10/27/2019 14:25

Đàn ông chỉ ngừng chơi bời khi tìm thấy cô gái mà họ yêu thật lòng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Đàn ông nếu thật tâm yêu bạn sẽ học được cách tự giác, sẽ tự biết điểm dừng là ở đâu. Họ cũng sẽ chơi bời nhưng với mức độ nào đó thôi và chắc chắn sẽ không để vợ/người yêu mình phải buồn, phải suy nghĩ.

Yêu và được yêu là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Tuy nhiên, chính vì khao khát đó mà đôi khi các chị em thường cảm thấy tò mò rằng liệu anh ấy có chân thành yêu mình hay không? Dù rằng bạn vẫn sẽ yêu anh ấy vô điều kiện. 

Các cô gái thân mến, đừng bao giờ cho rằng chàng không yêu bạn chỉ vì chàng không biết nói lời yêu. Người ta thường nói đừng tin đàn ông nói, mà hãy nhìn những gì họ làm. 

Đàn ông chỉ ngừng chơi bời khi tìm thấy cô gái mà họ yêu thật lòng
Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa

Khi đàn ông thực sự yêu, họ sẽ biết đâu là điểm dừng

Một chàng trai nhắn tin bạn thường xuyên, có khi cùng bạn thức trắng đêm chỉ để trò chuyện tâm tình. Thì đó vẫn chưa chắc đã là tình yêu đâu nhé! Đó có thể là sự quan tâm hay sự tò mò cảm hứng nhất thời mà thôi!

Thế nhưng một anh chàng thích chơi bời chẳng hạn như thích tụ tập bạn bè ăn nhậu, đi quẩy, thích tán tỉnh các cô gái,... bỗng nhiên vì bạn mà ngừng chơi bời và trở thành một chàng trai ngoan ngoãn, trưởng thành biết tu chí làm ăn thì bạn đoán xem, anh ấy có thực sự đang yêu thật lòng hay không? Câu trả lời chắc chắn là có! 

Vâng, dường như đàn ông sẽ ngừng chơi bời khi gặp cô gái mà họ yêu thương thật lòng.

Người con gái ấy chưa chắc đã là một cô gái tuyệt vời nhất nhưng sẽ là một cô gái khiến họ muốn quan tâm, chở che, khiến họ xác định được mục tiêu cuộc đời của mình là gì, khiến họ muốn trưởng thành và biết nghĩ tới tương lai.

Đàn ông chỉ ngừng chơi bời khi tìm thấy cô gái mà họ yêu thật lòng
Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa

Họ cũng sẽ chơi bời nhưng với mức độ nào đó thôi. Sẽ không để vợ/người yêu mình phải buồn phải suy nghĩ. Mặt khác người phụ nữ phải là người thấu hiểu biết nhường nhịn biết yêu thương quan tâm chăm sóc. 

Đàn ông nếu thật tâm yêu bạn sẽ học được cách tự giác, sẽ tự biết điểm dừng là ở đâu. Thế nên phụ nữ đừng cố tìm mọi cách để ghen tuông vớ vẩn, có rất nhiều người đàn ông chưa phạm sai lầm nhưng người phụ nữ của họ không lựa chọn tin tưởng mà lại đi nói bóng gió, ghen tuông mù quáng...kết quả là chuyện tình ấy cũng kết thúc.

>> Xem thêm:  Làm đàn bà đừng quá mạnh mẽ, cũng đừng quá đa nghi, khổ lắm ai ơi!

Đàn ông chỉ ngừng chơi bời khi tìm thấy cô gái mà họ yêu thật lòng
Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa

Phụ nữ đừng quá kiểm soát, hãy để đàn ông tự do, nếu yêu, họ khắc biết trở về

Đúng là phụ nữ hay có tính tò mò rồi lại suy diễn, nhưng ngẫm lại nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng thì không cần hỏi anh ta cũng sẽ tự khắc nói cho bạn biết. Thế nên, phụ nữ trăm lần, vạn lần cũng đừng bao giờ đặt những câu hỏi như: Hôm nay anh đã đi với ai? Làm gì? Mấy giờ anh về?,... cũng đừng ép anh ta phải về lúc mấy giờ. Một câu hỏi mà hỏi đi hỏi lại quá nhiều lần thì thành ra sự gò bó. Đặt vào vị trí của bạn thì hẳn bạn cũng không chịu nổi khi mà luôn bị chính người mình yêu kiểm soát đến mức nghẹt thở đúng không nào?  Tình yêu thì giống như nắm cát vậy, nếu bạn siết chặt từng nào thì cát lại trôi nhanh từng ấy mà thôi.

Thế nên, việc của phụ nữ là hãy để cho đàn ông sự tự do, cho anh ta thời gian thích làm gì thì làm. Nhưng đổi lại đàn ông phải cho phụ nữ sự tin tưởng, lòng thủy chung.

Xét ở một góc cạnh khác, đàn ông sẽ ngừng chơi bời khi gặp cô gái mà họ yêu thương thật lòng là đúng. Nhưng không phải chỉ khi gặp phải người con gái họ yêu thì họ mới thay đổi như vậy. Đơn giản là khi đàn ông đủ trưởng thành, đủ nhận thức thì họ tự khắc sẽ ngừng chơi bời chứ chẳng phụ thuộc vào cô gái nào cả.

>> Xem thêm: 

Một chàng trai yêu thật lòng sẽ bao dung tất cả mọi thứ thuộc về bạn

Tình yêu không hạnh phúc có lẽ là do ta đã chọn sai người

7 điều đàn ông thường nói khi yêu thật lòng

Tóm lại, nếu gặp được người đàn ông sẵn lòng vì bạn mà ngừng chơi bời, chịu thay đổi theo hướng tích cực hơn thì hãy giữ lấy anh ấy thật chặt nhé. Dám chắc, trên đời này không ai có thể yêu thương, trân quý bạn như thế. Còn bạn, bạn đã gặp người đàn ông đó chưa, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

ĐÀN ÔNG KHI YÊU BẠN THẬT LÒNG SẼ KHÔNG NÓI LỜI MẬT NGỌT, VỚI HỌ HÀNH ĐỘNG MỚI LÀ CHÂN ÁI

Có thể anh ấy ít nói những lời ngọt ngào với bạn, nhưng nếu thật lòng yêu thương và trân trọng bạn thì người đàn ông sẽ không quên thể hiện tình yêu của mình bằng hành động dù có là nhỏ nhặt đi chăng nữa. 

- Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai

- Sao cũng được miễn là bạn thấy hạnh phúc

- Anh ấy hiểu bạn hơn chính bạn

- Anh ấy dẹp hết cái tôi của đàn ông, chỉ để muốn giữ lại mối quan hệ của hai người.

- Cảm xúc của bạn là thứ anh ấy quan tâm nhất

- Anh ấy dành cho bạn khoảng thời gian riêng

- ...

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
10 dấu hiệu chứng tỏ đối phương thật sự thích bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên
Scroll to top