10/29/2019 11:04

Cô gái bức xúc vì đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bồ cũ mượn

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Người yêu cũ luôn là vấn đề gây bức xúc với nhiều cô gái, nhất là với những người có bạn trai thường xuyên quan tâm tới bạn gái cũ, thậm chí lấy tiền của bạn gái hiện tại đem cho cô ta mượn.

Tình yêu đôi lúc khiến người ta mù quáng nhưng chuyện này xem ra chỉ có ở thời xưa thôi còn với cuộc sống thực dụng hiện giờ, yêu cũng phải lý trí một chút, không nên để đối phương lợi dụng để đến mức bản thân phải chịu cảnh túng quẫn. Cũng giống như câu chuyện của một cặp đôi xứ Trung được chia sẻ gần đây, khi cô gái đã vô cùng tức giận vì biết bạn trai lấy tiền của mình chu cấp đem đi cho... bạn gái cũ.

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Các cặp đôi cãi nhau đa số là vấn đề vì tiền. (Ảnh: Sohu)

Chu cấp cho bạn trai, cô gái té ngửa khi biết anh tiêu vào việc không tưởng

Theo như bài viết được đăng tải trên Weibo thì cô gái vì thương bạn trai của mình hết tiền nên đã trích một nửa số tiền ăn gửi cho anh. Thế nhưng, chuyện khó có thể ngờ là người bạn trai đó lại đem số tiền này đi cho... bạn gái cũ.

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Vay tiền của bạn gái hiện tại cho bạn gái cũ mượn, câu chuyện khiến ai cũng bức xúc, nhât là các cô gái. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Khi cô gái biết chuyện mới quay ra chất vấn, hỏi chàng trai rằng liệu anh có biết cô mỗi tháng chỉ có 1200 NDT (gần 4 triệu đồng) tiền sinh hoạt phí, ấy vậy mà anh lại lấy số tiền cô trích ra cho để gửi đến bạn gái cũ. Hơn hết, việc đưa số tiền này cho bạn gái cũ, chàng trai không chỉ khiến mình rơi vào cảnh túng quẫn mà ngay cả bạn gái hiện tại, tức là cô gái cho anh vay tiền cũng phải chịu cảnh nhịn đói.

Ngay khi cô gái buông lời trách móc, chàng trai đã chê bai rằng liệu cô nàng có cần thiết phải làm căng đến mức vậy không bởi khi anh hỏi mượn tiền, cô đã rất vui vẻ đưa cho anh. Đáp lại với thái độ có phần tức giận, cô gái nói với anh rằng, đó là vì cô sợ anh bị đói, sợ anh không có tiền xài và đây là lòng tốt của cô đối với anh, nhưng anh lại xem đó như nghĩa vụ và làm ra hành động khó chấp nhận được, đó là đưa tiền cho cô bạn gái cũ vay.

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Sự tức giận của cô gái vẫn không làm bạn trai cảm thấy xấu hổ khi lấy tiền đi cho bạn gái cũ mượn. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

>> Có thể bạn chưa xem:  Chồng "cực phẩm" của năm: Vợ sinh ba thì đuổi về ngoại, bố mẹ bệnh lại gọi về chăm

Lộ mặt bạn trai “cực phẩm” khi cô gái đòi tiền

Sau khi bị cô gái trách móc, chàng trai đã đáp lời khiến nhiều người coi xong phải sôi máu: “Trời ạ, chỉ có 500 tệ (gần 1,7 triệu đồng) mà thôi, em nói anh đến mấy ngày có ý nghĩa gì không?”. Trước thái độ của bạn trai, cô gái nhất quyết đòi lại tiền, bởi trong khi cô thiếu thốn thì số tiền kia anh lại đưa cho bạn gái cũ. Nghĩ đi nghĩ lại thì chuyện này cũng quá uất ức cho cô gái, vì chàng trai có thể để cô chịu đói chứ nhất quyết không để bạn gái cũ chịu khổ.

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Cô gái đòi tiền và anh chàng lộ bản mặt vô trách nhiệm của mình. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Bị bạn gái đòi tiền, chàng trai lúc này mới lộ mặt là một kẻ vô trách nhiệm khi nói cô gái hãy tự đi mà đòi. Trong loạt tin nhắn cuối cùng, anh ta nói: “Muốn đòi em tự đi mà đòi, anh không đòi được. Anh mới cho cô ấy mượn mấy ngày, bây giờ đòi tiền, em để mặt mũi anh ở đâu? Em nghĩ thế nào vậy?”, quả thật, với câu trả lời này, cô gái đã không còn gì để nói với người bạn trai của mình.

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Đến sau cùng, cô gái chẳng còn lời nào để nói với bạn trai của mình. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

>> Có thể bạn quan tâm: Chồng xem camera mới biết vợ ở nhà chăm sóc con vất vả: "Cảm ơn em vì đã chăm sóc con thật tốt"

Cư dân mạng phẫn nộ thay cô bạn gái

Ngay khi câu chuyện được lan truyền trên Weibo, sang tới mạng xã hội Việt Nam thì ai nấy đều tức giận thay cho cô gái. Họ cho rằng thanh niên này không chỉ không quan tâm tới cảm xúc của cô gái mà còn mặc kệ bạn gái mình sống khổ sở ra sao để lo cho bạn gái cũ. Bên cạnh đó, số khác cũng trách cô gái đã cho anh ta vay tiền, song đây cũng là hành động dễ hiểu thôi bởi cô gái vì quá yêu chàng trai nên mới vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Một số bình luận của cư dân mạng... (Ảnh: Chụp màn hình)
Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Ai cũng cảm thấy tức giận thay cho cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Thể loại bạn trai gì vậy? Thích cái câu của cô gái, thà để bạn gái chịu khổ chứ không nỡ nhìn người yêu cũ chịu khổ. Hay thật. Thế là đang yêu ai? Yêu người yêu cũ chắc? Có bạn trai như thế thì không cần nói nhiều, tiễn thẳng lên đường”.

- “Anh đã nghèo rồi còn không có liêm sỉ, em cho mượn cái dũa nè dũa lại cái nết đi anh”.

- “Yêu đương hóa ra cũng chỉ đến thế, dính tới tiền bạc là nó vậy đấy. Dẹp”.

- “Đẹp trai hay không tôi không biết nhưng chai mặt là có rồi đó. Anh trai à, sớm trả lại tiền cho người ta nha”.

- “Giờ yêu đương vậy đấy, dính vào tiền là lộ cái bản chất thật ngay, dẹp sớm đi cho yên bình chị gái à”.

- “Thể loại anh trai này cũng có bạn gái sao? Thật sự bất ngờ đấy”.

Đưa bạn trai tiền nhưng anh ta lại cho bạn gái cũ mượn
Sẽ thật buồn khi biết bạn không chỉ phải lo cho người yêu mà còn phải lo cho cả người yêu cũ của anh ta. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

>> Xem thêm: Chồng của năm: Cãi nhau với vợ nhưng tự tát mình để cô đỡ tổn thương

Mất nhiều năm không quên được người yêu cũ: Là chúng ta cố chấp hay yếu đuối?

Mặc dù không rõ sau đó cô gái này có đòi lại tiền được hay không, song với những gì xảy ra, chắc cô nàng sẽ sớm nói lời chia tay với anh mà thôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp của anh chàng này và có muốn đưa ra lời khuyên hay bình luận gì cho cô gái không?

Thông tin từ: Weibo Việt Nam 

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie.vn nhé!

BẠN TRAI HAY GIẬN DỖI

Không riêng gì anh càng trên đây khiến bao cô gai bức xúc vì lấy tiền bạn gái hiện tại đem cho bạn gái cũ mà có những anh chàng tính cách trẻ con, thường xuyên giận dỗi cũng làm ngươi khác khó chịu không kém. Trong một câu chuyện khác, cô bạn gái cho biết răng người bạn trai của mình cứ hễ giận dỗi chuyện gì là lai bỏ về giữa đường chẳng thèm đèo bạn gái về.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Giám Khảo America’s Got Talent Bị Lừa Suýt Chết
Scroll to top