10/09/2019 17:53

Kiểu con gái "trà xanh": Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại "mưu mô"

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Có một kiểu con gái "trà xanh" lúc nào cũng tỏ vẻ thanh lịch, nhã nhặn nhưng sâu bên trong lại vô cùng mưu mô, toan tính. Ở bên cạnh "hoa đã có chủ" luôn ra vẻ xa cách nhưng thực chất trong lòng lại muốn chiếm hữu được người ta.

Kiểu con gái "trà xanh": Nam thì mê mệt mà nữ thì coi thường, đánh giá.

Ngày nay, không phải cô gái nào bên ngoài thuần khiết thì bên trong cũng như vậy. Người ta có thể dễ dàng đeo mặt nạ 24/7 chỉ để tỏ ra mình thanh cao, giấu đi con người mưu mô, xảo quyệt bên trong. Những cô nàng như vậy thường được gọi là "trà xanh". Người ngoài nhìn vào, nam thì sẽ thấy mê mệt, đắm đuối nhưng nữ lại cảm thấy coi thường và tránh xa. Sống với chiếc mặt nạ như thế, tự hỏi các cô nàng "trà xanh" có bao giờ thấy mệt mỏi?

Kiểu con gái trà xanh: Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại mưu mô
Nhiều cô gái tỏ ra thanh cao nhưng bên trong thì mưu mô một cách đáng sợ (Ảnh: Tiệm Ảnh Sa Sa)

>> Xem thêm: Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là gì?

Kiểu con gái "trà xanh": Tỏ vẻ thanh cao, thuần khiết nhưng bên trong thì lại mưu mô, xảo quyệt

Thời nay, chẳng thiếu gì những cô gái hiện đại nhưng vẫn giữ được tính cách nhã nhặn, thuần khiết. Họ được lòng tất cả mọi người bởi không chỉ tính cách bên ngoài mà con người bên trong cũng rất chân thành, chẳng toan tính điều gì. Họ cũng trở thành hình mẫu lí tưởng của các cô gái "nửa vời" và tham lam. Việc hoàn thiện mình để trở nên tốt đẹp không phải là một điều xấu thế nhưng nhiều người lại phải gồng mình lên để "sao y bản chính" và chấp nhận đeo một chiếc mặt nạ giả tạo.

Kiểu con gái trà xanh: Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại mưu mô
"Mình chỉ là bạn thôi anh nhé" - Câu nói quen thuộc của các cô nàng "trà xanh" (Ảnh: Tiệm Ảnh Sa Sa)

Những cô gái "trà xanh" bên ngoài thì luôn nhã nhặn, biết mình biết ta nhưng ở trong lòng lại "nung nấu" sự đố kị, mưu mô và đầy toan tính. Có những người vì quá nhập vai nên cứ sống như vậy mãi, dần dần nó trở thành một "nhân cách" khác mà đến chính mình cũng không muốn thoát ra. Kiểu con gái "trà xanh" dễ thấy nhất chính là người luôn chơi đùa với "hoa đã có chủ", vờn lên vờn xuống rồi buông một câu tội nghiệp: "Không muốn bạn gái anh hiểu nhầm nên em dừng lại". Lời nói thì cao thượng thế thôi nhưng sâu bên trong lại ẩn chứa "ham muốn" đập chậu cướp hoa. Thật chẳng đáng mặt nữ nhi thời hiện đại.

>> Có thể bạn chưa biết: Yêu đúng người nhưng sai thời điểm, quyết định làm người thứ 3 là điều sai trái nhất đời

Những kiểu con gái "trà xanh" nhìn phát biết ngay

Cũng chẳng khó để phân biệt được đâu là thuần khiết thật, đâu là thanh cao giả, nhất là đối với các cô nàng hiện đại ngày nay thì giác quan thứ 6 luôn được đánh giá là nhanh nhạy và chính xác nhất. Nếu bạn đủ tinh tế để có thể nhìn bằng mắt thường, hãy xem cách cô gái ấy đối nhân xử thế có được lòng tất cả mọi người hay không. Con gái ấy mà, nếu đã không thật lòng thì chỉ có thể giả tạo 5, 7 lần là sẽ "lộ" mặt thật ngay thôi.

Kiểu con gái trà xanh: Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại mưu mô
Cùng đi chơi, cùng đưa đón mỗi chiều tan tầm, ấy thế nhưng chỉ là "anh em tốt" của nhau mà thôi (Ảnh: Tiệm Ảnh Sa Sa)

Còn nếu như "nhân cách trà xanh" trông cô gái ấy quá đỉnh đến nỗi chính bạn bị mê hoặc, thì hãy nhìn những mối quan hệ "anh trai nuôi" của họ mà xem. Có mấy ai lại giữ một người con trai đã có bạn gái bên cạnh mà vẫn mạnh miệng tuyên bố chỉ là anh em đâu. Kiểu con gái "trà xanh" này không những không đáng thương mà còn rất đáng coi thường. 

CĐM: "Gọi người yêu người khác là "mình ơi" thì có phải "trà xanh đậm đặc" không?"

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các cô gái "trà xanh" bị ghét cay ghét đắng đến như thế. Có dân số là đàn ông nhưng cớ sao phải chọn bằng được người đã có bạn gái để nũng nịu, để nhõng nhẽo làm gì. Chủ đề về các cô nàng "trà xanh" vẫn luôn được quan tâm và gây tranh cãi hơn cả.

Kiểu con gái trà xanh: Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại mưu mô
Kiểu con gái trà xanh: Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại mưu mô
Chuyện về các cô gái "trà xanh" luôn được quan tâm một cách đặc biệt (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Có người gọi người yêu của người khác là "mình ơiiii", "phu quân", "bae" nữa kìa, người ấy có nên gọi là "trà xanh đậm đặc" không???"

- "Lừa được mấy anh mê gái chứ sao thoát khỏi được con mắt chị em chúng mình"

- "Sống vậy liệu có mệt mỏi không? Được lòng trai nhưng mất lòng con gái. À quên, chúng nó đâu có cần chị em con gái làm gì"

- "Cũng phải trách các anh thính nào cũng đớp, không có lửa thì sao có khói?"

>> Đừng bỏ lỡ: Những cặp tình nhân "yêu nhanh chia tay vội" của Kbiz chỉ vì "người thứ ba"

Con gái "trà xanh" ấy mà, bên ngoài nhìn có vẻ rất đáng thương nhưng nếu bị "lộ tẩy" thì thực sự rất đáng ghét. Chẳng phải đánh đồng các cô gái hiện đại ngày nay, nhưng việc nhõng nhẽo với một chàng trai đã có người yêu thì không thể chấp nhận được chứ đừng nói tới việc lấy danh nghĩa "anh trai nuôi" ra để làm lá chắn. Là con gái chí ít cũng phải giữ cho mình một chút độc lập, một chút "sĩ diện" để được tôn trọng và yêu thương, các cô gái nhé!

Người Thứ Ba

Có kiểu đàn ông thích phụ nữ nước lọc – vô hại, trong lành nhưng có phần nhạt nhẽo, có người lại thích kiểu phụ nữ cà phê đen, đắng đầu môi, ngọt cuống lưỡi, khiến người ta mất ngủ. Vậy còn những cô gái "trà xanh" thì sao nhỉ? Nhiều người cho rằng nếu các anh không "đu đưa", không bật đèn xanh hay hay cho cơ hội thì làm sao chị em có cơ hội tấn công đúng không. Cái gì cũng nên nhìn từ hai phía, không nên đánh đồng tất cả.

Còn bạn, suy nghĩ của bạn như thế nào về các cô gái trà xanh?

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

Những cách xử lý khôn ngoan khi người thứ ba xuất hiện khiến chàng tâm phục khẩu phục quay về

Trong tình yêu, người con gái luôn luôn ích kỉ chỉ muốn giữ bạn trai cho riêng mình, thế nhưng nhiều cô gái "trà xanh" lại muốn chen ngang vào tình cảm của cả hai. Những lúc này, chàng trai có thể sẽ yếu lòng và đứng giữa lựa chọn phân vân, dẫu biết rằng người như vậy chẳng đáng để níu giữ, nhưng các cô nàng nặng tình nặng nghĩa vẫn có cách để chàng "ngoan ngoãn" quay về và dứt khoát với "trà xanh". Cho chàng một cơ hội cũng chính là để chàng nhận ra được tình cảm chân thành từ phía mình đấy, các cô gái nhé!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
HẬU CÔNG KHAI MỐI QUAN HỆ VỚI KIỀU MINH TUẤN ĐOẠN CLIP AN NGUY NÓI VỀ "NGƯỜI THỨ 3" GÂY SỐT TRỞ LẠI
Scroll to top