của chính mình thông qua 4 đường chỉ tay cơ bản

Đường tiền tài sáng rõ

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Đường vân tiền tài là những đường chỉ tay chạy xiên bên dưới ngón đeo nhẫn và ngón út. Tất nhiên, số lượng đường chỉ tay này người nhiều người ít khác nhau. Và theo nhân tướng học, đây là đường chỉ tay báo hiệu chủ nhân dễ có vận mệnh giàu sang phú quý và tài lộc dồi dào. Những ai may mắn có đường tiền tài càng nhiều thì tài vận càng hanh thông và vượng phát. Bên cạnh đó, trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày những người này dễ được quý nhân nâng đỡ, tương trợ những lúc họ gặp khó khăn. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này thì chẳng những tài vận tốt mà đường hôn nhân cũng rất hanh thông, thậm chí họ còn dễ lấy chồng đại gia nên cuộc sống luôn an nhàn, phú quý.

>> Bạn biết chưa: Nếu lòng bàn tay có những đường vân này, cuộc đời của bạn sẽ luôn cực kỳ may mắn, viên mãn

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Cũng theo quan niệm nhân tướng học, nếu ai may mắn sở hữu đường chỉ tay trí tuệ có nhánh kéo dài và hướng lên trên thì rất dễ giàu sang và phú quý cả đời. Bởi hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay này thường có cách nhìn nhận hay đánh giá về tiền bạc rất rành mạc và có đầu óc kinh doanh vô cùng nhanh nhạy. Họ luôn biết cách đưa ra phương hướng và biết nắm bắt tất cả mọi cơ hội để mang về nhiều nguồn thu cho mình. Và tuy kiếm tiền rất giỏi nhưng họ lại không không bao giờ phung phí tiền bạc vào những thứ vô bổ, thậm chí còn rất tiết kiệm nên chẳng mấy chốc tiền sẽ đầy túi, cuộc sống vì vậy cũng rất an nhàn khi về trung vận và hậu vận.

>> Có thể bạn chưa xem: Những người có chỉ tay chữ M có gì đặc biệt mà quen được họ thì phải nhất định trân trọng?

Đường tinh văn (chỉ tay hình ngôi sao) đậm nét

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Theo nhân tướng học, nếu trên lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ) thì đấy cũng là một dấu hiệu may mắn dành cho người sở hữu. Đường chỉ này báo hiệu cuộc đời của họ dễ gặp được quý nhân phù trợ trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó những người này còn dễ có được những vận may đến một cách rất bất ngờ. Đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính thì họ dễ đạt được nhiều thành công như mọng đợi.

Đường hình chữ Nhất

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Đường chỉ tay hình chữ Nhất là đường chạy ngang qua lòng bàn tay (đường trí đạo và tâm đạo nhập vào làm một). Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay này thường là người rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Nhờ sở hữu tính cách này nên họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và tất nhiên, tương lai của của những người này rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

>> Xem thêm: Mở tay xem thử đường chỉ này, bạn sẽ biết ngay cuộc đời mình phải trải qua mấy lần đò

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Nhân tướng học: Ai có đường chỉ tay tài vận này rất dễ phú quý cả đời

Đường tam xiên là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Đặc biệt, cả ba đường tỏa ra này đều cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này thường là người có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ luôn cố gắng và nỗ lực với công việc và dựa trên sức mình để làm giàu cho mình. Ngoài ra, những người này còn có óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và rất biết cách cân bằng lí trí và cảm xúc nên họ luôn bình tĩnh và vượt qua mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời một cách dễ dàng.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên những thông tin về cách nhìn chỉ tay đoán vận mệnh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Không có một dự đoán nào về tương lai luôn hoàn toàn chính xác, thế nên hãy cứ nỗ lực làm việc hết mình, vui sống hết mình thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười với bạn thôi.

Thế còn bạn, bạn có sở hữu đường chỉ tay may mắn nào như trên đây không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Chỉ cần xem tướng bàn tay cũng đoán biết ngay tương lai luôn có tiền tiêu rủng rỉnh

Tướng bàn tay chúng ta cũng tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn bạn tưởng. Cụ thể, chỉ cần nhìn tướng tay cũng có thể đoán biết được tượng lai người đó giàu sang hay túng thiếu.

Theo nhân tướng học thì nếu hình dáng bàn tay bạn có những đặc điểm dưới đây thì xin chúc mừng, vì tương lai bạn rất dễ là người giàu sang, tiền tiêu rủng rỉnh...

- Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

- Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

- Năm ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

- Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top