10/21/2019 14:43

Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Trên đời này có lẽ khó chấp nhận nhất chính là đám cưới chênh lệch tuổi tác và gia đình không môn đăng hộ đối. Người ta có thể buông lời miệt thi, đàm tiếu vì người này lấy được chồng giàu, "kẻ" kia bị bỏ "bùa" đòi cưới vợ già.

Cặp vợ già chồng trẻ dù chênh lệch tuổi tác khá lớn và cũng chẳng môn đăng hộ đối nhưng vẫn đến với nhau bằng tình yêu đích thực, tuy nhiên cộng đồng mạng lại cho rằng chàng trai trẻ kia đang bị "đào mỏ".

Có lẽ trong thời buổi ngày nay, những vấn đề tiêu cực xoay quanh chuyện yêu đường, tình cảm trai gái cứ ngày một "dày" trên các mặt báo nên người ta cũng chẳng mấy tin vào thứ được gọi là tình yêu đích thực. Để hễ khi có tin cặp đôi "đũa lệch" chồng đẹp vợ xấu hay vợ già chồng trẻ là cộng đồng mạng lại đồn đoán họ đến với nhau chỉ vì hai chữ "vật chất". Có trường hợp đúng như lời "dự đoán" nhưng cũng nhiều cặp đôi đã chứng minh ngược lại cho cộng đồng mạng thấy rằng tiền thì có thể quan trọng thật đấy, nhưng tình cảm họ dành cho nhau mới thực sự là điều xây dựng nên mối quan hệ này.

Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền
Chuyện tình "cô - cháu" gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian vừa qua. (Ảnh: FB)

Cưới vợ già hơn 21 tuổi, chú rể bị đồn cưới vì ham của cải

Ngày nay trên mạng xã hội cũng không thiếu những tin về các cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác hơn kém nhau tận 20, 30 tuổi đến với nhau vì tình yêu đích thực nhưng lại bị đồn thổi rằng người này mê của cải, "kẻ" kia ham vật chất. Dù định kiến trong xã hội vẫn chưa nhiều người có thể dễ dàng chấp nhận chuyện này nhưng cũng không ít cặp đôi vẫn bên nhau lâu dài và "trường tồn" để minh chứng cho việc họ đến với nhau không phải vì hai chữ "vật chất". Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một chuyện tình "cô - cháu" cách nhau 21 tuổi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền
Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền
Ảnh cưới của cặp đôi "cô - cháu". (Ảnh: FB)

Cụ thể, cô dâu 41 tuổi sau nhiều mối tình tan vỡ chẳng đi đến đâu đã gặp được chàng trai trẻ mới lớn ở cùng chỗ làm và dần nảy sinh tình cảm qua những lần trò chuyện, hẹn hò trà sữa. Hoàn cảnh của cả hai đều khá "éo le" nên khi tìm đến nhau, họ cảm thấy tâm hồn được đồng điệu và mong muốn về chung một nhà để cùng chia sẻ, yêu thương. Chuyện đám cưới của cặp đôi cũng gặp không ít sóng gió vì chênh lệch tuổi tác quá lớn và lời ra tiếng vào của những người hàng xóm láng giềng khi cho rằng chàng trai 20 tuổi cưới vợ già chỉ vì tham lam một miếng đất.

>> Xem thêm: Gia tộc giàu có của vợ Âu Dương Chấn Hoa: Tài sản trên 20 nghìn tỷ

Sự thật phía sau lời đàm tiếu của cô dâu hơn chú rể 21 tuổi

Mặc dù biết rằng đến với nhau sẽ nhận được không ít "gạch đá" và lời đàm tiếu của người đời thế nhưng vì tình yêu, họ vẫn quyết định về chung một nhà và chứng minh cuộc hôn nhân này hoàn toàn được xây dựng bởi tình yêu đôi lứa. Cưới nhau vì ham mê của cải, vật chất luôn là cái cớ để người đời có thể thoải mái chỉ trích những "đôi đũa lệch" mà chẳng hề nghĩ hay tìm hiểu họ có thực sự như thế hay không.

Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền
Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền
Nhiều dân mạng cũng cho rằng họ rất xứng đôi vừa lứa và tuổi tác cũng chẳng quan trọng, miễn là họ thực lòng yêu nhau. (Ảnh: FB)

Chẳng phải vì mảnh đất mà chàng trai trẻ chịu cưới vợ già cũng không liên quan đến số tài sản mà sau này anh sẽ được "thụ hưởng", đơn giản bởi vì anh không phải là một người đàn ông hoàn hảo nhưng khi có người thật lòng yêu và muốn chăm sóc cho mình hết đời thì tự khắc con tim sẽ rung động vì đối phương mà thôi. Nhiều người ác ý đồn thổi này kia nhưng trong tình yêu, chỉ cần hai người thật lòng thương và hướng về nhau thì họ vẫn sẽ có một cái kết hạnh phúc để chứng minh rằng của cải vật chất không làm nên tình yêu đôi lứa.

>> Đừng bỏ lỡ: Đại gia Đức An chia sẻ 'lấy vợ trong showbiz dễ ghen tuông'

Cộng đồng mạng: "Người ngoài càng nói thì càng phải chứng minh là họ sai"

Không ít lời đàm tiếu được thêu dệt nên khi chuyện tình "cô - cháu" lan truyền trên mạng xã hội, họ dùng cái nhìn cá nhân để nhận xét về câu chuyện không phải của mình và cũng chẳng liên quan đến mình gây tổn thương cho những người trong cuộc. Thế nhưng vẫn có một số người bày tỏ quan điểm ủng hộ đến cặp đôi vợ già chồng trẻ này bởi trong chuyện tình yêu thì chẳng có quy luật nào hết, chỉ cần hai người thực sự yêu nhau thì "mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua".

Đám cưới chồng trẻ kém vợ 21 tuổi, chú rể khẳng định không yêu vì tiền
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quyền Linh bị đồn đại “tham tiền, hám danh”, khán giả nói gì?

>> Có thể bạn chưa xem: Khi yêu đừng dại mà cho người yêu mượn quá nhiểu tiền

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và có nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác của cặp đôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vốn là chuyện của hai người nên hãy là những dân mạng "sáng suốt" khi đưa ra nhận xét, quan điểm về một cặp đôi nào đó, bạn nhé!

Cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie!

Bị chỉ trích "ham tiền", đây là cách những mỹ nhân VBiz vượt qua

Tưởng chừng như có chỗ đứng trong showbiz thì sẽ chẳng còn bị đàm tiếu về những vấn đề liên quan đến gia tài, tiền bạc thế nhưng có không ít mỹ nhân Vbiz khi lấy chồng giàu lại bị gán mác "ham tiền". Có người thì sẽ im lặng và chứng minh điều đó là sai, nhưng cũng có không ít mỹ nhân lên tiếng đính chính cho mối quan hệ "chân dài - đại gia" của mình.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp “đôi đũa lệch” của châu Á giờ ra sao?
Scroll to top