10/05/2019 15:30

Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Bạn nghĩ rằng không bao giờ có tình bạn thật sự giữa con trai và con gái? Thực ra, vẫn tồn tại mối quan hệ kiểu này đấy, thế nhưng, có một điều là, khi đã chơi thân với nhau, bọn con trai sẽ chẳng xem bạn thân của mình là con gái.

Tình bạn vốn đã là một món quà mà thượng đế ban tặng cho con người bởi những điều tốt đẹp mà nó mang đến. Đối với tình bạn thân giữa con trai và con gái còn đặc biệt hơn. Có những điều thật tuyệt mà chỉ tồn tại trong tình bạn thân khác giới ấy. Nhưng nhiều bạn gái cho rằng khi đã quá thân rồi, bọn con trai sẽ chẳng xem mình là con gái nữa, nhìn nó ngọt ngào cùng mấy đứa con gái khác, nhưng với mình thì... đôi lúc cũng tủi thân lắm chứ!

Có bạn thân là con trai chính là một "món quà" mà thượng đế ban tặng 

Một tình bạn bình thường cũng đã mang đến cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống nhưng một tình bạn thân của hai người khác giới còn nhiều điều thú vị hơn. Mà đối với con gái, có một cậu bạn thân (chưa có người yêu) luôn bên mình thì chẳng còn gì bằng. 

Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái
Có bạn thân là con trai rất tuyệt!  Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Có một người để có thể chia sẻ mọi câu chuyện buồn vui cả những điều xàm xí nhất mà không phải lo sợ câu chuyện ấy có bị truyền ra ngoài hay không, không lo sợ bị ghen ghét, bị nói xấu nhau. Nói hết chuyện học hành trên lớp lại nói đến chuyện tình cảm, ngay cả khi mình có crush một anh chàng nào đó cũng "bô bô" kể hết với nó, dù đôi khi nó chỉ toàn buông ra những lời phũ phàng “mày mà cũng có người yêu được!”,"tội nghiệp cho thằng nào vớ phải mày"… nhưng lại luôn là người “kiểm duyệt” mọi chàng trai mà mình đang để mắt, và rồi lại trở thành quân sư tình yêu cho mình.

Có một người luôn luôn ở bên bạn khi cần, cho bạn những lời khuyên chân thành và đúng đắn, chỉ cần gọi là có mặt ngay và làm hết mọi việc bạn nhờ: nào là bê đồ nặng, nào là sửa máy tính, rồi sửa điện, nào là xe ôm bất đắc dĩ,… dù đôi khi cứ cằn nhằn bạn mãi. Và bạn sẽ luôn được thoải mái nhất dù đang mặc đồ ngủ hay đang không đánh son, nó sẽ chẳng quan tâm đến điều đó vì còn bận ngắm gái xinh của nó rồi. Bạn có cảm giác như mình có thêm một anh trai, một người yêu, thậm chí như một vệ sĩ vì nó luôn kè kè bên cạnh mình.

Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái
Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Thời học sinh, ngồi cùng bàn với nhau kiểu gì cũng thích nhau

Có bạn thân là con trai thì thích thật nhưng chẳng bao giờ nó xem mình là con gái

Đúng là có bạn thân là con trai thật tuyệt, nhưng đôi lúc nó quên khuấy mất và sẽ chẳng xem mình là con gái. Với nó mình như một thằng con trai, còn lôi kéo mình vào hội huynh đệ, thỉnh thoảng còn chỉ gái xinh cho mình ngắm. Đáng ghét là khi nó cũng chẳng nhường nhịn mình như nhường những đứa con gái khác, sẵn sàng chọc giận, sẵn sàng trêu mình đến khi khóc thét lên mà thôi, thậm chí còn tranh giành đồ ăn với mình nữa. Rồi nó cũng không quan trọng vẻ bề ngoài của mình như những gì nó hay quan tâm đến con gái, có váy mới chẳng bao giờ khen, có tóc mới cũng ậm ừ "cũng được đấy" chứ cũng chẳng thèm khen một câu.

Có lẽ tất cả điều đó đều bởi tình bạn ấy đã quá khăng khít, quá thân thiết để có thể làm mọi việc thoải mái đến thế. Và điều này cũng chính là điều tốt bởi như vậy, con gái sẽ mạnh mẽ hơn, thoải mái, tự do hơn.

Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái
Bọn con trai sẽ chẳng coi đứa bạn thân của nó là con gái. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Đừng bỏ lỡ: Tình bạn khác giới và 8 quy tắc cần thuộc nằm lòng để không bị hiểu nhầm là đang yêu nhau

Trước quan điểm có bạn thân là con trai nó sẽ chẳng xem mình là con gái, CĐM đã để lại khá nhiều bình luận

Với quan điểm nếu bạn thân là con trai thì nó sẽ chẳng coi mình là con gái, đã thu hút rất nhiều ý kiến và sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều ý kiến đồng tình và nói rằng:

- “Đúng là tụi nó không coi mình là con gái thật”

- "Con trai không coi bạn thân mình là con gái đâu, nhiều khi xưng hô anh em, anh chú, ông tôi”,

- “Mỗi lần tao vô thức làm hành động của mấy đứa con gái hay làm thì nó sẽ bảo " ủa tưởng làm vậy là dễ thương à?" 

- “Mày cũng là con gái hả"

-  "Game không, tao bao"

Muôn vàn những tình huống mà chính các bạn nữ đã gặp phải khi có một người bạn thân là con trai. Nhưng dù sao, tình bạn ấy sẽ luôn là điều tuyệt vời, để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và mọi điều trong cuộc sống. Hơn hết, tình bạn khác giới sẽ không tồn tại sự ích kỷ, toan tính thiệt hơn. Vậy đấy, đời này nếu không tìm cho mình một thằng bạn thân thì thật uổng phí biết bao.

Bạn có bạn thân là con trai không? Hãy chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện thú vị về tình bạn của bạn nhé! 

Vlog chuẩn bị cuối - Bạn thân khác giới !

(Nguồn ảnh: Tổng hợp)

>> Xem thêm: Ai nói 2 người khác giới không thể là bạn thân, cứ nhìn triệu vy và tô hữu bằng sẽ rõ!

Mời quý độc giả theo dõi Bestie.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Hóa ra có được đứa bạn thân là con trai lại "sướng" đến thế

Nhiều người vẫn cho rằng giữa con trai và con gái không thể tồn tại thứ gọi là tình bạn, hoặc là tình yêu hoặc là chẳng có gì. Thế nhưng, chỉ những ai có được đứa bạn thân là con trai mới hiểu điều đó tuyệt vời và thú vị thế nào.

Khi tâm sự với nó, thay vì phải nghe những câu "Mày bỏ quách nó đi" hay "Nếu là mày thì tao chẳng bao giờ yêu thằng đấy", bạn sẽ nhận được lời khuyên chân thành nhất. Hơn hết, nó sẵn sàng ngồi nghe bạn than vãn hàng giờ đồng hồ mà không hề kêu ca hay trách móc. Đi với nó, bạn sẽ chẳng thấy tự ti như khi đi bên cạnh những con bạn mặt xinh, dáng chuẩn. Vì sao ư? Vì dù bạn có mặc đồ ngủ ra đường thì nó cũng chẳng bận tâm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN: CÓ TIỀN, 5 KIỂU BẠN KHÔNG KẾT GIAO, HẾT TIỀN, 5 KIỂU NGƯỜI KHÔNG CẦU CẠNH
Scroll to top