10/20/2019 01:47

Hà Anh: "Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Theo quan điểm của Hà Anh, phụ nữ muốn hạnh phúc cần biết cách tự tạo cho mình khoảng không gian riêng, biết trân trọng và yêu thương bản thân. Đồng thời đừng hi sinh vô điều kiện nếu không được trân trọng.

Hà Anh không chỉ được công chúng nhắc đến là nữ siêu mẫu xinh đẹp và quyến rũ của làng giải trí Việt, mà cô còn được nhắc đến là một ngôi sao sở hữu những quan điểm sống, tình yêu, hôn nhân vô cùng hiện đại và mới mẻ. Những chia sẻ của nữ siêu mẫu này luôn khiến người hâm mộ, mà đặc biệt là chị em phụ nữ hết lời tán thưởng và ngưỡng mộ. Mới đây, cô lại tiếp tục có những quan điểm, chia sẻ về cách để phụ nữ làm chủ cuộc sống của mình khiến không ít người mẹ, người vợ được truyền thêm nhiều động lực để sống vui và hạnh phúc nhiều hơn. 

Làm phụ nữ nhất định đừng hy sinh vô điều kiện

Là một người đẹp sở hữu cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên người chồng tâm lý và cô con gái nhỏ đáng yêu. Song, khi được nói về hai chữ viên mãn của cuộc sống hiện tại chính là xuất phát từ việc may mắn lấy được tấm chồng tốt, siêu mẫu Hà Anh lại cho rằng, điều này không phụ thuộc vào may mắn hay không mà là do sự chọn lựa của chính mình.

Theo Hà Anh chia sẻ, cuộc sống hôn nhân của cô cũng như bao tổ ấm khác, cũng có lúc vợ chồng bất đồng quan điểm và nảy sinh những tranh cãi. Tuy nhiên, bà mẹ một con cho rằng đây là điều vô cùng bình thường và lành mạnh trong một mối quan hệ vợ chồng, vì có những khác biệt dẫn đến tranh luận thì mới hiểu nhau hơn. Có thể hiểu, chính cách nghĩ và nhìn nhận vấn đề tiêu cực theo hướng tích cực của nữ siêu mẫu chính là bí quyết để hôn nhân của cô luôn mặn nồng và ngày càng khăng khít. Ngoài ra, một quan điểm khác của Hà Anh cũng khiến nhiều người đặc biệt quan tâm chính là, "phụ nữ nếu muốn hạnh phúc nhất định đừng hy sinh - ít nhất, là đừng hy sinh vô điều kiện". 

Nhiều người vẫn hay nói tôi may mắn vì có tấm chồng tốt, tuy nhiên tôi tin rằng may mắn hay không là do lựa chọn của mình có thông minh hay không. Là một người vợ, người mẹ thì việc dành những gì tốt nhất cho chồng, con là bản năng. Tuy nhiên Hà Anh luôn nhắc nhở bản thân, đừng bao giờ hy sinh vô điều kiện (không được công nhận, không được trân trọng hoặc không cần thiết) vì hạnh phúc không phải nằm ở việc hy sinh nhiều hay ít mà là sự cộng hưởng từ nỗ lực cả 2 phía. Cứ phải hy sinh nhiều quá sẽ khiến một người kiệt sức rồi cũng đến lúc không thể hy sinh được nữa, Hà Anh chia sẻ trên Kênh 14. 

Hà Anh: Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện
Hà Anh luôn có những bí kíp riêng để có đời sống hôn nhân mặn nồng. (Ảnh: FB)

>>> Xem thêm: 17 triết lý cuộc sống đắc giá khiến người vô tâm cũng phải suy nghĩ

Hà Anh nhận định, phụ nữ xưa nay luôn là những người được mặc định phải dành hết tất cả cho chồng, con. Mọi sự đều được gán ghép với hai chữ hi sinh, mà ít ai để cho bản thân bất cứ khoảng trống nào để đặt câu hỏi "Thế còn tôi?"!. Nữ siêu mẫu nhận thấy rằng, phải chăng phụ nữ đang đè nặng hai chữ hi sinh lên đôi vai của mình quá nhiều, mà quên mất rằng họ cũng cần và xứng đáng nhận được sự yêu thương, chứ không chỉ cho đi.

Hà Anh: Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện
Hà Anh cho rằng phụ nữ hãy ngừng hi sinh vô điều kiện nếu không được tôn trọng. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Sống bằng tiền của mình, cánh cửa duy nhất giúp phụ nữ được hạnh phúc

Phụ nữ hãy học cách biết yêu bản thân

Vậy, "Làm thế nào để có được một gia đình hạnh phúc đuề huề, mà phụ nữ chúng mình vẫn có thể được tự tin ngoài xã hội, làm những gì mình yêu thích và được trân trọng?". Đứng trước câu hỏi này, Hà Anh khuyên tất cả phụ nữ nên biết yêu thương bản thân, nên biết cách tô điểm nhiều "dấu phẩy" cho cuộc sống của mình. Những dấu phẩy ở đây được hiểu là những khoảng nghỉ cần thiết dành cho bản thân. Cũng có nghĩa là phụ nữ hãy luôn biết cách tự tạo cho mình khoảng không gian riêng để mặc sức thể hiện tình yêu với bản thân, được sống là chính mình.

Phụ nữ tiên quyết phải chăm sóc cho bản thân, cho nhan sắc, sức khỏe để mình luôn xinh đẹp, tinh thần thoải mái thì mới có sức cho đi và nhận lại. Đừng để đến khi nhìn lại bản thân thấy tuổi xuân đã qua, dung nhan phai tàn và trách mình, trách người. Hà Anh luôn mong mỏi phụ nữ chúng ta hãy học cách biết yêu bản thân từng ngày và cùng bạn đời vun đắp gia đình hạnh phúc, Hà Anh bộc bạch về bí quyết để hạnh phúc và làm chủ chính cuộc sống của mình. 

Hà Anh: Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện
 Hà Anh khẳng định phụ nữ muốn hạnh phúc, cần biết hy sinh cho những điều xứng đáng và biết dành cho chính mình sự yêu thương khi cần thiết. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn chưa biết: Khoa học đã chứng minh: Rất nhiều tiền có thể mua được hạnh phúc

Hà Anh cũng khẳng định, cô không xúi các chị em bỏ mặc các anh chồng và con cái để mãi mê làm đẹp, vì cô cho rằng thiên chức làm vợ, làm mẹ vốn đã gắn liền với phụ nữ. Song, cô chỉ mong rằng, tất cả các phụ nữ hãy dành cho bản thân những khoảng thời gian để có thể chăm chút cho sức khoẻ, tinh thần, sắc đẹp của chính mình, để luôn được cảm thấy mình trẻ đẹp, yêu đời, dù đã làm vợ hay làm mẹ. Cô cho rằng phụ nữ hoàn toàn vừa có thể chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc, vừa yêu thương bản thân, nếu sử dụng thời gian thông minh, chứ không nhất thiết có cái này cái kia phải mất đi.

Hà Anh: Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện
Hà Anh ưu tiên hàng đầu việc chăm sóc nhan sắc và sức khỏe để có sự xinh đẹp, tinh thần thoải mái. (Ảnh: FB)
Hà Anh: Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện
Mỗi một số phận đưa tay chọn lựa cho bản thân một con đường. Đường dài đường ngắn đường vắng đường đông không bằng con đường dẫn đến hạnh phúc.  (Ảnh: FB)
Khoảnh khắc hạnh phúc của người phụ nữ khi được tặng giày

Đứng trước những chia sẻ của Hà Anh, rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ. Phải công nhận rằng, bà mẹ một con này sở hữu tư duy rất hiện đại và khôn khéo, những quan điểm mà cô đưa ra luôn hướng đến để xây dựng hình ảnh của một người phụ nữ hạnh phúc và có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình. Và tất nhiên, đúng với những lời khuyên dành cho chị em, Hà Anh là một người giữ cho mình rất nhiều "dấy phẩy" trong cuộc sống, chính vì thế mà cuộc sống và hôn nhân với cô luôn là hành trình khám phá tuyệt vời. 

>> Xem thêm: Tiền mua được hạnh phúc, ai phủ nhận tức là người đó chưa đủ giàu

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

Ở NHÀ CHĂM CON THÌ ĐÃ LÀM SAO, "HỘI MẸ BỈM SỮA" HẢ HÊ KHI NGHE SIÊU MẪU HÀ ANH ĐÁP TRẢ

Nổi tiếng là bà mẹ bỉm sữa sở hữu những quan điểm vô cùng hiện đại, Hà Anh  luôn biết cách khẳng định đúng vai trò của bản thân nói riêng và phụ nữ nói chung khi có bầu, sinh con.  Những quan điểm cá nhân "thẳng và thật", tất nhiên không kém phần chuẩn chỉnh của cô luôn khiến người hâm mộ không khỏi suy ngẫm. Vậy nên, khi bị gọi là "bà mẹ ở nhà chăm con", Hà Anh đã có màn đáp trả cực thông minh. 

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top