10/24/2019 14:37

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải

Nguyên Anh - Theo thethaovanhoa.vn Nguyên Anh

Không ít khán giả tưởng chừng như mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng không chỉ tốt đẹp trên màn ảnh mà cả ở ngoài đời. Thế nhưng, thực tế lại cho thấy "tình chị em khuê mật thân thiết" này thật ra vô cùng lạnh lẽo.

"Tỷ tỷ, muội muội" trên màn ảnh thế nhưng Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng lại từng rơi vào tình trạng mối quan hệ "đóng băng" đến tận 18 năm khiến không ít khán giả bất ngờ. 

Mối ân oán của Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng khiến không ít người bất ngờ bởi trên màn ảnh, họ là cặp "tỷ muội - chủ tớ tình thâm" nhưng thoát vai thì cả hai lại xem nhau như người xa lạ trong suốt 18 năm mà đến sau này khi đám cưới Lâm Tâm Như diễn ra thì mới được "hâm nóng". 

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Hảo tỷ muội tốt trên màn ảnh truyền hình Hoa ngữ

Nếu đã từng "ăn ngủ không yên" cùng Hoàn Châu Cách Cách, chắc chắn có không ít khán giả sẽ nhớ ngay cặp chi em tốt Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) - Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) và cặp chủ tớ tình thâm A hoàn Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) - Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như). Họ đã khiến đông đảo khán giả hết sức cảm động trước lối diễn xuất tự nhiên và tình cảm khắng khít được thể hiện toàn diện thông qua các nhân vật.

Đông đảo khán giả vẫn mãi nhớ về một hình ảnh "tình muội tình thâm", "sống chết có nhau", "nương tựa nhau qua hoạn nạn" của cặp đôi chủ tớ Tử Vy - Kim Tỏa. Những tưởng như sẽ tương tự như trên màn ảnh, Lâm Tâm Như lẫn Phạm Băng Băng sẽ có mối quan hệ hết sức tốt đẹp nhưng chuyện này lại hoàn toàn trái ngược khi cả hai nữ diễn viên xinh đẹp Cbiz bị đồn thổi là "bằng mặt" nhưng "không bằng lòng" suốt 18 năm.

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Tình thâm như tỷ muội trên màn ảnh nhưng quan hệ Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng lại vướng phải tai tiếng bất hòa, không bằng lòng về nhau. (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: Lộ ảnh quá khứ của Lâm Tâm Như: Vẻ đẹp không góc chết là có thật

Nếu quan hệ Triệu Vy - Lâm Tâm Như vẫn tốt đẹp, bền vững theo thời gian kể từ ngày Hoàn Châu Cách Cách đóng máy và nổi tiếng khắp châu Á thì mối quan hệ của nàng Hạ Tử Vy cùng Phạm Băng Băng luôn vô cùng lạnh lẽo. Theo nhiều thông tin, tất cả mọi lùm xùm đều bắt đầu từ vai diễn Hạ Tử Vy vang danh chẳng kém gì nhân vật Tiểu Yến Tử của Triệu Vy ngày đó. 

Mối bất hòa âm ỉ bắt đầu từ những đồn thổi xung quanh chuyện... cướp vai

Theo nhiều nguồn thông tin, vốn dĩ vai diễn Hạ Tử Vy đều được Phạm Băng Băng lẫn Lâm Tâm Như cùng đi thử vai và ban đầu, vai diễn ấy được nhà sản xuất cân nhắc cho mỹ nhân họ Phạm nhưng vì nữ sĩ Quỳnh Dao muốn nâng đỡ Lâm Tâm Như vì "mối quan hệ cá nhân" nên quyết định này đột ngột bị thay đổi. Mỹ nhân Đài Loan được giao vai Hạ Tử Vy còn Phạm Băng Băng thì lại bị "đẩy" xuống làm a hoàn thân cận. Chuyện "cướp vai" trở thành nỗi canh cánh trong lòng nữ hoàng giải trí họ Phạm bởi cô nàng theo sức hấp dẫn của Hoàn Châu Cách Cách cũng trở nên nổi tiếng nhưng lại là với vai... nô tỳ. 

Điều này cũng được thể hiện rất rõ trong sự phân định rạch ròi của Phạm Băng Băng, dù vai Kim Tỏa mang đến cho cô nhiều ánh hào quang và cánh cửa phát triển sự nghiệp nhưng không giống Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Châu Kiệt, cô chẳng bao giờ gọi nữ sĩ Quỳnh Dao hai tiếng "ân sư". Cũng từ đây nhiều khán giả suy đoán, cô cũng chẳng thích thú gì khi trở thành "tỷ muội" với Lâm Tâm Như thậm chí còn mang theo uất ức vì cho rằng bà xã Hoắc Kiến Hoa là người "ngáng đường sự nghiệp" của mình. Người đẹp từng tâm sự: "Mãi cho đến hôm nay tôi cũng không hiểu quyết định đóng vai Kim Tỏa là đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có vai diễn này thì thành công của tôi sẽ không đến nhanh như vậy. Song, chính từ thành công ấy mà tôi đã phải chịu đựng biết bao thị phi khi tuổi đời còn quá trẻ."

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Có lời đồn Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như như nước với lửa bởi câu chuyện cướp vai trong tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách thuở nào. (Ảnh: Sina)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trở lại sau sinh nhật, Phạm Băng Băng tỏa sáng với khí chất ngút ngàn

Mối quan hệ này của Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như khiến nhiều người để ý bởi khi nói về đối phương, cả hai đều không thoải mái. Thậm chí, có lời đồn nói rằng Phạm Băng Băng còn dùng thủ đoạn "o bế" để ép vai của Lâm Tâm Như để trả thù chuyện xưa. Còn nàng Hạ Tử Vy cũng chẳng ưa gì nàng A hoàn Kim Tỏa thân thiết một thời của mình khi thấy sự nghiệp của đối thủ ngày càng phất lên và có nhiều tai tiếng, người đẹp "mua chuộc" nhiều bình luận để viết bài, "ném đá" Phạm Băng Băng. Tình huống của cả hai vô cùng nghiêm trọng và khiến đông đảo người hâm mộ hai bên suốt 18 năm "lời ra, tiếng vào". 

Suốt 18 năm ân oán, người hòa giải cuối cùng lại là Triệu Vy

Cũng giống như Lâm Tâm Như, mối quan hệ giữa Triệu Vy - Phạm Băng Băng cũng chẳng khá hơn là bao nhưng vì "quyền lực" của nàng Tiểu Yến Tử có sức ảnh hưởng nên Phạm Băng Băng "dù có không thích đến mấy cũng chẳng dám đụng vào". Dần dần, những xích mích xưa cũ cũng được cả hai hóa giải khi họ trưởng thành hơn sau nhiều sóng gió, thị phi. Triệu Vy lấy chồng, sinh con nên tính tình cũng dần hòa hoãn, bớt nóng nảy còn Phạm Băng Băng khi trải qua những thăng trầm sự nghiệp cũng có những động thái làm lành. Cặp Vy - Băng nhanh chóng nối lại tình xưa và thân thiết như chị em.

Tuy nhiên, điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến bất hòa giữa Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng. Họ vẫn tỏ ra lạnh nhạt, ngượng ngùng khi gặp gỡ đối phương. Mãi cho đến khi Triệu Vy nảy ra ý định tổ chức một buổi tiệc họp mặt vui vẻ thì cả hai người đẹp Hoa ngữ này mới bắt đầu hòa thuận hơn rất nhiều. 

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như thân thiết, vui vẻ tại một bữa tiệc cả hai góp mặt. (Ảnh: Weibo)

>>> Có thể bạn chưa biết: 21 năm trước và 21 năm sau, nhan sắc của Triệu Vy vẫn gây sốt khán giả 

Về sau, khán giả bất ngờ chú ý khi mối quan hệ giữa Tâm Như và Băng Băng khắng khít hơn xưa. Mỗi khi sang Đài Loan du lịch hoặc công tác, mỹ nhân họ Phạm luôn chủ động hẹn hò với Lâm Tâm Như còn hài hước, trêu chọc Tiểu Yến Tử - Triệu Vy rằng: "Chúng tôi thế này chắc chắn chị Triệu Vy rất ghen tỵ". 

Ngày Lâm Tâm Như kết hôn, cả Cbiz vỡ òa và vô cùng chấn động khi nhìn thấy hình ảnh thân thiết vui vẻ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng cùng nhau đến chúc phúc cho đồng nghiệp - người chị em thân thiết trong ngày hạnh phúc trăm năm. Đông đảo khán giả xuýt xoa trước mối quan hệ của các mỹ nhân nổi tiếng và quyền lực nhất nhì Cbiz này. Họ không khỏi hồi tưởng những ký ức xưa cũ vô cùng sống động với tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách nổi tiếng thuở nào. 

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Bộ ba xuất hiện chụp ảnh cùng nhau sau gần 20 năm trong ngày lễ thành hôn của Lâm Tâm Như khiến đông đảo khán giả vỡ òa. (Ảnh: Sina)
Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng: Mối ân oán 18 năm cần Triệu Vy hòa giải
Hình ảnh tái hợp của họ khiến nhiều khán giả nhớ đến bộ ba tỷ muội tình thâm trên màn ảnh thuở nào. (Ảnh: Sina)
Hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như: Xinh đẹp, trẻ trung bất chấp tuổi tác

Có thể nói, mối ân oán của Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như luôn khiến đông đảo khán giả tò mò suốt gần 18 năm trước khi được hòa giải và tốt đẹp như hiện tại. Sự hòa giải ấy cũng khiến không ít người xúc động và khen ngợi trước hành động đẹp của Triệu Vy bởi việc "bớt thù, thêm bạn" sẽ giúp cho sự nghiệp cũng như hình ảnh của các ngôi sao giải trí trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc bộ ba Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng hòa thuận đã khiến cho nhiều khán giả vỡ òa bởi khi nhìn thấy hình ảnh ấy họ dường như được sống lại cùng với những ký ức thanh xuân "ăn ngủ" cùng với tác phẩm kinh điển màn ảnh Hoa ngữ - Hoàn Châu Cách Cách thuở nào. 

Theo tin từ: Sina/Weibo

Cùng đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie nhé!

 

Đã qua rồi thời nổi tiếng rầm rộ, ở ngưỡng tứ tuần, dàn sao nữ Hoàn Châu Cách Cách thuở nào đều vướng tai tiếng

Nhắc đến Hoàn Châu Cách Cách, không ít khán giả đều nhớ ngay đến dàn diễn viên sở hữu khả năng diễn xuất ấn tượng từng làm chao đảo màn ảnh châu Á một thời. Nhờ tác phẩm ấy, sự nghiệp của họ cũng phất lên như diều gặp gió nhưng bẵng đi một thời gian, dàn sao nữ xuất sắc thuở nào lần lượt vướng phải scandal tai tiếng khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nhan sắc khó phân định của 3 nàng Hàm Hương trên màn ảnh Hoa ngữ
Scroll to top