10/10/2019 21:26

"Đang làm gì đấy?" - Câu nói khiến cánh mày râu ám ảnh nhất

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Con gái là chúa ghen tuông nhưng mỗi cô lại có một kiểu ghen khác nhau: Người thì giận hờn thút thít, người lại hắng giọng tra hỏi chi li. Trong tất cả những câu tra khảo thì có lẽ đàn ông ám ảnh nhất chính là: "Đang làm gì đấy?"

"Đang làm gì đấy?" - Câu nói có tính sát thương nhất đối với cánh mày râu mỗi khi bị bạn gái tra khảo.

Trong tình yêu, các cô gái khi ghen thường rất đáng yêu và luôn khiến cánh mày râu tan chảy bởi hành động dỗi hờn, tra khảo xen lẫn chút nũng nịu, nhõng nhẽo. Thế nhưng không phải ai cũng đều dùng chung một kiểu ghen và cũng chẳng có chàng trai nào "mê mệt" mãi hành động ghen tuông của người yêu mình cả. Cái gì nhiều quá đều không tốt và nhất là trong chuyện tình yêu, "gia vị" ghen tuông lúc nào cũng áp đảo và đứng thứ nhất thì chẳng có gì là lạ khi các chàng cứ chạy miết không dám quay đầu lại.

Đang làm gì đấy? - Câu nói khiến cánh mày râu ám ảnh nhất
Con gái khi ghen đáng sợ hơn bất cứ một "sinh vật" nào trên trái đất (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Kiểu con gái ghen tuông nũng nịu, hờn dỗi

Ghen thì có nhiều loại ghen nhưng những cô gái nũng nịu, hờn dỗi thì lại được các chàng trai "yếu lòng" dành cho nhiều tình cảm hơn. Kiểu người con gái này khi ghen sẽ chỉ toàn nước mắt và những lời tự vấn bản thân không được như người ta, chẳng có tài cán và nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" bằng ai kia... Nghe thế thì làm gì có anh nào không xót, không tan chảy cho được.

Những cô gái này phần lớn đều đang trong tình trạng mới yêu, dù có ghen quá thì cũng không được để lộ cảm xúc thật của mình, họ gọi đó là "giữ giá". Thời gian đầu, các chàng trai sẽ vô cùng cảm thấy có lỗi vì lỡ làm nàng ghen, thế nhưng chỉ cần đôi ba lần nhõng nhẽo và mít ướt thì lập tức họ sẽ bị xếp vào danh sách "tránh dây dưa".

Đang làm gì đấy? - Câu nói khiến cánh mày râu ám ảnh nhất
Muôn vàn kiểu nũng nịu của con gái khi ghen sẽ làm các chàng trai "lác mắt" (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>> Đừng bỏ lỡ: Chẳng khóc lóc ghen tuông, tha hồ ngắm trai xinh gái đẹp, tội gì phải có người yêu sớm

Kiểu con gái ghen "lồng lộn", chua chát

Không phải kiểu con gái thuần khiết, nói lời hay ý đẹp và được lòng các anh, có một "loại" ghen mang tính sát thương rất cao của các chị em khiến đấng mày râu chỉ biết ôm đầu mệt mỏi. Khi ghen ấy mà, các cô nàng này sẽ chẳng giữ nổi bình tĩnh và nói câu nào sẽ làm các chàng đau câu đó. Mặc dù biết chàng đi đâu, làm gì, với ai thế nhưng một khi họ đã hỏi thì tức là cánh mày râu nên thành khẩn khai báo để nhận được khoan hồng.

Những cô gái này khi ghen sẽ rất đanh đá, nhất định phải khiến người yêu mình thừa nhận tội lỗi bằng một câu nói: "Đang làm gì đấy?". Nghe thì có vẻ vô cùng đơn giản và dễ nói nhưng thực chất ẩn chứa bên trong là hàng ngàn mũi dao sẵn sàng lao thẳng về phía "kẻ tình nghi".

Đang làm gì đấy? - Câu nói khiến cánh mày râu ám ảnh nhất
Rồi sẽ có ngày bạn sợ câu "Đang làm gì đấy?" còn hơn cả những lời chửi mắng của người ấy (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Kiểu con gái khi ghen là sẽ lặn mất tăm, không thể tìm ra tung tích

To tiếng không phải, nhõng nhẽo thì cũng càng không, có một loại con gái khi ghen là sẽ biến mất như bong bóng, bọt biển bởi họ đã quá chán chường cảnh phải ghen tuông, cãi vã và tranh giành chính người mình yêu với một kẻ thứ 3 "vô danh tiểu tốt". Chẳng nói chẳng rằng, chỉ cần các chàng có một hành vi sai trái với "nữ nhi" khác là kiểu con gái này sẽ tung chiêu ghen "độc nhất vô nhị" để nhằm "được ăn cả, ngã về không".

Những cô gái này một khi đã yêu là họ đòi hỏi sự chung thuỷ và thật lòng, còn nếu như các chàng "ngựa quen đường cũ" thì hãy nhớ rằng vốn dĩ trong từ điển của họ đã không có từ "ghen", cánh mày râu sẽ sớm bị xếp vào danh sách "người yêu cũ" mà thôi. Tình yêu mà không có sự vun đắp của cả hai thì chẳng đáng để các nàng phải "xắn tay áo" lên ghen với thiên hạ.

>> Có thể bạn chưa biết: Xem tướng môi đoán chuẩn tính cách: Đàn ông môi mỏng chung thuỷ, môi dày hay ghen

Đang làm gì đấy? - Câu nói khiến cánh mày râu ám ảnh nhất
Khi nàng còn hỏi thì tức là nàng vẫn đang cho bạn một cơ hội giải thích và hàn gán tình cảm của cả hai (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Cảnh ghen tuông hài hước Hậu Duệ Mặt Trời bản Hàn:

>> Xem thêm: Ế đẹp, ế sang, ế đang thành xu thế: Yêu mà ghen tuông thêm tổn thọ thì có gì vui

Ghen thì có muôn kiểu ghen nhưng đừng để các cô nàng phải xài chiêu này mãi trong một thời gian dài nhé các chàng trai. Cái gì nhiều quá thì cũng không tốt, phải không nào?

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

Yêu một cô gái biết ghen tuông và khó chiều bởi cô ấy là người rất đáng yêu và chân thành

Là con gái nên biết một chút ghen, một chút khó chiều để "thử lòng" người yêu của mình, chứ lúc nào cũng răm rắp nghe theo lời bạn trai thì chẳng mấy chốc họ sẽ coi mình là một người nhạt nhẽo. Con gái biết ghen, biết cách làm nũng, khó chiều thì thường luôn đáng yêu trong mắt cánh mày râu bởi đâu ai có thể mãi gồng mình trước sóng gió mãi được, phải không?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
HARIWON GHEN LỒNG LỘN VÌ TRẤN THÀNH "TƯƠM TƯỚP" VỚI GÁI ĐẸP
Scroll to top