10/10/2019 18:27

G-Dragon giữ vững danh hiệu "đại gia" nhất BIG BANG sau loạt bê bối

Yến Nhi  - Theo thethaovanhoa.vn Yến Nhi

Trải qua quãng thời gian dài lao đao vì loạt bê bối, cùng với đó, hết 3/4 thành viên vẫn còn chưa trở lại với hoạt động nghệ thuật vì đang phục vụ trong quân đội, như vậy, ai là thành viên giàu có nhất ngay lúc này?

Sau khi trải qua loạt bê bối chấn động, G-Dragon vẫn tiếp tục là thành viên sở hữu khối tài sản khổng lồ nhất trong BIG BANG.

2019 có lẽ là một năm đầy đáng nhớ và cũng đầy tai tiếng của BIG BANG. Trong khi đáng lẽ ra, “ông hoàng Kpop” BIG BANG đã có một màn comeback hoành tráng sau khi các thành viên xuất ngũ thì nhóm nhạc này lại rơi vào cảnh lao đao sau loạt bê bối, đặc biệt là sau khi Seungri rời nhóm vì scandal chấn động. 

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
BIG BANG nổi tiếng là một nhóm nhạc thành công, giàu có.

Dẫu vậy, việc BIG BANG là một nhóm nhạc thành công, giàu có, được giới mộ điệu âm nhạc ca ngợi bằng danh hiệu “ông hoàng Kpop” là một điều chẳng ai có thể tranh cãi. Với thành công và sức ảnh hưởng to lớn đó, cả 5 thành viên BIG BANG từ lâu đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Như vậy, sau một thời gian dài vắng mặt ở làng giải trí Kbiz cũng như trải qua loạt bê bối nghiêm trọng như thế, ai trong BIG BANG là thành viên giàu có nhất ở hiện tại?

5. Seungri 

Trước khi gặp bê bối nghiêm trọng dính líu đến pháp luật, Seungri luôn là thành viên giàu có nhất nhì BIG BANG. Theo một cuộc báo cáo gần nhất, Seungri sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 25 triệu USD, tức chỉ sau G-Dragon một bậc với 5 triệu USD. Hơn nữa, nhiều người còn dự đoán, số tiền em út BIG BANG còn hơn con số đó rất nhiều bởi anh vừa hoạt động nghệ thuật, vừa chăm chỉ kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. 

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Trước bê bối, Seungri là thành viên giàu có nhất nhìn BIG BANG nhờ có đầu óc kinh doanh nhạy bén. (Ảnh: Naver)
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Seungri từng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ vào việc đầu tư kinh doanh. (Ảnh: Naver)
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Sau khi vướng vào bê bối, nhiều doanh nghiệp của Seungri sở hữu rơi vào cảnh lao đao (Ảnh: Weibo)

Thế nhưng khi “sa cơ lỡ vận”, Seungri bị cáo buộc trốn thuế, có nhiều hành vi gian lận về tài chính, nhiều doanh nghiệp từng “ăn nên làm ra” do anh đứng tên cũng rơi vào cảnh lao đao. Cùng với việc không còn là một nghệ sĩ trong làng giải trí, Seungri cũng đã mất đi một lượng thu nhập lớn. 

4. T.O.P 
Trong một bảng khảo sát trước đây về khối tài sản của thần tượng Kpop, T.O.P là thành viên duy nhất của BIG BANG không xuất hiện trong danh dách bởi không có một thông tin cụ thể nào về số tài sản của anh. Thế nhưng, điều này cũng không thể nào phủ nhận được sự giàu có của T.O.P bởi lẽ trên thực tế anh là một “đại gia ngầm” của BIG BANG. Với thân thế “trâm anh thế phiệt” sẵn có cũng như với việc là thành viên của BIG BANG, nam thần tượng có một cuộc sống thoải mái trong căn biệt thự có giá 3 triệu USD (tương đương 66 tỷ đồng). 

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Không có báo cáo nào về thu nhập của T.O.P nhưng số tài sản của anh là "không phải dạng vừa". (Ảnh: Naver)
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
T.O.P cũng kiếm tiền nhờ vào việc trưng bày tác phẩm nghệ thuật do mình sưu tập. (Ảnh: Naver)

Cùng với đó, anh cũng nổi biết với sở thích mua đồ nội thất và tác phẩm nghệ thuật. Thậm chí, anh đã từng mua hai toà nhà và xây dựng, ghép chúng lại với nhau chỉ để trưng bày tác phẩm nghệ thuật yêu thích. Điều này cũng có thể khẳng định được “độ ngầu” và sự giàu có khủng khiếp của T.O.P. 

>> Xem thêm: Xuất ngũ đúng lúc công ty vướng loạt bê bối, Knet mỉa mai sự trở lại của T.O.P

3. Daesung 

Trong nhóm, Daesung được cho là thành viên kém nổi và sở hữu tài sản không “khủng” như các anh em trong nhóm nhưng trên thực tế, khối tài sản Daesung nắm giữ trong tay là không phải dạng vừa. Hiện tại, dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự thế nhưng theo nhiều nguồn tin, Daesung vẫn có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng nhờ vào việc đầu tư bất động sản.

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Trong thời gian phục vụ ở quân đội, Daesung vẫn "hái" ra tiền. (Ảnh: Naver)
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Toà nhà tại vị trí đắc địa mà Daesung sở hữu.  (Ảnh: ilyo)

Năm 2017, anh từng gây choáng váng khi tậu một toà nhà 8 tầng tại khu Apgujeong-dong, Gangnam, một trong những khu vực đắt đỏ nhất tại Hàn, với tổng trị giá là 32,4 tỷ won. Với việc cho thuê mặt bằng, mỗi tháng khu toà nhà này có thể đem về cho Daesung 95 triệu won (2 tỷ đồng). Trong khi đó, đây chỉ là một phần trong số những tài sản mà Daesung đang sở hữu. 

2. Taeyang

Không chỉ có một nguồn thu lớn từ việc hoạt động âm nhạc mà khi vắng bóng khỏi làng giải trí trong một thời gian dài vì nhập ngũ, Taeyang vẫn luôn là một “đại gia” chính hiệu của BIG BANG nhờ việc sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Theo các cuộc báo cáo, Taeyang từng kiếm được 50,6 tỷ KRW thông qua các khoản đầu tư bất động sản. Kể “sương sương” trong danh sách bất động sản mà anh sở hữu cũng đã thấy “choáng váng”.  Trong số đó, anh đã mua một toà nhà 8 tầng với giá 7,7 tỷ KRW nằm cạnh sông Hàn, một trong những khu đô thị đắt đỏ nhất của Seoul.

>> Đừng bỏ lỡ: Chào Taeyang tuổi 31: “Cỗ máy nhảy” của Big Bang và bến bờ hạnh phúc ở “tuổi băm”

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Taeyang là thành viên giàu có nhất nhì BIG BANG. (Ảnh: Naver)

Anh cũng đang sở hữu một ngôi nhà trị giá 4,25 tỷ KRW ngay bên cạnh sông Hàn. Với việc đầu tư khôn ngoan trong lĩnh vực này, Taeyang vẫn đang có được một nguồn thu nhập khủng mỗi tháng dù không hoạt động nghệ thuật. 

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Một trong những toà nhà Taeyang sở hữu (Ảnh: Naver)
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Cận cảnh căn hộ tiền tỷ của Taeyang (Ảnh: MBC).


1. G-Dragon

Trước đây, vị trí “đại gia” nhất của G-Dragon luôn bị đe doạ bởi Seungri thế nhưng sau hàng loạt những scandal, đặc biệt là nghi vấn về hành vi gian lận tài chính, dĩ nhiên, vị trí người giàu có nhất của BIG BANG vẫn thuộc về trưởng nhóm. Là một nghệ sĩ tài năng, G-Dragon không chỉ kiếm tiền từ hoạt động nhóm mà còn từ cả những màn “đánh lẻ” cực thành công ở nhiều lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, kinh doanh, bất động sản,… 

G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
G-Dragon là người giàu có nhất BIG BANG. (Ảnh: Naver)
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Thủ lĩnh BIG BANG thường mạnh tay chi tiền cho bất động sản.
G-Dragon giữ vững danh hiệu đại gia nhất BIG BANG sau loạt bê bối
Anh "cá kiếm"  được nhờ vào tiền bản quyền sáng tác, đầu tư bất động sản, mở triển lãm. (Ảnh: Naver)

Nhờ tài năng sáng tác âm nhạc mà trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, G-Dragon vẫn thu về một lượng thu nhập khủng. Theo một cuộc báo cáo gần đây của Mnet, G-Dragon chính là người đứng đầu trong dánh sách những thần tượng thu về nhiều tiền bàn quyền nhất với 173 bài hát được đăng ký dưới tên anh. G-Dragon được báo cáo là đã thu về được khoảng 1,4 tỷ won trong năm qua. Bên cạnh đó, thủ lĩnh BIG BANG vẫn hái ra tiền nhờ việc tổ chức triển lãm tác phẩm nghệ thuật, nhiều bất động sản giá trị trải đều khắp Hàn Quốc với tổng giá trị lên đến hàng triệu USD cùng bộ sưu tập hàng hiệu, siêu xe đáng mơ ước.

>> Có thể bạn quan tâm: Knet bị "nghiệp quật" khi chê sao Hàn: BTS trở thành huyền thoại, Lisa vẫn nổi đình đám

Chuyện thủ lĩnh G-Dragon là người giàu có nhất trong BIG BANG cũng không phải là điều quá khó hiểu khi anh hoạt động thành công ở rất nhiều lĩnh vực. Trong thời gian tới, khi tất cả các thành viên xuất ngũ và quay trở lại với hoạt động nghệ thuật, những con số về tài sản của mỗi thành viên sẽ tiếp tục tăng lên nhiều hơn nữa. 

Ảnh: Pinterest

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại Bestie.vn nhé!

13 NĂM SỰ NGHIỆP CỦA BIG BANG: "CHỮ TÀI LIỀN VỚI CHỮ TAI MỘT VẦN"

Trong suốt 13 năm hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc, BIG BANG từ lâu đã trở thành một cái tên lớn trong nền âm nhạc Kpop, được công chúng ưu ái gọi bằng danh hiệu "ông hoàng Kpop" bởi cá tính âm nhạc độc đáo, tài năng ấn tượng của mỗi thành viên. Cái tên BIG BANG không chỉ là niềm tự hào của công chúng Hàn Quốc mà còn là một nhóm nhạc nổi tiếng ở phạm vi toàn cầu. 

Thế nhưng, trong khi đang đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhóm nhạc nam đình đám nhà YG cũng không ngừng vướng vào những bê bối nghiêm trọng. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, dù được đánh giá cao ở phần âm nhạc nhưng dĩ nhiên, 4/5 thành viên đều vướng vào scandal nghiêm trọng liên quan đến pháp luật. Và đỉnh điểm là loạt bê bối của Seungri đã đẩy BIG BANG đến đà khó khăn khi giờ đây, nhóm nhạc gen 2 này cũng không còn giữ được đội hình đầy đủ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!
 

Sao Kpop

- Kpop là nền âm nhạc Hàn Quốc và đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Hiện nay, Kpop đang được xem là một trong những nền âm nhạc lớn nhất trên thế giới

- Với hệ thống đào tạo bài bản từ các ca sĩ đến nhóm nhạc, chính vì vậy mà sự chuyên nghiệp, ngoại hình và phong cách biểu diễn của các nghệ sĩ Kpop luôn chiếm được cảm tình của các khán giả

...

- Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc Kpop “thống trị” trên bảng xếp hạng quốc tế đang tạo ra một cơn sốt Kpop trên thế giới

- Hãy cùng khám phá tin tức KPOP, thông tin, sự kiện của những tên tuổi đình đám của Kpop tại đây: Nhóm nhạc BTS, Red Velvet, BlackPink, EXO, Momoland, GFriend, BigBang, Super Junior, IU, HyunA, Wanna OneSNSD,….

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top 7 idol là “kẻ tội đồ” làm mọi sản phẩm cháy hàng dù không phải người đại diện
Scroll to top