10/15/2019 17:23

Khi những người phụ nữ hiện đại xứng đáng có được hạnh phúc

BT - Theo thethaovanhoa.vn

Đối với một người phụ nữ, hạnh phúc không chỉ là được nửa kia yêu thương, quan tâm và chăm sóc mà đôi khi nó còn xuất phát bởi những hành động nhỏ đến từ cộng đồng và những người xung quanh.

Phụ nữ thời nay, họ có thể đủ mạnh mẽ để đứng một mình và tận hưởng cuộc sống hiện đại chẳng cần dựa dẫm vào cánh mày râu. Thế nhưng "trong nóng ngoài lạnh", là phụ nữ ai không ít thì nhiều cũng đều mong nhận được sự yêu thương, hạnh phúc từ nửa kia và những người xung quanh mình. Nói phụ nữ khó hiểu và cầu kì thì không sai mà cũng chẳng đúng, bởi nếu quá dễ đoán và dễ hiểu thì họ đã chẳng còn được gọi là phụ nữ nữa rồi.

Những người phụ nữ thời nay, họ có thể cáng đáng được cả công việc nặng nhọc nhất của cánh mày râu mà chẳng gặp phải bất cứ một trở ngại, khó khăn nào. Họ cũng chỉ như những người đàn ông ngoài kia, chỉ khác là khoác lên mình một thân phận người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối và cần che chở. Bước vào thế giới của phụ nữ, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi họ còn tuyệt vời hơn những gì mà họ đang có trong tay, họ còn đẹp hơn những gì bạn đang được nhìn ngắm trước mắt. Phụ nữ ấy mà, nếu tìm hiểu thật kĩ thì chẳng có gì khó hiểu cả đâu.

Khi những người phụ nữ hiện đại xứng đáng có được hạnh phúc
Phụ nữ hiện đại có thể tự tạo niềm vui cho mình từ những công việc không tên (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

>> Xem thêm: Tiền mua được hạnh phúc, ai phủ nhận tức là người đó chưa đủ giàu

Để hiểu về một người phụ nữ và tìm được niềm hạnh phúc của họ, trước hết hãy thử nhìn xem cách mà họ phân chia thời gian một ngày ra sao, làm những công việc gì và dành bao nhiêu phần trăm tâm huyết cho cái mà họ đang theo đuổi đấy. Một ngày 24 giờ, người phụ nữ đã phải dành ra 8 tiếng để làm việc nơi công sở, 4 tiếng để đi chợ, nấu cơm và lo chuyện bếp núc, chưa kể đến 3 tiếng/1 ngày dọn dẹp nhà cửa, lo chuyện đối nội dối ngoại, họ hàng bà con hai bên. Không những thế, khi có con đang ở độ tuổi đi học thì họ luôn luôn phải dành ra ít nhất 3 tiếng để làm thêm một công việc không lương đầy trách nhiệm khác - nghề cô giáo. Vậy đấy, phụ nữ thời này hiện đại là thế mà chỉ có chưa tới 6 tiếng nghỉ ngơi, chăm chút cho bản thân và làm những điều mình thích. Quanh đi quẩn lại một năm 365 ngày, 1 ngày 24 giờ họ cứ tất bật và chìm đắm trong những công việc "nhẹ nhàng" ấy thôi. Thật may là họ tìm được hạnh phúc trong những công việc không tên ấy và hài lòng với những gì mình đang có.

Khi những người phụ nữ hiện đại xứng đáng có được hạnh phúc
Bạn đã bao giờ học cách hiểu một người phụ nữ chưa? (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

>> Đừng bỏ lỡ: Sống bằng tiền của mình, cánh cửa duy nhất giúp phụ nữ được hạnh phúc

Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, người phụ nữ bên cạnh bạn có thực sự hạnh phúc và đang sống rất tốt hay không? Một ngày với từng ấy công việc và thời gian dồn dập, nếu nói ổn thì là lời nói dối "thầm lặng" và nhẫn nhịn nhất, còn nói không ổn thì lại hoàn toàn không phải là tính cách của một người phụ nữ hiện đại ngày nay. Bởi họ vẫn có thể chống chọi, vẫn làm rất tốt các công việc hiện tại và hài lòng với kết quả mà nó mang lại, nhưng, sâu thẳm bên trong, bạn biết là họ vẫn cần có hạnh phúc trọn vẹn và một cuộc sống khỏe mạnh, khoa học phải không?

Khi những người phụ nữ hiện đại xứng đáng có được hạnh phúc
Phụ nữ đẹp nhất là khi họ cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

>> Có thể bạn chưa biết: Khoa học đã chứng minh: Rất nhiều tiền có thể mua được hạnh phúc

Để những người phụ nữ có được 1 cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn nhất, She Will Be Strong - doanh nghiệp xã hội vì phụ nữ, cho phụ nữ và về phụ nữ sẽ tổ chức Ngày hội Sức khoẻ và Sắc đẹp tạ thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/10 tới đây, thay cho lời cảm ơn sự hi sinh thầm lặng và cao cả mà phái nữ đã "cống hiến" suốt cả cuộc đời. Là phụ nữ, ai cũng cần được yêu thương và trân trọng, She Will Be Strong sẽ thay mặt một nửa dân số thế giới làm điều đó!

Khi những người phụ nữ hiện đại xứng đáng có được hạnh phúc
Ngày hội Sức khỏe và Sắc đẹp sẽ là một món quà nhỏ mà SWSB dành cho một nửa dân số thế giới (Ảnh: She Will Be Strong)
BẠN CHỈ THỰC SỰ HẠNH PHÚC KHI KHÔNG XEM NGƯỜI ẤY LÀ TẤT CẢ THẾ GIỚI CỦA MÌNH

Ngày hội Sức khoẻ và Sắc đẹp - Women Health & Beauty Day là một sự kiện dành tặng riêng cho chị em phụ nữ chia sẻ cách yêu thương bản thân qua những bài tập luyện yoga, các bước để có chế độ dinh dưỡng khoa học hay bí kíp lựa chọn trang phục thời trang và phù hợp để toát lên được tính cách tiềm ẩn của mỗi người. Sự kiện sẽ diễn ra từ 8 giờ 30 đến 12 giờ ngày 20/10 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp. HCM.

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

 Women Health & Beauty Day - Ngày hội Sức khỏe và Sắc đẹp

Là một sự kiện được đồng tổ chức bởi doanh nghiệp xã hội She Will Be Strong kết hợp cùng Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam VNHR và đối tác Nesvita, Ngày hội Sức khỏe và Sắc đẹp chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho một nửa dân số thế giới nhân ngày 20/10. Không chỉ mang đến một sân chơi giao lưu cho các chị em mà khi tham gia vào sự kiện này, người phụ nữ có thể nắm được trong tay những bí kíp để có được cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh một cách khoa học và phù hợp nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập: http://shewillbestrong.vn

Video có thể bạn quan tâm
Những điều bạn sẽ không bao giờ thấy ở một người phụ nữ mạnh mẽ
Scroll to top