09/29/2019 01:42

Con gái và suy luận "logic": Ai xem tất cả story là người thích mình

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Suy cho cùng, con gái là "giống loài" vô cùng đơn giản khi một điều nhỏ bé trên mạng xã hội cũng đã đủ để khiến cho nàng ảo tưởng suốt ngày: Người thường xuyên xem hết các story của mình chắc chắn rất thích mình.

Không còn gì có thể chối cãi, con gái chính là "giống loài" khó hiểu nhất thế giới, lúc thì suy nghĩ "xoắn quẩy" khiến mọi thứ rối tung, lúc lại "ảo tưởng" nghĩ mọi thứ đến thật dễ dàng, nhất là trong chuyện tình cảm.

Là con gái, có ai dám khẳng định chưa từng một lần nghĩ đến tình huống người thầm thương trộm nhớ mình chính là người 5 lần 7 lượt xem story trên trang cá nhân của mình hay chưa? Nếu nói ảo tưởng thì cũng chẳng sai nhưng bảo có giác quan thứ 6 nhạy cảm thì dường như không hoàn toàn đúng. Lúc cần các cô nàng lí trí phân biệt giữa thích và "bạn bè bình thường" thì lại không thấy đâu, nhưng lúc cần lựa chọn bằng tình cảm thì lại "máy móc" và rập khuôn y như một cỗ máy được lập trình sẵn vậy.

Con gái và suy luận logic: Ai xem tất cả story là người thích mình
Con gái có thể sớm nắng chiều mưa, lúc lí trí lúc lại tình cảm. Ảnh: Trúc Khưu

>> Xem thêm: Bộ tranh hài hước: Những kì vọng và ảo tưởng trong tình yêu mà các cặp đôi hay sập bẫy

Con gái là "chúa" áo tưởng về chuyện tình yêu mặc kệ đúng sai

Mặc kệ đối phương có người yêu rồi hay chưa, chỉ cần xem hết story của mình trên trang cá nhân là các cô nàng sẽ cho rằng người đấy đang "chết mê chết mệt" mình mà chưa dám thổ lộ ra. Có người yêu rồi hay chưa không quan trọng mà người ta có thời gian xem hết story, biết được mình làm gì, nghĩ gì hàng ngày, đang chờ đợi ai mới là điều quan trọng ở đây. Chỉ có những người thích mình mới dành thời gian "toàn tâm toàn ý" cho mình chứ phải không?

Con gái và suy luận logic: Ai xem tất cả story là người thích mình
Con gái cũng thường xuyên check story và để ý xem người ấy đã ngó qua hết chưa? Ảnh: Trúc Khưu

Con gái vốn nhẹ dạ cả tin, nay lại thêm cái tính tình mơ mộng, ảo tưởng nữa thì xem ra sẽ vô cùng "khó khăn" trong tình yêu. Dù làm gì hay nghĩ gì suy cho cùng các cô gái nên hiểu bản thân mình nhất và phải luôn đặt lí trí - tình cảm song song với nhau. Có một người thích mình cũng tốt nhưng phải nghe và thấy được hành động thật lòng từ người đó thì mới nên tin nhé các cô gái!

>> Đừng bỏ lỡ: Bộ ảnh: Đột nhập thế giới phức tạp, khó hiểu nhưng vô cùng đáng yêu của con gái

CĐM: "Đâu có riêng gì các cô nàng đâu, bây giờ nhiều anh chàng cũng bị ảo tưởng đấy thôi"

Chẳng phải nói riêng con gái mới bị ảo tưởng về tình yêu đâu, các chàng trai tưởng như đơn giản và không để ý đến mọi chuyện xung quanh thật ra cũng chẳng khác là bao. Chỉ cần có người thường xuyên chủ động nói chuyện với mình, lâu lâu nhìn mình rồi cười là ngay lập tức luồng điện chạy thẳng vào tim và cho rằng cô gái ấy có tình cảm với mình. Nhiều CĐM đùa vui rằng họ ảo tưởng bởi họ đã ế suốt một thời gian dài mà thôi.

Con gái và suy luận logic: Ai xem tất cả story là người thích mình
Đã ai từng nghĩ người ấy thích mình rồi sẽ có một chuyện tình "happy ending" chưa? Ảnh: Hiệu ảnh số 8

- "Đúng chuẩn suy nghĩ của những người ê sắc ế, hay ảo tưởng rồi cũng hay bị thất vọng"

- "Nghĩ thế đúng mà, người bình thường thời gian rảnh rỗi ở đâu ra mà suốt ngày xem story với cả tìm hiểu đối phương làm gì, nghĩ gì"

- "Nói thế lại mang tiếng cho các chị em quá, con trai cũng đầy người nhận vơ đấy"

- "Suy cho cùng thì con gái đang thiếu tình yêu, là những người cần được yêu thương nhiều hơn thôi"

>> Có thể bạn chưa biết: Con gái à, đừng nhầm lẫn giữa quan tâm và tình yêu nhé

Giải mã tâm lý 2: Hội chứng ảo tưởng người khác đang yêu mình Erotomania

Xem ra không chỉ các cô nàng mà đến cả cánh mày râu cũng bị thần Cupid "quật" đúng không? Dẫu biết tình yêu dựa trên cảm xúc, nghe theo lời trái tim mách bảo thế nhưng cứ dựa vào story trên Facebook để xác định ai yêu mình, ai nhớ mình thì cũng hơi cảm tính đúng không nào. Thế nên, nếu có cảm tình với ai đó, tốt nhất là nên mạnh dạn tiến đến tỏ tình, vừa nhanh gọn, lại biết ngay đáp án đúng không nào?

Còn bạn, mỗi lần đăng story, có chờ đợi ai đó vào xem không?

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Những ảo tưởng trong tình yêu mà các cô gái thường xuyên mắc phải

Không thể phủ nhận việc các cô gái trong tình yêu luôn bị tình cảm chi phối nên dẫn đến nhiều ảo tưởng, mộng mơ hão huyền. Con gái và con trai là hai thái cực chẳng liên quan đến nhau nên hành động - suy nghĩ của cả hai không hề ăn nhập, dẫn tới nhiều ảo tưởng trong tình yêu của con gái khiến cánh mày râu "ngán ngẩm".

- Con trai thích con gái ăn mặc gợi cảm, bốc lửa: Nếu bạn cố “phơi bày” trước người khác quá nhiều, người đàn ông bên cạnh bạn sẽ cảm thấy bạn không phải của riêng họ. Ánh mắt của họ có thể hướng đến người phụ nữ xinh đẹp, nóng bỏng nhưng để trân trọng và cưới về làm vợ, chẳng có anh chàng nào lại chọn những cô gái như vậy.

- Cố tỏ ra yếu đuối: Điều này có vẻ đúng, vì bản lĩnh đàn ông là bảo vệ phụ nữ mà. Tuy nhiên, nếu nàng cái gì cũng sợ, cái gì cũng lười nhác, nũng nịu sẽ khiến chàng cảm thấy mệt mỏi. 

- Luôn muốn biết mọi chuyện của chàng: Có thể điều này xuất hiện từ sự quan tâm, nhưng đồng thời cũng gây nên rất nhiều rắc rối. Chàng sẽ nghĩ nàng không tin tưởng thậm chí có ý muốn quản thúc mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top