10/07/2019 17:40

Jennifer Lopez phát ngôn đáng ngẫm:"Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nói về tiêu chuẩn hẹn hò của mình, Jennifer Lopez nhận định "Những chàng trai cho đến năm 33 tuổi thì họ thực sự vô dụng!". Nghe thì có vẻ áp đặt và vơ đũa cả nắm nhưng trên thực tế ngôi sao này có lý khi nhận định như vậy.

Trong một video thực tế của seri chuyên về đề tài hẹn hò, ngôi sao nổi tiếng Jennifer Lopez đã thông qua một ứng dụng hẹn hò trực tuyến để giúp nữ ca sĩ nhạc đồng quê tên Brooke tìm kiếm một người bạn đời như ý. Được biệt, nữ ca sĩ Brooke hiện 29 tuổi và gu đàn ông mà cô nàng này hướng đến là những chàng trai chàng khỏe mạnh, tháo vát, có thể dựa dẫm được. Song, ngay khi vừa nghe qua hình mẫu đàn ông của Brooke, Jennifer Lopez đã lập tức đưa ra những nhận định khiến nhiều người ngẫm ra cũng chẳng sai chút nào!

Jennifer Lopez : "Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng"

Theo đó, Jennifer Lopez cho rằng "Những chàng trai cho đến năm 33 tuổi thì họ thực sự vô dụng!". Tưởng chừng nhận định này của Jennifer Lopez là rất vô lý và không có căn cứ, tuy nhiên, thực tế lại cho thấy đây là điều mà các chuyên gia trong lĩnh vực tình yêu - hôn nhân cũng từng nhận định thông qua các khảo sát tâm lý.

Điển hình như, theo Jane Greer - một chuyên gia hôn nhân và tình yêu đang làm việc tại New York, đồng thời là tác giả của cuốn sách "What About Me? Stop Selfishness From Ruining Your Relationship" (Tạm dịch: Ngừng ích kỷ với mối quan hệ của bạn), đã cho rằng lời khuyên của Lopez vẫn có căn cứ. Mặc dù không thể đem đi áp dụng cho tất cả đàn ông nhưng lời khuyên của Lopez thực tế có điểm đúng đối với những phụ nữ đang có mong muốn tìm kiếm mối quan hệ bền vững.

Greer trả lời báo Business Insider:

"Đến tuổi 30, người đàn ông sẽ có phong thái chuyên nghiệp cùng khả năng tài chính ổn định, do đó họ an tâm hơn vào cuộc sống. Như vậy thì họ mới là những người trưởng thành và đạt nhiều thành tựu. Có thể trước tuổi 30, bạn thấy một người đàn ông trong nhiều mối quan hệ phức tạp. Nhưng đến khi sang đầu 3, họ bỗng nhiên cảm thấy sẵn sàng cưới một cô gái mà họ thích.

Đôi khi bạn thấy một người đàn ông trải qua nhiều mối quan hệ có thể khá sâu sắc nhưng đều không đi đến đâu, thế rồi ở tuổi ngoài 30, anh ta bất ngờ gặp một người phụ nữ và sẵn sàng kết hôn, là vì lẽ đó".

Jennifer Lopez phát ngôn đáng ngẫm:Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng
Jennifer Lopez giúp đỡ Brooke tìm kiếm người bạn đời như ý thông qua một ứng dụng hẹn hò. (Ảnh: Youtube)
Jennifer Lopez phát ngôn đáng ngẫm:Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng
Nữ ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez chia sẻ rằng đối với cô đàn ông chỉ thực sự là... đàn ông khi đã bước qua tuổi 33. (Ảnh: Instagram)

>> Có thể bạn chưa biết: Đàn ông khôn ngoan ca ngợi vợ, đàn ông nông cạn nói xấu vợ

CDM: "Đúng vậy, vì đây là thời điểm họ chưa có nhiều thành tựu sự nghiệp và chưa trưởng thành"

Song, chuyên gia Greer cũng khẳng định rằng mọi thứ không có sự tuyệt đối, và lời khuyên của Lopez cũng thế. Chuyện lấy dẫn chững về độ tuổi 30 chỉ để lý giải cho phụ nữ hiểu về sự thay đổi khác biệt của phần đông nam giới trong những mối quan hệ tình cảm sau khi bước qua tuổi "băm". Đồng thời lời khuyên của Lopez cũng cho thấy nữ ca sĩ này hiểu rất rõ giá trị bản thân và những điều mà mình kỳ vọng trong một mối quan hệ tình cảm. Đây cũng là một trong những dẫn chứng giúp phần đa phụ nữ có cái nhìn yêu đương và hẹn hò hợp lý. 

Jennifer Lopez phát ngôn đáng ngẫm:Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng
Jennifer Lopez có khá nhiều kinh nghiệm trong hôn nhân và tình yêu vì cô đã trải qua đến 3 cuộc hôn nhân. (Ảnh: Instagram)

Đứng trước vấn đề dễ nảy sinh nhiều tranh luận trái chiều, không ít người cho rằng cuộc sống mỗi người có một tính cách, mỗi sự phát triển tâm sinh lý khác nhau, không phải cứ ngoài 30 mới trưởng thành. Nhưng lại có người cho rằng, Jennifer Lopez đã nói đúng phần nào đó khía cạnh về đàn ông trong tình yêu trước và sau tuổi 30. 

- Không hẳn là thế, vì vẫn có rất nhiều người đàn ông giỏi và tốt trước tuổi 30.

- Đúng vậy, vì đây là thời điểm họ chưa có nhiều thành tựu sự nghiệp và chưa trưởng thành.

- Cũng tùy người thôi!

- Đúng mà, thường thì sau 30 đàn ông chín chắn hơn.

>> Xem thêm: Con gái 30 tuổi chưa chồng cũng được, nhưng lương thì phải đủ ấm ví

30 trở đi chính là “thời gian vàng” của người đàn ông 

Thực tế cho thấy vẫn luôn có không ít những người đàn ông trước độ tuổi 30 vẫn vô cùng tài giỏi và có quan điểm về tình yêu chín chắn. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là phần ít. Vì có một điều khá thú vị rằng, có không ít những người đàn ông đi qua độ tuổi 30, khi ngoảnh đầu nhìn lại tuổi trẻ của mình cũng cho rằng, họ cỉ có thể thực sự dần trưởng thành sau 25 tuổi, đây là thời điểm người đàn ông ít nhiều đánh giá được chính mình. Còn quảng thời gian non trẻ trước đó, họ là những người đang đi tìm chính mình, tìm những điều mình mong muốn như sở thích, công việc, người phụ nữ...

Còn đến giai đoạn sau 30, đây chính là lúc người đàn ông trở nên lý tưởng và hoàn hảo nhất. Bởi lẽ, những kinh nghiệm sống đã mang lại cho anh ta sự tự tin và chín chắn. Phần nào sự nghiệp và tài chính của họ cũng phần nào Cũng vì thế mà khi đàn ông mong muốn tìm kiếm một người bạn đời ở giai đoạn này, thường sẽ mong muốn xác định dài lâu, không bồng bột, không ham chơi, suy nghĩ nhiều hơn, luôn lo lắng và nỗ lực để chuẩn bị hành trang, xây dựng nền tảng gia đình. 

Jennifer Lopez phát ngôn đáng ngẫm:Đàn ông trước tuổi 33 rất vô dụng
Đàn ông ngoài 30, phần đa thường yêu rất chín chắn và nghiêm túc, họ hướng đến kết quả, mong muốn có gia đình ổn định. (Ảnh: Instagram)
Kim và Calvin hát mừng sinh nhật Jennifer Lopez

Có thể hiểu rằng, lời khuyên của nữ ca sĩ Jennifer Lopez có thể chưa chắc đúng với tất cả mọi người, nhưng bài học rút ra ở đây là cách chúng ta hiểu được mong muốn của bản thân và tiêu chuẩn cá nhân để có thể tiến đến một mối quan hệ bền vững.

Còn với bạn, bạn nhận xét thế nào về quan điểm của Jennifer Lopez?

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ trẻ kêu trời vì lấy phải chồng 'đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành"

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie nhé!

ĐÀN ÔNG 30 MÀ KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU NÀY THÌ QUÁ KÉM

Độ tuổi 30 luôn là chủ đề khiến nam giới phải đau đầu. Phải làm gì ở tuổi 30? Phải trở thành một người thế nào ở tuổi 30? Đó là những câu hỏi xoay quanh trong cuộc sống của những người đàn ông 30 trở đi.  Từ ngoại hình, sự nghiệp, cách sống đến phong cách đến nội tâm, đàn ông 30 có quá nhiều điểm để tập trung xây dựng và phát triển. Thật sự nếu đàn ông 30 tuổi mà không có được những điều này thì không ổn chút nào!

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top