09/23/2019 14:56

Cô gái hạnh phúc luôn nhận được câu nói này: "Về đến nhà thì nhắn anh"

Thơ Mộng - Theo thethaovanhoa.vn Thơ Mộng

Trong tình yêu đôi khi chỉ cần một tin nhắn ngọt ngào “Về đến nhà thì báo anh biết” là cũng đủ để biến một cô gái trở thành người hạnh phúc nhất thế gian.

Trong tình yêu, hạnh phúc chẳng cần những gì quá to tát, một món trang sức đắt giá hay một bữa ăn tại nhà hàng 5 sao xa xỉ đôi khi lại không khiến cho đối phương cảm thấy “mãn nguyện”. Một cô gái hạnh phúc đôi khi chỉ cần bạn trai quan tâm bằng những cử chỉ chân thành và những điều giản đơn đến không ngờ.

Dòng tin nhắn khiến các nàng phải vui cả đêm

Tình yêu là một “món ăn” tinh thần không thể thiếu những gia vị để làm đậm đà thêm. Hiển nhiên vật chất là một trong những yếu tố không nhỏ trong một mối quan hệ, nhưng những thấu hiểu về tinh thần mới chính là chất keo dính làm cho hai người gắn bó với nhau hơn. Và những tin nhắn yêu thương từ chàng trai chính là một cách giản đơn nhưng lại hiệu quả đến không ngờ đấy.

Cô gái hạnh phúc luôn nhận được câu nói này: Về đến nhà thì nhắn anh
Dòng chữ thân thương mà chỉ những cô gái hạnh phúc mới có. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Đôi khi vì những lí do bất khả kháng chúng ta không thể quan tâm được đối phương một cách trực tiếp, thì chính những tin nhắn hỏi han lại giúp các bạn “ghi điểm” trong mắt nàng. Một dòng chữ “Em về đến nhà thì báo anh biết” hay “Em đi làm về có mệt không?”, ngắn gọn thôi những cũng đủ khiến các nàng phải vui mừng đến mất ngủ không chừng. Không cần phải thể hiện gì quá cao sang, chỉ cần một sự quan tâm chân thành là đủ để khiến tình yêu của cả hai luôn tươi tốt.

>> Xem thêm: Cô gái gặp được nhân duyên đời mình nhờ mất ngủ

Cô gái hạnh phúc luôn nhận được câu nói này: Về đến nhà thì nhắn anh
Sự quan tâm chân thành dù chỉ bằng tin nhắn cũng sẽ gắn kết hai người hơn rất nhiều. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Hạnh phúc luôn đến từ những điều giản đơn

Chẳng phải những điều thật sự khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ và nhớ lâu nhất là những thứ vô cùng đơn giản ư? Những điều xa hoa trước mắt hiển nhiên mang lại cho bạn niềm vui tức thì nhưng hạnh phúc vì những điều hào nhoáng bên ngoài thường không kéo dài. Hạnh phúc thực sự đến từ những điều giản đơn, giản đơn tới mức đôi khi chúng ta đã bỏ quên nó vì nhịp sống hối hả ngoài kia.

>> Có thể bạn quan tâm: Các cặp đôi nặn mụn cho nhau là những cặp đôi có tình yêu ngọt ngào

Cô gái hạnh phúc luôn nhận được câu nói này: Về đến nhà thì nhắn anh
Hạnh phúc đôi khi chỉ là những điều giản đơn như vậy. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Chỉ là một cái ôm thật chặt từ phía đằng sau, một bữa cơm tối thật lãng mạn nơi có khoảng không gian riêng tư chỉ có hai đứa hay một nụ hôn lên trán sau một ngày làm việc dài, vậy là đủ để “sạc pin” cho tâm hồn của đối phương. Khi đang chông chênh giữa cuộc đời, bạn sẽ cảm thấy an yên biết nhường nào khi có một bờ vai để dựa vào và khóc chứ không phải được một chiếc túi hàng hiệu để làm bạn vui lên.

Cô gái hạnh phúc luôn nhận được câu nói này: Về đến nhà thì nhắn anh
Có một bời vai để dựa vào lúc cần mới là điều mà mọi cô gái mơ ước. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Đừng bỏ lỡ: Lôi người yêu ra làm trò đùa làm biểu hiện của tình yêu hạnh phúc

Tình yêu cổ tích của đôi vợ chồng đũa lệch bán gỏi bò khô ở Sài Gòn

Hạnh phúc trong tình yêu của một cô gái chỉ đơn là vậy. Không cần phải là những món đồ đắt tiền hay những lần đi chơi xa xỉ, chỉ cần tình cảm chân thành, những lời hỏi thăm nhau và sự quan tâm chân phương là có thể khiến bất kì ai cũng thấy hạnh phúc. Đừng xem thường những tin nhắn hỏi han nhau nhé, bạn sẽ không ngờ được sức mạnh to lớn của một dòng tin giản đơn đâu.

Còn bạn, cảm thấy hạnh phúc nhất là những lời nào từ anh ấy?

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại Bestie nhé!

AI RỒI SẼ CŨNG TRẢI QUA: TÌNH YÊU THỜI THANH XUÂN

Cảm ơn thanh xuân đã cho ta gặp được người, dù không là mãi mãi ở bên nhưng tất cả kỉ niệm vẫn mãi ở đây. Ai trong chúng ta chẳng từng có một tình yêu thanh xuân, đã từng có một người yêu mình đến bất chấp và mình cũng đã từng yêu họ dốc hết ruột gan. Thanh xuân chúng ta cho mình cái quyền sai, quyền yêu một người nhiều hơn tất thảy. Vì chỉ khi trải qua thêm một, hai mối tình nữa chúng ta có muốn cũng không can đảm làm điều đó - yêu một người không toan tính, không sợ tổn thương.

Hãy tin rằng, những gì ta đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên ta của những ngày sau - trưởng thành và yêu dũng cảm hơn. Hay nói cách khác, yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ. Dù có những đêm nước mắt đẫm gối, đau đến điên người nhưng rồi chúng ta sẽ bước qua... 

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 bí quyết khiến bạn trở thành cô gái mọi đàn ông đều khao khát
Scroll to top