10/09/2019 22:35

Có những kiểu con gái chưa muốn yêu ai nhưng suốt ngày vẫn cứ than ế

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Con gái vốn đã khó hiểu nhưng có những kiểu con gái lạ lùng đến mức đã ngoài 20 tuổi miệng thì suốt ngày than ế ẩm, nhưng khi có ai đến tán tỉnh thì lại "bơ đẹp" vì chưa muốn yêu. 

Con gái thực sự khó hiểu, ai cũng phải gật gù, thế nhưng đôi lúc các nàng còn khó hiểu đến mức chính họ nhiều khi cũng không hiểu bản thân mình muốn gì, không hiểu cảm xúc trong mình là gì. Bởi vậy ngoài miệng vẫn than ế nhưng mỗi khi có cơ hội lại chẳng chịu nắm bắt hay có chàng nào theo đuổi lại "bơ đẹp", chẳng muốn yêu, chỉ muốn độc thân cho đời thoải mái.

Vì em đã quen với cô đơn

Dường như sống một mình quá lâu đến mức các cô gái cũng trở nên quen thuộc với điều đó. Dù đôi khi đi trên đường thấy người ta có đôi có cặp cũng cảm thấy có chút mủi lòng, chút tủi thân nhưng ngay lập tức có những công việc, những cuộc gặp gỡ bạn bè lại khiến mình quên mất và khi có ai đó theo đuổi thì cảm thấy không quen và lại lờ đi. Cứ như thế riết rồi quen một mình lúc nào không hay.

Có những kiểu con gái chưa muốn yêu ai nhưng suốt ngày vẫn cứ than ế
Nguồn ảnh: Linh Miêu

Có lẽ bởi những cô nàng độc thân cũng có nhiều cái thú vị. Một mình sống, chẳng cần lo nghĩ nhiều, một mình có thể tự quyết định được mọi thứ, một mình cố gắng cho những mục tiêu công việc cao hơn. Và nếu như cô nàng ấy còn có một hội ế bên cạnh thì cuộc sống sẽ chẳng bao giờ nhàm chán. Lúc buồn thì rủ nhau nói chuyện, đi mua sắm, đi chơi, lúc vui thì lúc nào cũng có hội có thuyền vui cùng. Và phải kể đến những lần đi du lịch cùng nhau thì chẳng bao giờ quên được. 

>> Xem thêm: Con gái à, đàn ông tốt luôn biết lắng nghe nỗi buồn của bạn

Ngại yêu

Cuộc sống cứ như thế tiếp diễn và đối với một cô nàng độc thân thì quá ổn, chẳng cần điều gì thêm nữa. Nhất là khi nghĩ đến một mối quan hệ tình cảm thì họ lại ngại ngần, sợ đủ thứ chuyện. Nào là sợ người ấy có tốt không, có hợp với mình không, nào là sợ mọi chuyện không đúng như ý muốn, nào là sợ chia tay, sợ tổn thương… Và rồi họ cảm giác cuộc sống hiện tại đã đủ bận rộn rồi và không thể có thêm thời gian cho một ai khác.

Thế là nàng vẫn cứ mang cái mác ế, rồi đôi lúc cũng tự mình than ế nhưng thật ra trái tim vẫn còn "lạnh băng" chưa dám mở lòng với ai, chưa dám liều để có một tình yêu mãnh liệt. Nhưng đó không phải lỗi ở mình mà chỉ là chưa gặp đúng người mà thôi. Tình yêu đâu phải là chuyện đơn giản, nếu cứ vội vàng yêu để rồi lại đau, lại làm tổn thương lẫn nhau thì chẳng phải cứ từ từ, chầm chậm mà chắc có phải tốt hơn không?

>> Đừng bỏ lỡ: Kiểu con gái "trà xanh": tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại "mưu mô"

Có những kiểu con gái chưa muốn yêu ai nhưng suốt ngày vẫn cứ than ế
Nguồn ảnh: Vi Xù

Ý kiến này có lẽ cũng chạm đến trái tim của nhiều người, khi họ cũng cùng chung tâm trạng thì có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình:

- “Không phải là chưa muốn mà là chưa có người làm mình rung động để yêu thôi”

- “Cô đơn, ế, tủi thân, buồn... Nhưng không muốn yêu ai. Ai đến cũng đuổi. Tôi chẳng hiểu nổi bản thân mình.”

-“Duyên chưa đến thôi thì làm bạn với cô đơn.”

- “Bản thân cũng không hiểu lí do là gì luôn”

-“Đâu phải cứ ai tán là cũng yêu được”

- “Hay than thôi chứ chưa muốn yêu”

>> Xem thêm: ĐH Stanford: "Con gái chơi càng thân, càng nhìn càng giống nhau"

Con gái sẽ không thể biết được con trai khi thất tình sẽ đau khổ thế nào

Suy cho cùng ai rồi chẳng tìm được một người thích hợp ở bên, các cô gái à hãy cứ sống hết mình, yêu bản thân và bình tĩnh tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Đến một ngày nào đó người phù hợp sẽ đến và cho bạn cảm giác an toàn, an tâm tuyệt đối để không ngại yêu và chấp nhận từ chối quãng đời cô đơn của mình. 

Còn bạn, có phải cũng hay than ế nhưng ai tán cũng "say no" không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích!

Con gái 30 tuổi chưa chồng cũng được nhưng lúc nào cũng phải “ấm ví”

Người ta thường nói “con gái có thì” vì vậy nếu con gái 30 vẫn chưa lấy chồng thì chắc hẳn bố mẹ sẽ rất lo lắng. Nhưng chuyện lấy chồng đâu thể chỉ vì gia đình giục là lấy mà cần phải hết sức thận trọng. Vì vậy trước khi lập gia đình hãy cứ làm việc thật tốt để kiếm đủ tiền sống thoải mái và rồi về sau sẽ là người phụ nữ tự chủ kinh tế.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
HÃY YÊU CÔ ẤY THEO NHỮNG CÁCH NÀY CHO DÙ NÀNG LUÔN TỎ RA “BẤT CẦN”
Scroll to top